Gia sư lớp 2 tại nhà, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Gia sư lớp 2 tại nhà

“...Buổi sáng mai hôm ấy, một buổi mai đầy sương thu và gió lạnh. Mẹ tôi âu yếm nắm tay tôi dẫn đi trên con đường làng dài và hẹp. Con đường này tôi đã quen đi lại lắm lần, nhưng lần này tự nhiên tôi thấy lạ. Cảnh vật chung quanh tôi đều thay đổi, vì chính lòng tôi đang có sự thay đổi lớn: Hôm nay tôi đi học….” Nhà văn Thanh Tịnh đã viết ra những điều như vậy để nói về lần đầu đi học, về những năm đầu tiên cắp sách đến trường có thể ngay bây giờ câu chuyện với các bé không còn là những con đường làng, không còn sương thu gió lạnh nhưng cảm giác rụt rè, sự mới lạ của những năm đầu theo chân mẹ cắp sách đến trường rồi bất giác hỏi mẹ đâu vào giờ ra chơi cũng đủ làm chạnh lòng. 

Có thể nói những năm đầu cấp tiểu học nhất là với các lớp đầu tiên, các bé dần dần xa vòng tay bố mẹ, không còn là những quấn quýt như mọi ngày. Các bé hòa vào một môi trường mới, môi trường ở đó có thầy cô, có bạn bè cùng trang lứa. Nếu nói về sự nghiêm khắc thì chắc chắn một điều rằng đây sẽ là môi trường nghiêm hơn ở nhà với bố mẹ, nhiều bé cảm thấy không thoải mái và trở nên nghịch và khó nghe lời hơn. Ở độ tuổi này hầu hết mọi vấn đề của các bé đều được quý phụ huynh theo dõi kỹ lưỡng, Ở giai đoạn này ngoài việc học tập, rèn luyện trên lớp còn để cho các bé thoải mái phát triển bản thân có định hướng từ gia đình và nhà trường. Ở daykemtainha.vn chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu quý phụ huynh về Gia sư lớp 2 tại nhà vì đây là một trong những năm đầu tiên của bé ở cấp tiểu học.

Nếu nhận xét về chương trình học thì không có gì thật sự lớn vì ở lớp 2 các bé chủ yếu thực hiện những phép tính cộng trừ nhân chia cơ bản, luyện viết, rèn chữ, tư thế ngồi viết, cầm bút … việc tìm đến Gia sư lớp 2 tại nhà ngoài việc tạo môi trường cho các bé, theo dõi chương trình học trên lớp giúp phụ huynh có thêm nguồn thông tin tin cậy, chính xác từ các bạn gia sư để định hướng cho bé. Các gia sư còn trở thành những người anh, người chị trong nhà kèm các bé về luyện viết, rèn chữ. Quý phụ huynh luôn hiểu rằng ở độ tuổi mà sự nhạy cảm của các bé sẽ ảnh hưởng đến phát triển của các bé sau này nên thông qua các yêu cầu đã nhận được về gia sư lớp 2 tại nhà chúng tôi nhận ra một điều là ở những lớp càng bé cần nhiều hơn những gia sư tận tâm, nhiệt huyết, nhẫn nại có kiến thức và kỹ năng để có thể tương tác tốt với các bé làm cho các bé cảm thấy vui và thoải mái trong việc học. 

Việc cho các bé thường xuyên di chuyển ngoài đường vào các giờ cao điểm kẹt xe cũng là nỗi lo lắng của quý phụ huynh, ngoài công việc hàng ngày đã bận rộn, nấu ăn chăm gia đình, chăm sóc các bé quý phụ huynh còn canh thời gian để đưa các bé đến trường. Đây cũng là nguyên nhân chính quý phụ huynh luôn nhờ đến các gia sư. Gia sư sẽ đến tận nhà theo thời gian biểu tốt nhất của phụ huynh. Trong khoảng thời gian thay vì đưa bé ngoài đường có thể nấu ăn, trò chuyện với các bé nhiều hơn trong khi đợi gia sư đến.

Các gia sư cũng là nguồn hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển năng lực các bé, các bé có thể tiếp xúc với nhiều môi trường đa dạng hơn từ các gia sư không chỉ là kiến thức mà còn các kỹ năng, thói quen tốt...  từ đó trở nên mạnh dạn tự tin hơn, bước đầu hình thành những công dân toàn cầu cả về đạo đức lẫn tri thức. 

Phụ huynh chọn gia sư phù hợp tại website https://daykemtainha.vn hoặc app Daykemtainha.vn

Tất cả những điều trên luôn là nỗi băn khoăn lo lắng của phụ huynh các bé. Hiểu được điều này từ nhiều năm về trước daykemtainha.vn chúng tôi ra đời tập hợp những gia sư tốt nhất, đầy nhiệt huyết, năng lượng, cả sự kiên trì để giúp các bé vững những bước đầu tiên đến trường trong những năm đầu còn bỡ ngỡ với môi trường mới. Hàng ngàn gia sư trên cả nước được tích hợp trên app trên các nền tảng di động. Chỉ cần 2 phút quý phụ huynh có thể yêu cầu tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình, lựa chọn những gia sư có sẵn, xem được một số thông tin cá nhân, bằng cấp, kỹ năng phù hợp nhất với các bé. Chúng tôi luôn đề cao chất lượng sự tiến bộ các bé. Quý phụ huynh có thể trả phí bằng nhiều cách đa dạng, theo buổi học, theo tuần tháng mà không chịu bất cứ ràng buộc nào. Chức năng nhận xét đánh giá gia sư giúp chúng tôi tăng cường trải nghiệm và mang đến nhiều gia sư tốt hơn nữa. 

 

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY