Nguyễn Nho Ngọc Thuỷ

Tạo yêu cầu

Nguyễn Nho Ngọc Thuỷ

  • Năm sinh:
  • Trình Độ:
  • Nơi ở:
  • Môn dạy:
  • Có thể dạy tại:
  • 2003
  • Sinh viên
  • Tiếng Anh Lớp 1, Tiếng Anh Lớp 2, Tiếng Anh lớp 3, Tiếng Anh lóp 4, Tiếng Anh lớp 5, Tiếng Anh lớp 6, Tiếng Trung cho trẻ em, Tiếng Trung HSK 1, Tiếng Trung HSK 2, Tiếng Việt Lớp 1, Tiếng Việt Lớp 2, Tiếng Việt lớp 3, Tiếng Việt lóp 4, Tiếng Việt lớp 5, Toán Lớp 1, Toán Lớp 2, Toán lớp 3, Toán lớp 4

Em xin cảm ơn Đội Ngũ Gia Sư đã đọc qua phần giới thiệu của bản thân em, em đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các bị lớp cấp 1 từ các môn xã hội đến tự nhiên. Ngoài ra việc nâng cao điểm số cho các bé lớp 6,7 em cũng đã từng đảm nhận qua.
Kỹ Năng của em:
-Tiếng Anh (B2)
-Tiếng Trung (HSK3) - Biết Viết và đọc hiểu
Em luôn cố gắng để các học sinh của mình có thành tích như mong muốn và hiểu toàn bộ quá trình giảng dạy.
Bản thân em rất hiểu được tâm lý của các bé nhỏ nên em có thể giúp được các bé trong việc tìm tòi và khám phá những kĩ năng mới.
Em là sinh viên khoa Đào Tạo Đặc Biệt với hệ Chương trình học 100% Tiếng Anh nên về mặt Ngoại Ngữ em rất đảm bảo cho các bé cấp 1 và cấp 2 trong việc phát triển kĩ năng giao tiếp.
Em có năng khiếu về Nghệ Thuật nên việc đưa các bé mở rộng được bầu trời mới không phải là bài toán khó đối với em.
Bản thân một sinh viên vừa làm vừa học với tần suất mỗi ngày nên việc sắp xếp thời gian và kĩ năng sắp xếp thời gian với em không phải là một vấn đề quá lớn. Em cũng có thể giúp học viên cân bằng được kiến thức học đường và xã hội.
Là một người có ngoại giao tốt và kĩ năng thuyết trình trước đám đông thì em không ngại việc được chia sẻ cùng các bé và giúp các bé nâng cao các kĩ năng mềm cần có. Học viên sẽ luôn được thoải mái nhất trong những tiết học cùng em nhưng vẫn đảm bảo sự kỹ cương, phép tắc trong từng buổi học là điều em luôn nhắc nhở bản thân và ngày một nâng cao năng lực bản thân cũng như chất lượng tốt nhất cho tiết học c

Các lớp Đã dạy ({{classes.length}})

090 333 1985