Cần gia sư tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

CẦN GIA SƯ TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Với guồng quay tất bật của xã hội hiện đại, ngày nay, không ít các bậc phụ huynh có rất ít thời gian kề cạnh bên con để sát sao, quan tâm việc học tập như trước. Đó cũng là một trong những lý do mà điểm yếu, thế mạnh của các em bị phát hiện muộn màng, tạo thành thói quen và không được mài giũa đúng hướng, hoặc những vấn đề của các em với từng bài học không có thời gian giải quyết triệt để ở lớp, tồn đọng và dễ dẫn đến mất căn bản, …

 

Vì thế, lời khuyên chân thành cho các bậc cha mẹ là nhanh chóng tìm kiếm một người gia sư chất lượng cho con mình, vừa giúp phụ huynh sâu sát tiến độ học của con, vừa giúp nâng cao hiệu quả học tập của các em.

 

LỢI THẾ CỦA VIỆC HỌC CÙNG GIA SƯ

Thứ nhất, dựa vào học lực mà gia sư sẽ có một lộ trình học nhất định phù hợp với khả năng của học sinh đó. Các em sẽ được tiếp thu những kiến thức vừa phải, hiểu và nắm chắc gốc rễ mới từ từ khám phá phần nâng cao. Điều này thực sự khá tốt khi mà các em không phải bị học nhồi, học cố, hiệu quả không bao nhiêu mà còn có thể phản tác dụng. 

 

Thứ hai, việc có gia sư kèm cặp, sát sao sẽ khiến các em nắm chắc cơ bản rồi dần dần mở rộng đến nâng cao, gần như không bỏ sót hay lãng quên kiến thức như khi chỉ học ở trường rồi tự học ở nhà. Chưa kể, những khó khăn các em gặp phải với 1 bài tập nào đó sẽ được cùng gia sư phân tích chi tiết, rồi tự giải đáp được khi đã hiểu rõ chứ không nản chí rồi bỏ cuộc như trước đây nữa.

 

Thứ ba, lợi thế khi học cùng gia sư đó là sự thuận tiện về thời gian. Lợi thế này không chỉ thể hiện ở chỗ thời khoá biểu ban đầu gần như hoàn toàn phụ thuộc ở phía học sinh, mà còn ở chỗ, học sinh có thể thoả thuận với gia sư tăng thêm số buổi học ở những tuần sắp thi đầy căng thẳng hoặc ngược lại. 

 

Thứ tư, học cùng gia sư dựa trên cơ sở 1 kèm 1. Nó không giống như học ở lớp, nơi giáo viên phải cùng lúc quan tâm đến hơn 30 học sinh và không phải cá nhân nào cũng được sát sao mọi lúc. Với ít mối quan tâm, người gia sư sẽ có khả năng đánh giá tốt hơn và tập trung khắc phục nhiều hơn điểm yếu của học sinh.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ UY TÍN Ở TP HCM

Với đội ngũ gia sư kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo đúng nguyện vọng của học viên, Daykemtainha.vn là một sự lựa chọn rất có ích cho phụ huynh nào còn đang đắn đo giữa hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình. Hơn thế, Trung tâm còn xây dựng ứng dụng Daykemtainha.vn làm cầu nối giữa học viên hay những bậc phụ huynh đang kiếm tìm gia sư dạy kèm thích hợp cho trẻ, giải quyết phần lớn những khó khăn của phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư như đã nêu ở trên, giúp việc lựa chọn gia sư trở nên thuận tiện, tiết kiệm hơn bao giờ hết. 

Với ứng dụng này, phụ huynh chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản để tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp và đăng nhu cầu học của mình lên hệ thống, bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ ngay sau đó gọi điện thoại liên hệ để xác nhận.

 

Hoàn thành bước này là phụ huynh đã có thể kết nối với gia sư qua hệ thống và hẹn lịch gặp mặt. Một tiện ích khác của ứng dụng là nó còn cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư đã từng hợp tác. Ứng dụng Daykemtainha.vn không chỉ giúp cho học viên chọn đúng gia sư tốt mà còn tạo điều kiện cho gia sư tìm được lớp học phù hợp giữa hàng trăm ngàn lớp trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ ngay với học viên sau khi được chấp nhận dạy, được thông báo thường xuyên về các lớp mới phù hợp. 

 

Daykemtainha.vn hiện đã có trên cả 2 nền tảng App store và Google play, học viên và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình người gia sư theo đúng mong muốn.

Để được tư vấn chi tiết, phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm qua số điện thoại: 

090 333 1985 - 09 87 87 0217.

 

Hoặc trực tiếp chọn gia sư tại website: https://daykemtainha.vn hoặc ứng dụng: Daykemtainha.vn. 

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY