Dạy kèm lớp 1. Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

DẠY KÈM LỚP 1

 

6 tuổi – mốc thời gian chuyển giao vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ và cũng là thời kỳ khó khăn với các bậc phụ huynh lần đầu có con vào học lớp 1. Từ mẫu giáo chuyển sang tiểu học, tuy liền kề nhau về mặt thời gian nhưng lại cách xa về môi trường và bản chất. Bởi vì khi đó, các em từ môi trường vui chơi, quen được chăm sóc bước vào môi trường phải tự giác và lấy việc học làm chủ đạo. Các em có thể không thích ứng được với thói quen mới, dễ mất tập trung và sợ hãi trong tâm lý. 

 

Nhiều phụ huynh muốn tự mình đồng hành với con trong suốt thời kỳ làm quen này, nhưng với trẻ nhỏ ở thời điểm nhạy cảm bắt đầu tiếp xúc với nhiều điều mới mẻ như lớp 1, liệu cách tiếp cận, phương pháp dạy học của phụ huynh đã khoa học, đã phù hợp với con em mình chưa? Đó là lý do cần có một người gia sư tận tình dẫn dắt trẻ bước qua thời kỳ này, cũng là cầu nối giúp phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của con em mình.

 

DẠY KÈM LỚP 1 NHỮNG MÔN HỌC NÀO?

Chương trình giảng dạy lớp 1 gồm 2 môn chính là Toán và Tiếng Việt, chủ yếu là biết đọc, viết và làm quen với con số, các phép tính đơn giản. Trong đó:

 

Đối với môn Toán, các em sẽ được học một số thứ cơ bản như: các số từ 1 đến 100; các phép cộng trừ trong phạm vi 100; biết thế nào là hình vuông, hình tròn, hình tam giác; giải các bài toán đố có lời văn, biết thế nào là nhỏ hơn, lớn hơn, bằng nhau, nhiều hơn, ít hơn. Ngoài ra, các em còn được học về đơn vị đo lường, đơn vị thời gian, cách đo độ dài; biết thế nào là điểm, đoạn thẳng. 

 

Ở môn này, gia sư sẽ chú trọng dạy kỹ cho bé từ bước đếm số, sử dụng ngón tay hoặc que tính để tính toán các bài toán đơn giản, cần phải chắc chắn rằng các em đã nhận biết được các con số thì mới đi sâu tìm hiểu những kiến thức khác. 

 

Đối với môn Tiếng Việt, cần chú trọng nhất ở phần bảng chữ cái, tập đọc, tập viết và rèn chữ. Như chúng ta đều biết, học đọc chữ cái, nhận biết mặt chữ là bài học đầu tiên khi vào lớp 1, nó mang ý nghĩa quan trọng với trẻ trong bước đầu biết đọc, biết viết sau này. Để chuẩn bị kỹ cho điều này, gia sư trước hết sẽ ôn luyện nhuần nhuyễn cho các em về 30 chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt, ghép thành tên những đồ vật đơn giản xung quanh. Sau khi đã đảm bảo các em đã nắm chắc phần mặt chữ, sẽ bắt đầu cho tập viết và rèn chữ để trẻ các chữ cái ghi sâu vào trí nhớ các em.

 

CÓ GIA SƯ DẠY KÈM TỐT HƠN CHO CẢ HỌC SINH VÀ PHỤ HUYNH

Trước mỗi quyết định thuê gia sư hướng dẫn cho con mình,các phụ huynh vẫn thường còn nhiều khúc mắt, băn khoăn về những vấn đề như: học phí có đi kèm với chất lượng? Học kèm có ảnh hưởng đến thời gian học ở lớp và các hoạt động khác? Hay công việc bận rộn lo lắng không sát sao được với quá trình học giữa trẻ và gia sư … 

 

Tuy nhiên, với đội ngũ gia sư kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo đúng nguyện vọng của học viên, Daykemtainha.vn là một sự lựa chọn rất có ích cho phụ huynh nào còn đang đắn đo giữa hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình. Đồng thời, ứng dụng Daykemtainha.vn làm cầu nối giữa học viên hay những bậc phụ huynh đang kiếm tìm gia sư dạy kèm thích hợp cho trẻ, giải quyết phần lớn những khó khăn của phụ huynh trong việc tìm kiếm gia sư như đã nêu ở trên, giúp việc lựa chọn gia sư trở nên thuận tiện, tiết kiệm hơn bao giờ hết. 

 

Tiếp theo, thời gian thuận tiện là lợi thế không nhỏ của việc học kèm cùng gia sư. Trong thời đại ngày nay, phụ huynh bận rộn với công việc là lẽ đương nhiên, bên cạnh đó, các bé cũng không kém cạnh khi vừa học song song chính khoá ở trường, vừa tham gia các lớp kỹ năng hay năng khiếu khác. Nhưng khi học cùng gia sư, phụ huynh và học sinh gần như sẽ là người hoàn toàn chủ động về thời gian, có thể đặt lịch cố định, thay đổi và xếp lịch học bù linh hoạt.

 

Bên cạnh đó, thoải mái về tâm lý là yếu tố rất ý nghĩa đối với trẻ trong giai đoạn chuyển giao lối sống và hình thành thói quen này. Dù nói rằng trẻ nhỏ ở thời kỳ này chưa kịp thích ứng với sự thay đổi, có tâm lý không thích học, … nhưng nếu áp dụng cách học áp đặt, bắt buộc, thì có thể không đạt hiệu quả mà còn phản tác dụng. Ví dụ khi các bé có vấn đề với việc viểt chữ như chữ xấu hoặc còn sai chính tả nhiều, điều này cần nhẫn nại hướng dẫn, cùng bé tiến bộ. Và ở khoản này, các gia sư của daykemtainha.vn có thể làm khá tốt vì có nhiều thời gian hơn mà đối tượng học lại chỉ có một.

 

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, gia sư sẽ là người phát hiện những điểm mạnh, điểm yếu của học sinh, từ đó soạn ra một lộ trình học tập phù hợp với những đặt điểm đó. Đồng thời, gia sư còn thường xuyên cập nhật tình hình học tập cho cha mẹ học sinh, để các bậc phụ huynh bàn bạc và định hướng phát triển cho con trong tương lai.

 

PHỤ HUYNH HỌC VIÊN TẢI ỨNG DỤNG Daykemtainha.vn ĐỂ LỰA CHỌN GIA SƯ PHÙ HỢP

Đến với daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ gia sư kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo đúng nguyện vọng của học viên. Hơn nữa, ứng dụng còn một sự lựa chọn rất có ích cho phụ huynh nào còn đang đắn đo giữa hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản: tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp, đăng nhu cầu học của mình lên hệ thống, bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ ngay sau đó gọi điện thoại liên hệ để xác nhận. ng dụng daykemtainha.vn còn một tiện ích thú vụ khác là nó còn cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư đã từng hợp tác. Hơn hết, ứng dụng Daykemtainha.vn không chỉ giúp cho học viên chọn đúng gia sư tốt mà còn tạo điều kiện cho gia sư tìm được lớp học phù hợp giữa hàng trăm ngàn lớp trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ ngay với học viên sau khi được chấp nhận dạy, được thông báo thường xuyên về các lớp mới phù hợp. 

 

Ngoài ra, phụ huynh còn có thể tìm hiểu kỹ về gia sư dự định cho con mình theo học khi nhấn vào tên tài khoản từng gia sư trên hệ thống. Gia sư cũng có một tài khoản riêng thể hiện thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dạy học, … có thể giúp việc lựa chọn trở nên cẩn thận, thuận tiện và tiết kiệm hơn bao giờ hết. 

 

Daykemtainha.vn hiện đã có trên cả 2 nền tảng App store và Google play, học viên và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình người gia sư theo đúng mong muốn.

 

Để được tư vấn chi tiết, phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm qua số điện thoại: 

090 333 1985 - 09 87 87 0217.

Hoặc trực tiếp chọn gia sư tại website: https://daykemtainha.vn hoặc ứng dụng: Daykemtainha.vn

 

 PHỤ HUYNH TẢI ỨNG DỤNG TẠI LINK NÀY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem