Dạy kèm lớp 7, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Gia sư dạy kèm lớp 7

Có thể nói, lớp 7 là một trong những năm học quan trọng của bậc Trung học cơ sở. Sở dĩ vậy bởi đây là giai đoạn học sinh đã quen với môi trường học mới, đồng thời có sự chủ động hơn trong việc nắm bắt kiến thức các môn học.

Tuy nhiên, lớp 7 cũng đồng thời là giai đoạn tâm sinh lý của học sinh có sự thay đổi lớn, các vấn đề các em quan tâm có phần rộng hơn. Vì thế, không thể tránh khỏi trường hợp nhiều học sinh có tình trạng mất tập trung, lơ là trong học tập dẫn tới không hiểu bài, hổng kiến thức và kết quả học tập sa sút.

Để khắc phục tình trạng trên, giảm thiểu nỗi lo lắng cho các bậc cha mẹ thì việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm lớp 7 là vô cùng phù hợp.

Những nội dung quan trọng trong chương trình lớp 7

Trong chương trình học lớp 7, học sinh cần đặc biệt lưu ý tới bộ ba môn học là Văn - Toán - Anh. Đây là 3 môn học quan trọng không chỉ trong chương trình lớp 7 mà còn theo học sinh trong những kì thi ở cấp 2, cấp 3. 

Nội dung kiến thức các môn Văn, Toán, Anh là nội dung xuyên suốt, kiến thức năm này là nền tảng cho các năm tiếp theo. Với chương trình lớp 7, 3 môn học này cũng chiếm thời lượng lớn, theo đó, lượng kiến thức cần các em học sinh tiếp thu và lĩnh hội tương đối nhiều. Do vậy các em cần tới sự hướng dẫn, trợ giúp của gia sư tại nhà để có thể hiểu và hoàn thành hết các nội dung của các môn học.

Không những vậy, ở chương trình lớp 7, nội dung các môn học có sự phân chia thành nhiều mảng nhỏ khá rõ ràng:

Ở môn Ngữ Văn, chương trình được chia làm 3 nội dung học chính là Văn học, Tiếng Việt và Tập làm văn. Với phần Văn học, nội dung chủ yếu được đề cập là văn thơ thời trung cổ cùng các tác phẩm chữ Hán bất hủ của tác giả Trần Nhân Tông, Lý Bạch, Đỗ Phủ,...Thêm vào đó, phần Tập làm văn còn trở nên khó khăn hơn khi được bổ sung thêm văn nghị luận. 

Môn Toán 7 vẫn bao gồm hai phần chính là Đại số và Hình học, song không phải học sinh nào cũng học tốt cả hai nội dung đó. Đặc biệt là môn hình học - một trong những “cơn ác mộng” với học sinh, trong chương trình lớp 7 sẽ tập trung nghiên cứu về mối quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng như song song, vuông góc;  quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác, đường đồng quy trong tam giác. Những nội dung này đòi hỏi khả năng tư duy và liên tưởng, gây không ít cản trở cho học sinh.

Môn Tiếng Anh với hệ thống từ mới, cấu trúc đa dạng và phong phú hơn đòi hỏi học sinh cần sự luyện tập và trau dồi thường xuyên, vậy nên sẽ tốt nhất nếu con bạn có thể dành 1 - 2 buổi/ tuần để học tập môn học này.

Ngoài ra, nếu con bạn có năng khiếu với các môn tự nhiên thì Vật lý lớp 7 cũng là một trong những môn học đáng được quan tâm và đầu tư trong giai đoạn này. Việc học tốt những môn tự nhiên sẽ giúp tăng cường trí nhớ, cải thiện tư duy và tăng khả năng học hỏi, tìm hiểu của con trẻ.

Giới thiệu về ứng dụng Daykemtainha.vn - nền tảng ứng dụng kết nối nhanh chóng giữa phụ huynh - gia sư - học viên

Khi tìm kiếm gia sư cho con em mình, nhiều bậc phụ huynh thường có xu hướng tìm tới tư vấn từ các trung tâm gia sư uy tín trên thị trường.

Tự hào là một trong những đơn vị với hàng ngàn kết nối giữa gia sư và phụ huynh, với 754 lớp mới mỗi ngày, 675 lớp nhận thành công và sự hài lòng của hơn 1000 phụ huynh và học viên, Daykemtainha.vn cam kết sẽ đem tới sự an tâm và tin cậy tuyệt đối khi Quý bạn lựa chọn kết nối và tìm kiếm gia sư tại Trung tâm. 

Ngoài cung cấp dịch vụ tìm gia sư trực tiếp trên website Daykemtainha.vn, chúng tôi đã nghiên cứu và cung cấp ứng dụng Daykemtainha.vn, giúp việc tìm kiếm gia sư của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

Không mất quá nhiều thao tác như vào trang tìm kiếm sau đó truy cập website rồi mới có thể tiến hành tìm gia sư, việc sử dụng ứng dụng Daykemtainha.vn vô cùng tiết kiệm thời gian, công sức chỉ với các thao tác vô cùng đơn giản. Ứng dụng tương thích với 2 hệ điều hành phổ của người Việt hiện nay là IOS và Android, chỉ chưa đầy 1phút tải về, cài đặt và chọn vai trò, bạn hoàn toàn có thể tự do tìm kiếm, kết nối gia sư, học viên.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm gia sư, sau khi lựa chọn vai trò “Phụ huynh/ học viên”, giao diện trang chủ sẽ hỗ trợ bạn tạo yêu cầu dễ dàng với những thông tin cơ bản như môn học, số lượng học viên, thời gian bắt đầu dạy, yêu cầu gia sư, mức học phí,.. bằng cách nhấn vào dấu cộng ở góc dưới, bên phải màn hình. Đồng thời, Quý phụ huynh cũng như học viên có thể tìm kiếm và lựa chọn gia sư thông qua thanh tìm kiếm và bộ lọc thông minh ở phần đầu trang dựa vào yêu cầu, giới tính và khu vực. Hàng trăm thông tin và mô tả kinh nghiệm, trình độ của các gia sư sẽ được hiển thị công khai giúp bạn dễ dàng đối chiếu, so sánh và đưa ra sự lựa chọn phù hợp. 

Nếu bạn là giáo viên, sinh viên với trình độ và chuyên môn giỏi và có mong muốn trở thành gia sư dạy kèm thì chỉ cần lựa chọn trở thành gia sư sau đó điền đầy đủ các thông tin cá nhân, môn học có thể dạy, giới thiệu bản thân về trình độ, khu vực, thời gian có thể dạy kèm. Hệ thống sẽ tự động cập nhật hồ sơ gia sư của bạn. Khi có lớp mới phù hợp, gia sư dạy kèm sẽ nhận được thông báo và kết nối với học viên với thao tác nhanh chóng, chi phí nhận lớp phù hợp với từng đối tượng học cũng như môn học. Các môn học gia sư đăng kí dạy có thể là những môn phổ thông như Văn, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh các cấp cho tới các môn khác như Tiếng Anh giao tiếp, lập trình, dạy nhảy, dạy vẽ, múa, hát,...

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, Quý phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ với Daykemtainha.vn theo hotline 090.333.1985 hoặc 09.87.87.0217 hoặc gửi mail vào hòm thư: info@giasutainangtre.vn

Hoặc trực tiếp chọn gia sư tại website: https://daykemtainha.vn hoặc ứng dụng: Daykemtainha.vn. 

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY