Dạy kèm môn Hóa, , Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Dạy kèm môn hóa

Hóa học là môn học có rất nhiều ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống, tuy nhiên vì độ khó của mình mà đến lớp 8, môn hóa mới chính thức được giới thiệu trong chương trình học phổ thông. Vì vậy, để đáp ứng các nhu cầu trong học tập, dạy kèm môn hóa là lựa chọn rất phổ biến hiện nay.

 

Kiến thức môn học

Nhìn chung, kiến thức môn hóa có thể chia thành hai phần lớn là hóa học vô cơ và hóa học hữu cơ. Nếu trong vô cơ, học sinh được tiếp cận, nghiên cứu các tính chất, phản ứng hóa học giữa kim loại, phi loại, các axit, hợp chất của cacbon thì kiến thức mới về các hợp chất hữu cơ với những phản ứng phức tạp sẽ được dạy trong phần hóa hữu cơ. 

Tâm lý người học 

Đối với học sinh lớp 8, khi bắt đầu tiếp xúc môn hóa sẽ thấy môn này không quá khó, vì kiến thức khá cơ bản, các bài tập còn đơn giản, tuy nhiên, càng học lên cao, mức độ khó sẽ được nâng cấp dần. Đặc biệt, với kì thi đại học dưới hình thức trắc nghiệm, bên cạnh việc chắc kiến thức học sinh cần có tốc độ làm bài phù hợp. Do đó, tùy từng thời điểm, học sinh sẽ có tâm lý khác nhau. Nếu đã học chắc kiến thức môn học này thì học sinh sẽ tiếp tục tiếp thu và nâng cao kiến thức. Tuy nhiên, nếu không hiểu được bản chất, học sinh có thể ngại học hóa, thậm chí không thích môn học này. 

Những trở ngại khó khăn

Trở ngại khó khăn lớn nhất của môn hóa là khối lượng kiến thức môn học khá lớn, song chúng lại có sự logic với nhau. Mặc dù được phân ra các cấp học khác nhau với lượng kiến thức nhỏ hơn nhưng nếu không nắm được các kiến thức ngay từ đầu, học sinh sẽ khó có sự liên hệ với các kiến thức khác. Ngoài ra, có những phản ứng hóa học theo trình tự, nếu biết được trình tự đó thì rất dễ để làm bài nhưng nếu không biết, bài làm sẽ bị sai hoàn toàn. 

Lợi ích của học kèm tại nhà

Sĩ số trong lớp khá đông, thầy cô giảng bài nhanh, các bạn chưa nắm được kiến thức cũ đã được dạy bài học mới là những vấn đề dễ khiến các bạn học sinh “nản chí” mỗi lần lên lớp. Thế nhưng, tất cả điều này lại có thể giải quyết nếu bạn học kèm tại nhà. Khi học gia sư, bạn có thể được giảng giải kĩ hơn những bài học cũ, chuẩn bị bài mới, làm thêm các bài tập khắc sâu kiến thức, được giải đáp thắc mắc kịp thời, ngoài ra còn chủ động trong việc sắp xếp thời gian học,....

Giải pháp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Daykemtainha.vn luôn cố gắng đáp ứng tối đa những nhu cầu và mong muốn của người học và phụ huynh học viên trong việc tìm kiếm gia sư. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, các anh chị hoàn toàn yên tâm với chất lượng gia sư, sự dễ dàng, đơn giản để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức như đến trung tâm trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn, tra cứu thông tin trên website: http://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua app daykemtainha.vn trên điện thoại một cách cực kì dễ dàng, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua số hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217. 

Điều đặc biệt nhất của Daykemtainha.vn là việc ứng dụng công nghệ thông minh vào việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư theo yêu cầu thông qua App Daykemtainha.vn. Cách sử dụng app có thể được mô tả như sau:

Bước 1: Tạo và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại

Bước 2: Tìm kiếm cụm từ “hóa học” trên thanh công cụ, click vào phần lọc (nếu cần).

Bước 3: Click vào từng gia sư để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Bước 4: Đối với những gia sư phù hợp, click vào nút tích xanh lá ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, click vào Tạo yêu cầu ở góc phải bên trên. 

Bước 6: Hoàn thiện các thông tin trong phần Tạo yêu cầu tìm gia sư như: tiêu đề, địa điểm, số học viên, ngày bắt đầu, môn học, giờ mỗi buổi, giới tính học viên, thời gian rảnh của học viên, yêu cầu đối với gia sư. 

Bước 7: Click vào nút Tạo yêu cầu. 

Sau khi Trung tâm nhận được yêu cầu sẽ liên hệ với gia sư được lựa chọn để hai bên trao đổi với nhau. Nếu các anh chị thấy sau khi trao đổi gia sư được lựa chọn không phù hợp, các anh chị có thể tiếp tục lựa chọn gia sư thông qua app hoặc yêu cầu trung tâm giới thiệu. 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm nhé. 

GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Văn phòng tư vấn phát triển giáo dục

Địa chỉ: 1269/17 Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 090.333.1985 - 09.87.87.0217

 Email: info@giasutainangtre.vn