Dạy kèm tại nhà quận 8, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM TẠI NHÀ TẠI QUẬN 8

Mất kiến thức căn bản, chưa biết cách xây dựng lộ trình học tập đúng hướng, thiếu tinh thần và động lực phấn đấu trong năm học – đây là những nguyên nhân thường thấy của nhiều học sinh đã và đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà hiện nay.

AI SẼ CẦN GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ NHẤT?

Khi đề cập đến câu hỏi về đối tượng nào là người cần được hỗ trợ kiến thức và kèm cặp cùng gia sư thì hầu hết đáp án sẽ nghiêng về các học sinh phổ thông, bởi đây là những mầm non tương lai đem theo nhiều ước mơ hoài bão và sự cống hiến cho đất nước mai sau. Đồng thời, dạy kèm tại nhà cho học sinh luôn là một công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chắt chiu và kiên trì từng ngày.

Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ các em học sinh phổ thông mới là những người cần bổ túc và hỗ trợ dạy kèm tại nhà, mà tất cả mọi người không phân biệt giới tính, tuổi tác hay chuyên môn cụ thể nào cũng đều có thể được gia sư kèm cặp thêm. Chính vì điều này đã tạo ra nguồn năng lượng tích cực, thúc đẩy mọi nguồn lực trong xã hội ngày một thêm tiến bộ, hăng say học tập và cải thiện làm việc.

Do đó, học kèm tại nhà cùng gia sư là một trong những phương pháp học tập mang tới nhiều lợi ích, giá trị nhất định cho người học lẫn người dạy. Một bên nhận về kiến thức, quá trình ôn luyện và trui rèn qua từng ngày tháng. Một bên là tinh thần sẻ chia, tiếp sức và thúc đẩy môi trường giáo dục tiến bộ.   

Theo chia sẻ của một phụ huynh ở quận 8 có con đang học lớp 3 như sau: “Tôi đi làm xí nghiệp kiêm buôn bán nhỏ tại nhà nên thời gian cùng con học bài không nhiều. Nay con đã lên lớp 3, đây cũng là thời gian bé biết nỗ lực tìm tòi nhiều thứ, nhưng vì cả ba mẹ đều khá bận rộn nên đành nhờ gia sư kèm thêm 2 buổi trong tuần. Ban đầu, bé chưa quen học cùng người lạ, nhưng dần dà thì cô gia sư có những kỹ năng và phương pháp tiếp cận phù hợp giúp bé bớt bỡ ngỡ, tự tin hơn khi học tại nhà. Tôi vẫn thường xuyên theo dõi và được cô ghi nhận tình hình học tập của con. Hiện tôi vẫn tin tưởng và mong gia sư sẽ tiếp tục đồng hành với con.” 

Có thể thấy, dạy kèm tại nhà đã và đang được nhiều phụ huynh học sinh xem trọng, bởi những yếu tố có lợi về mặt thời gian, thuận tiện trao đổi học tập, dễ dàng theo sát tình hình và là một khoản đầu tư tri thức hiệu quả. Vậy còn những học viên được kèm cặp riêng bên ngoài các môn học phổ thông thì như thế nào? Dưới đây là những chia sẻ của một học viên đang theo học Yoga riêng tại nhà cùng gia sư của mình:

“Tôi năm nay đã 43 tuổi, hiện làm công việc quản lý shop online và nội trợ. Trước đây, tôi có tham gia qua một khóa học Yoga tại trung tâm, nhưng vì trải qua một đợt bệnh nặng và gặp biến cố trong gia đình nên có những lúc tâm trí tôi còn chưa thực sự bình tĩnh và cần nhiều không gian riêng tư. Do đó, tôi rất e ngại đến lớp vì phần đông người và giáo viên dạy chưa chặt chẽ như kỳ vọng, nên tôi tìm đến thầy dạy riêng.

Hơn 2 tháng học cùng gia sư tại nhà, tôi không chỉ nắm bắt các động tác và bài tập từ vỡ lòng đến sơ đẳng một cách nhuần nhuyễn, mà tâm trí và tình hình sức khỏe đã có nhiều cải thiện rõ rệt. Hiện giờ tôi cũng đang tính sẽ đến lớp trung tâm để học và luyện tập Yoga, bởi vì thầy dạy cũng cho rằng tôi cần sớm lấy lại tinh thần và hòa nhập chung với cộng đồng. Mặc dù thời gian học với thầy ngắn ngủi chỉ khoảng vài tháng nhưng đó thực sự là một nguồn khích lệ to lớn dành cho tôi.”

Tuy rằng kết quả cuối cùng mang lại mới là minh chứng rõ ràng nhất cho quá trình học tập, thế nhưng học cùng gia sư không đơn thuần chỉ xoay quanh những giá trị đong đếm này, mà nó còn là cầu nối gắn kết mật thiết giữa con người với nhau trong xã hội hiện đại.

Vì vậy, gia sư dạy kèm tại nhà là đều dành cho tất cả mọi người, không giới hạn bất kỳ chuyên môn hay ngành nghề cụ thể nào. Riêng những học viên cần dạy kèm tại nhà tại quận 8 lại có những yêu cầu khá đặc biệt đối với gia sư của mình? Hãy cùng xem nội dung thú vị này ngay dưới đây.

gia su tai nha tai quan 8

DẠY KÈM TẠI NHÀ Ở QUẬN 8, CÓ ĐIỀU GÌ CẦN QUAN TÂM?

Nằm kề cận nhiều tuyến đường quan trọng của TP.HCM với mật độ dân cư dày đặc, quận 8 còn là một trong những nơi chú trọng đầu tư giáo dục và phát triển môi trường học tập tiên tiến trong những năm gần đây.

Đối với nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm tại nhà ở quận 8, nhiều trung tâm giới thiệu việc làm hay hợp tác với gia sư luôn trong tình trạng cầu nhiều hơn cung. Bởi đây là khu vực tiếp giáp với các quận trung tâm của TP.HCM, lượng học sinh – sinh viên, học viên từ khắp nơi đổ rất đông về và yếu tố sinh hoạt ở tầm mặt bằng chung, đáp ứng được cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, sinh sống và học tập tại quận 8 được xem là khá lý tưởng đối với nhiều người.

Về việc dạy kèm tại nhà dành cho học sinh phổ thông ở quận 8, nhiều bậc cha mẹ phụ huynh có con em học không chỉ trong khu vực gần nơi sinh sống, mà còn ở các trường quốc tế nằm ở những quận/huyện xung quanh, nên thường có xu hướng chọn cách học dạy kèm tại nhà hoặc thuê gia sư hỗ trợ thêm cho con em, bởi vì:

  • Tâm lý thoải mái: đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất trong suốt quá trình học tập. Nếu các học sinh gặp những vấn đề liên quan đến tâm lý như sợ học, không thích bị đem ra so sánh hay đánh giá thiếu khách quan, chưa thực sự tập trung trong giờ học,…thì gia sư chính là người sẽ trò chuyện, chia sẻ và tạo thiện cảm với các em, để từ đó dần tháo gỡ những khúc mắc đang đối diện với các môn học và đem đến một thái độ học tập tích cực, vui vẻ hơn.
  • Sẵn sàng đồng hành: ở vị trí một gia sư thì cần phải xây dựng lịch trình học tập sao cho phù hợp với thời khóa biểu trên lớp và các sinh hoạt cá nhân, song song đó còn trực tiếp giúp các em ôn luyện lượng kiến thức đã học và giảng giải dễ hiểu, chi tiết kiến thức mới cho học viên. Kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức phong phú, cùng phong cách làm việc tận tâm, nghiêm túc sẽ là những yếu tố cần có ở một người gia sư chuyên nghiệp.
  • Định hướng tương lai: điều này có lẽ ngay cả chính các bậc cha mẹ vẫn không phát hiện hay biết được con em mình có những thế mạnh, năng khiếu nào. Tuy nhiên, khi được học cùng gia sư, một số học viên sẽ thể hiện, thổ lộ những sở thích, đam mê riêng của mình; đồng thời giúp cho gia sư nhận thấy năng lực của cac em để phát triển sâu hơn các môn học liên quan, xây dựng những thói quen lành mạnh và kỹ năng cần thiết về sau.
  • Đầu tư hiệu quả: không có khoản đầu tư nào hiệu quả nào bằng đầu tư cho chính bản thân và điều này chắc chắn không phụ huynh nào muốn phủ định. Việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà cũng là một trong những phần đầu tư khiêm tốn nhưng hiệu quả đem lại vô cùng to lớn dành cho con em, chắc chắn nhiều phụ huynh tại quận 8 không muốn bỏ qua cơ hội tốt này.

Bên cạnh đó, không tốn nhiều thời gian di chuyển ngoài đường, tránh những lần kẹt xe, thời tiết khó chịu, không gian học tập thân quen tại nhà… thường là những điểm cộng hưởng mà nhiều phụ huynh ở quận 8 lựa chọn việc mời gia sư về nhà dạy kèm cho con em.

Đối với những học viên tại quận 8 có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm riêng tại nhà một số bộ môn như Tin học, ngoại ngữ, các môn năng khiếu về Hội họa – Đàn – Thể thao… cũng có những lý do tương tự như trên. Tuy nhiên, ở góc độ riêng tư, gia sư còn là một người bạn luôn sẵn lòng chia sẻ, đưa ra những “bí quyết” huấn luyện chuyên biệt và đồng hành vào thời điểm khó khăn nhất, nhằm giúp học viên tự tin thể hiện và phát huy hết khả năng của bản thân.

Tuy nhiên, hiện nay, để học viên và phụ huynh học sinh có thể tiếp cận được các nguồn thông tin về gia sư, chất lượng giảng dạy và nhiều khúc mắc xoay quanh dạy kèm tại nhà, thì rất ít địa chỉ đáng tin cậy và đảm bảo. Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà tại quận 8 thì nên liên hệ đến nơi nào? Hãy tham khảo qua thông tin hữu ích này dưới đây.!

ung dung daykemtainha.vn

NƠI NÀO CÓ GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ TẠI QUẬN 8 ĐÁNG TIN CẬY?

Không phải ai cũng biết rằng, gia sư là công việc không hoàn toàn đơn giản, không đơn thuần chỉ là truyền đạt hướng dẫn và hỗ trợ kiến thức kịp thời, mà đó như một người bạn đồng hành cùng chia sẻ và thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của học viên, nhằm đem đến những giá trị hữu ích nhất cho người học.

Chính vì hiểu được hệ giá trị này và cùng với kinh nghiệm thực tế trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước.

Đến với Daykemtainha.vn, học viên không chỉ đăng lên thông tin tìm gia sư hoặc chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập, trao đổi kiến thức của mình. Còn với gia sư dạy kèm, đây là cổng thông tin đáng tin cậy về các lớp dạy đa dạng khác nhau, giúp các Thầy/Cô thuận tiện hơn trong việc chọn lớp dạy đúng với chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của mình.

Đối với mỗi đối tượng học viên, gia sư luôn là người am hiểu tâm lý, biết chia sẻ và sẵn sàng trao đổi nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh. Riêng về các gia sư dạy kèm tại nhà tại quận 8, Daykemtainha.vn thường xuyên hỗ trợ thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, đưa ra yêu cầu và thỏa thuận phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng lớp dạy cho các gia sư. Khi được báo có giáo viên nhận lớp, học viên sẽ tiến hành học thử 02 buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì được tư vấn lại để tìm giáo viên đáp ứng được nhu cầu của người học mới thôi.

ứng dụng Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản và hiệu quả. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217. 

Riêng với ứng dụng Daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng Daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống.

ung dung daykemtainha.vn

( Gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh học viên xem thêm thông tin gia sư tại ứng dụng)

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán 5Học phí Toán 5Học phí Toán 5

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.