Dạy kèm toán lý hóa anh lớp 10 tại nhà, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM MÔN TOÁN LÝ HÓA ANH LỚP 10 TẠI NHÀ

Trở thành những môn học “đinh” của cấp 3 phổ thông, Toán – Lý – Hóa – Anh Văn chưa bao giờ làm cho các học sinh lớp 10 không khỏi hoang mang, lo lắng trước mỗi kỳ thi hay kiểm tra. Liệu các em có cần thiết được dạy kèm riêng 4 môn này ngay từ những tiết học đầu tiên?

TOÁN – LÝ – HÓA – ANH VĂN LỚP 10, TƯỞNG DỄ MÀ LẠI KHÔNG DỄ!

Kế thừa, nâng cao và mở rộng – đó là những gì mà lượng kiến thức của các môn Toán – Lý – Hóa – Anh Văn đã và đang được đem tới vô số giá trị hiểu biết cho học sinh lớp 10 hiện nay.

Không chỉ để phục vụ các kỳ thi và bài làm kiểm tra trên trường, khối kiến thức Toán – Lý – Hóa kết hợp ngoại ngữ (Anh Văn) còn có thể áp dụng vào thực tiễn cuộc sống và trong nghiên cứu khoa học mai sau. Cụ thể:

  • Toán học giúp hình thành và phát triển tư duy của con người, yêu cầu người học phải vận dụng trí não, kết hợp nhiều dữ kiện sẵn có và lập luận logic để tìm ra đáp án, giải pháp cho một hay nhiều vấn đề...
  • Vật lýđòi hỏi người học có khả năng ghi nhớ, lập luận và tư duy logic. Đây là môn học cung cấp kiến thức về sự vận động, biến đổi của vật chất tự nhiên, các học thuyết về nguyên tử, hạt nhân, điện học, quang học,...
  • Hóa học mang đến nhiều kiến thức về thành phần, cấu trúc, tính chất, và sự thay đổi của vật chất. Hóa học còn nói về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử, và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó. Ở cấp độ phổ thông thì học sinh được tiếp xúc chủ yếu với hóa học vô cơ và hóa học hữu cơ.
  • Anh văn như một công cụ vô cùng hiệu quả, hỗ trợ đắc lực cho bất kỳ học sinh nào trên con đường học vấn. Bởi đây là môn học kỹ năng giao tiếp và cần nhiều thời gian trau dồi, phát triển toàn diện.

Riêng ở lớp 10, Toán – Lý – Hóa – Anh Văn mang một tầm quan trọng ảnh hưởng đến kết quả học tập của các em học sinh. Một số khái niệm, công thức, quy tắc… được cung cấp hoàn toàn mới và có tính áp dụng cao vào nhiều dạng bài tập; bên cạnh đó, nó còn đòi hỏi học sinh không ngừng vận dụng lại những kiến thức trước đây và mở rộng thêm các phương pháp hiện có. Có thể nói, giá trị liên kết và tính nền tảng từ 4 môn học trên dành cho học sinh lớp 10 là không thể xem nhẹ được.

Mặt khác, điều này vô hình chung tạo ra một áp lực không nhỏ cho các em học sinh mới bước vào ngưỡng cửa cấp 3 phổ thông. Thậm chí là đối với nhiều học sinh đó lại là “cơn ác mộng” về điểm số, thành tích và đôi khi chán ngán khi phải đối diện với những môn học này. Vậy nguyên nhân đến từ đâu?

Không như ở các lớp dưới, giá trị và “sức nặng” của lượng kiến thức ngày một tăng lên đáng kể, nhất là Toán – Lý – Hóa – Anh Văn lớp 10. Đây còn là những phần kiến thức cơ bản và cốt lõi nhất của cấp 3, hỗ trợ rất nhiều cho học sinh khi lên lớp 11 và lớp 12 sau này.

Hơn nữa, các kỳ thi và kiểm tra năng lực học tập đòi hỏi các học sinh không ngừng ghi nhớ, vận dụng vốn kiến thức căn bản vào nhiều dạng bài tập khác nhau. Đặc biệt là các môn Toán – Lý – Hóa – Anh còn có những buổi học và làm bài tập nhóm chuyên sâu chi tiết, nên học sinh cần được trang bị tốt nhất những gì cần biết trước mỗi lần thử thách như vậy.

Trên phương diện tâm lý, nhiều học sinh nghĩ rằng, khi mới bước vào môi trường trung học phổ thông thì ít chịu áp lực học tập vì mọi thứ đều còn rất mới, không quá căng thẳng và tự cho mình cái “quyền” thong thả hơn sau cả một năm lớp 9 phấn đấu học hành thi cử.

Tuy nhiên, không hẳn học sinh nào cũng sẽ suy nghĩ như vậy, thay vào đó thì phụ huynh và thầy cô đã không ít lần đưa ra những chia sẻ mang tính thực tế và chân thành. Một số học sinh nhận thấy bản thân còn phải cố gắng và nỗ lực hơn, để có thể vững vàng hơn cho tương lai sắp tới nên đã tìm nhiều cách cải thiện nâng cao tinh thần học tập và bồi bổ kiến thức. Trong số này, Toán – Lý – Hóa – Anh là những thử thách cam go cần phải sớm chinh phục.

Bằng nhiều cách khác nhau, học sinh lớp 10 thường sẽ chọn ra một số phương thức học tập phù hợp như tự học tại nhà, học nhóm cùng bạn trong lớp hoặc đồng niên, tìm đến những lớp học với giáo viên bộ môn, thuê gia sư dạy kèm riêng... Dù là cách nào đi chăng nữa, giá trị lâu bền vẫn là niềm tin, tính thích ứng và hiệu quả mang lại thật sự.

“Tưởng dễ mà lại không dễ”, nhiều phương thức học tập được dễ dàng tiếp cận nhưng đâu mới là cách đem lại kết quả tốt nhất cho bản thân. Câu hỏi này đặt ra không ít suy ngẫm cho phụ huynh lẫn học sinh lớp 10 đang có nguyện vọng bổ túc kiến thức, cải thiện tình hình học tập của các môn Toán – Lý – Hóa – Anh. Để trả lời phần nào thắc mắc này, chúng tôi xin đưa ra một trong những giải pháp hữu hiệu được thể hiện thông qua nội dung bên dưới đây.

gia su toan ly hoa anh lop 10

NHU CẦU GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN – LÝ – HÓA – ANH LỚP 10 TẠI NHÀ

“Bản thân em thấy không thực sự cần thiết vì gia sư thường chỉ dạy các bạn có khả năng tiếp thu chưa nhanh, hoặc mất căn bản kiến thức, thậm chí là kết quả của những bài kiểm tra, thi học kỳ không tốt mới nên cần kèm cặp riêng.”

“Ba mẹ em làm việc vất vả nuôi em ăn học, mỗi tháng chỉ đủ tiêu xài trong gia đình và học phí cũng đáp ứng theo yêu cầu của nhà trường. Cho nên, em thấy mình tự học hoặc học cùng bạn bè trong lớp vừa đảm bảo kiến thức, bài tập hoàn thành đầy đủ, lại vừa không tốn kém thêm chi phí cho ba mẹ. Nhưng thực tế khi tự học em gặp rất nhiều khó khăn, khi có thắc mặc không biết hỏi ai, học cùng bạn bè thì không phải lúc nào cũng có được một nhóm nghiêm túc trong việc học, vì không ai nhắc nhở nên các bạn thường mất tập trung, hay ngồi kể chuyện làm rất mất nhiều thời gian”

Trên đây là một số ý kiến riêng của các em học sinh lớp 10 về việc: có cần thiết hay không học cùng gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa – Anh Văn lớp 10 tại nhà. Có thể thấy, khi bước sang một môi trường học tập mới, không ít học sinh được gia đình chăm chút và quan tâm đáng kể, cũng như đầu tư kỹ lưỡng về tâm lý học tập cho các em. Đây thực sự là một tín hiệu rất khả quan.

So với những năm đầu học phổ thông, các học sinh lớp 10 đã phần nào ý thức được tầm quan trọng của việc học tập nghiêm túc, có sự chọn lọc phù hợp cho bản thân và cả hoàn cảnh của gia đình. Dù là tự học, tham gia lớp học thêm, thoải mái cùng học nhóm hay đến trung tâm thì các học sinh luôn sẵn sàng chuẩn bị tâm lý để đón nhận những thử thách tốt nhất. 

Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải mọi trường hợp đều có chung một mẫu số. Bất kể là môn học nào thì khi được tiếp xúc với những nội dung cơ bản, các học sinh sẽ thường khá chủ quan, mất tập trung trong giờ học. Điều này dẫn tới việc các em không nắm vững được kiến thức, rơi vào tình trạng “đuối sức” khi phải vừa học tiếp bài mới lại vừa ôn tập ghi nhớ bài cũ. Về lâu dài dễ khiến học sinh bị lỗ hổng kiến thức, thậm chí là sợ học và chán nản. Điều này không ở đâu xa mà chính là được thể hiện cụ thể nhất qua các môn Toán – Lý – Hóa – Anh.

Thông thường, đứng trước nhiều sự lựa chọn thì giải pháp tạm thời cấp bách lại được nhiều người nghĩ đến là tìm gia sư dạy kèm riêng tại nhà. Tại sao lại như vậy?

Tìm là có – Gọi là đến: gia sư dạy kèm tại nhà luôn là một trong những công việc có sức hút ở những thành phố lớn. Việc liên hệ gia sư ngày nay chỉ còn gói gọn trong lòng bàn tay thông qua các công cụ tìm kiếm kết nối hiện đại như website, ứng dụng di động,… với chất lượng giảng dạy – mức độ uy tín – học phí cạnh tranh cao.

Dễ dàng thu xếp thời gian: học tập trên lớp, tham gia phụ đạo, tổ chức học nhóm, nâng cao năng khiếu – ngoại ngữ… thường xuyên chiếm trọn một ngày học tập của các em học sinh. Vì vậy mà việc sắp xếp một khung thời gian hợp lý cho các em học vừa hiệu quả mà vừa không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác là vô cùng quan trọng. Riêng với gia sư dạy kèm thì sự thỏa thuận giữa đôi bên sẽ giúp cho quá trình cộng tác trở nên nhịp nhàng, đem đến sự an tâm cho các em học sinh và phụ huynh.

Cùng nhau giải quyết các thắc mắc và tạo ra không khí học tập tốt nhất: đối với không ít học sinh lớp 10, để học tốt và nắm vững kiến thức của nhiều môn học, trong đó thì Toán – Lý – Hóa – Anh luôn chiếm một tỷ lệ kiến thức rộng và sâu, đó là một điều không hề đơn giản. Lúc ấy, gia sư chính là người hỗ trợ giúp tổng hợp và phân tích các khúc mắc, cùng nhau đưa ra những hướng giải quyết khó khăn thường gặp, tạo ra không khí học tập thoải mái vui vẻ, giảm thiểu căng thẳng và tăng thêm sự tự tin cho các em.

San sẻ trách nhiệm với phụ huynh: có không ít phụ huynh thường xuyên bận rộn hay không đủ khả năng giảng giải cho con em, thì lúc này gia sư đóng một vai trò làm nhịp cầu trao đổi đáng tin cậy giữa phụ huynh và học sinh thông qua quá trình học tập và phấn đấu cải thiện của các em.

Mức học phí phải chăng: tùy vào khả năng tài chính và điều kiện học tập của con em mà nhiều phụ huynh đã chọn cách tìm gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa – Anh lớp 10 tại nhà như một giải pháp hữu hiệu, tiết kiệm đáng kể nhiều chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, hiện nay ở các thành phố lớn có khá nhiều nguồn giới thiệu và trung tâm gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa - Anh lớp 10 tại nhà, khiến nhiều phụ huynh và học sinh không biết nên chọn nơi nào đáng tin cậy để gửi gắm? Và liệu đó có phải là sự lựa chọn tốt nhất không?   

gia su toan ly hoa anh lop 10

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP GIA SƯ DẠY KÈM TOÁN – LÝ – HÓA – ANH LỚP 10 TẠI NHÀ ĐÁNG TIN CẬY

Trước đây, thông qua nhiều trung tâm tìm kiếm việc làm hay hướng nghiệp thì gia sư mới có thể tiếp cận được nguồn thông tin lớp cần dạy kèm. Ở chiều ngược lại, các phụ huynh học sinh cũng đã từng phải “đau đầu” với nhiều phương án liên hệ để có được gia sư dạy kèm Toán – Lý – Hóa – Anh lớp 10 tại nhà chất lượng nhất cùng với mức học phí tốt nhất.

Ngày nay, việc tìm kiếm gia sư và lớp dạy học không còn quá khó khăn, chật vật cả về số lượng lẫn chất lượng nữa. Công nghệ đã dần thay đổi và hướng mọi người đi theo xu thế hiện đại: website, mạng xã hội, ứng dụng online, trợ lý ảo thông minh… chính là những công cụ tối ưu hóa nhu cầu tìm gia sư tốt nhất hiện nay.

Chính vì nắm bắt và hiểu rõ thế mạnh mà công nghệ mang lại, kết hợp với những yếu tố khách quan cần có, Daykemtainha.vn đã và đang đưa ra rất nhiều giải pháp học tập tại nhà không chỉ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng và mong muốn của người học; mà còn là một hệ thống gắn kết chặt chẽ giữa Trung tâm – Học viên – Gia sư bằng nhiều phương thức giáo dục hiện đại.

Daykemtainha.vn luôn đặt yêu cầu tuyển chọn nghiêm túc đối với gia sư: sở hữu kiến thức và sự am hiểu thấu đáo các kiến thức Toán – Lý – Hóa – Anh lớp 10, có kinh nghiệm đứng lớp và nắm được kỹ năng truyền đạt đến các học viên sao cho dễ hiểu và vận dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, sự tận tụy với công việc gia sư còn được Daykemtainha.vn đánh giá thông qua tác phong chuyên nghiệp, sự tin tưởng của học viên và hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Với kinh nghiệm thực tế trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà daykemtainha.vn còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn, cho đến phát triển ứng dụng daykemtainha.vn.

Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện trên ứng dụng daykemtainha.vn – được vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play, các học viên sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp bằng nhiều tiêu chí và chọn lọc tương ứng; tham khảo chi tiết về kinh nghiệm giảng dạy, thông tin cá nhân của gia sư, mức học phí ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn và tiếp tục chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hàng ngàn gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày. Riêng ứng dụng Daykemtainha.vn hiện đang là công cụ “hot” về tìm kiếm gia sư – đăng tìm lớp học online được đánh giá cao.

 

 ung dung daykemtainha.vn