Dạy kèm vật lý, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

DẠY KÈM VẬT LÝ

 

Trong các môn Khoa học tự nhiên, “Vật lý” vẫn luôn là một trong những môn “đáng sợ” nhất đối với cả học sinh lẫn phụ huynh. Lượng công thức dày đặc, nguyên lý, qui tắc phức tạp cần lấy một trí nhớ tốt, khả năng tư duy sâu và nhanh nhạy, … là các nguyên nhân khiến các em học sinh khá “trầy trật” để vượt qua môn này. 

 

Chưa kể, Vật lý là môn gắn liền với học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 với cấp độ khó tăng dần, vì vậy, chỉ cần “lỡ” lơ là một chút là đã có thể trở nên “lạc nhịp” ngay khỏi đường đua. Để học sinh không còn sợ hãi với Vật lý, cũng như phụ huynh không phải lo lắng về môn học này với con em mình, sẽ rất hữu ích nếu các em có một người gia sư đáng tin cậy kề cạnh, hướng dẫn các em theo một lộ trình phù hợp và nắm chắc được “Vật lý” trong tay.

 

Vật lý có đáng sợ như lời đồn?

 

Ở cấp THCS, chương trình Vật lý bao gồm các phần: Cơ học, Nhiệt học, Quang học, Âm học , Điện học, Điện từ học, Sự bảo toàn và chuyển hoá năng lượng. Các em bắt đầu tiếp xúc, lý giải các hiện tượng lý học gần gũi xung quanh mình như hiện tượng bốc hơi, ngưng tụ, đóng băng, hiện tượng nhiễm điện do cọ xát, … Tuy nhiên, ở giai đoạn này các em dễ gặp một số khó khăn về việc nhầm lẫn khái niệm, hiện tượng và các bài tính toán.

 

Ở cấp THPT, các em được học những kiến thức nâng cao hơn: Dao động cơ, Sóng cơ và Sóng âm, Dao động và sóng điện từ, … những kiến thức này đòi hỏi tư duy trừu tượng, phản xạ não nhanh nhạy và đặc biệt cần chú tâm nắm chắc lý thuyết và có phương pháp học đúng đắn mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

Tuy nhiên, nếu được đi theo 1 lộ trình học phù hợp với bản thân, nắm vững kiến thức nền tảng, từ từ mở rộng đến nâng cao một cách kiên nhẫn và bằng phương pháp khoa học, thì môn học này sẽ từ chô “khô khan, cứng nhắc” trở thành một môn học lý thú, học sinh hoàn toàn có thể làm chủ được nó.

 

Học kèm cùng gia sư có những lợi ích gì?

 

Thứ nhất, thuê gia sư dạy kèm tại nhà có lợi thế lớn đầu tiên là thuận tiệc trong việc phân bổ, sắp xếp thời gian học. Thực tế là trong cuộc sống hiện nay, không chỉ phụ huynh tất bật với công việc của mình mà học sinh cũng bận rộn với lượng bài vở trên lớp chính khoá và các lớp học kỹ năng ngoài giờ học như học bơi, học đàn, … Vì vậy mà việc sắp xếp một khung thời gian hợp lý cho các em học kèm hiệu quả mà vừa mà vừa không làm ảnh hưởng tới các hoạt động khác là vô cùng quan trọng. Và với gia sư đến nhà dạy kèm, thời khoá biểu phần lớn phụ thuộc vào lịch học của học sinh, phụ huynh có thể bỏ đi mối lo về chuyện chọn giờ học bị trùng, bị sát,…

 

Thứ hai, so giữa việc học chính khoá ở trường, trong một lớp học có vài chục học sinh khác, một tiết học có 45 phút, với việc học kèm một mình cùng gia sư, một buổi học ít nhất là 1 tiếng 30 phút, chắc hẳn bé sẽ mạnh dạn và chủ động hơn trong chuyện hỏi gia sư các thắc mắc của mình về bài học, những chỗ còn chưa hiểu, những chỗ bé có ý kiến cá nhân riêng,.. Điều này không chỉ giúp các em hiểu rõ bài học mà còn khơi gợi được lòng ham học hỏi.

 

Thứ ba, có gia sư sát sao kèm cặp, phụ huynh sẽ phần nào theo dõi được tiến độ học tập của con em mình. Từ đó về phía cả phụ huynh và gia sư có thể  bàn bạc với nhau để tìm ra hướng khắc phục điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh của các em.

 

PHỤ HUYNH HỌC VIÊN TẢI ỨNG DỤNG Daykemtainha.vn ĐỂ LỰA CHỌN GIA SƯ PHÙ HỢP

 

Đến với daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ gia sư kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo đúng nguyện vọng của học viên. Hơn nữa, ứng dụng còn một sự lựa chọn rất có ích cho phụ huynh nào còn đang đắn đo giữa hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản: tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp, đăng nhu cầu học của mình lên hệ thống, bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ ngay sau đó gọi điện thoại liên hệ để xác nhận. ng dụng daykemtainha.vn còn một tiện ích thú vị khác là nó còn cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư đã từng hợp tác. 

 

Hơn hết, ứng dụng Daykemtainha.vn không chỉ giúp cho học viên chọn đúng gia sư tốt mà còn tạo điều kiện cho gia sư tìm được lớp học phù hợp giữa hàng trăm ngàn lớp trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ ngay với học viên sau khi được chấp nhận dạy, được thông báo thường xuyên về các lớp mới phù hợp. 

 

Ngoài ra, phụ huynh còn có thể tìm hiểu kỹ về gia sư dự định cho con mình theo học khi nhấn vào tên tài khoản từng gia sư trên hệ thống. Gia sư cũng có một tài khoản riêng thể hiện thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dạy học, … có thể giúp việc lựa chọn trở nên cẩn thận, thuận tiện và tiết kiệm hơn bao giờ hết. 

 

Daykemtainha.vn hiện đã có trên cả 2 nền tảng App store và Google play, học viên và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình người gia sư theo đúng mong muốn.

 

Để được tư vấn chi tiết, phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm qua số điện thoại: 

090 333 1985 - 09 87 87 0217.

Hoặc trực tiếp chọn gia sư tại website: https://daykemtainha.vn hoặc ứng dụng: Daykemtainha.vn. 

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY