Dạy tiếng việt cho người nước ngoài, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

 

Việt Nam đang là điểm đến của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài mỗi năm, đặc biệt là các doanh nghiệp FDI, bởi nền kinh tế phát triển nhanh và điều kiện địa lý thuận lợi, chính trị ổn định cùng nhiều chính sách thương mại tự do đã được thông qua (theo Navigos)

Cùng với đó, sự tham gia của nguồn nhân lực từ mọi nơi trên thế giới để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp trong các lĩnh vực mà lao động Việt Nam còn non trẻ đang tăng lên một cách nhanh chóng. Cụ thể, theo tổng hợp của Cục Việc làm (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), tính đến hết tháng 7/2019, có 92.100 lao động đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đang làm việc tại Việt Nam. 

Đây là một trong những lý do xác đáng hơn bao giờ hết để mở ra vô vàn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ dự định dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài.

day tieng viet cho nguoi nuoc ngoai

THỬ THÁCH CỦA CẢ THẦY VÀ TRÒ

 

Khác biệt về ngôn ngữ

Tất nhiên, đối với mỗi bạn trẻ dự định đi con đường dạy tiếng Việt cho người nước ngoài thì đã “giắt túi” cho mình ít nhất 1 ngoại ngữ khác Tiếng Việt để có thể giao tiếp với người học. Tuy nhiên sẽ luôn xảy ra những tình huống dở khóc dở cười khi hai bên hiểu lầm ý lẫn nhau vì Tiếng Việt là một ngôn ngữ rất khó. Người Việt sử dụng nhiều đại từ cho ba ngôi thứ nhất, thứ hai và thứ ba, như: "tôi", "ta", "tao", "tớ", "mày", "anh", "em", "chị", "cô", "chú", "bác", "ông", "cụ", "nó"… trong khi các ngôn ngữ khác chẳng hạn như Tiếng Anh chỉ dùng “I”, “you” cho ngôi thứ nhất và “he”, “she”, “it” cho ngôi thứ ba. Chưa kể “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, với cấu trúc câu linh hoạt ngữ pháp Tiếng Việt gây khá nhiều khó khăn cho người nước ngoài mới nhập môn …

 

Sự nhiệt tình là “kim chỉ nam” dạy học 

Để dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài, bên cạnh các kỹ năng giảng dạy như dùng hình ảnh trực quan, sinh động, am hiểu cả văn hoá và con người Việt bên cạnh ngôn ngữ, dí dỏm, thoải mái trong phong cách dạy học, … thì sự nhiệt tình và kiên nhẫn thực sự là những tính cách cần có để thành công. Bởi vì “học sinh” của bạn có thể rất phong phú. Họ có thể là người lớn tuổi hơn, có thể là những ông chủ lớn, hoặc đơn giản là người kém tuổi nhưng rất “ma lanh” và hóm hỉnh. Họ sẽ thường xuyên có những câu hỏi rất “ngộ nghĩnh” và “hóc búa” dành cho bạn. Bởi đơn giản, họ không biết, không hiểu về tiếng Việt, lúc này, bạn cần hiểu biết, cần kiên nhẫn giảng giải cho họ hiểu những gì bạn muốn nói.NHẬP MÔN TIẾNG VIỆT HIỆU QUẢ

 

Tất nhiên, để bắt đầu con đường học Tiếng Việt, việc chọn lựa một người hướng dẫn phù hợp đồng hành cùng bạn trên con đường này cũng quan trọng không kém. 

Với đội ngũ gia sư kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo đúng nguyện vọng của học viên, Daykemtainha.vn là một sự lựa chọn rất có ích cho ai còn đang đắn đo giữa hàng trăm lựa chọn giữa hình thức học. Hơn thế, Trung tâm còn xây dựng ứng dụng Daykemtainha.vn làm cầu nối giữa học viên giải quyết phần lớn những khó khăn trong việc tìm kiếm địa điểm học uy tín như đã nêu ở trên, giúp việc lựa chọn gia sư trở nên thuận tiện, tiết kiệm hơn bao giờ hết. 

 

Với ứng dụng này, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản để tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp và đăng nhu cầu học của mình lên hệ thống, bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ ngay sau đó gọi điện thoại liên hệ để xác nhận. Hoàn thành bước này là bạn đã có thể kết nối với gia sư qua hệ thống và hẹn lịch gặp mặt. 

 

Một tiện ích khác của ứng dụng là nó còn cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư đã từng hợp tác. Ứng dụng Daykemtainha.vn không chỉ giúp cho học viên chọn đúng gia sư tốt mà còn tạo điều kiện cho gia sư tìm được lớp học phù hợp giữa hàng trăm ngàn lớp trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ ngay với học viên sau khi được chấp nhận dạy, được thông báo thường xuyên về các lớp mới phù hợp. 

 

Daykemtainha.vn hiện đã có trên cả 2 nền tảng App store và Google play, học viên và phụ huynh tải ứng dụng về để nghiên cứu và lựa chọn cho mình người gia sư theo đúng mong muốn.

 

Để được tư vấn chi tiết, phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm qua số điện thoại: 

090 333 1985 - 09 87 87 0217.


ung dung daykemtainha.vn