Gia sư anh văn lớp 3

GIA SƯ ANH VĂN LỚP 3

 

Gia sư lớp 3 có cần thiết hay không?

2 năm học tiểu học là bước đệm để bé vào lớp 3. Nếu không có một bước khởi đầu tốt ở lớp 1 và lớp 2, con bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học lớp 3. Ngoài ra, trong một số trường hợp, các bậc phụ huynh quá bận rộn để theo sát bé. 8 – 10 tuổi là lứa tuổi nhạy cảm, các bé dễ hình thành cảm xúc tiêu cực khi không có sự kèm cặp từ các bậc phụ huynh. Gia sư lớp 3 lúc này sẽ đóng vai trò vừa là người thầy người cô, vừa là anh là chị, lại vừa là bạn học cùng với bé, tạo cho bé cảm giác được quan tâm, đồng thời giúp bé học tiến bộ rõ rệt.

 

Môn tiếng Anh ở bậc tiểu học quan trọng như thế nào?

Môn Anh văn được xem là một trong số các môn học chính trong chương trình học. Chính vì vậy Bộ giáo dục nước ta đã khuyến khích trẻ nên học tiếp Anh ngay từ lớp 3 bởi nhiều lý do. Đầu tiên, việc thông thạo tiếng Anh, ngôn ngữ quốc tế, giúp trẻ em từ khi còn nhỏ hiểu biết nhiều điều cũng như mở mang tầm tri thức, phát triển khả năng ngôn ngữ. Bên cạnh đó, học giỏi tiếng Anh là lợi thế giúp cho các em sau này cảm thấy tự tin trong học tập so với các bạn bè đồng trang lứa. Trẻ em được tiếp xúc với tiếng Anh lớp 3, khi lên lớp lớn nếu gặp các kiến thức khó hơn các em sẽ dễ tiếp thu hơn và nếu đã thông thạo tiếng Anh từ nhỏ, việc học thêm các ngôn ngữ khác để mở rộng tầm hiểu biết cũng sẽ dễ dàng hơn.

 

Phương pháp dạy tốt môn tiếng Anh lớp 3 của các gia sư Daykemtainha.vn

Điều quan trong nhất khi dạy môn tiếng Anh cho các bé lớp 3 chính là cần phải xây dựng phương pháp dạy học phù hợp, đơn giản nhưng vẫn dễ dàng tiếp thu kiến thức tốt. Với đội ngũ gia sư tận tâm của Daykemtainha.vn, đi cùng kinh nghiệm giảng dạy phong phú dành cho trẻ nhỏ, chắc chắn sẽ mang đến phương pháp giảng dạy thân thiện và phù hợp nhất đến với các học trò nhỏ. Khi bắt đầu làm quen với tiếng Anh, đa số các em đều cảm thấy thích thú vì tiếp thu được những điều mới lạ. Lợi dụng điều này, gia sư dạy kèm tiếng anh lớp 3 sẽ tạo ra các bài học sinh động, mang lại bầu không khí học tập vui nhộn “vừa học vừa chơi”. Song song đó, việc xây dựng kê hoạch học tập cho các bé cũng được gia sư và phụ huynh cùng thảo luận. Một bên nắm rõ chuyên môn, một bên hiểu được sở thích của bé. Việc trao đổi này kết hợp giúp tạo ra môi trường học tập lý tưởng hơn cho mỗi học viên. Và khi gia sư đã nắm được các cách dạy phù hợp, việc giúp các em tiếp thêm niềm say mê, động lực học tập để đạt nhiều kết quả cao ở môn tiếng Anh là mong mỏi không chỉ các phụ huynh mà cũng là mục tiêu phấn đấu của gia sư và Daykemtainha.vn chúng tôi.

 

 

Tìm gia sư giỏi qua ứng dụng Daykemtainha.vn?

Để đặt lịch học với gia sư qua ứng dụng Dạy kèm tại nhà, phụ huynh, phụ huynh và học viên có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 3. Cài đặt ứng dụng: Truy cập cửa hàng CH-Play (hệ điều hành Android) hay App Store (hệ điều hành IOS). Nhấp “Dạy kèm tại nhà” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

 

Bước 2. Đăng ký tài khoản và tạo hồ sơ: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục. Người dùng chọn “Đăng nhập bằng số điện thoại”. Sau đó nhập số điện thoại đang sử dụng vào ô và nhấp “Tiếp”. Sau khi đăng nhập số điện thoại, ứng dụng sẽ gửi mã số xác minh về số điện thoại của người dùng. Bạn nhập mã số xác minh và nhấp “Tiếp tục” để xác minh. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

 

Bước 3. Tìm gia sư : Người dùng vào mục Gia sư đề tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư. Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn. Cuối cùng khi tìm được gia sư phù hợp với yêu cầu, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo đến với phụ huynh.

 

Cơ hội cho con học tập với một Gia sư tiếng anh lớp 3 giỏi đang chỉ duy nhất còn cách bạn một bước đơn giản. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn quý phụ huynh sẽ tìm cho các cháu nhà một gia sư phù hợp và tốt nhất!