Gia sư anh văn tại nhà, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Gia sư anh văn tại nhà 

Anh văn hay tiếng anh là một công cụ giúp chúng ta học tập, làm việc trong môi trường toàn cầu hiện nay. Do đó, học anh văn là nhu cầu rất cần thiết. Với nhiều ưu điểm của mình, gia sư anh văn tại nhà đã và đang là xu thế được ưa chuộng. 

 

Kiến thức môn học

Tùy thuộc vào mục đích, nền tảng của người học, kiến thức được truyền đạt trong quá trình học sẽ khác nhau. Nếu người học muốn học giao tiếp, gia sư anh văn tại nhà sẽ chủ yếu dạy và cùng luyện tập với người học để tăng cường khả năng phản xạ ngôn ngữ. Nếu người học muốn học để thi các chứng chỉ quốc tế thì bên cạnh các kiến thức phục vụ cho bài thi, gia sư sẽ giới thiệu về cấu trúc đề, dạng bài, từ vựng thường gặp, cách phân bổ thời gian làm bài hợp lý,.... Nếu người học đã có những kiến thức cơ bản của tiếng anh, gia sư có thể trực tiếp giảng dạy phần nội dung đáp ứng cho mục đích học anh văn. Ngược lại, gia sư sẽ bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất như 12 thì, chức năng của từ, cách ghép từ, các cấu trúc và lý thuyết như câu điều kiện, câu bị động,...

 

Tâm lý người học 

Nhìn chung, dù học anh văn hay bất kì ngôn ngữ nào, người học đều muốn nhanh chóng đạt được mục đích của mình với mức chi phí ít nhất. 

 

Những trở ngại khó khăn

Trở ngại và khó khăn đối với việc học anh văn chủ yếu xuất phát từ phía người học. Bởi lẽ anh văn là một ngôn ngữ, do đó, để học được một ngôn ngữ, người học cần có thời gian tiếp xúc, làm quen, nâng cấp khả năng sử dụng và áp dụng ngôn ngữ. Nếu người học chăm chỉ, cần cù, tăng cường thời gian tiếp xúc tiếng anh nhiều thì trình độ sẽ nhanh chóng được cải thiện. Nếu người học chỉ tiếp xúc với tiếng anh trong thời gian học, họ sẽ cần rất nhiều thời gian để học ngôn ngữ này. 

 

Lợi ích của học kèm tại nhà

Dù phụ thuộc nhiều vào ý thức người học nhưng gia sư anh văn tại nhà là một điều kiện thuận lợi cho việc dạy và học tiếng anh. Thay vì học theo một giáo án chung của trung tâm, lớp học, một giáo viên phải đứng lớp nhiều học viên thì gia sư tại nhà giúp người học được nói chuyện, trao đổi tiếng anh tối đa trong thời gian học, được trao đổi 1-1 với giáo viên, được học những phần kiến thức phù hợp với khả năng, mục đích của mình, đồng thời nhận được sự điều chỉnh nhanh chóng nếu phương pháp học ban đầu không phù hợp...

 

Giải pháp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Daykemtainha.vn luôn cố gắng đáp ứng tối đa những nhu cầu và mong muốn của người học và phụ huynh học viên trong việc tìm kiếm gia sư. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, các anh chị hoàn toàn yên tâm với chất lượng gia sư, sự dễ dàng, đơn giản để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức như đến trung tâm trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn, tra cứu thông tin trên website: http://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua app daykemtainha.vn trên điện thoại một cách cực kì dễ dàng, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua số hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217. 

Điều đặc biệt nhất của Daykemtainha.vn là việc ứng dụng công nghệ thông minh vào việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư theo yêu cầu thông qua App Daykemtainha.vn. Cách sử dụng app có thể được mô tả như sau:

Bước 1: Tạo và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại

Bước 2: Tìm kiếm cụm từ “tiếng anh”, “anh văn” trên thanh công cụ, click vào phần lọc (nếu cần).

Bước 3: Click vào từng gia sư để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Bước 4: Đối với những gia sư phù hợp, click vào nút tích xanh lá ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, click vào Tạo yêu cầu ở góc phải bên trên. 

Bước 6: Hoàn thiện các thông tin trong phần Tạo yêu cầu tìm gia sư như: tiêu đề, địa điểm, số học viên, ngày bắt đầu, môn học, giờ mỗi buổi, giới tính học viên, thời gian rảnh của học viên, yêu cầu đối với gia sư. 

Bước 7: Click vào nút Tạo yêu cầu. 

Sau khi Trung tâm nhận được yêu cầu sẽ liên hệ với gia sư được lựa chọn để hai bên trao đổi với nhau. Nếu các anh chị thấy sau khi trao đổi gia sư được lựa chọn không phù hợp, các anh chị có thể tiếp tục lựa chọn gia sư thông qua app hoặc yêu cầu trung tâm giới thiệu. 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm nhé. 

 

Địa chỉ: 1269/17 Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 090.333.1985 - 09.87.87.0217

 Email: info@giasutainangtre.vn

 

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY