Gia sư anh văn tại nhà quận 11, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

GIA SƯ ANH VĂN TẠI NHÀ QUẬN 11

Đối với những bạn trẻ ngày nay thì tiếng Anh không còn là một ngoại ngữ xa lạ nữa, gần như quan trọng và thiết yếu trên con đường học vấn, cũng như hình thành nên tương lai mai sau. Thế nhưng, làm thế nào để học tốt và vận dụng thành thạo các kỹ năng của tiếng Anh thì cần một quá trình rèn luyện lâu dài, đi cùng đó là phương pháp học tập phù hợp và sự quyết tâm kiên trì không ngừng.

HỌC CÙNG GIA SƯ ANH VĂN TẠI NHÀ CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Là môn học chính thức từ năm lớp 6 của hệ giáo dục phổ thông nước ta, Anh Văn được xem như cánh cổng kết nối tri thức của nhiều học sinh với khối kiến thức đồ sộ và rộng lớn bên ngoài những trang sách giáo khoa quen thuộc. Anh văn không chỉ cung cấp cho các học sinh vốn liếng từ vựng, ngữ pháp, văn phong,…về mặt con chữ và kiến thức, mà nó còn tiếp cận lối suy nghĩ và hình thành cách tư duy của chính người học ngôn ngữ này.

Chính vì điều này, không ít phụ huynh đã áp dụng nhiều phương thức khác nhau, từ tham gia vào các lớp ngoại ngữ ở trung tâm hay một số trường đào tạo quốc tế uy tín cho đến mời gia sư/giáo viên về tận nhà kèm cặp môn Anh văn, nhằm nâng tầm kiến thức và bổ sung trọn vẹn các kỹ năng tiếng Anh cho con em.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự tiếp thu, nghiêm túc học tập và đam mê với môn Anh văn, đặc biệt là những học sinh đã và đang mất căn bản trong suốt thời gian dài. Chưa kể đến, số lượng môn học nhiều và thời khóa biểu của các môn học chính khóa trên lớp hoặc phụ đạo chồng chéo lên nhau, khiến học sinh vô cùng bối rối, không thể thu xếp thời gian riêng để học và rèn luyện Anh văn. Thế là, phụ huynh và các em học sinh lại chạy đôn chạy đáo tìm mọi giải pháp để cải thiện việc học Anh văn. Dưới đây là những cách “chữa cháy” môn học này thường thấy:

Học thêm tại trung tâm: đây luôn là lựa chọn mà nhiều phụ huynh thường nghĩ tới đầu tiên. Tuy nhiên, thông thường các trung tâm/trường ngoại ngữ lại có chương trình giảng dạy, mục đích đào tạo khác nhau tùy vào nhu cầu cụ thể của đối tượng học viên: giao tiếp, văn phạm, dịch thuật, luyện thi chứng chỉ… Cho nên, việc bám sát vào nội dung mà học sinh đang học trên lớp, cũng như hỗ trợ các em lấy lại kiến thức đã mất hoặc chưa vững là điều mà không phải trung tâm nào cũng cam kết thực hiện được.

Phụ huynh kèm cặp: không phải phụ huynh cha mẹ nào cũng có nhiều thời gian, sự kiên nhẫn để lắng nghe, chia sẻ và giảng dạy cho con em mình. Thậm chí, có những phụ huynh không thực sự thấu hiểu tình cảnh học tập của con, hoặc khả năng và trình độ giảng giải còn ít nhiều hạn chế; thậm chí còn có thái độ rất cứng rắn, nghiêm khắc quá mức khiến các em không thể chịu được áp lực của việc học đầy căng thẳng từ trên lớp về đến nhà, lâu dài dẫn đến các em sẽ chán và bỏ học môn Anh văn.

Bên cạnh đó, học tại nhà cùng gia sư hiện nay có thể được xem là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, kết quả thực tế ra sao thì đòi hỏi phải có sự cộng tác, phối hợp và linh hoạt giữa gia sư và học sinh. Điển hình là học Anh văn cùng gia sư tại nhà ở quận 11, một trường hợp cụ thể để thấy việc dạy kèm tại nhà có thực sự đem đến hiệu quả hay chưa?

Trên thực tế, có nhiều yếu tố để học sinh tại khu vực quận 11 chọn học Anh văn cùng gia sư tại nhà. Rõ ràng nhất chính là vị trí, khi quận 11 là địa bàn đông người và mật độ xe cộ khá cao khiến cho học viên có thể tốn nhiều thời gian di chuyển ngoài đường, đôi khi gặp phải tình trạng kẹt xe, thời tiết khó chịu... Hơn nữa, học cùng gia sư không nhất thiết phải cố định tại nhà, có thể linh động địa điểm và thời gian, sao cho không gian học tập thoải mái và dễ chịu nhất. Ngoài ra, học kèm Anh văn qua mạng (online) cũng được xem là một trong những giải pháp tiên tiến mà các Thầy trò có thể dễ dàng thực hiện trong thời buổi số hóa hiện nay.

Theo chia sẻ của một phụ huynh có con đang học ở quận 11 như sau: “Con tôi đang học ở một trường cấp 2 gần nhà, cô chủ nhiệm là giáo viên bộ môn Anh văn của lớp đánh giá rằng môn học này không chỉ con tôi mà còn rất nhiều em học sinh trong lớp cũng đang gặp những vấn đề xoay quanh việc mất căn bản Anh văn và ít chịu khó làm bài tập về nhà, dẫn đến không nhớ từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp đã học trên lớp… Nhận thấy điều này, cả hai vợ chồng tôi muốn kèm con học tiếng Anh nhưng khổ nỗi không ai giỏi ngoại ngữ nên không biết phải làm sao để giúp con. Rồi tôi liên hệ đến địa chỉ dạy kèm Anh văn tại nhà trong khu vực quận 11, tôi có được gia sư chỉ sau một ngày được tư vấn. Khi con học được khoảng một tuần, tôi thấy tình hình học tập của con có chút thay đổi: cháu tự giác làm bài tập và thích học cùng cô sau khi tan học về nhà. Điều này khiến tôi có được sự an tâm và sẽ tiếp tục quan tâm hơn để con có thể học cùng gia sư Anh văn tại nhà trong thời gian tới.”

Có thể thấy, giá trị của niềm tin, năng lực, lời cam kết… từ gia sư thường chưa thể minh chứng ngay tức thì, mà cần nhiều thời gian để đồng hành và chia sẻ với học sinh của mình. Không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng hợp tác cùng gia sư và trở nên tiến bộ trong thời gian ngắn, nhưng chính thái độ và mục đích được vạch ra phía trước của gia sư dành cho học sinh sẽ là những tín hiệu lạc quan về một giải pháp học tập khác biệt so với trước kia. Thế nhưng, việc tìm được gia sư Anh văn tại nhà ở quận 11 có khó lắm không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

day kem anh van tai nha

TÌM KIẾM GIA SƯ DẠY ANH VĂN TẠI NHÀ Ở QUẬN 11 Ở ĐÂU THÌ AN TÂM ?

Tâm lý thoải mái với địa điểm và thời gian học tập linh động, gia sư sẵn sàng đồng hành 1 kèm 1 và trở thành “chìa khóa vạn năng” hỗ trợ học viên trong nhiều vấn đề nan giải, xây dựng và định hướng các mục tiêu học tập để tiến bộ xa hơn; cùng với đó là mức học phí phải chăng, dễ dàng theo dõi, quan sát và thẳng thắn trao đổi. Đây là những điểm mạnh không thể bỏ qua của phương pháp học Anh văn cùng gia sư tại nhà dành cho tất cả học viên ở khắp mọi nơi.

Nói về gia sư dạy kèm Anh văn tại nhà quận 11 thì hiện nay có vô số trung tâm/trường dành cho mọi nhu cầu và nguyện vọng học tập, trau dồi môn ngoại ngữ này. Tuy nhiên số lượng trường/trung tâm uy tín thực sự và chất lượng đào tạo lại không nhiều. Thậm chí có rất nhiều phụ huynh và học sinh “tranh” nhau để được đăng ký học, kiểm tra nhận lớp và nhập học nhưng kết quả nhận lại thì không phải ai cũng có được như ý muốn.

Chính vì hiểu được những trăn trở và băn khoăn này của các em học sinh và phụ huynh mà Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ, cụ thể là website daykemtainha.vn và ứng dụng công nghệ thông minh Daykemtainha.vn đã ra đời với mục tiêu chung tay xây dựng lộ trình học tập môn Anh Văn và cam kết đem đến kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất bằng đội ngũ giáo viên, giảng viên và gia sư uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực học tập online.

Đến với Daykemtainha.vn, học viên không chỉ đăng lên thông tin tìm gia sư hoặc chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập, trao đổi kiến thức của mình. Còn đối với gia sư dạy kèm, đây là cổng thông tin đáng tin cậy về các lớp dạy đa dạng khác nhau, giúp các Thầy/Cô thuận tiện hơn trong việc chọn lớp dạy đúng với chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của mình.

Đối với mỗi đối tượng học viên, gia sư là người am hiểu tâm lý, biết chia sẻ và sẵn sàng trao đổi nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh. Trong số các gia sư đang cộng tác cùng trung tâm, không chỉ có những giảng viên đang công tác trong ngành giáo dục sư phạm và sở hữu các phương pháp học tiếng Anh tiên tiến ở các quốc gia phát triển, mà số lượng gia sư còn đa dạng ở nhiều ngành nghề khác với kinh nghiệm từng trải thực tế hoặc du học ở nhiều nơi trên thế giới, nhằm đem đến thêm nhiều lựa chọn cho các học viên.  Ngoài ra, học viên còn có thể được học thử 02 buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì Trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác để đáp ứng được nhu cầu của người học.

Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm luôn có đội ngũ tư vấn làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217. 

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 30.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 100 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

 ung dung daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí tiếng AnhHọc phí tiếng AnhHọc phí tiếng Anh

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn tiếng AnhApp Daykemtainha.vn tiếng Anh

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn tiếng AnhApp Daykemtainha.vn tiếng Anh

App Daykemtainha.vn tiếng AnhApp Daykemtainha.vn tiếng Anh

App Daykemtainha.vn tiếng AnhApp Daykemtainha.vn tiếng Anh

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.