Gia sư anh văn tại nhà quận 11, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

GIA SƯ ANH VĂN TẠI NHÀ QUẬN 11

Đối với những bạn trẻ ngày nay thì tiếng Anh không còn là một ngoại ngữ xa lạ nữa, gần như quan trọng và thiết yếu trên con đường học vấn, cũng như hình thành nên tương lai mai sau. Thế nhưng, làm thế nào để học tốt và vận dụng thành thạo các kỹ năng của tiếng Anh thì cần một quá trình rèn luyện lâu dài, đi cùng đó là phương pháp học tập phù hợp và sự quyết tâm kiên trì không ngừng.

HỌC CÙNG GIA SƯ ANH VĂN TẠI NHÀ CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Là môn học chính thức từ năm lớp 6 của hệ giáo dục phổ thông nước ta, Anh Văn được xem như cánh cổng kết nối tri thức của nhiều học sinh với khối kiến thức đồ sộ và rộng lớn bên ngoài những trang sách giáo khoa quen thuộc. Anh văn không chỉ cung cấp cho các học sinh vốn liếng từ vựng, ngữ pháp, văn phong,…về mặt con chữ và kiến thức, mà nó còn tiếp cận lối suy nghĩ và hình thành cách tư duy của chính người học ngôn ngữ này.

Chính vì điều này, không ít phụ huynh đã áp dụng nhiều phương thức khác nhau, từ tham gia vào các lớp ngoại ngữ ở trung tâm hay một số trường đào tạo quốc tế uy tín cho đến mời gia sư/giáo viên về tận nhà kèm cặp môn Anh văn, nhằm nâng tầm kiến thức và bổ sung trọn vẹn các kỹ năng tiếng Anh cho con em.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự tiếp thu, nghiêm túc học tập và đam mê với môn Anh văn, đặc biệt là những học sinh đã và đang mất căn bản trong suốt thời gian dài. Chưa kể đến, số lượng môn học nhiều và thời khóa biểu của các môn học chính khóa trên lớp hoặc phụ đạo chồng chéo lên nhau, khiến học sinh vô cùng bối rối, không thể thu xếp thời gian riêng để học và rèn luyện Anh văn. Thế là, phụ huynh và các em học sinh lại chạy đôn chạy đáo tìm mọi giải pháp để cải thiện việc học Anh văn. Dưới đây là những cách “chữa cháy” môn học này thường thấy:

Học thêm tại trung tâm: đây luôn là lựa chọn mà nhiều phụ huynh thường nghĩ tới đầu tiên. Tuy nhiên, thông thường các trung tâm/trường ngoại ngữ lại có chương trình giảng dạy, mục đích đào tạo khác nhau tùy vào nhu cầu cụ thể của đối tượng học viên: giao tiếp, văn phạm, dịch thuật, luyện thi chứng chỉ… Cho nên, việc bám sát vào nội dung mà học sinh đang học trên lớp, cũng như hỗ trợ các em lấy lại kiến thức đã mất hoặc chưa vững là điều mà không phải trung tâm nào cũng cam kết thực hiện được.

Phụ huynh kèm cặp: không phải phụ huynh cha mẹ nào cũng có nhiều thời gian, sự kiên nhẫn để lắng nghe, chia sẻ và giảng dạy cho con em mình. Thậm chí, có những phụ huynh không thực sự thấu hiểu tình cảnh học tập của con, hoặc khả năng và trình độ giảng giải còn ít nhiều hạn chế; thậm chí còn có thái độ rất cứng rắn, nghiêm khắc quá mức khiến các em không thể chịu được áp lực của việc học đầy căng thẳng từ trên lớp về đến nhà, lâu dài dẫn đến các em sẽ chán và bỏ học môn Anh văn.

Bên cạnh đó, học tại nhà cùng gia sư hiện nay có thể được xem là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Thế nhưng, kết quả thực tế ra sao thì đòi hỏi phải có sự cộng tác, phối hợp và linh hoạt giữa gia sư và học sinh. Điển hình là học Anh văn cùng gia sư tại nhà ở quận 11, một trường hợp cụ thể để thấy việc dạy kèm tại nhà có thực sự đem đến hiệu quả hay chưa?

Trên thực tế, có nhiều yếu tố để học sinh tại khu vực quận 11 chọn học Anh văn cùng gia sư tại nhà. Rõ ràng nhất chính là vị trí, khi quận 11 là địa bàn đông người và mật độ xe cộ khá cao khiến cho học viên có thể tốn nhiều thời gian di chuyển ngoài đường, đôi khi gặp phải tình trạng kẹt xe, thời tiết khó chịu... Hơn nữa, học cùng gia sư không nhất thiết phải cố định tại nhà, có thể linh động địa điểm và thời gian, sao cho không gian học tập thoải mái và dễ chịu nhất. Ngoài ra, học kèm Anh văn qua mạng (online) cũng được xem là một trong những giải pháp tiên tiến mà các Thầy trò có thể dễ dàng thực hiện trong thời buổi số hóa hiện nay.

Theo chia sẻ của một phụ huynh có con đang học ở quận 11 như sau: “Con tôi đang học ở một trường cấp 2 gần nhà, cô chủ nhiệm là giáo viên bộ môn Anh văn của lớp đánh giá rằng môn học này không chỉ con tôi mà còn rất nhiều em học sinh trong lớp cũng đang gặp những vấn đề xoay quanh việc mất căn bản Anh văn và ít chịu khó làm bài tập về nhà, dẫn đến không nhớ từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp đã học trên lớp… Nhận thấy điều này, cả hai vợ chồng tôi muốn kèm con học tiếng Anh nhưng khổ nỗi không ai giỏi ngoại ngữ nên không biết phải làm sao để giúp con. Rồi tôi liên hệ đến địa chỉ dạy kèm Anh văn tại nhà trong khu vực quận 11, tôi có được gia sư chỉ sau một ngày được tư vấn. Khi con học được khoảng một tuần, tôi thấy tình hình học tập của con có chút thay đổi: cháu tự giác làm bài tập và thích học cùng cô sau khi tan học về nhà. Điều này khiến tôi có được sự an tâm và sẽ tiếp tục quan tâm hơn để con có thể học cùng gia sư Anh văn tại nhà trong thời gian tới.”

Có thể thấy, giá trị của niềm tin, năng lực, lời cam kết… từ gia sư thường chưa thể minh chứng ngay tức thì, mà cần nhiều thời gian để đồng hành và chia sẻ với học sinh của mình. Không phải học sinh nào cũng có thể dễ dàng hợp tác cùng gia sư và trở nên tiến bộ trong thời gian ngắn, nhưng chính thái độ và mục đích được vạch ra phía trước của gia sư dành cho học sinh sẽ là những tín hiệu lạc quan về một giải pháp học tập khác biệt so với trước kia. Thế nhưng, việc tìm được gia sư Anh văn tại nhà ở quận 11 có khó lắm không? Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây!

day kem anh van tai nha

TÌM KIẾM GIA SƯ DẠY ANH VĂN TẠI NHÀ Ở QUẬN 11 Ở ĐÂU THÌ AN TÂM ?

Tâm lý thoải mái với địa điểm và thời gian học tập linh động, gia sư sẵn sàng đồng hành 1 kèm 1 và trở thành “chìa khóa vạn năng” hỗ trợ học viên trong nhiều vấn đề nan giải, xây dựng và định hướng các mục tiêu học tập để tiến bộ xa hơn; cùng với đó là mức học phí phải chăng, dễ dàng theo dõi, quan sát và thẳng thắn trao đổi. Đây là những điểm mạnh không thể bỏ qua của phương pháp học Anh văn cùng gia sư tại nhà dành cho tất cả học viên ở khắp mọi nơi.

Nói về gia sư dạy kèm Anh văn tại nhà quận 11 thì hiện nay có vô số trung tâm/trường dành cho mọi nhu cầu và nguyện vọng học tập, trau dồi môn ngoại ngữ này. Tuy nhiên số lượng trường/trung tâm uy tín thực sự và chất lượng đào tạo lại không nhiều. Thậm chí có rất nhiều phụ huynh và học sinh “tranh” nhau để được đăng ký học, kiểm tra nhận lớp và nhập học nhưng kết quả nhận lại thì không phải ai cũng có được như ý muốn.

Chính vì hiểu được những trăn trở và băn khoăn này của các em học sinh và phụ huynh mà Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ, cụ thể là website daykemtainha.vn và ứng dụng công nghệ thông minh Daykemtainha.vn đã ra đời với mục tiêu chung tay xây dựng lộ trình học tập môn Anh Văn và cam kết đem đến kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất bằng đội ngũ giáo viên, giảng viên và gia sư uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực học tập online.

Đến với Daykemtainha.vn, học viên không chỉ đăng lên thông tin tìm gia sư hoặc chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập, trao đổi kiến thức của mình. Còn đối với gia sư dạy kèm, đây là cổng thông tin đáng tin cậy về các lớp dạy đa dạng khác nhau, giúp các Thầy/Cô thuận tiện hơn trong việc chọn lớp dạy đúng với chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của mình.

Đối với mỗi đối tượng học viên, gia sư là người am hiểu tâm lý, biết chia sẻ và sẵn sàng trao đổi nhiệt tình trong mọi hoàn cảnh. Trong số các gia sư đang cộng tác cùng trung tâm, không chỉ có những giảng viên đang công tác trong ngành giáo dục sư phạm và sở hữu các phương pháp học tiếng Anh tiên tiến ở các quốc gia phát triển, mà số lượng gia sư còn đa dạng ở nhiều ngành nghề khác với kinh nghiệm từng trải thực tế hoặc du học ở nhiều nơi trên thế giới, nhằm đem đến thêm nhiều lựa chọn cho các học viên.  Ngoài ra, học viên còn có thể được học thử 02 buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì Trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác để đáp ứng được nhu cầu của người học.

Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm luôn có đội ngũ tư vấn làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217. 

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 30.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 100 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

 ung dung daykemtainha.vn