Gia sư anh văn tại nhà quận 12, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Anh Văn đã trở thành ngôn ngữ quan trọng và cần có hiện nay. Tiếng Anh tốt là sự trang bị không thể thiếu trong hành trang kiến thức để vào đời của các em. Vì vậy, học sinh cần nắm vững Anh văn càng sớm càng tốt. 

Vì những lí do trên mà đông đảo phụ huynh đã tìm đến các trung tâm để được giới thiệu gia sư dạy anh văn tại nhà cho con mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn anh văn thì hãy tin tưởng liên hệ đến Daykemtainha.vn

 

Học kèm Tiếng Anh 1 - 1 cùng gia sư dạy kèm tại nhà

Sở dĩ ngày nay, nhiều phụ huynh lựa chọn hình thức tìm gia sư tới dạy anh văn tại nhà cho con em mình bởi phương pháp này không những thuận tiện mà còn đem lại hiệu quả học tập tốt. 

Trước hết, về bài giảng, việc học kèm cùng gia sư anh văn tại nhà sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều bởi các bài giảng mà gia sư thiết kế sẽ tùy vào học lực cũng như khả năng tiếp thu của từng bạn.

 

 Nếu so với các khóa học tại trung tâm, thường sẽ có một mức chuẩn cố định, các bài giảng của 1 khóa học được thiết kế sẵn, học viên thuộc mức học nào sẽ làm bài test và học lớp đó dẫn đến một số em khó tiếp thu hết kiến thức bài học thì khi học kèm tiếng anh tại nhà, gia sư sẽ theo dõi quá trình học tập của học sinh qua từng buổi học, trao đổi với học sinh hằng ngày sau đó biên soạn/ sửa đổi bài giảng sao cho phù hợp nhất. 

Thứ 2, học kèm anh văn tại nhà vô cùng thuận tiện về thời gian, thoải mái trong học tập. Nếu con em bạn đang ở tuổi đi học, đến trường thì việc di chuyển tới các trung tâm học thêm sau mỗi giờ học sẽ tạo nên áp lực và sự mệt mỏi không nhỏ với các con khiến việc tiếp thu bài giảng sẽ khó khăn hơn. 

 

 Vì thế, lựa chọn học kèm tiếng anh cùng gia sư tại nhà sẽ đem đến thoải mái và tự do sẽ giúp các con có môi trường học tập và phát triển tốt hơn rất nhiều. Phụ huynh và học sinh hoàn toàn chủ động trao đổi và sắp xếp lịch học sao cho phù hợp và thuận tiện nhất với lịch học trên trường của học sinh và thời gian sinh hoạt của gia đình. Còn gì vui hơn khi con trẻ vừa được ở nhà, trong căn phòng của mình và học Tiếng Anh cùng thầy cô với phương pháp học tập thú vị và hấp dẫn phải không nào?

Với không gian học riêng và 1 kèm 1, học sinh sẽ không bị tâm lý e ngại mà sẽ tự tin đặt câu hỏi, trao đổi cùng gia sư và được giải đáp nhanh chóng. Học kèm anh văn 1 - 1 cùng gia sư,  bạn sai sẽ được sửa nhanh chóng cũng như trong quá trình học, sẽ có nhiều cuộc hội thoại, tạo cho các bạn khả năng phản xạ bằng ngôn ngữ tiếng anh tốt hơn và nhanh chóng nhất.

Về phương pháp học tập, đội ngũ gia sư anh văn tại nhà của Cty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ - Daykemtainha.vn  tự hào với trình độ sư phạm cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, đạt hiệu quả cao, học đi đôi với thực hành hằng ngày; các bài học đi kèm cùng các video, hình ảnh và tình huống thực tế; đảm bảo chất lượng học tập và sự tiến bộ của con em bạn theo từng buổi học, các con học không những có kiến thức sử dụng ngay mà còn thêm tình yêu, động lực tự học và rèn luyện trong môn anh văn.

gia sư dạy kèm anh văn tại quận 12

Daykemtainha.vn chuyên cung ứng gia sư anh văn giỏi tại theo nhu cầu học viên trên khắp cả nước

Daykemtainha.vn hỗ trợ kết nối bạn và gia sư dạy kèm anh văn tại khắp các khu vực từ Bắc vào Nam, các tỉnh thành phố như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vũng Tàu,....

Gia sư dạy kèm tại Trung tâm sẽ đáp ứng đủ các nhu cầu của bạn từ học kèm 1 - 1 ngữ pháp, luyện thi đại học, cao đẳng, thi chứng chỉ Tiếng Anh (IELTS, TOEIC, TOEFL,...)

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ gia sư dạy các ngoại ngữ khác như Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Trung Hoa, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật,..

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ mọi lúc mọi nơi cho quý phụ huynh bất cứ lúc nào khi quý phụ huynh có yêu cầu tìm gia sư và hy vọng sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả học tập tốt nhất sau khi được các gia sư Tài Năng Trẻ đào tạo.

 

Để giúp Quý phụ huynh và học viên tạo yêu cầu kết nối và tìm kiếm gia sư dạy kèm mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm, Trung tâm chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng công nghệ thông minh 4.0 Daykemtainha.vn - tương thích trên mọi thiết bị smartphone, máy tính bảng,... hiện nay. 

Chỉ với thao tác tải xuống và đăng nhập đơn giản, bạn sẽ có thể chủ động trong việc tạo nhu cầu, tìm kiếm gia sư và tham khảo các lớp học mới nhanh chóng nhất. Ứng dụng ra đời nhằm hạn chế tình trạng nghẽn mạng khi liên hệ với trung tâm, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian truy cập và tra cứu website https://www.daykemtainha.vn. Đây là sự tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ cùng khả năng tìm kiếm thông minh và độ tin cậy chính xác trong thông tin. 

 

Phụ huynh và học viên có thể tìm kiếm gia sư bằng cách nhập thông tin môn học vào thanh tìm kiếm sau đó chọn gia sư và tạo nhu cầu hoặc đăng thông tin tìm gia sư nhanh bằng cách chọn phần “Tạo gia sư” hoặc biểu tượng dấu cộng màu xanh góc dưới màn hình chính. 

 

Form mẫu tạo gia sư được xây dựng logic, đơn giản, các gợi ý cùng hướng dẫn hoàn thiện form sẽ dễ dàng giúp bạn kết nối cùng gia sư phù hợp nhanh và hiệu quả nhất. 

Để đảm bảo hiệu quả học tập, sau khi đăng yêu cầu và lựa chọn gia sư thành công, trung tâm hỗ trợ học thử 2 buổi miễn phí để học viên đưa đánh giá chất lượng và sự phù hợp với gia sư. Nếu cảm thấy chưa phù hợp, bạn sẽ được hỗ trợ đổi gia sư dạy kèm mới trong thời gian ngắn nhất. 

 

=> TẢI ỨNG DỤNG VÀ KẾT NỐI CÙNG GIA SƯ DẠY KÈM NGAY TẠI ĐÂY

 

Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Daykemtainha.vn sẽ nhanh chóng giúp bạn thành công và tiếp thu anh văn nhanh chóng, hiệu quả với mức chi phí hợp lí. 

 

ứng dụng daykemtainha.vn