Gia sư dạy đàn organ. Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

GIA SƯ DẠY ĐÀN ORGAN

Trong nhịp sống hiện đại vô cùng tất bật và hối hả, liệu có mấy ai sống chậm lại một chút để cảm nhận những thanh âm du dương và nhẹ nhàng của tiếng đàn mê mẩn. Giai điệu âm nhạc thường được cất lên từ rất nhiều nhạc cụ cùng với sự điêu luyện trong ngón đàn và tâm hồn bay bổng của người chơi nhạc, tất cả những điều tuyệt vời này không phải tự dưng mà có. Thực tế, đó là một quá trình khổ luyện, trải nghiệm nhiều cung bậc khác nhau của một người yêu chơi nhạc, trong đó chơi đàn organ cũng có không ít nốt trầm bổng từ lúc bắt đầu học cho đến khi đánh đàn thuần thục.

HỌC ĐÀN ORGAN – ĐỂ CHO VUI, THÀNH THẠO HAY THỎA ĐAM MÊ

So với trước kia, khi mà việc học nhạc cụ nói chung và đàn organ nói riêng thường dành cho những người có năng khiếu âm nhạc bẩm sinh hoặc được phát hiện từ rất sớm. Thế nhưng, ngày nay, những yếu tố trên chỉ là điều kiện cộng thêm nếu người nào đó muốn trở thành một nghệ sỹ thực thụ trong tương lai, mấu chốt quan trọng vẫn chính là sự phấn đấu rèn luyện từng ngày từng giờ và quyết tâm đạt được mục tiêu chơi đàn của bản thân mỗi người.

Ở góc độ giáo dục, học đàn Piano hay đàn Organ dành cho thiếu nhi trẻ em luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ phụ huynh, bởi sự phổ biến và tương đối dễ học, nhằm giúp các em thư giãn sau những giờ học tập trên lớp căng thẳng và ít nhiều đem đến niềm hứng thú với âm nhạc, biết đâu đó lại là đam mê và năng khiếu tiềm ẩn của chính các em. Do đó, đối tượng học sinh phổ thông hay thiếu nhi đến với đàn organ mang nhiều mục đích khác nhau, bao gồm cả yếu tố học thành thạo – học để biết và khám phá đam mê trong tương lai.

Riêng những ai học đàn organ chỉ để biết và muốn thể hiện bản thân trước mắt nhiều người, đa phần người học sẽ chọn cách tham gia những lớp organ căn bản, hoặc quen biết một người thành thạo về đàn organ hướng dẫn sơ qua, khi đó sẽ nắm được các nguyên lý theo họ vừa đủ và sau đó tự tìm nơi tự học, hoặc mua đàn về luyện tập thêm khi cần. Có thể thấy, những người có nhu cầu như trên là không hề ít, việc chọn lựa cách học của họ cũng đa dạng, thế nhưng thường thì kết quả mang lại tương đối chung chung hoặc trình độ “nửa vời”.

Đối với người học đàn organ có mục tiêu rõ ràng, hướng tới đạt được một trình độ cụ thể thông qua các chứng chỉ uy tín và danh giá, hoặc thực sự xem đàn organ như một niềm đam mê thực sự và có thể kiếm sống với nó trong tương lai, thì việc học đàn là một hành trình khổ luyện nghiêm túc và cố gắng hết mình, không thể xem nhẹ. Chính vì có động lực như thế mà người học đàn organ sẽ đầu tư nhiều thời gian ban đầu cho phần nhạc lý, tập luyện thẩm âm giai điệu, nắm vững các phím tính năng và hiệu ứng âm thanh… dĩ nhiên là điều kiện không thể thiếu để làm tốt những phần kỹ năng này chính là thời gian và phương pháp.

Nói đến các cách thức để học đàn organ một cách hiệu quả thì sẽ có rất nhiều, mà phương pháp nào thích ứng được với người học lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, khi mới bắt đầu làm quen với đàn, người học sẽ tham khảo các tài liệu, sách chuyên dạy, video bài giảng online hoặc có người biết rõ về đàn organ chia sẻ. Sau đó, người học bắt đầu chập chững thực hành và tự rút kinh nghiệm cho chính bản thân. Thế nhưng, nếu có những lỗi sai thường xuyên lặp đi lặp lại hoặc người học không thực sự biết mình chưa hoàn thiện ở chỗ nào trong quá trình tự mày mò học, vậy thì cách nào để có thể phát hiện ra và sửa chữa ngay lập tức?

Chưa kể đến, có trường hợp người học đến tham gia các lớp học đàn organ tại những trung tâm/trường dạy năng khiếu mà kết quả đôi khi không như ý muốn. Vì sao? Đó là những nơi mà số lượng học viên đông, đồng nghĩa với việc không phải lúc nào học viên cũng được dạy sâu sát, chỉ dẫn cụ thể, âm thanh tiếng đàn… giúp người học dễ dàng cảm nhận được. Đồng thời, việc giáo viên soạn ra một giáo án chung áp dụng với toàn bộ lớp học, không hướng cụ thể đến khả năng tiếp thu của mỗi học viên. Về lâu dài, người học không chỉ chưa hoàn thành những kỹ năng cơ bản về đàn Organ đã đặt ra từ trước, mà còn dẫn đến tâm thế và khát vọng trở thành một người đánh đàn chuyên nghiệp cũng sẽ bị lung lay, thậm chí là chán nản và bỏ cuộc.

Có nhiều phụ huynh cha mẹ đã định hướng nghề nghiệp, những bạn trẻ chọn cho mình đam mê sống cùng âm nhạc và đàn organ trở thành một trong những nhạc cụ đem đến nhiều mơ ước, sự kỳ vọng. Dĩ nhiên, “không ai đánh thuế giấc mơ” nhưng không làm gì thì sẽ không bao giờ ước mơ trở thành sự thật, muốn làm thành công thì cần phải có phương pháp hiệu quả và một người “đồng hành” kề cận. Ở đây, chính xác hơn là người học đàn organ nên trang bị cho bản thân một người gia sư phù hợp để dìu dắt, hỗ trợ và thúc đẩy bản thân tiến bộ hơn. Tuy nhiên, điều gì làm cho gia sư dạy đàn organ trở nên quan trọng đến như vậy?  

DẠY KÈM ĐÀN ORGAN TẠI NHÀ, CÓ THUẬN TIỆN KHÔNG?

Hiện nay, nhu cầu học đàn organ không chỉ gói gọn ở các đối tượng nhỏ tuổi, mà ngay cả những người đi làm, có thời gian rảnh rỗi và thậm chí cả người lớn tuổi muốn giải khuây tìm niềm vui của riêng mình. Cho nên, việc học đàn organ theo một khoảng thời gian thỏa thuận, dễ dàng thu xếp cho đôi bên, có thể tiện trò chuyện trao đổi và đặc biệt là mức học phí vừa phải, chính là những điều kiện rất phải chăng khiến không ít người học chọn cách học đàn organ cùng với gia sư tại nhà.

Theo một học viên đang được kèm riêng đàn organ tại nhà chia sẻ như sau: “Hiện tôi đang làm việc cho một công ty truyền thông, công việc khá bận và căng thẳng, tôi muốn học một nhạc cụ giúp bản thân giảm bớt áp lực và luyện tập những khi có thời gian rảnh vào cuối tuần. Tôi đã tìm đến organ và piano, dù từng có học qua khi còn đi học phổ thông nhưng hiện đàn organ làm tôi lúng túng về những phím hiệu ứng âm thanh, khả năng lướt đều 2 bàn tay chưa vững và một số lỗi hợp âm còn thường xuyên sai sót.

 Tôi xem trên mạng có ứng dụng daykemtainha.vn và chủ động liên hệ tìm gia sư chuyên đàn organ để hỗ trợ. Ban đầu, do thời gian giữa tôi và gia sư có đôi chút chênh lệch, nhất là vào cuối tuần khi tôi cần luyện tập thêm, nên việc học gián đoạn vài buổi. Sau đó, nhờ sự thu xếp linh động mà tôi được kèm cặp vào mỗi tối thường xuyên cả tuần và những buổi cuối tuần khi cả hai bên đều thu xếp được. Gia sư dạy tôi cũng là chủ nhiệm của một câu lạc bộ chuyên đàn organ và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, biểu diễn nhiều nơi nên tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự chuyên nghiệp lẫn phong cách truyền đạt của gia sư.”

Ở phương diện chung, việc gia sư dạy đàn Organ tại nhà đem đến nhiều lợi ích mà hầu hết ai cũng nhận ra:

- Người học có thể chủ động sắp xếp thời gian cá nhân, không bị gò bó trong 1 khung giờ nhất định mà có thể liên hệ trực tiếp để sắp xếp lịch học với gia sư.

- Gia sư sẽ thường xuyên bám sát tình hình học tập, khả năng tiếp thu hiểu bài và thực hành, sẵn sàng chỉnh sửa và nhắc nhở kịp thời cho học viên nếu có sai sót trong quá trình thực hành: cách đặt tay trên phím, thao tác các chế độ âm thanh và phím hợp âm, bám sát vào phần nhạc lý…

- Hình thức học 1 kèm 1 đem lại hiệu quả tốt nhất cho người học, dễ dàng trao đổi và chia sẻ các khó khăn hoặc thắc mắc chưa biết hỏi ai.

- Không mất nhiều thời gian cho việc đi lại, tránh các sự cố ngoài ý muốn: hư/hỏng xe cộ, lỡ mất bài học quan trọng. Không gian học tập được tùy chọn sao cho thuận tiện và thoải mái nhất.

- Với những học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ hành nghề hoặc xây dựng một nền tảng tốt cho công việc liên quan đến âm nhạc, gia sư sẽ là cố vấn và hỗ trợ kiến thức, nhiều thông tin hữu ích cho người học.

Riêng với gia sư dạy đàn organ, đây không chỉ là người có nền tảng kiến thức chắc chắn, khả năng cung cấp thông tin chính xác, mà phải có một bề dày kinh nghiệm thực tế, trải qua nhiều thành – bại trong cuộc sống đủ để tự tin để hướng dẫn, hỗ trợ học viên đầy đủ và sát sao nhất, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và phát triển xa hơn những kỹ năng mà mình mong muốn cải thiện và đạt được thành công.

Hơn nữa, gia sư dạy đàn organ tại nhà là một phương pháp học tập tiến bộ, hiệu quả nhất dành cho mọi đối tượng và lứa tuổi, giúp học viên tự tin và hứng thú hơn với niềm đam mê của bản thân.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trường/trung tâm gia sư và lớp dạy đàn organ, bạn sẽ tìm đâu ra một trung tâm uy tín về chất lượng, tiện lợi trong xu thế dạy & học đàn organ hiện đại? Hãy tham khảo ngay và luôn thông tin hữu ích bên dưới đây!

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG DẠY ĐÀN ORGAN – HỌ LÀ AI VÀ Ở ĐÂU?

Đối tượng học đàn organ rất đa dạng, từ các bé mẫu giáo cho đến người đang đi làm, ở độ tuổi học sinh – sinh viên cho đến những người học muốn làm việc trong ngành âm nhạc, tương lai tiếp xúc thường xuyên với cây đàn organ…Đó là những nhu cầu thực tế mà xã hội đang cần và Daykemtainha.vn đã nghiên cứu, thực thi vai trò xây dựng một nhịp cầu kết nối học tập và trao đổi kiến thức bền vững dành cho tất cả mọi người.

Daykemtainha.vn đã, đang và sẽ đưa ra rất nhiều giải pháp học tập tại nhà không chỉ phù hợp nhất với nhu cầu, khả năng và mong muốn của người học; mà còn là một hệ thống gắn kết chặt chẽ giữa Trung tâm – Học viên – Gia sư bằng nhiều phương thức giáo dục hiện đại.

Daykemtainha.vn vô cùng tự hào về đội ngũ gia sư dạy đàn Organ vốn là những giáo viên, giảng viên dạy đàn giỏi của các trường âm nhạc, nhạc viện lớn. Gia sư thực hiện sứ mệnh của trung tâm là mang đến nguồn kiến thức, cam kết dạy tốt, học phí phù hợp. Mọi học viên đã cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng với phong cách giảng dạy của gia sư, học đàn organ dường như trở nên đơn giản và thuận lợi rất nhiều.

Daykemtainha.vn luôn đặt yêu cầu tuyển chọn nghiêm túc đối với gia sư: sở hữu kiến thức và sự am hiểu thấu đáo trong lĩnh vực âm nhạc đang giảng dạy, sử dụng thành thạo các kỹ năng đàn organ, có kinh nghiệm đứng lớp và nắm được kỹ năng truyền đạt đến các học viên sao cho dễ hiểu và vận dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, sự tận tụy với công việc gia sư còn được daykemtainha.vn đánh giá thông qua tác phong chuyên nghiệp, sự tin tưởng của học viên và hình ảnh thương hiệu cá nhân.

Với kinh nghiệm thực tế trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện trên ứng dụng daykemtainha.vn – được vận hành trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play, các học viên sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp bằng những tiêu chí về năm sinh, trình độ, giới tính, khu vực…; tham khảo chi tiết về kinh nghiệm giảng dạy, thông tin cá nhân của gia sư, mức học phí ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì học viên sẽ được tư vấn kỹ hơn và tiếp tục chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà daykemtainha.vn còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn, cho đến phát triển ứng dụng daykemtainha.vn.

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại. Đồng thời, ứng dụng daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có hơn 1.000 lượt tải về sử dụng. 

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY