Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm môn Hóa tại nhà, Hóa lớp 8, hóa lớp 9, hóa lớp 10, hóa lớp 11, hóa lớp 11, hóa luyện thi đại học, gia sư là giáo viên hoặc sinh viên giỏi chuyên môn, phương pháp sư phạm dễ hiểu

- Một trong những môn tự nhiên tiêu biểu mà cần sử dụng để thi đại học là môn Hóa học. Các bạn học sinh bắt đầu học môn Hóa từ lớp 8, tuy nhiên chương trình học rộng, lượng kiến thức lớn khiến Hóa trở thành một môn học không hề dễ dàng với các bạn. Nhìn chung, tìm gia sư môn Hóa dạy kèm tại nhà là cách được rất nhiều gia đình và các bạn học sinh lựa chọn vì những lợi ích nó mang lại.

Lợi ích khi học kèm với gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà?

- Thứ nhất, về kiến thức gia sư sẽ giúp bạn hệ thống toàn bộ kiến thức một cách logic và dễ hiểu. Kiến thức cơ bản trên lớp luôn nắm vững đồng thời mở rộng chuyên sâu phục vụ các kì thi quan trọng.

- Thứ hai, học gia sư môn Hóa tại nhà, bạn hoàn toàn chủ động sắp xếp lịch học, thời gian và học trong môi trường thoải mái. Hình thức học 1 thầy 1 trò sẽ giúp tương tác của các em với Thầy, Cô giáo là nhiều hơn, không như trên lớp, cả buổi có thể các em không phát biểu hay nói gì. Hơn nữa, khi học kèm tại nhà các gia sư môn Hóa sẽ biết được trình độ hiện tại của các em học sinh thế nào từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp với riêng từng bạn.

- Thứ ba, các bậc phụ huynh có thể kiểm soát được quá trình dạy và học của gia sư môn Hóa cũng như con em mình, để biết được lực học và sự tiến bộ của các em qua từng buổi là như thế nào. Ngoài ra, phụ huynh có thể trao đổi để đưa ra ý kiến đóng góp cho gia sư môn Hóa về việc học.

- Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tại nhà các em học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 đối với môn Hóa học, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận cung cấp dịch vụ dạy kèm môn Hóa tại nhà để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của phụ huynh và học sinh. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là đội ngũ gia sư môn Hóa giỏi sẽ luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh thân yêu.

Gia sư môn Hóa:

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy kèm môn Hóa tại nhà:

- Gia sư môn Hóa cho các em học cấp 2: Theo chương trình nâng cao và cơ bản theo sách giáo khoa bộ giáo dục đào tạo. Ngoài ra, còn mở rộng thêm các kỹ năng làm bài.

- Gia sư môn Hóa cho học sinh lớp 10: Củng cố lại kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém và nâng cao cho các em học sinh khá, giỏi.

- Gia sư môn Hóa học sinh lớp 11: Hỗ trợ kiến thức cơ bản và nâng cao tư duy trong quá trình làm bài tập nhằm tăng khả năng phản xạ trong quá trình làm bài thi và kiểm tra.

- Gia sư môn Hóa lớp 12 và chương trình luyện tập ôn thi đại học: Củng cố lại kiến thức theo chuyên đề của năm lớp 10, lớp 11. Học tiếp kiến thức lớp 12, tập trung các dạng đề, chuyên đề ôn thi hóa học và rèn luyện kỹ năng làm bài trắc nghiệm chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và Luyện thi đại học .

Đội ngũ gia sư môn Hóa tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.

+ Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.

+ Giáo viên đến từ các trường cấp 2, cấp 3 và giảng viên của các trường Đại học.

+ Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế

+ Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

+ Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.

Gia sư Tài Năng Trẻ với phương châm “Chất lượng giáo dục là trên hết”, học phí luôn ở mức hợp lý nhất, bạn có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn hoặc click TẠI ĐÂY để xem thêm.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học sinh nhanh nhất. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm môn Hóa tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Phụ huynh xem hình ảnh gia sư tại link này: http://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa phụ huynh tìm kiếm: gia sư môn hóa, gia sư môn hóa lớp 10, gia sư môn hóa cấp 3, dạy kèm môn hóa, dạy kèm hóa tại nhà, giáo viên dạy kèm môn hóa, giáo viên chuyên hóa, dạy kèm hóa, dạy kèm môn hóa tại nhà,...