Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11

Trong bài viết trước daykemtainha.vn có đề cập đến vấn đề mà các bậc phụ huynh rất quan tâm đó là về chương trình học lớp 11, những điểm chính trong việc ôn tập cho các bạn học sinh chuẩn bị hành trang tốt cho đợt thi lớn vào năm sau, nhất là khi lớp 11 được xem là bước tiếp nối các kiến thức quan trọng và có liên quan đến các kỳ thi lớn của các bạn học sinh. Chỉ còn 1 năm nữa các bạn học sinh sẽ bước vào kỳ thi quan trọng nhất của 12 năm cắp sách đến trường, thông thường đối với khối học 12 các bạn học sinh sẽ được tham gia kỳ thi Học Kỳ 2 sớm hơn các bạn cùng khối THPT là lớp 10 và lớp 11 để dành thời gian tập trung vào việc ôn luyện những tháng cuối trước khi kỳ thi Tốt Nghiệp diễn ra. Tất nhiên việc các bạn học sinh có sự chuẩn bị từ trước sẽ có lợi thế hơn rất nhiều vì sẽ không dành quá nhiều thời gian để ôn lại kiến thức cũ, thay vào đó tập trung ôn những chủ điểm chính các môn thi. Thời gian ôn luyện của các thầy cô trên lớp không thể sửa, giải thích cho từng bạn học sinh những vấn đề mà các bạn đang gặp. Trước những kỳ thi lớn các bạn học sinh cần nhiều thời gian để ôn tập, hệ thống kiến thức, cần người kèm cặp, quan sát các bạn có những lỗ hổng kiến thức nào để kịp thời xử lý. Tìm đến gia sư là một trong những cách mà quý phụ huynh tin tưởng để giúp con mình có thêm kinh nghiệm, tự tin trước các kỳ thi Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 là một trong số rất nhiều yêu cầu gửi đến cho daykemtainha.vn

Có một điều quý phụ huynh luôn trăn trở là ở lứa tuổi cấp THPT các bạn học sinh có môi trường giao lưu mới rộng hơn rất nhiều so với cấp THCS, một lớp học không còn là những bạn bè hay chơi chung xóm, gần nhà mà có thể là các bạn đến từ khắp nơi trên cả nước. Ở lứa tuổi các bạn học sinh có những tự do nhất định có thể là tự đi học đến trường, về nhà, tham gia các CLB… chăm chút hơn đến vẻ bề ngoài và nảy sinh tình cảm ở lứa tuổi học sinh là điều khó tránh khỏi. Cũng chính điều này làm các bạn học sinh lơ là việc học, làm việc riêng trong lớp… Các bạn học sinh có xu hướng thích đi học chung để có người trò chuyện, đùa giỡn. Qúy phụ huynh cũng hiểu điều này nên dành chút tự do hơn cho con em mình so với sự bảo bọc trước đây. Chính điều này một mặt giúp các bạn học sinh phát triển tự nhiên, thoải mái trong việc đến lớp tuy nhiên sẽ khó khăn hơn trong việc tìm hiểu các bạn có lỗ hổng về kiến thức hay không? Điều mà quý phụ huynh có thể nhận biết con mình duy nhất là qua học lực cuối kỳ và nhận xét của giáo viên. Việc biết kết quả sau những kỳ thi học kỳ sẽ khiến việc nắm thông tin học lực của các bạn học sinh chậm hơn và cần thời gian để khắc phục, việc tìm đến Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 quý phụ huynh đều muốn có thể nhận biết được trong suốt quá trình học các bạn để có hướng điều chỉnh hợp lý. Các gia sư sẽ đến nhà theo đúng khung giờ mong muốn các phụ huynh tránh việc con mình theo bạn học những lớp bên ngoài mà hiệu quả không cao, phụ huynh khó nắm thông tin các bạn yếu chỗ nào và đã khắc phục bao nhiêu %, việc trao đổi thông tin với gia sư, nhận phản hồi về tình hình của các bạn trong quá trình dạy kèm để cùng phụ huynh có hướng khắc phục. Cập nhật tình hình các bạn học sinh liên tục để tránh việc đến những kỳ thi phụ huynh mới nhận ra con em mình bị lỗ hổng một số môn. “Học thầy không tày học bạn” những bạn gia sư là những người có kiến thức, ở độ tuổi có thể nói chuyện và trao đổi thẳng thắn với các bạn học sinh như những người bạn nắm rõ hơn  những vấn đề hay gặp, có kinh nghiệm ở các kỳ thi lớn và tiếp cận nhất đối với những mẹo hay, những thay đổi trong lộ trình giáo dục, thi cử. Hơn hết gia sư là những giáo viên hiện tại và có thể là những giáo viên tương lai. 

Gia sư lớp 11

Những lo lắng trên của quý phụ huynh luôn được daykemtainha.vn lưu tâm, với việc ra đời ứng dụng trên các nền tảng số trong nhiều năm nay chúng tôi luôn mang đến những Gia sư dạy kèm tại nhà lớp 11 tốt nhất từ hàng ngàn các giáo viên, sinh viên trên cả nước. Tối ưu hóa những mô tả cá nhân từ các phụ huynh chúng tôi luôn mang đến  những gia sư có kỹ năng, kiến thức, tận tâm với công việc giảng dạy. Việc trao đổi giữa gia sư, phụ huynh và các bạn học sinh luôn diễn ra nhanh chóng tiện lợi, quý phụ huynh được thay đổi những gia sư chưa hài lòng khi đã chọn nhằm giúp các bạn tiến bộ hơn, phương pháp phù hợp nhất đối với từng bạn học sinh. Quý phụ huynh xem được trước thông tin cơ bản, các bằng cấp để an tâm hơn. Ngoài ra quý phụ huynh có thể trả học phí dựa vào khả năng tài chính của gia đình theo tuần, quý, tháng, buổi học … đánh giá các gia sư trên hệ thống để chúng tôi luôn cập nhật những gia sư tốt hơn, mang đến mỗi trường tốt nhất cho việc học của các bạn học sinh.

=> TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY