Gia sư dạy toán lớp 4, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Gia sư dạy toán lớp 4 

Trong các bài viết trước của daykemtainha.vn  chúng tôi có đề cập đến  tầm quan trọng của môn toán đối với trẻ nhất là các bé trong độ tuổi tiểu học. Ở giai đoạn này trẻ tiếp thu cực kỳ tốt, đây cũng là giai đoạn các bé phát triển tư duy. Môn Toán trở thành một bộ môn hết sức quan trọng ảnh hưởng đến tư duy và phát triển nghề nghiệp các bé sau này, môn toán trở thành môn chủ đạo theo suốt quá trình học của các bé trong 12 năm học, là môn chính bắt buộc trong tất cả các kỳ thi. 

Điểm lại 4 lợi ích toán học đối với trẻ:

  1. Phát triển tư duy và năng lực phân tích
  2. Luyện khả năng suy luận và giải quyết vấn đề
  3. Tăng IQ, sự linh hoạt trí não
  4. Tăng các kỹ năng sống cơ hội nghề nghiệp rộng mở 

Đây cũng chính là điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm và tìm đến daykemtainha.vn để tìm các gia sư dạy toán giỏi theo từng cấp độ, từ tiểu học đến THPT. Ở bài viết lần này chúng ta sẽ đề cập đến lứa tuổi tiểu học cụ thể là các Gia sư dạy toán lớp 4. Cùng điểm qua những nội dung chính trong chương trình học Toán của các bé lớp 4.

Các bé sẽ được học về các số đếm đến 6 chữ số, so sánh, sắp xếp số có nhiều chữ số, học về các đơn vị đo khối lượng, tìm số trung bình cộng, các tính chất của phép cộng, phép nhân giao hoán, kết hợp… Các đường thẳng vuông góc, song song. Các đơn vị đo diện tích mét vuông, chia số có 3 chữ số, các dấu hiệu chia hết cho 2,5,3,9 …

Ở Học kỳ hai các bé được học về: Phân số, quy đồng mẫu số, so sánh, cộng trừ phân số, tính diện tích một số hình đơn giản, hình bình hành, hình thoi, học cơ bản về tỉ số....

Cá kiến thức toán lớp 4 nâng dần từ cộng trừ nhân chia cơ bản từ các lớp trước sang mức độ khó hơn về phân số, về quy đồng, các tính chất của phép cộng và nhân.  Các bé cần chú ý nhiều hơn đến các dấu hiệu cũng như phương pháp giải các bài toán về phân số. 

Đối với các bé ở độ tuổi tiểu học đây là giai đoạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng nhất từ quý phu huynh nhằm để con phát triển đúng định hướng. Đặt biệt là đối với môn toán nhằm đảm bảo các bé có thể hoàn thành tốt các chương trình học trên lớp cũng như phát triển thêm các bài toán về tư duy, mở rộng làm nền tảng cho các lớp tiếp theo và bậc học mới ở THCS.  

Đối với quý phụ huynh việc làm thế nào để các bé tiếp cận môi trường tốt nhất cho việc học là một câu hỏi lớn, đưa đón các bé đến lớp, canh thời điểm các bé về, chưa kể các bé theo học những lớp ngoại khóa. Nhắm tối ưu hóa cho các  bé môi trường tốt để học tập thuận tiện cho việc trao đổi những điểm yếu của các bé để có phương pháp điều chỉnh, hạn chế thời gian con mình ngoài đường, tiếp xúc với môi trường ô nhiễm không khí vào các giờ cao điểm, thuận lợi cho thời gian theo lịch biểu của mình mà vẫn nắm được tình hình của các bé sát sao nhất. Quý phụ huynh thường tìm đến các trung tâm gia sư để có thể giải quyết những vấn đề trên. Gia sư dạy toán lớp 4 là một trong những yêu cầu nhiều nhất mà chúng tôi thường xuyên nhận được từ quý phụ huynh, mong muốn các bé không chỉ hoàn thành tốt các bài tập trên trường, nâng cao các bài tập, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các bé trước các kỳ thi, hoặc các bé thi học sinh giỏi, các kỳ thi lớn hơn cấp thành phố, tỉnh… Các thầy cô, các bạn sinh viên là gia sư sẽ có những kỹ năng nhất định ở độ tuổi các bé có thể vừa là người bạn, người anh/chị trong nhà có đủ kỹ năng, kiến thức, phương pháp giúp các bé tiến bộ, các bé tự tin trao đổi nói chuyện và chia sẻ các điều bé quan tâm và khó khăn với gia sư. 

Chọn gia sư tại website daykemtainha.vn hoặc ứng dụng: Daykemtainha.vn  

daykemtainha.vn chỉ cần 2 phút đăng nhập và mô tả những yêu cầu trên các nền tảng di động, chúng tôi sẽ phản hồi ngay những gia sư chất lượng, tận tâm. Quý phụ huynh còn có thể gửi yêu cầu từ những gia sư có trên hệ thống theo đúng nhu cầu cần tìm của mình. Hàng ngàn gia sư giỏi là các thầy cô, các bạn sinh viên trên cả nước sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất từ quý phụ huynh, thời gian linh động, được xem trước thông tin, bằng cấp, được thay đổi gia sư cho đến khi tìm thấy sự tiến bộ các bé và hài lòng từ quý phụ huynh, được đa dạng trả học phí theo khả năng chi trả theo tuần, tháng hay buổi học. quý phụ huynh còn có thể đánh giá gia sư trên ứng dụng daykemtainha.vn để chúng tôi có thể cải thiện mang lại nhiều gia sư giỏi, tận tâm với nghề và kỹ năng tốt hơn nữa đến các quý phụ huynh. 

 => Phụ huynh học viên TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY