Gia sư lớp 3, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Tâm lý tuổi mới đến trường:

Cấp tiểu học có lẽ là cấp học được bố mẹ dành sự quan tâm nhiều nhất khi mà các em vừa mới rời khỏi vòng tay và hòa nhập vào một cuộc sống mới. Lứa tuổi này vẫn còn khá ham chơi và chưa tập trung nhiều vào việc học, một số em cũng chưa thực sự quen được nhịp điệu của nhà trường và còn ngại ngùng khi ở cùng đám đông. 

Đây là độ tuổi mà mọi thứ đều mới mẻ, khối lượng bài vở trên lớp chưa thực sự nhiều nhưng đó là nền tảng cho các em sau này. Nếu cấp học này các em xao nhãng thì khi học lên cao sẽ khó theo kịp chúng bạn. Với những em lớp 5 thì việc học được chú ý hơn nhưng từ lớp 4 trở xuống thì cần lắm sự kèm cặp đến từ nhà trường và cả phụ huynh. Trong cấp học này thì học sinh lớp 3 có lẽ là đặc biệt nhất phải chăng là do độ tuổi lưng chừng của các em.

Sự quan tâm của phụ huynh:

Như đã nói ở trên, cho con đến trường không chỉ là bước ngoặt đối với con trẻ mà còn đặc biệt với các bậc phụ huynh. Tất cả đều mong muốn cho con học tập tốt để có tương lai sau này. Dù vậy, mỗi độ tuổi lại có đặc thù khác nhau và không phải cha mẹ nào cũng có đủ kinh nghiệm để giáo dục con tốt nhất. Nhiều gia đình giao phó hoàn toàn cho giáo viên, một số khác lại quan tâm quá đà dẫn đến tạo áp lực cho con, vô tình giảm bớt hoạt động ngoại khóa mà bắt buộc trẻ học quá nhiều.

Tình trạng chung của các em học sinh tiểu học và đặc biệt là học sinh lớp 3:

Bước chuyển tiếp từ tô màu vẽ tranh sang đọc sách viết chữ quả là một sự thay đổi đáng kể đối với hầu hết tất cả học sinh. Những hoạt động đơn giản nay đã có phần đổi mới và nâng cấp độ khó hơn. Các em ngoài việc học chữ luyện chữ thì còn cần phải học thêm tính toán nữa. Đặc biệt là với học sinh lớp 3, các môn học có phần nâng cao năng lực hơn, đặc biệt là môn tiếng Anh. Bản thân là một người đi dạy tiếng Anh khá là nhiều năm, tôi nhận thấy từ khi bước vào lớp 3 thì hệ thống sách giáo khoa đã được lựa chọn mới, các em sẽ được học các cấu trúc mới và dài hơn thay cho các từ vựng đơn lẻ, nhiều em còn gặp khó khăn trong ngữ pháp chính tả tiếng Việt thì đến với tiếng Anh sẽ càng vất vả. Đó chỉ là môn tiếng Anh nói riêng còn những môn khác thì sẽ được học chuyên sâu vào hơn nữa. Có thể nói rằng đây là khởi đầu cho sự nâng cao trong kiến thức của chương trình giáo dục cấp tiểu học.

Khó khăn đặt ra cho học sinh và phụ huynh:

Rất nhiều phương pháp được đưa ra, ngoài giờ học thêm chính khóa thì các em nhỏ sẽ được theo học những trung tâm bồi dưỡng kiến thức. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm việc này, ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào công việc và thời gian rảnh của bố mẹ. Nhiều phụ huynh tâm sự rằng họ cảm thấy thật sự mệt mỏi khi trở về từ công việc còn tất bật chạy đi đón con, chở con đi học thêm rồi lại canh giờ để đón con, điều này ảnh hưởng không ít tới nếp sống sinh hoạt của gia đình, sự tập trung cho công việc hay thời gian nghỉ ngơi đều bị hạn chế lại.

Hướng đi nào cho người học:

Hiểu được những khúc mắc trong việc học tập, Daykemtainha.vn đem đến cho quý phụ huynh một ứng dụng tuyệt vời, với thời đại 4.0 công nghệ phát triển một cách vượt bậc thì chỉ cần có một chiếc smartphone trong tay cùng kết nối wifi là mọi chuyện trở nên vô cùng dễ dàng. Với kinh nghiệm giảng dạy nghiên cứu nhiều năm, trung tâm đã cho ra mắt ứng dụng Daykemtainha.vn để phần nào san sẻ khó khăn với quý phụ huynh. Hiện nay thì ứng dụng đã có mặt trên cả 2 hệ điều hành là IOS và Android, hỗ trợ cho hầu hết các dòng máy điện thoại. Chỉ cần vài phút truy cập là có thể tải ngay ứng dụng về sử dụng miễn phí.

Đây có phải là lựa chọn phù hợp?

Chắc hẳn đối với nhiều người thì việc tìm gia sư cho con không còn là chuyện xa lạ nhưng việc tìm gia sư online thì khá là mới mẻ. Rất nhiều người còn băn khoăn với cách sử dụng và độ tin cậy của ứng dụng. Về tất cả những vấn đề này thì không cần lo lắng, giáo dục là ngành quan trọng nên khi thiết kế ứng dụng này, trung tâm đã tối ưu nó để giúp mọi người sử dụng nhanh chóng và phát huy hiệu quả tốt nhất.

 Người dùng mới chỉ cần tạo tài khoản bằng số điện thoại sau đó làm theo hướng dẫn là đã có thể trải nghiệm ứng dụng một cách dễ dàng, hướng dẫn rất chi tiết và đơn giản ngay từ lần đầu đăng nhập nên kể cả người lớn tuổi hay không biết nhiều về công nghệ vẫn có thể trải nghiệm một cách tốt nhất.

Sau khi đăng nhập, mọi người có thể đăng nhu cầu tuyển dụng gia sư cho con mình rất tiện lợi, chỉ cần cung cấp yêu cầu và các gia sư phù hợp sẽ kích chọn lớp phù hợp. Các gia sư ở trung tâm đều có tài khoản riêng và lý lịch rõ ràng, năng lực chuyên môn và kinh nghiệm cũng được thể hiện đầy đủ nên phụ huynh có thể yên tâm chọn lựa người phù hợp nhất cho gia đình mình. 

Hệ thống các môn học trên trung tâm cũng vô cùng đa dạng và số lượng gia sư phủ sóng khắp cả nước nên dù ở bất cứ đâu thì phụ huynh cũng không cần quá lo lắng. Thêm vào đó, tính năng bình luận góp ý ứng dụng cũng cho phép phụ huynh biết được chất lượng của gia sư và trung tâm như thế nào, từ đó tạo lòng tin cho cha mẹ lẫn học sinh. Nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm luôn là những tiêu chí mà trung tâm đặt lên hàng đầu. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, phụ huynh chỉ cần tìm hiểu trên website hoặc gọi đến trung tâm để nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Mọi sự đóng góp trung tâm sẽ ghi nhận và thay đổi để hệ thống ngày càng tốt hơn.

 

=> TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY