Gia sư lớp 7, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Gia sư lớp 7

 

Lớp 7 là giai đoạn học sinh đã quen với cách học tập, số lượng môn học của cấp Trung học cơ sở. Để tạo một nền móng kiến thức vững chắc, gia sư lớp 7 là lựa chọn của rất nhiều học sinh và phụ huynh. 

 

Kiến thức môn học

Thông thường, khi tìm kiếm gia sư lớp 7, phụ huynh và học sinh chủ yếu tập trung vào một số môn học được coi là cơ bản nhất, đó là:

Toán học: Gồm hai bộ phận là đại số và hình học. 

Phần đại số là những kiến thức về các tập hợp số như số hữu tỉ, số vô tỉ, số thực. Theo đó, học sinh sẽ tìm hiểu về cách thực hiện các phép tính cộng, trừ, nhân, chia với số hữu tỉ. Ngoài ra, một phần kiến thức về hàm số, đồ thị, thống kê, biểu thức đại số đơn giản cũng được giảng dạy trong chương trình toán 7. 

Phần hình học: học sinh được học về góc, đường thẳng, tam giác và các trường hợp bằng nhau; quan hệ giữa các yếu tố trong tam giác và các đường thẳng đồng quy của tam giác: trung tuyến, trung trực, phân giác,...

Ngữ văn: 

Bên cạnh việc tìm hiểu và phân tích các bài văn, bài thơ nổi tiếng như Sông núi nước Nam, Bánh trôi nước, Bài ca Côn Sơn, Qua đèo ngang, học sinh được tập viết các bài văn tự sự, miêu tả, biểu cảm. Đi cùng với đó là lý thuyết về đại từ, từ ghép, từ đồng nghĩa, trái nghĩa,....

Tiếng anh:

Sách tiếng Anh lớp 7 được trình bày thành các chủ đề khác nhau như hobbies, health, community service,... theo các phần Getting Started, A Closer Look, Communication, Skills, Looking back, project. 

 

Tâm lý người học phụ huynh học viên

Nhìn chung, kiến thức của lớp 7 là rất đa dạng, phong phú. Đây đều là những kiến thức cơ bản phục vụ cho việc học tập ở các lớp cao hơn, đặc biệt là môn Toán. Tuy nhiên, đối với các bạn học sinh, đây là giai đoạn bắt đầu dậy thì, với những thay đổi trong tâm sinh lý và sự mong muốn tìm hiểu những điều mới lạ, cho nên, đôi khi các bạn dễ chểnh mảng trong việc học.

 

 Nếu chăm chỉ học tập, các bạn học sinh sẽ nhanh chóng tiếp thu được kiến thức và có hứng thú với việc học. Nếu các bạn học sinh học kém một môn nào đó mà không được nhanh chóng cải thiện, các bạn sẽ rất dễ nảy sinh tâm lý chán nản với môn học này. Do đó, các phụ huynh cũng nên dành nhiều thời gian quan tâm đến việc học của các bạn bằng cách nói chuyện thường xuyên để xem các bạn có gặp vấn đề gì trên trường lớp không, các bạn đang thấy khó hiểu với môn học nào, từ đó, tìm cách giải quyết phù hợp. 

 

Những trở ngại khó khăn

Trở ngại khó khăn lớn nhất của các bạn học sinh cấp 2 nói chung và các bạn lớp 7 nói riêng là việc không cân đối được thời gian với việc học. Lượng kiến thức là rất nhiều trong khi thời gian lại có hạn. Do vậy, để nắm được kiến thức, thậm chí là mở rộng kiến thức các bạn phải dành nhiều thời gian nghiên cứu sách tham khảo, tài liệu học tập, làm thêm rất nhiều các bài tập. 

 

Lợi ích của học kèm tại nhà

Sĩ số trong lớp khá đông, thầy cô giảng bài nhanh, các bạn chưa nắm được kiến thức cũ đã được dạy bài học mới là những vấn đề dễ khiến các bạn học sinh “nản chí” mỗi lần lên lớp. Thế nhưng, tất cả điều này lại có thể giải quyết nếu bạn học gia sư. Khi đó, bạn có thể được giảng giải kĩ hơn những bài học cũ, chuẩn bị bài mới, làm thêm các bài tập khắc sâu kiến thức, được giải đáp thắc mắc kịp thời, ngoài ra còn chủ động trong việc sắp xếp thời gian học,....

 

Giải pháp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Daykemtainha.vn luôn cố gắng đáp ứng tối đa những nhu cầu và mong muốn của người học và phụ huynh học viên trong việc tìm kiếm gia sư. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, các anh chị hoàn toàn yên tâm với chất lượng gia sư, sự dễ dàng, đơn giản để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức như đến trung tâm trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn, tra cứu thông tin trên website: http://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua app daykemtainha.vn trên điện thoại một cách cực kì dễ dàng, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua số hotline: 090 333 1985 - 09 87 87 0217. 

Điều đặc biệt nhất của Daykemtainha.vn là việc áp dụng ứng dụng công nghệ thông minh vào việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư theo yêu cầu thông qua App Dạy kèm tại nhà. Cách sử dụng app có thể được mô tả như sau:

Bước 1: Tạo và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại

Bước 2: Tìm kiếm cụm từ - là các môn học lớp 7 trên thanh công cụ, ví dụ “toán 7” click vào phần lọc (nếu cần).

Bước 3: Click vào từng gia sư để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

Bước 4: Đối với những gia sư phù hợp, click vào nút tích xanh lá ở góc phải bên dưới màn hình.

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, click vào Tạo yêu cầu ở góc phải bên trên. 

Bước 6: Hoàn thiện các thông tin trong phần Tạo yêu cầu tìm gia sư như: tiêu đề, địa điểm, số học viên, ngày bắt đầu, môn học, giờ mỗi buổi, giới tính học viên, thời gian rảnh của học viên, yêu cầu đối với gia sư. 

Bước 7: Click vào nút Tạo yêu cầu. 

Sau khi Trung tâm nhận được yêu cầu sẽ liên hệ với gia sư được lựa chọn để hai bên trao đổi với nhau. Nếu các anh chị thấy sau khi trao đổi gia sư được lựa chọn không phù hợp, các anh chị có thể tiếp tục lựa chọn gia sư thông qua app hoặc yêu cầu trung tâm giới thiệu. 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm nhé. 

 

Địa chỉ: 1269/17 Phạm Thế Hiển, P. 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

 Điện thoại: 090.333.1985 - 09.87.87.0217

 Email: info@giasutainangtre.vn

  => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY