Gia sư tại nhà lớp 3, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 3

 

Chương trình giáo dục ngày một thay đổi, nhiều trường hợp phụ huynh đã đến tâm sự với chúng tôi rằng đôi lúc nhìn vào bài vở con em lại không khỏi ngỡ ngàng trước những đề bài mới lạ. Đặc biệt với chương trình học lớp 3, không những lượng kiến thức nhiều và khó hơn so với lớp 1 và lớp 2 đòi hỏi các em phải hiểu và vận dụng để giải các bài tập trong sách. Vì vậy để tránh tình trạng trẻ bị mất gốc ngay từ bậc tiểu học, giải pháp tìm gia sư dạy kèm cho trẻ học lớp 3 là hoàn toàn hợp lý.

 

Gia sư lớp 3 dạy tại nhà sẽ giúp các em học sinh?

Gia sư dạy kèm là những người thường xuyên cập nhật kiến thức dạy học theo chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT. Do đó có thể giúp các bạn học sinh lấy lại kiến thức hổng với những em học lực yếu cũng như có thể mở rộng và nâng cao thêm một số kiến thức bên ngoài cho học sinh khá giỏi. Các gia sư sẽ giúp các em ôn tập lại các bài học trên lớp, đồng thời chuẩn bị bài học mới nhằm tạo điều kiện thuận lợi để các em có thể tiếp thu được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Gia sư chuyên dạy lớp 3 bằng kinh nghiệm phong phú trong việc dạy kèm tại nhà nói riêng và dạy học sinh tiểu học nói chung sẽ là người giúp học sinh vượt qua giai đoạn gian nan này với một tâm lý thoải mái và vững vàng nhất.

 

Ấn tượng về đội ngũ gia sư Daykemtainha.vn

Với đội ngũ gia sư lớp 3 của Daykemtainha.vn đều là những gia sư thật sự có năng lực và chuyên môn cao. Gia sư dạy kèm có thể là những người giáo viên tại chức, những người giáo viên đã về hưu. Nhưng cũng có trường hợp là những người ở tầng lớp trí thức như cử nhân, sinh viên đại học, học viên cao học,… Điểm nỗi bật chính là tất cả gia sư được Daykemtainha.vn lựa chọn giới thiệu đến với học viên và phụ huynh đều có năng lực chuyên môn tốt, có khả năng sư phạm để truyền đạt kiến thức một cách dễ hiểu và mang phẩm chất đạo đức chuẩn mực. Không những đề cao sự nghiêm túc trong dạy kèm, gia sư còn hiểu được vai trò của mình khi động viên, truyền cảm hứng và xây dựng một phương pháp học tập khoa học cho học sinh lớp 3. Bậc học tiểu học được xem là giai đoạn các em mới bước vào con đường học tập nhưng cũng chính là giai đoạn cần rèn giũa để hình thành những thói quen tốt và kỹ năng cần thiết. Hiện nay gia sư lớp 3 trên hệ thống của Daykemtainha.vn tập trung ở một số môn như: gia sư Toán lớp 3, gia sư Tiếng Việt lớp 3, gia sư Tiếng Anh lớp 3,

 

Tải ứng dụng Daykemtainha.vn để dễ dàng lựa chọn gia sư thích hợp

Đến với Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên sẽ được tiếp xúc với đội ngũ gia sư kiến thức sâu rộng, giàu kinh nghiệm được sắp xếp theo đúng nguyện vọng của học viên. Hơn nữa, ứng dụng còn một sự lựa chọn rất có ích cho phụ huynh nào còn đang đắn đo giữa hàng trăm lựa chọn gia sư cho con em mình chỉ bằng vài thao tác đơn giản: tạo tài khoản, chọn gia sư phù hợp, đăng nhu cầu học của mình lên hệ thống, bộ phận tiếp nhận của chúng tôi sẽ ngay sau đó gọi điện thoại liên hệ để xác nhận. Ứng dụng Daykemtainha.vn còn một tiện ích thú vụ khác là nó còn cho phép phụ huynh đánh giá các gia sư đã từng hợp tác. Hơn hết, ứng dụng Daykemtainha.vn không chỉ giúp cho học viên chọn đúng gia sư tốt mà còn tạo điều kiện cho gia sư tìm được lớp học phù hợp giữa hàng trăm ngàn lớp trên hệ thống thông qua bộ lọc thông minh và theo địa điểm. Gia sư có thể liên hệ ngay với học viên sau khi được chấp nhận dạy, được thông báo thường xuyên về các lớp mới phù hợp. Ngoài ra, phụ huynh còn có thể tìm hiểu kỹ về gia sư dự định cho con mình theo học khi nhấn vào tên tài khoản từng gia sư trên hệ thống.

 

Gia sư cũng có một tài khoản riêng thể hiện thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm dạy học,… Nhờ đó giúp việc lựa chọn trở nên chuyên nghiệp, thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng Daykemtainha.vn hiện có thể tải trên cả hai nền tảng lớn là AppstoreCHplay để học viên và phụ huynh nghiên cứu và lựa chọn cho mình gia sư phù hợp nhất đúng theo mong muốn.

-Chúc mọi người thành công-

 

 PHỤ HUYNH TẢI ỨNG DỤNG TẠI LINK NÀY: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem