Gia sư tiếng Anh cho người mất gốc, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.T

GIA SƯ TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC

Sau 12 năm học phổ thông mà không nói chính xác được một câu hội thoại đúng ngữ cảnh, viết không “ra hồn” một đoạn văn ngắn khoảng 200 từ, phát âm thì lủng củng không ra giọng Anh hay giọng Mỹ, thậm chí là đọc một bài báo thường nhật bằng tiếng Anh phải giở từ điển song ngữ không biết bao nhiêu lần…Và còn đó rất nhiều câu chuyện xoay quanh việc học tiếng Anh dành cho người mất căn bản mà không-của-riêng-ai-cả.

HỌC TIẾNG ANH BAO NĂM MÀ VẪN…MẤT GỐC!!!

Trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay thì ngoại ngữ đã trở thành một trong những phương tiện hữu hiệu và nhanh nhất để mọi người kết nối, tạo dựng mối quan hệ bền vững từ công việc cho đến cuộc sống hàng ngày. Do đó, tiếng Anh luôn là ngoại ngữ được nhiều người tìm học, đam mê theo đuổi hoặc đơn giản chỉ là để không thua kém người khác.

Với những học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường, điều kiện phát triển vốn tiếng Anh không quá khó, bởi xung quanh môi trường học tập đa dạng, nhiều cơ hội được tiếp xúc cùng thầy cô và bạn bè. Thế nhưng, “mất gốc” hay “mất căn bản” tiếng Anh lại là một câu chuyện “buồn” dành cho những ai không may mắn có cơ hội được học tiếng Anh từ sớm; hoặc xem đó như là một môn học “không cần thiết” trong quá trình còn đi học phổ thông, dẫn đến hiện tại do nhu cầu du học, công việc, cơ hội kinh doanh chợt đến phải sử dụng thành thạo hay chí ít là nắm vững cơ bản lại bỗng trở nên khó khăn vô cùng…

Theo lời tự thuật của một sinh viên năm cuối đại học kinh tế chia sẻ rằng: “Em là một sinh viên ngành Kinh doanh quốc tế, sắp tốt nghiệp vào cuối năm nay và yêu cầu tối thiểu phải có chứng chỉ TOEIC và dĩ nhiên khả năng giao tiếp tiếng Anh ở mức độ khá. Tuy nhiên, trải qua gần 04 năm học đại học mà trình độ tiếng Anh của em vẫn ở mức tạm chấp nhận theo nhiều lần kiểm tra cuối kỳ môn tiếng Anh chuyên ngành, thực tế thì bản thân em vẫn còn thiếu tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, bởi có rất nhiều lỗi phát âm không chuẩn và cả ngữ pháp – vốn là kiến thức vững chắc nhất từ hồi học phổ thông. Gần đây, em đã thử áp dụng nhiều cách tự học, tìm lớp học online lẫn offline để lấy lại căn bản tiếng Anh nhưng vẫn chưa có kết quả khả quan. Dự định sắp tới, em sẽ tìm một gia sư hoặc bạn học chuyên ngành tiếng Anh chất lượng để cải thiện tình hình này.”

Không ít người học tiếng Anh cho rằng, một khi đã qua tuổi 19 - 20 mà còn mất căn bản tiếng Anh thì rất khó học lại cho tốt và nếu tình trạng đó tiếp diễn về lâu dài sẽ vô phương cứu chữa, trong khi phía trước là bao dự định tương lai tốt đẹp khác và nhịp sống hối hả luôn ở phía sau. Có thể thấy, “lỗ hổng” trong kiến thức tiếng Anh chưa phải vấn đề quá lớn đối với bất kỳ ai học ngoại ngữ này, cái chính vẫn là mục tiêu đặt ra, sự quyết tâm và phương pháp phù hợp để có thể giúp người học thoát khỏi hiện trạng tiếng Anh “xuống cấp” của bản thân.

Để giải quyết vấn đề mất gốc tiếng Anh, đã có nhiều người chọn cho mình giải pháp “tự cứu chữa” bằng những loại sách, tài liệu hay video được soạn sẵn theo một giáo trình chung chung, kèm theo đó là các “câu mồi”: thành thạo trong vòng 1 tháng, tự tin giao tiếp với người nước ngoài, mỗi ngày 15 – 20 phút… nhưng nào biết chính xác rằng mỗi người có một trình độ hay khả năng khác nhau, nhu cầu thực tế và thời khóa biểu không hề giống nhau… Chưa kể đến, thái độ và sự kiên trì của người học dễ dàng “chìm nghỉm” chỉ sau vài ngày nếu không kịp bắt nhịp hay bỗng dưng chán nản.

Về lựa chọn đến các lớp học “lấy lại căn bản tiếng Anh” thì lại không hẳn dành cho số ít, đó như là một bể bơi tập thể, mỗi học viên sẽ phải tự mình “bơi”, chí ít sẽ được phân tích và giải thích các lỗi thường gặp hay cách khắc phục những lỗi này, tuy nhiên đó là những “bệnh chung” và còn mỗi cá nhân mắc lỗi “cá biệt” khác thì sẽ như thế nào? Ai sẽ hướng dẫn và giúp học viên cải thiện “bệnh trạng” này?...

Bên cạnh đó, người mất gốc tiếng Anh còn có cả đối tượng học sinh – sinh viên, vậy ai có thể giúp lấy lại căn bản? Có những phụ huynh là người sở hữu vốn tiếng Anh vững vàng và khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, tuy nhiên việc dành nhiều thời gian và công sức để ở bên cạnh các em hỗ trợ, giảng giải từng lỗi mắc phải, đưa ra nhiều bài tập để ôn luyện…thì không phải ai cũng có khả năng; đó là chưa kể đến áp lực từ công việc kiếm tiền, kinh doanh và việc nội trợ… khiến không ít phụ huynh thiếu kiên nhẫn dạy kèm các em tại nhà.

Mặc dù vậy, không phải những giải pháp trên không có hiệu quả, vẫn có không ít người thoát khỏi tình trạng mất gốc tiếng Anh nếu áp dụng liên tục và kiên trì đến cùng. Thế nhưng, ở góc độ hiệu quả và ứng dụng thực tiễn, gia sư dạy kèm tiếng Anh dành cho người mất gốc chính là một lựa chọn không thể bỏ qua giúp người học tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức và nhiều tiện ích khác đi theo. Tại sao vậy? Hãy cùng tham khảo những nội dung tiếp theo dưới đây.

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ ĐỂ CẢI THIỆN TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH

Trong suốt quá trình học bất cứ môn học nào thì đôi lúc người học vì nhiều lý do khác nhau sẽ “đánh rơi” kiến thức đã học, ít sử dụng và lâu ngày cũng cho nó vào lãng quên, thậm chí cả những kiến thức tưởng rằng học đã thành công nhưng thế giới thay đổi từng giờ mà chưa chịu cập nhật thì cũng “cong” theo đó.

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là những vốn liếng không ngừng được trau dồi, sử dụng thường xuyên thành thói quen và luôn phải chỉnh chu trong từng ngữ cảnh, bởi sai lầm hay lỗ hổng không kịp sửa chữa đúng lúc đúng người thì dần sẽ lỗi lớn khó sửa, thậm chí mất rất nhiều thời gian để nó đi đúng đường. Vậy người mất gốc tiếng Anh cần phải học gì để tránh lặp lại sai lầm?

Trung thực với điểm yếu: dù học bất cứ cái gì thì bản thân người học phải đối diện với trình độ thực tế của chính mình, không nên ảo tưởng hay tự dối năng lực.

Đặt ra mục tiêu cụ thể và quyết tâm thực hiện: chắc chắn đây luôn là điều kiện tiên quyết để chinh phục bất kỳ khó khăn nào, một lộ trình học tập và thời khóa biểu cùng với sự cam kết về kết quả đạt được.

Học mỗi ngày và không ngừng: đối với người học tiếng Anh, dù học bao năm hay ở trình độ nào thì việc “học nữa, học mãi” là điều không thể lãng quên, chỉ cần xao nhãng một ngày nghĩa là bạn đang đi chậm lại rất nhiều.

Từ vựng và phát âm: đây là hai chất liệu cơ bản nhất để tiếp xúc với ngoại ngữ nhanh nhất, đương nhiên cách học tốt nhất vẫn là phải tìm được chất giọng bản xứ hoặc phát âm chuẩn Anh chuẩn Mỹ để bắt chước học theo, tập đặt câu ngắn và liên hệ với những sự vật, sự việc xung quanh…

Đọc và nghe nói: trong giao tiếp tiếng Anh, năng lực nghe nói gần như không thể tách rời, đọc giúp bản thân có vốn từ phong phú mới mẻ và hệ thống cấu trúc cú pháp đa dạng, người học nên tận dụng và kết hợp những gì thấy trước mắt để luyện tập tiếng Anh, không nên hoặc hạn chế dịch ngang nghĩa với tiếng Việt…

Tập viết và luyện ngữ pháp: nếu bạn cần thi một chứng chỉ quốc tế thì viết đúng ngữ pháp chính là cách tốt nhất thể hiện trình độ, khả năng vận dụng tiếng Anh thuần thục của người học.

Thế nhưng, với tất cả những cách thức trên, liệu bất kỳ ai cũng có thể thực hiện “tới nơi tới chốn” việc học tiếng Anh mất gốc? Không hẳn là tất cả, nhưng việc tìm một người thầy hay gia sư bên cạnh lại là lời giải thuyết phục nhất. Chắc chắn là một gia sư dạy tiếng Anh dành cho người mất gốc không chỉ áp dụng những phương thức như trên, mà ở góc độ chuyên môn thì gia sư sẽ có phương pháp phù hợp dành cho mỗi “hoàn cảnh” mất gốc khác nhau.

“Sai ở đâu thì sửa ở đó”, “Muốn nghe được cả đoạn hội thoại thì phải tập nghe từng câu ngắn”, “Khả năng ghi nhớ các thì tiếng Anh không phải ở bộ nhớ thiên tài, mà cần nhiều thời gian luyện tập và “mẹo” dễ nhớ”… đây là một trong rất nhiều trường hợp mà không ít gia sư dạy kèm tiếng Anh cho người mất gốc gặp phải. Bạn có nằm trong số học viên gặp khó khăn như trên, nếu có thì nên tìm ngay một gia sư tiếng Anh cho mình! Vậy tìm kiếm ở đâu sẽ có ngay và luôn?

GIA SƯ TIẾNG ANH DÀNH CHO NGƯỜI MẤT GỐC CÓ…GỐC Ở ĐÂU THÌ AN TÂM NHẤT?

Thông qua nhiều lần khảo sát thực tế và kinh nghiệm tuyển chọn các lớp gia sư, chúng tôi nhận thấy đa số người học sẽ quan tâm đến độ uy tín chất lượng đào tạo và mức học phí thỏa đáng cùng kết quả nhận lại tương ứng. Đặc biệt là đào tạo và hỗ trợ người học tiếng Anh mất gốc, đa số học viên có xu hướng tìm kiếm gia sư người bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy, hoặc là những giảng viên lâu năm đứng lớp và năng lực trình độ vững vàng.

Chính vì hiểu được điều này và với kinh nghiệm thực tế trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Khi đến với Daykemtainha.vn và xác định sẽ trở thành giáo viên/gia sư dạy kèm tiếng Anh mất gốc tại nhà, các ứng viên gia sư không chỉ phải có kinh nghiệm giảng dạy, phương pháp sư phạm phù hợp và khả năng thích ứng với mọi đối tượng học viên, mà gia sư cũng phải là người mang trong mình sự nhiệt huyết, tận tâm với mỗi lớp được nhận, sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn và đồng hành cùng học viên để đạt được kết quả học tập đã đề ra.

Đến với Daykemtainha.vn, học viên không chỉ đăng lên thông tin tìm gia sư hoặc chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập, trao đổi kiến thức của mình. Còn với gia sư dạy kèm, đây là cổng thông tin đáng tin cậy về các lớp dạy đa dạng khác nhau, giúp các Thầy/Cô thuận tiện hơn trong việc chọn lớp dạy đúng với chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của mình.

Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217. 

Học viên còn có thể được học thử 02 buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì Trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác để đáp ứng được nhu cầu của người học.

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

 

Trực tiếp chọn gia sư tại website: https://daykemtainha.vn hoặc ứng dụng: Daykemtainha.vn. hoặc liên hệ: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 để được tư vấn

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY