Giáo viên dạy kèm, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

GIÁO VIÊN DẠY KÈM

Gia sư dạy kèm” là cụm từ mỗi khi được nhắc đến chắc hẳn đa số mọi người ai nấy cũng sẽ hình dung đó sẽ là một sinh viên thông thường đang dạy thêm hay một giáo viên tự do về một lĩnh vực được giới thiệu đến. Vì vậy có rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng mức độ tin cậy đến từ trung tâm giới thiệu cũng như nghiệp vụ sư phạm chuyên môn của gia sư. Để tìm được một nơi cung ứng đúng giáo sư đúng chuẩn sư phạm hẳn là một vấn đề nan giải khi chọn lựa cho con trẻ một người hướng dẫn phù hợp.

 

Ưu điểm của mô hình học với gia sư dạy kèm

Hiện nay, mô hình học phổ biến với mà nhiều người lựa chọn đó là 1GV – 1HS bởi vì với lớp học như thế này rõ ràng có thể thấy chất lượng người học đã được đặt lên mức cao nhất. Ngoài ra khi học sinh học tại nhà với gia sư còn có những lợi ích khác:

+ Về phía học sinh

Có thể thoải mái chia sẻ với gia sư ngoài vấn đề học tâp còn là những vấn để khác trong cuộc sống. Gia sư có trách nhiệm giải đáp mọi thắc mắc ấy đồng thời phải luôn hướng HS theo sự tích cực. Đồng thời học sinh tương tác trực tiếp với gia sư được rèn luyện nhiều kĩ năng, phương pháp đặc biệt là trong học tập để việc học trở nên thuận lợi, dễ dàng chủ động.

+ Về phía phụ huynh

Gia đình có thể giám sát, kiểm tra quá trình làm việc của gia sư và sự tiến bộ của con, phát hiện kịp thời những vấn đề không mong muốn và tìm kiếm giải pháp sớm nhất cùng với bản thân gia sư và liên hệ với trung tâm gia sư.

Tiết kiệm chi phí đi lại, những chi phí khác tại các trung tâm luyện thi. Chưa kể phải chịu những áp lực để giành chỗ cho con tại các lớp dạy thêm của thầy cô ở trường.

 

+ Suy nghĩ của các gia sư Daykemtainha.vn

Chia sẻ về kinh nghiệm đứng lớp của bản thân, bạn Trần Thị Thanh Thảo, sinh viên Sư phạm Toán tại trường Đại học Sài Gòn, đã viết “Từng có kinh nghiệm gia sư lớp 1,2,4,5,6,7 và luyện thi đại học. Mình là người dễ gần, nhanh hòa nhập và thích nghi với môi trường mới rất nhanh. Học sinh mình gia sư có nhiều tính cách nhưng đối với mỗi em mình sử dụng phương pháp dạy học khác nhau. Mình tự chuẩn bị giáo án, tài liệu riêng cho học sinh. Ngoài sự cố gắng của bản thân mình và học sinh thì cần sự giúp đỡ của phụ huynh để việc học của bé hiệu quả nhất.”

 

Bạn Cao Công Danh, sinh viên năm thứ 2 khoa toán trường Đại học Sư phạm, cũng từng là học sinh chuyên hóa và đạt huy chương vàng olympic 30-4 hóa học thành phố, đã chia sẻ sẽ tận tình với học sinh, đảm bảo truyền đạt kiến thức dễ hiểu, kiên nhẫn.

 

Hay theo tâm sự của bạn Cao Kỳ Duyên, sinh viên ngành ngôn ngữ Trung Quốc của trường Đại học Sư phạm TP.HCM hy vọng có thể mang lửa đến các học viên bằng kiến thức mà bản thân có được trong quá trình học tập.

 

Trên đây là những chia sẻ của một số gia sư đang hợp tác với Daykemtainha.vn của chúng tôi. Cộng tác giảng dạy tại trung tâm chúng tôi đa phần là các giảng viên đến từ các trường đại học và những

Bạn sinh viên năng động từ các trường đại học lớn có nghiệp vụ sư phạm tốt. Dù là bất cứ môn học hay khối lớp nào, chỉ cần học viên mong muốn tìm kiếm gia sư, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ lựa chọn và giới thiệu đến mọi người những giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng, hoàn toàn khẳng định đủ điều kiện đáp ứng những nhu cầu học tập mà học viên và phụ huynh hướng tới.

 

Tìm kiếm gia sư “nhanh, đơn giản, dễ dàng” tại website https://daykemtainha.vn hoặc app Daykemtainha.vn

 

Daykemtainha.vn ra đời nhằm chứng minh những nỗi muộn phiền và băn khoăn lo lắng của phụ huynh về việc tìm kiếm gia sư đều có thể giải quyết. Hội tụ nhiều gia sư giỏi, đầy nhiệt huyết, năng lượng và cả sự kiên trì, chúng tôi tin rằng sẽ giúp các học viên vững kiến thức, tiếp thu nhanh chóng và đạt kết quả cao trong học tập.

 

Thông tin về các gia sư trên cả nước được tích hợp trên app thích hợp sử dụng cho mọi nền tảng di động. Chỉ cần 2 phút quý phụ huynh có thể yêu cầu tìm được gia sư phù hợp nhất với con em mình, lựa chọn những gia sư có sẵn, xem được một số thông tin cá nhân, bằng cấp, kỹ năng phù hợp nhất với các bé.

 

Quý phụ huynh có thể trả phí bằng nhiều cách đa dạng, theo buổi học, theo tuần tháng mà không chịu bất cứ ràng buộc nào. Chức năng nhận xét đánh giá gia sư giúp chúng tôi tăng cường trải nghiệm và mang đến nhiều gia sư tốt hơn nữa đáp ứng với nhu cầu hiện nay về gia sư dạy kèm cho mọi người.

Trực tiếp chọn gia sư tại website: https://daykemtainha.vn hoặc ứng dụng: Daykemtainha.vn. hoặc liên hệ: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 để được tư vấn

 => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY