Học lý 1 kèm 1 online, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Ngoài học trực tiếp thì ngày nay, cụm từ “học online” hay “học trực tuyến” đang là xu hướng học tập được xã hội rất quan tâm không những bởi sự tiết kiệm, thoải mái mà còn giúp đảm bảo sức khỏe, đặc biệt trong thời buổi diễn biến dịch bệnh như cúm, Corona,... vô cùng phức tạp. Nếu ở các trung tâm thường có các khóa học online, học sinh sẽ đăng nhập tài khoản sau đó tham gia vào 1 lớp học với khoảng 5 - 10 bạn trở lên khiến giáo viên khó có thể tương tác và giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho từng học viên thì học gia sư 1 kèm 1 lại khắc phục được hầu hết các hạn chế đó. Không chỉ ở những môn học như Văn, Toán, Ngoại ngữ mà học Vật Lý online cũng khá phổ biến.

Học Lý 1 kèm 1 cùng gia sư, phương pháp học tập hiệu quả

Không thể phủ nhận những ưu điểm vô cùng nổi trội của việc học Lý 1 kèm 1 online như:

  • Sự thuận tiện, chủ động, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập: Học online sẽ vô cùng phù hợp với những học viên khó khăn trong sắp xếp thời gian hoặc việc di chuyển. Bởi khác với các hình thức truyền thống, bạn có thể học online tại bất cứ đâu, chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là có Internet tốt và không gian đủ yên tĩnh, phù hợp với việc học tập. Hình thức này cũng sẽ giảm đáng kể chi phí học tập bởi gia sư cũng sẽ không mất công đi lại. Đặc biệt với kiến thức khó như Vật lý, việc học online sẽ giúp tinh thần học sinh trở nên thoải mái, tập trung hơn từ đó tăng hiệu quả làm bài cũng như tư duy giải các bài tập vận dụng tốt hơn.
  • Nhiều thời gian để tham khảo các video, thí nghiệm: Đối với Vật Lý, phương pháp học tập giúp học sinh ghi nhớ kiến thức nhanh nhất là xem các video thí nghiệm, các hiện tượng thực tế và đưa ra nhận xét, kết luận. Vì vậy, sẽ đơn giản và thuận lợi hơn cho gia sư và học viên khi chia sẻ link video qua mục chat trực tuyến và cùng xem đồng thời tư liệu được chia sẻ.
  • Khả năng lưu trữ thông tin nhanh chóng: Nhờ có nền tảng công nghệ, học sinh có thể thể vừa học trực tuyến, vừa trao đổi cùng gia sư qua video cũng như ghi chú nhanh trong phần mềm ghi chép sẵn có trên các nền tảng học trực tuyến hiện nay. Mọi lý thuyết sau buổi học hoàn toàn có thể lưu lại, gia sư cũng có thể note nhanh những mục cần nhớ cũng như thông tin quan trọng cho học viên như những công thức, mẹo làm bài, thí nghiệm quan trọng.
  • Đặc biệt, bằng hình thức học online, gia sư dạy kèm Vật Lý có thể kiểm soát tình hình học tập của học sinh qua mỗi buổi dạy, thông qua hình thức kiểm tra ngắn bằng các link trắc nghiệm chấm điểm ngay, các bài tập được gửi qua driver hay các phần mềm kiểm tra trực tuyến. 
  • Gia sư cũng có thể kiểm tra được bài vở của học viên mỗi ngày, kiểm tra được sự tiếp thu của học viên của mình tới đâu. Để từ đó điều chỉnh và lên phương pháp để học viên của mình dễ hiểu nhất và đạt kết quả tốt nhất. 

học lý 1 kèm 1 online

So sánh với một số hình thức học tại trung tâm hay học tại lớp học thêm tại các lớp học đông đúc, học gia sư trực tuyến 1 kèm 1 giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp, các em có nhiều cơ hội chia sẻ về suy nghĩ và kiến thức của mình với gia sư, tránh tâm lý ngại học, sợ học do kiến thức khó hoặc bạn bè chê cười.

Một số giáo viên/ sinh viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp học sinh cải thiện kiến thức nhanh chóng thông qua sự tương tác và thấu hiểu. Việc kết hợp những cách học mới lạ chỉ có được khi gia sư hiểu được nguyện vọng của các em học sinh. Một số lỗi như mạng chập chờn hay kết nối không ổn định cũng hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ vào việc đăng kí gói cước Internet mạnh hơn với tốc độ đường truyền ổn định. Đồng thời, trong quá trình học, để hạn chế sự xung khắc giữa các phần mềm, học sinh và gia sư được khuyến khích nên bật một ứng dụng, tránh tình trạng vừa dùng ứng dụng này, vừa đăng nhập ứng dụng khác gây lỗi.

Đăng kí trở thành gia sư online tại Daykemtainha.vn

Để trở thành gia sư online, ngoài kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tốt, gia sư cần thành thạo các phần mềm học trực tuyến cũng như khả năng truyền đạt bài giảng online. 

Với các gia sư Vật lý, ngoài việc giới thiệu và tìm kiếm những trang web, hình ảnh hoặc tư liệu dạy học chất lượng, gia sư còn cần hiểu và sử dụng tốt những công cụ hỗ trợ trên phần mềm trực tuyến như paint, chèn công thức nhanh, tính năng share màn hình, tạo ID lớp học,... Đi cùng với những trách nhiệm và yếu tố cần thiết để giảng dạy online, việc trở thành một gia sư online còn giúp bạn thao tác thành thạo về mặt quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ phát triển bản thân trong tương lai nữa đấy!

Có rất nhiều phương thức học online mà gia sư, học viên cũng như phụ huynh có thể trao đổi như học online qua Zalo, Skype với các tính năng nổi bật như chat video, chat voice, tạo nhóm học tập, ghim thông tin quan trọng, lịch hẹn nhắc nhở. Bằng cách học qua những phần mềm trực tuyến này, bạn không những cảm thấy việc học tập trở nên thú vị mà còn có thể khám phá thêm nhiều tính năng nổi bật của các phần mềm quen thuộc nhưng vô cùng hữu ích này. 

Làm thế nào để đăng kí trở thành gia sư?

Bạn có thể dễ dàng đăng kí trở thành gia sư tại Trung tâm qua website Daykemtainha.vn hoặc ứng dụng công nghệ thông minh Daykemtainha.vn. Bằng cách lựa chọn mục đăng kí gia sư, điền và chọn đầy đủ thông tin sau đó nhấn “Đăng kí làm gia sư” và hoàn tất đăng kí với mã xác nhận được gửi về điện thoại của mình. Bằng cách trở thành gia sư tại Trung tâm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm lớp mới phù hợp và chủ động liên hệ với phụ huynh khi nhận được lớp. 

Không những thế, phụ huynh và học viên mong muốn tìm kiếm và kết nối gia sư phù hợp cũng có thể trực tiếp Tạo yêu cầu trên nền tảng ứng dụng Daykemtainha.vn mà không cần liên hệ qua trung tâm. Sau khi Tạo yêu cầu và cập nhật thành công lên hệ thống, các gia sư sẽ tiếp cận và tham khảo nhu cầu của bạn, nếu lớp học phù hợp thì bạn sẽ kết nối và trao đổi trực tiếp cùng các gia sư và đưa ra quyết định chọn gia sư phù hợp nhất. Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trung tâm hỗ trợ học thử 2 buổi miễn phí cùng gia sư giúp học viên/ phụ huynh có đánh giá khách quan nhất.

học kèm lý online 1 kèm  1

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Lý 10Học phí Lý 10Học phí Lý 10

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Lý 10 App Daykemtainha.vn Lý 10

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

 App Daykemtainha.vn Lý 10 App Daykemtainha.vn Lý 10

 App Daykemtainha.vn Lý 10 App Daykemtainha.vn Lý 10

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.