Học lý 1 kèm 1 online, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Ngoài học trực tiếp thì ngày nay, cụm từ “học online” hay “học trực tuyến” đang là xu hướng học tập được xã hội rất quan tâm không những bởi sự tiết kiệm, thoải mái mà còn giúp đảm bảo sức khỏe, đặc biệt trong thời buổi diễn biến dịch bệnh như cúm, Corona,... vô cùng phức tạp. Nếu ở các trung tâm thường có các khóa học online, học sinh sẽ đăng nhập tài khoản sau đó tham gia vào 1 lớp học với khoảng 5 - 10 bạn trở lên khiến giáo viên khó có thể tương tác và giải đáp thắc mắc nhanh chóng cho từng học viên thì học gia sư 1 kèm 1 lại khắc phục được hầu hết các hạn chế đó. Không chỉ ở những môn học như Văn, Toán, Ngoại ngữ mà học Vật Lý online cũng khá phổ biến.

Học Lý 1 kèm 1 cùng gia sư, phương pháp học tập hiệu quả

Không thể phủ nhận những ưu điểm vô cùng nổi trội của việc học Lý 1 kèm 1 online như:

  • Sự thuận tiện, chủ động, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập: Học online sẽ vô cùng phù hợp với những học viên khó khăn trong sắp xếp thời gian hoặc việc di chuyển. Bởi khác với các hình thức truyền thống, bạn có thể học online tại bất cứ đâu, chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là có Internet tốt và không gian đủ yên tĩnh, phù hợp với việc học tập. Hình thức này cũng sẽ giảm đáng kể chi phí học tập bởi gia sư cũng sẽ không mất công đi lại. Đặc biệt với kiến thức khó như Vật lý, việc học online sẽ giúp tinh thần học sinh trở nên thoải mái, tập trung hơn từ đó tăng hiệu quả làm bài cũng như tư duy giải các bài tập vận dụng tốt hơn.
  • Nhiều thời gian để tham khảo các video, thí nghiệm: Đối với Vật Lý, phương pháp học tập giúp học sinh ghi nhớ kiến thức nhanh nhất là xem các video thí nghiệm, các hiện tượng thực tế và đưa ra nhận xét, kết luận. Vì vậy, sẽ đơn giản và thuận lợi hơn cho gia sư và học viên khi chia sẻ link video qua mục chat trực tuyến và cùng xem đồng thời tư liệu được chia sẻ.
  • Khả năng lưu trữ thông tin nhanh chóng: Nhờ có nền tảng công nghệ, học sinh có thể thể vừa học trực tuyến, vừa trao đổi cùng gia sư qua video cũng như ghi chú nhanh trong phần mềm ghi chép sẵn có trên các nền tảng học trực tuyến hiện nay. Mọi lý thuyết sau buổi học hoàn toàn có thể lưu lại, gia sư cũng có thể note nhanh những mục cần nhớ cũng như thông tin quan trọng cho học viên như những công thức, mẹo làm bài, thí nghiệm quan trọng.
  • Đặc biệt, bằng hình thức học online, gia sư dạy kèm Vật Lý có thể kiểm soát tình hình học tập của học sinh qua mỗi buổi dạy, thông qua hình thức kiểm tra ngắn bằng các link trắc nghiệm chấm điểm ngay, các bài tập được gửi qua driver hay các phần mềm kiểm tra trực tuyến. 
  • Gia sư cũng có thể kiểm tra được bài vở của học viên mỗi ngày, kiểm tra được sự tiếp thu của học viên của mình tới đâu. Để từ đó điều chỉnh và lên phương pháp để học viên của mình dễ hiểu nhất và đạt kết quả tốt nhất. 

học lý 1 kèm 1 online

So sánh với một số hình thức học tại trung tâm hay học tại lớp học thêm tại các lớp học đông đúc, học gia sư trực tuyến 1 kèm 1 giúp học sinh tự tin hơn trong giao tiếp, các em có nhiều cơ hội chia sẻ về suy nghĩ và kiến thức của mình với gia sư, tránh tâm lý ngại học, sợ học do kiến thức khó hoặc bạn bè chê cười.

Một số giáo viên/ sinh viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp học sinh cải thiện kiến thức nhanh chóng thông qua sự tương tác và thấu hiểu. Việc kết hợp những cách học mới lạ chỉ có được khi gia sư hiểu được nguyện vọng của các em học sinh. Một số lỗi như mạng chập chờn hay kết nối không ổn định cũng hoàn toàn có thể khắc phục được nhờ vào việc đăng kí gói cước Internet mạnh hơn với tốc độ đường truyền ổn định. Đồng thời, trong quá trình học, để hạn chế sự xung khắc giữa các phần mềm, học sinh và gia sư được khuyến khích nên bật một ứng dụng, tránh tình trạng vừa dùng ứng dụng này, vừa đăng nhập ứng dụng khác gây lỗi.

Đăng kí trở thành gia sư online tại Daykemtainha.vn

Để trở thành gia sư online, ngoài kĩ năng sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy tốt, gia sư cần thành thạo các phần mềm học trực tuyến cũng như khả năng truyền đạt bài giảng online. 

Với các gia sư Vật lý, ngoài việc giới thiệu và tìm kiếm những trang web, hình ảnh hoặc tư liệu dạy học chất lượng, gia sư còn cần hiểu và sử dụng tốt những công cụ hỗ trợ trên phần mềm trực tuyến như paint, chèn công thức nhanh, tính năng share màn hình, tạo ID lớp học,... Đi cùng với những trách nhiệm và yếu tố cần thiết để giảng dạy online, việc trở thành một gia sư online còn giúp bạn thao tác thành thạo về mặt quy trình làm việc chuyên nghiệp và hỗ trợ phát triển bản thân trong tương lai nữa đấy!

Có rất nhiều phương thức học online mà gia sư, học viên cũng như phụ huynh có thể trao đổi như học online qua Zalo, Skype với các tính năng nổi bật như chat video, chat voice, tạo nhóm học tập, ghim thông tin quan trọng, lịch hẹn nhắc nhở. Bằng cách học qua những phần mềm trực tuyến này, bạn không những cảm thấy việc học tập trở nên thú vị mà còn có thể khám phá thêm nhiều tính năng nổi bật của các phần mềm quen thuộc nhưng vô cùng hữu ích này. 

Làm thế nào để đăng kí trở thành gia sư?

Bạn có thể dễ dàng đăng kí trở thành gia sư tại Trung tâm qua website Daykemtainha.vn hoặc ứng dụng công nghệ thông minh Daykemtainha.vn. Bằng cách lựa chọn mục đăng kí gia sư, điền và chọn đầy đủ thông tin sau đó nhấn “Đăng kí làm gia sư” và hoàn tất đăng kí với mã xác nhận được gửi về điện thoại của mình. Bằng cách trở thành gia sư tại Trung tâm, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và tìm lớp mới phù hợp và chủ động liên hệ với phụ huynh khi nhận được lớp. 

Không những thế, phụ huynh và học viên mong muốn tìm kiếm và kết nối gia sư phù hợp cũng có thể trực tiếp Tạo yêu cầu trên nền tảng ứng dụng Daykemtainha.vn mà không cần liên hệ qua trung tâm. Sau khi Tạo yêu cầu và cập nhật thành công lên hệ thống, các gia sư sẽ tiếp cận và tham khảo nhu cầu của bạn, nếu lớp học phù hợp thì bạn sẽ kết nối và trao đổi trực tiếp cùng các gia sư và đưa ra quyết định chọn gia sư phù hợp nhất. Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trung tâm hỗ trợ học thử 2 buổi miễn phí cùng gia sư giúp học viên/ phụ huynh có đánh giá khách quan nhất.

học kèm lý online 1 kèm  1