Tìm gia sư dạy guitar giỏi tại Bình Thạnh, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

Bạn đam mê âm nhạc và đặc biệt yêu thích tiếng đàn Guitar? Bạn có niềm đam mê với bộ môn guitar và muốn theo học bài bản? Bạn muốn vừa đàn vừa hát? Hay bạn muốn học đàn Guitar để lập nghiệp? Bạn ở quận Bình Thạnh và đang không biết nên tìm gia sư dạy kèm guitar giỏi ở đâu? Vậy thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Daykemtainha.vn chuyên cung ứng dịch vụ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà chất lượng cao, uy tín, chuyên nghiệp.

day guita tai nha

Sự khác biệt khi học kèm guitar tại nhà và học tại trung tâm

Học kèm guitar tại nhà cùng gia sư là phương pháp được nhiều người biết đến với hình thức phổ biến là 1 thầy - 1 trò, hoặc 1 thầy dạy kèm tối đa 3 trò. Việc học kèm tại nhà là hình thức tốt hơn cả bởi chất lượng và hiệu quả học tập sẽ được đảm bảo, 1 thầy 1 trò hoặc tối đa 3 trò sẽ giúp thầy cô gia sư dễ dàng thấu hiểu khả năng, nhìn nhận tố chất cá nhân học viên và đưa ra các phương pháp dạy học phù hợp nhất. 

Không những thế, việc học kèm guitar cùng gia sư tại nhà sẽ tạo cho người học tâm lý thoải mái, tránh được những căng thẳng về thời gian cố định,thời gian di chuyển trên đường phố đông đúc vào giờ tan tầm để đi học,... Học kèm với gia sư, học viên luôn là trung tâm, được chủ động không chỉ trong sắp xếp lịch học mà còn trong việc chọn lựa gia sư dạy kèm, người học hoàn toàn có quyền đổi gia sư khác giỏi hơn khi bạn chưa cảm thấy sự phù hợp và hài lòng với gia sư đang dạy. 

 

Daykemtainha.vn sẽ hỗ trợ học viên học thử 2 buổi đầu tiên - đây là điều điều đặc biệt của dịch vụ dạy học đàn Guitar tại nhà mà không phải ở đâu cũng có. 

Về kiến thức, bài giảng, học viên sẽ được test trình độ và sau đó gia sư sẽ xây dựng lộ trình học tập theo mức độ, khả năng tiếp thu của từng bạn, có sự trao đổi với học viên để đảm bảo sự thống nhất và hiệu quả giảng dạy. 

 

Với những học viên có tâm lý rụt rè thì việc học kèm guitar tại nhà sẽ giúp bạn không ngại ngùng trong việc hỏi về những điều mình  đang băn khoăn, chưa hiểu kĩ bởi gia sư sẽ luôn theo sát, hướng dẫn chi tiết bạn từng buổi học. 

Tùy vào mục tiêu của học viên mà các chương trình dạy kèm guitar tại nhà sẽ rất đa dạng, một số chương trình mà nhiều học viên thường liên hệ và kết nối cùng gia sư guitar giỏi tại Daykemtainha.vn có thể kể đến như: Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao, Guitar cổ điển, Guitar Fingerstyle hay Guitar Solo. Phần guitar đệm hát thường sẽ có thời gian học kèm nhanh hơn (từ 3 - 6 tháng theo trình độ học viên), tuy nhiên các nội dung học kèm như guitar cổ điển, fingerstyle hay guitar solo sẽ yêu cầu nhiều kĩ thuật hơn, thời gian tập luyện lâu hơn, vậy nên thời gian học kèm sẽ kéo dài hơn.

 

 Học viên hoàn toàn có thể học từ cơ bản tới nâng cao, gia sư dạy kèm sẽ luôn sẵn sàng và bên cạnh để hướng dẫn, hỗ trợ giúp bạn nắm vững những kiến thức nền tảng về guitar, các kĩ thuật, các hiểu biết về cách chơi đàn guitar (phân biệt giữa các loại guitar, khả năng nghe và đọc được các nốt nhạc chuẩn xác, thành thạo việc sử dụng các ngón tay trong đàn Guitar .Kỹ năng trình diễn guitar…) mà còn về những cuộc thi, xu hướng mới của âm nhạc, qua đó mở rộng vốn kiến thức cá nhân học viên.

Do sự đòi hỏi về chất lượng học tập phải cao, điều đó buộc đội ngũ gia sư dạy guitar  tại Daykemtainha.vn chúng tôi phải luôn nâng cao chuyên môn, bồi dưỡng và cải tiến phương pháp giảng dạy. Chính vì thế đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà là những thầy cô giáo giỏi, có phương pháp dạy kèm và hướng dẫn học viên không hề thua kém các trung tâm dạy guitar trên địa bàn quận Bình Thạnh và các khu vực khác trên cả nước.

day kem guitar tai nha

Lựa chọn và kết nối gia sư dạy guitar giỏi tại Bình Thạnh nhanh chóng cùng ứng dụng Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn hoạt động với mục tiêu hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam được chúng tôi nghiên cứu, phát triển và đang hoạt động rất hiệu quả, nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên. Chúng tôi hi vọng ứng dụng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Guitar cho mọi học viên. 

Để tham khảo thông tin và tạo nhu cầu tìm gia sư dạy đàn guitar giỏi tại Bình Thạnh, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhập từ khóa “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Phần giới thiệu về ứng dụng sẽ hiển thị, chọn “Tiếp tục” để bỏ qua. 

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu bạn là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Đăng nhập ứng dụng với tài khoản facebook/ google (Trung tâm sẽ đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư tuyệt đối cho tài khoản đăng nhập của bạn. Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện và thông tin cá nhân.

Bước 7: Để tìm gia sư dạy kèm guitar tại Bình Thạnh, người dùng vào mục “Gia sư”, nhập từ khóa “guitar”, sử dụng bộ lọc để lọc khu vực tìm kiếm (ví dụ: quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh để quá trình tìm gia sư nhanh chóng hơn.

Bước 8: Người dùng kích chọn gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin theo form mẫu có sẵn. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, đội ngũ tư vấn viên tại Trung tâm sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn là nền tảng kết nối giữa học viên và giáo viên

=> Tải xuống và trải nghiệm ứng dụng ngay tại ĐÂY