Tìm gia sư lớp 4, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

GIA SƯ LỚP 4

 

Muốn trẻ có được kết quả tốt nhất trong học tập đòi hỏi các bậc phụ huynh ngay từ đầu cần phải hiểu rõ con, hiểu rõ những nhu cầu giáo dục phù hợp và cần thiết cho trẻ. Mỗi đứa trẻ đều có sự khác biệt về khả năng. Có trẻ khi sinh ra đã tự tin hơn trẻ khác, mang khả năng lãnh đạo tốt. Lại có trẻ có năng khiếu bẩm sinh về sở trường nào đó hay tính cách thân thiện, dễ hòa đồng với mọi người… Bồi dưỡng cho trẻ những kỹ năng sống, những thói quen tốt không phải là việc một sớm một chiều mà là cả một quá trình và phải chọn đúng thời điểm thích hợp với độ tuổi của trẻ để bắt đầu mới có kết quả tốt nhất.

 

Theo đó đối với các bé ở Tiểu học, lớp 4 là giai đoạn khá quan trọng vì đây là nền tảng kiến thức chính giúp các em vững vàng tiến bước vào lớp 5. Các bé sẽ học các bài toán đố đòi hỏi phân tích sâu, các bài tập làm văn, từ ngữ tiếng Anh khó hơn rất nhiều so với lớp 3. Nhưng bố mẹ khó có thể hướng dẫn cho các bé vì hiện nay phương pháp giảng dạy đã được cải cách rất nhiều so với ngày trước. Hiểu những khó khăn này, Daykemtainha.vn tự tin đảm bảo là nơi lý tưởng cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà lớp 4 đã được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn là người bạn đồng hành.

 

Vì sao nên cho các bé học với gia sư dạy kèm lớp 4 của Daykemtainha.vn?

Điều mà quý phụ huynh quan tâm không gì khác hơn chính là sự an toàn của các bé khi học với người lạ. Đây cũng chính là tiêu chí hàng đầu được trung tâm chúng tôi đặt biệt quan tâm. Hãy yên tâm vì tất cả gia sư của Daykemtainha.vn đều có lý lịch tốt được xác minh rõ ràng. Daykemtainha.vn luôn gắt gao trong việc tuyển chọn gia sư tại trung tâm, luôn luôn lọc gia sư tại hệ thống. Mọi gia sư đều đến từ các trường đại học nổi tiếng và có thành tích tốt trong quá trình giảng dạy và học tập. Phụ huynh chỉ việc đưa ra yêu cầu cần thiết, hệ thống của trung tâm sẽ lựa chọn một cách kỹ lưỡng nhằm cung cấp gia sư theo đúng các yêu cầu được đề ra từ phụ huynh và học viên. Bên cạnh đó, gia sư dạy kèm lớp 4 vừa là một người thầy lại vừa như một người bạn đồng hành thấu hiểu những áp lực mà các bé gặp phải trong học hành.

 

Về ứng dụng Daykemtainha.vn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư, Daykemtainha.vn luôn cố gắng đáp ứng tối đa những nhu cầu và mong muốn của người học và phụ huynh học viên trong việc tìm kiếm gia sư. Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, các anh chị hoàn toàn yên tâm với chất lượng gia sư, sự dễ dàng, đơn giản để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức như đến trung tâm trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn, tra cứu thông tin trên website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua app daykemtainha.vn trên điện thoại một cách cực kì dễ dàng, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Điều đặc biệt nhất của Daykemtainha.vn là việc đưa ứng dụng công nghệ thông minh vào việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư theo yêu cầu thông qua App Daykemtainha.vn.

Daykemtainha.vn là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối giữa phụ huynh - những người có nhu cầu trong việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cho con trẻ với giáo viên - những chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và phát triển cá nhân. Qua ứng dụng này, phụ huynh sẽ kết nối được với những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ và tâm huyết, và qua những khoá đào tạo sẽ hỗ trợ, phát triển định hướng và trang bị cho trẻ những kỹ năng cần thiết để ứng phó với những thay đổi trong cuộc sống.

Bằng hướng dẫn đơn giản sau đây, quý phụ huynh và học viên có thể dễ dàng lựa chọn gia sư phù hợp với yêu cầu:

 

Bước 1: Tạo và đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại

 

Bước 2: Tìm kiếm bằng từ khóa, ví dụ “toán lớp 4”rồi click vào phần lọc (nếu cần).

 

Bước 3: Click vào từng gia sư để tìm hiểu thông tin chi tiết.

 

Bước 4: Đối với những gia sư phù hợp, click vào nút tích xanh lá ở góc phải bên dưới màn hình.

 

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, click vào Tạo yêu cầu ở góc phải bên trên.

 

Bước 6: Hoàn thiện các thông tin trong phần Tạo yêu cầu tìm gia sư như: tiêu đề, địa điểm, số học viên, ngày bắt đầu, môn học, giờ mỗi buổi, giới tính học viên, thời gian rảnh của học viên, yêu cầu đối với gia sư.

 

Bước 7: Click vào nút Tạo yêu cầu.

 

Sau khi Trung tâm nhận được yêu cầu sẽ liên hệ với gia sư được lựa chọn để hai bên trao đổi với nhau. Nếu sau khi trao đổi gia sư được lựa chọn không phù hợp, phụ huynh có thể tiếp tục lựa chọn gia sư thông qua ứng dụng hoặc yêu cầu trung tâm giới thiệu. Chúc mọi người thành công!

 

  => TẢI ỨNG DỤNG NGAY TẠI ĐÂY