Dạy kèm Cambridge Movers, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Chứng chỉ Cambridge Movers được xếp ở Trình độ A1 trong khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR). Tuy nhiên, nếu các bài thi trong phần Cambridge Starters chủ yếu là các dạng bài đơn giản, vui nhộn tạo bước đệm cho học sinh đam mê học Tiếng Anh thì các bài thi trong Cambridge Mover chủ yếu dựa trên chủ đề và tình huống quen thuộc nhằm phát triển các kỹ năng cần thiết để giao tiếp bằng Tiếng Anh

Nếu Quý phụ huynh có mong muốn tìm gia sư dạy kèm Cambridge Movers tốt cùng chương trình học tập chuẩn quốc tế thì Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ - Daykemtainha.vn là một trong những sự lựa chọn tốt nhất. 

Tại sao phụ huynh nên cho con ôn tập và luyện thi chứng chỉ Cambridge Movers

Movers là cấp độ thứ hai trong ba cấp độ của kỳ thi Cambridge English: Young Learners. Các bài thi Movers cũng vẫn được thiết kế gồm nhiều bài test nhỏ với hình thức đa dạng nhằm đánh giá 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của từng học sinh. Để làm tốt phần thi Movers, mỗi học sinh cần đáp ứng các tiêu chí gồm: 

  • Hiểu hướng dẫn cơ bản bằng tiếng Anh
  • Điền vào một mẫu đơn giản hoặc trả lời các câu hỏi về bản thân
  • Trả lời các câu hỏi và viết ra các sự kiện đơn giản (như các ngày trong tuần, thời gian hoặc tên) mà họ nghe hoặc đọc trong câu chuyện của trẻ em

Việc sở hữu chứng chỉ Tiếng Anh được Quốc tế công nhận như Cambridge Movers sẽ là động lực khuyến khích học sinh học và trau dồi vốn Tiếng Anh từ khi còn nhỏ, tạo thói quen học tập đồng thời đem đến sự tự tin và tư duy tích cực trong việc sử dụng Tiếng Anh. Bài thi gồm các chủ đề quen thuộc của đời sống, giúp con trẻ vừa học vừa áp dụng vào các tình huống thực tế hằng ngày. Đồng thời, khi luyện thi và được cấp chứng chỉ Cambridge Movers, không chỉ bản thân học sinh mà chính các bậc phụ huynh cũng sẽ đánh giá được trình độ nghe, nói, đọc, viết của con em mình, từ đó có các hướng đi phù hợp trong lộ trình học tập cho con mình.

Sau khi đã thành thạo dạng bài tập và có chứng chỉ Movers với đánh giá tốt, dần dần trong học sinh sẽ tăng lên về sự tự tin và năng lực, chủ động hơn trong quá trình học tập và cải thiện tiếng Anh của mình, bằng cách chuyển tiếp sang chương trình Cambridge English: Flyers hoặc chương trình Cambridge English: Key for Schools.

Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ - Daykemtainha.vn  địa chỉ uy tín cung cấp gia sư dạy kèm Movers uy tín 

Tiếng Anh nói chung cũng như các chứng chỉ Tiếng Anh như Cambridge Movers nói riêng là điều kiện cần để trẻ sẽ thành công ở tương lai. Với các học sinh có nhu cầu đi du học, xét học bổng thì chứng chỉ này cũng là điều kiện đủ giúp con em bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo.

Tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ, kết nối gia sư giỏi và uy tín đã được ghi nhận từ hàng ngàn phụ huynh và học sinh trên toàn cả nước, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ - Daykemtainha.vn với đội ngũ giáo viên chuyên ngành tiếng Anh nhiệt tình, có nghiệp vụ sư phạm, có kinh nghiệm trong việc ôn tập và luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh chuyên dành cho học sinh tiểu học như: Starter, Mover, Flyer, Ket, Pet sẽ chắp thêm cho con trẻ đôi cánh để vững tin vào tương lai, làm nền tảng bé học các cấp độ tiếng Anh cao hơn.

Theo như những cập nhập mới nhất, bài thi Movers vẫn giữ nguyên cấu trúc các phần, tuy nhiên một số thay đổi nhỏ mà phụ huynh và học sinh cần lưu ý để quá trình ôn luyện được trọng tâm và chất lượng nhất là: 

  • Trong phần 3 của bài Listening, thay vì nối hoạt động với các ngày trong tuần, thí sinh sẽ nối tên các nhân vật (có hình minh họa) với các hành động tương ứng mà họ làm. Đây là dạng bài giống như Listening Flyers Phần 03, nhưng được thiết kế cho phù hợp với level Movers.
  • Bỏ phần 02 của bài Writing & Reading, thay phần 3 cũ thành phần 2 mới, gồm 6 câu hỏi, phần 4 cũ trở thành phần 3 mới, gồm 6 câu hỏi, Phần 06 cũ trở thành phần 04 mới; phần 05 cũ giảm từ 10 xuống 7 câu, và phần 6 mới yêu cầu thí sinh dựa vào bức tranh gợi ý, trả lời câu hỏi bằng cách điền từ và đặt hai câu miêu tả chi tiết bất kỳ trong tranh.
  • Phần Speaking diễn ra từ 5 - 7 phút. Trong phần này, Giám khảo sẽ hỏi tên và tuổi của thí sinh trước khi bước vào Phần 01. Trong phần Kể chuyện, thí sinh được cung cấp tên truyện và tên nhân vật để có thể dễ dàng bắt đầu phần kể lại truyện của mình.

Khi học kèm Cambridge Movers cùng gia sư dạy kèm tại nhà, dựa trên những cập nhật, thay đổi mới nhất của đề thi cũng như trình độ của từng em, gia sư sẽ cùng con bạn xây dựng và triển khai lộ trình học tập phù hợp nhất. Các buổi Listening và Speaking sẽ đan xen với các bài Listening, xen lẫn các trò chơi trí tuệ, ghi nhớ từ mới, cấu trúc, giúp con tiếp thu đều các kiến thức, cơ hội thực hành thường xuyên từ đó dần làm quen và tự tin hoàn thành bài thi Movers và đạt kết quả tốt nhất.

Cambridge Movers

Tìm gia sư dạy kèm Cambridge Movers giỏi với ứng dụng Daykemtainha.vn

Là một trong những xu hướng tìm kiếm, lựa chọn gia sư hiện đại và thông minh, ứng dụng Daykemtainha.vn đem đến giải pháp kết nối gia sư dạy kèm Cambridge Movers giỏi trên khắp mọi miền cả nước.

Ứng dụng được thiết kế với giao diện thông minh, các mục tìm kiếm, tạo nhu cầu rõ ràng cùng các gợi ý cụ thể giúp người dùng nhanh chóng kết nối cùng gia sư dạy kèm tại nhà. 

Để tìm kiếm gia sư dạy kèm Cambridge tại ứng dụng, bạn tiến hành theo các bước:

B1: Đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Google/ Facebook, lựa chọn vai trò “Phụ huynh/học viên”

B2: Nhập thông tin môn học (Ví dụ: luyện thi tiếng anh movers). Để tìm kiếm chuẩn xác theo khu vực, giới tính và trình độ gia sư mong muốn, bạn hãy nhấn chọn tiêu chí tại phễu lọc thông minh ngay phía phải thanh tìm kiếm.

B3: Tham khảo và lựa chọn các gia sư phù hợp để so sánh, đối chiếu sau đó chọn ra gia sư bạn thấy hợp lí nhất.

B4: Ngoài ra, để tạo yêu cầu tìm kiếm với những mô tả khác, bạn chọn mục “Tạo yêu cầu” và hoàn thiện form mẫu có sẵn với các thông tin cơ bản như môn học cần tìm gia sư, số lượng học viên, thời gian, địa điểm dạy học.

B5: Nhận lớp thành công, Phụ huynh và học viên hoàn toàn chủ động kết nối và trao đổi cùng gia sư để tiến hành thống nhất nội dung, phương pháp cũng như thời gian học. 

Để đảm bảo chất lượng gia sư hiệu quả nhất, Trung tâm hỗ trợ học thử 2 buổi đầu tiên cùng gia sư. Quá trình học thử sẽ giúp Phụ huynh và học viên có đánh giá trực tiếp và chính xác về gia sư của mình. Trong quá trình học nếu phụ huynh học viên chưa hài lòng về gia sư, bộ phận giao lớp sẽ đổi gia sư khác theo nhu cầu của phụ huynh học viên

=> KHÁM PHÁ NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

 

 dạy kèm Cambridge Movers