Dạy kèm đàn tranh, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Ngày nay, âm nhạc ngày càng khẳng định tầm quan trọng của nó đối với cuộc sống con người, điều này thể hiện rõ qua nhu cầu học nhạc cụ ngày càng phổ biến ở mọi độ tuổi. Nếu một số người lựa chọn học tập những nhạc cụ phương tây như piano, violin, organ,... thì vẫn còn rất nhiều người ưu ái dành tình yêu và sự đam mê cho nhạc cụ dân tộc được mệnh danh  “tầng lớp quý tộc” - đàn tranh.

Tuy nhiên, học đàn tranh ở đâu tốt, nên học ở đâu chất lượng hiệu quả mà giá cả lại phải chăng lại là trăn trở của không ít người. 

Nếu bạn cũng đang có những lo lắng ấy thì hãy yên tâm bởi Daykemtainha.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc kết nối cùng gia sư, thầy cô giáo dạy kèm đàn tranh tại nhà uy tín trên khắp cả nước.

Tìm hiểu về đàn tranh và nội dung học kèm đàn tranh tại nhà

Đàn tranh gồm 2 loại cơ bản là đàn cổ tranh Trung Quốc (Guzheng) và đàn tranh cổ truyền Việt Nam. 2 loại đàn này có những đặc điểm khác nhau cơ bản trong cấu tạo, âm sắc và kĩ thuật gảy đàn nên tùy vào nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn học loại đàn nào và tìm chọn gia sư dạy đàn sao cho phù hợp.

 

Đàn Guzheng được biết đến là đàn thập lục, đây là loại đàn có xuất xứ từ Trung Hoa với lịch sử hơn 2500 năm. Đàn có 16 dây nên nó có tên gọi là Thập Lục, số dây đàn cũng thay đổi theo thời gian, khu vực, có loại đàn 13, 18, 21, 25 dây. 

 

Xét về mặt âm sắc, tiếng đàn Guzheng thánh thót như nước chảy, tự nhiên, thanh nhã cùng âm hưởng đàn phù hợp với những bản nhạc mang tính trầm hùng, khỏe mạnh. 

Khác với Guzheng, đàn tranh Việt Nam dùng trong dân gian dưới dạng 9 dây, 15 dây, 16 dây và từ xưa đến giờ thay đổi số dây từ dây tơ sang dây cước (dây đồng) đến dây thép. 

 

Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử người nước Việt dùng và bản địa hóa nó, tạo cho nó phong cách đặc thù trong thủ pháp, ngón đàn, tay nhấn nhá, trong thang âm điệu thức, biến nó trở thành một loại nhạc cụ truyền thống, phù hợp với quan điểm thẩm mỹ của người Việt. Khác với âm điệu của Guzheng, đàn tranh Việt Nam mang trong trẻo, sáng sủa thể hiện tốt các điệu nhạc vui tươi, trong sáng. 

Qua từng loại đàn, người chơi có thể truyền tải cảm xúc, gửi gắm tâm tư, tình cảm vào bản đàn, tiếng đàn tranh trong trẻo, nhẹ nhàng đôi khi đằm thắm, khiến người nghe như bị hút hồn và lạc vào một thế giới khác. 

Về nội dung học tập, khi học kèm đàn tranh cùng gia sư, dù là loại đàn nào thì gia sư cũng sẽ hướng dẫn bạn từ các phần căn bản nhất. Trước hết, đó là phần nhạc lý căn bản, bởi cùng là các nốt nhạc, song mỗi loại nhạc cụ lại có cách thức truyền tải và tiếp cận khác nhau. Sau đó, gia sư sẽ hướng dẫn bạn vị trí ngồi, tư thế đặt đàn đúng và đẹp mắt. Khi học viên đã hiểu và quen với các kiến thức cơ bản nhất, gia sư sẽ hướng dẫn người học các kĩ thuật bàn tay phải như: tư thế, kỹ thuật ngón á, á xuống, á lên, á vòng, song thanh; kỹ thuật bàn tay trái: tư thế, kỹ thuật ngón rung, ngón nhấn, ngón nhấn luyến (nhấn luyến lên, nhấn luyến xuống), ngón nhún, ngón vỗ (vỗ đồng thời, vỗ sau), ngón vuốt, ngón gảy tay trái, ngón bịt, âm bồi. 

Kỹ thuật chơi Guzheng và đàn tranh Việt Nam cũng hoàn toàn khác nhau chẳng hạn nếu thường đàn tranh Việt Nam được sử dụng để độc tấu, hòa tấu, đệm cho ngâm thơ, hát, tham gia trong các dàn nhạc tài tử, phường bát âm, kết hợp cùng các nhạc cụ dân tộc thuần Việt khác thì khi chơi Guzheng, bạn sẽ dùng gảy các dây đàn bằng cách dùng ngón cái, ngón trỏ và ngón giữa của bàn tay phải , còn bàn tay trái dùng để giật dây. Với sự uyển chuyển nhẹ nhàng kết hợp giữa 2 bàn tay làm cho người thưởng thức các tác phẩm từ đàn Guzheng trở nên hấp dẫn hơn. Nhìn chung, dù có các sự khác nhau căn bản nhưng trong quá trình học, gia sư dạy kèm sẽ luôn chú ý giúp bạn thực hành luyện tập các kĩ năng cơ bản đến nâng cao, cách thức lấy cảm xúc và thả hồn theo bản nhạc, bài giảng được thiết kế riêng theo trình độ của học viên về nhạc lý nâng cao, kĩ năng xử lí tác phẩm,...

Gia sư dạy kèm đàn tranh giỏi, uy tín với chi phí hợp lý

Hiểu được nhu cầu của nhiều học viên hiện nay, Cty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ luôn có những gia sư dạy kèm đàn tranh, đàn cổ tranh tâm huyết, chuyên môn giỏi và nhiệt tình. Chia sẻ của nhiều học viên sau khi học kèm cùng gia sư tại Trung tâm, các bạn đều thật sự bất ngờ trước hiệu quả mà học kèm đàn tranh mang lại. Không những biết và hiểu hơn về nhạc cụ dân tộc đầy dư vị, mà học đàn tranh còn giúp bạn rèn luyện khả năng cảm âm, tính kiên trì, thấu hiểu tâm hồn mình nhiều hơn. 

Gia sư dạy kèm đàn tranh của chúng tôi cam kết:

  • Giúp học viên vượt qua rào cản trong việc chơi đàn tranh.
  • Kèm dạy học viên tận tình, bám sát năng lực, dạy giáo trình phù hợp với năng lực của học viên.
  • Học viên thành thạo các kĩ thuật đàn cơ bản trong thời gian sớm nhất.
  • Không khí học tập thoải mái, thời gian linh hoạt, chủ động trong kết nối giữa gia sư và học viên

Đặc biệt hơn cả, nhằm giúp việc kết nối giữa bạn và gia sư trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn, chúng tôi xin giới thiệu ứng dụng tìm chọn gia sư thông minh Daykemtainha.vn(hiện sẵn có trên cả 2 hệ điều hành là Android và IOS).

Để tìm kiếm gia sư dạy kèm đàn tranh, bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng, trang chủ sẽ hiển thị thông tin gia sư với đa dạng môn học. Chọn  thanh tìm kiếm và gõ từ khóa “Đàn tranh”. Bạn có thể sử dụng phễu lọc thông minh để lựa chọn gia sư theo khu vực, giới tính, trình độ. Bộ lọc này sẽ như 1 chiếc kính hiển vi, giúp việc tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm của bạn trở nên nhanh chóng hơn hẳn đấy nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng thông tin tìm gia sư theo yêu cầu bằng cách điền vào form tìm gia sư với các nội dung như môn học (Ví dụ: Đàn tranh, Đàn Guzheng, Sáo trúc,...), số lượng học viên, địa điểm dạy học (Hà Nội, Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh), thời gian có thể học, yêu cầu gia sư về giới tính, học phí, cách thức tính học phí (theo buổi, tuần, tháng). Sau khi tạo yêu cầu, hệ thống sẽ cập nhật và kết nối bạn với gia sư phù hợp nhất. Mục thông báo sẽ hiển thị thường xuyên các lời ngỏ dạy học từ gia sư và các lớp học phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

=> Nếu còn đang băn khoăn về gia sư dạy kèm đàn tranh tại nhà thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tải ngay ứng dụng tại ĐÂY để bắt đầu kết nối cùng gia sư thôi nào! 

day kem dan tranh

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Đàn tranh vnHọc phí Đàn tranh vnHọc phí Đàn tranh vn

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Đàn tranh vnApp Daykemtainha.vn Đàn tranh vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Đàn tranh vnApp Daykemtainha.vn Đàn tranh vn

App Daykemtainha.vn Đàn tranh vnApp Daykemtainha.vn Đàn tranh vn

App Daykemtainha.vn Đàn tranh vnApp Daykemtainha.vn Đàn tranh vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.