Dạy kèm đàn violin online, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Dạy kèm đàn violin online

Giáo dục trực tuyến được xem như kết quả của thế giới thông tin điện tử toàn cầu hiện nay. Vì thế, xu hướng học online được nhiều người lựa chọn ở mọi môn học, mọi lĩnh vực trong đó có bộ môn violin. 

Violin là môn nghệ thuật tương đối khó, đòi hỏi người học cần tập trung và chú ý, thực hành thường xuyên. Vì thế, phương pháp học kèm online violin cùng gia sư được rất nhiều người lựa chọn, giúp cho kiến thức truyền đạt thực tế và chi tiết hơn, đồng thời có thêm một người đồng hành giúp việc học tập trở nên hấp dẫn và đạt hiệu quả cao.

Điểm khác biệt khi học violin qua video quay sẵn và học violin cùng gia sư dạy kèm online

Cùng là học online tuy nhiên qua chia sẻ của nhiều phụ huynh và học sinh, học violin online cùng gia sư lại mang đến hiệu quả bất ngờ.

Thay vì việc xem và học theo video có sẵn, giáo viên sẽ không đảm bảo sự tương tác cũng như bài giảng sát thực với trình độ khả năng tiếp thu bài của từng người thì khi học violin online cùng gia sư tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ có lộ trình học và bài giảng được xây dựng linh động cho từng cá nhân, đảm bảo bài giảng không quá dễ, quá khó mà vô cùng vừa sức của bạn.

Không những vậy, trong quá trình học, các tư thế cầm đàn, từ vị trí ngón tay đặt trên đàn đến các tư thế tay cầm đàn. Để học violin tốt, trước hết bạn cần nắm bắt cách cầm đàn đúng. Nếu ban đầu cách cầm đàn của bạn sai thì sau này khi đã trở thành thói quen thì sẽ rất khó sửa, vì vậy bạn nên đặc biệt chú ý. Để bạn có một cách cầm đàn thoải mái và cố định được đàn, gia sư sẽ quan sát tỉ mỉ, kĩ lưỡng, hướng dẫn từ từ, cẩn thận và chính xác, cùng bạn luyện tập thường xuyên tạo thành thói quen, nhuần nhuyễn và thành thạo giúp việc học đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Khi học online qua video có sẵn, chúng ta sẽ cần tự học là chính, không có giáo viên theo sát nên dễ nản và bỏ cuộc giữa chừng, đặc biệt với violin - môn học đòi hỏi sự kiên trì và rèn luyện thường xuyên thì khi tiếp cận những nội dung khó, nản chí là điều khó có thể tránh khỏi. Vậy nên, thông qua các phòng học trực tuyến trên các phần mềm quen thuộc và dễ sử dụng như Zoom Chat, Zalo, Skype, Google Hangout,... và được tương tác trực tiếp với gia sư, được gia sư sửa bài thông qua webcam và micro sẽ  thúc đẩy việc học nghiêm túc giúp bạn vượt khỏi rào cản sức ý của bản thân. Từ đó, việc học violin không còn là gánh nặng hay áp lực mà sẽ là niềm vui, là biện pháp tinh thần hữu ích giúp bạn giải tỏa stress, lo lắng trong cuộc sống. 

Cuối cùng, rất nhiều học viên có mong muốn học violin có chia sẻ và đặt câu hỏi rằng, liệu hình thức học online (học từ xa) có tốt không? Nếu có việc bận có thể chuyển buổi học hay không? 

Câu trả lời là có, học từ xa vẫn hiệu quả như học tại trung tâm hay trực tiếp bởi người học vẫn trả bài, vẫn phải lên lớp đúng giờ, vẫn phải ghi chép, tập luyện, vẫn có hoạt động học nhóm, tương tác với gia sư và bạn bè (với trường hợp học kèm online violin theo nhóm). Đồng thời, khi có việc đột xuất, bạn hoàn toàn có thể chủ động thông báo cho gia sư dạy kèm để sắp xếp lịch học khác cũng như bài giảng buổi học tới cho hợp lí, đảm bảo tốt hiệu quả học tập. 

dạy kèm đàn violin

Tìm gia sư dạy kèm đàn violin online đơn giản với ứng dụng Daykemtainha.vn

Để bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm, lựa chọn và kết nối với gia sư dạy kèm online violin một cách an toàn, hiệu quả nhất thì không đâu tốt hơn bằng ứng dụng Daykemtainha.vn

Daykemtainha.vn là ứng dụng công nghệ hiện đại, tương thích trên hầu hết các thiết bị smartphone với 2 hệ điều hành phổ biến là IOS và Android. 

Sau khi tải xuống ứng dụng từ CH Play hay App Store, bạn chỉ cần đăng nhập, hoàn tất thông tin cơ bản là đã có thể tiến hành đăng bài tìm gia sư rồi.

Để tạo nhu cầu tìm gia sư violin online, bạn chọn mục Tạo nhu cầu (hoặc biểu tượng dấu cộng ở góc phía dưới, bên phải màn hình chính), sau đó hoàn thiện các thông tin theo form mẫu có sẵn như tóm tắt nhu cầu (ví dụ chọn môn học: violin), địa điểm dạy, số lượng học viên, môn học, thời gian có thể học. Bạn cũng có thể bổ sung những yêu cầu khác về gia sư như trình độ, giới tính, mức học phí trả tính theo buổi/ tháng/ tuần. Sau khi tạo nhu cầu hoàn tất, trung tâm sẽ cập nhật lên trang chủ của ứng dụng và tại website Daykemtainha.vn và thông báo với bạn khi có gia sư phù hợp. 

Ngoài ra, học viên cũng hoàn toàn có thể chọn gia sư ở mọi môn học khác nhau rồi tiến hành tạo nhu cầu thông qua thanh công cụ tìm kiếm với bộ lọc thông minh và dễ sử dụng. Thông tin gia sư được cập nhật chính xác, đầy đủ, bao gồm cả đánh giá của các học viên trước về gia sư giúp bạn có sự yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn gia sư dạy kèm online. 

=> TRẢI NGHIỆM NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy và liên hệ cho Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ theo hotline: 090.333.1985 - 09.87.87.0217 ( zalo)


ứng dụng daykemtainha.vn