Dạy kèm guitar cho trẻ em, phụ huynh học viên chọn gia sư giỏi ngay tại ứng dụng daykemtainha.vn, hotline 090 333 1985.

Bạn đang đau đầu khi con đang phải học quá nhiều gây căng thẳng strees hay con bạn quá mải mê chơi game, mê xem youtube hay tiktok, bạn muốn con có một năng khiếu ca hát âm nhạc để có thể tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khoá vui chơi. Hãy liên hệ với chung tôi 090 333 1985 để được tư vấn chọn lựa giáo viên guitar phù hợp nhất cho con.

Với đội ngũ thầy cô giáo nhiệt huyết, chất lượng 1 kèm 1 luôn đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể đã tham khảo ở các trung tâm khác nhau và có thể nhận thấy với chi phí như vậy lớp học sẽ rất đông và khoá học chỉ làm con bạn chán nản vì sự tương tác giữa thầy trò là quá ít.

Phương châm giảng dậy của chúng tôi bao gồm nhạc lý cơ bản kết hơp với thực hành và thúc đẩy quá trình giao tiếp qua các bài hát khiến các bé tăng cường sự tự tin khi đi giao tiếp với bạn bè.

Đặc biệt khi vào môi trường cấp 2, cấp 3 các bé đã biết về đàn hát là một đẳng cấp khác biệt giúp các bé trở nên tự tin hơn rất nhiều khi đi giao tiếp. Nổi bật giữa các học sinh cùng trang lứa đem lại cho bé một môi trường năng động hơn, ngoài ra âm nhạc thuần khiết cũng là phương thuốc giúp các bé giảm bớt thời gian chơi game coi youtube tiktok hàng giờ và các hoạt động vô bổ khác.

hoc kem guitar

Chương trình khóa học đàn guitar:

– Sau khi học kèm với giáo viên guitar, học viên sẽ thành thạo các kỹ năng cơ bản và chuyên nghiệp, sẵn sàng chơi nhạc ở mọi bài hát.

– Ngoài ra, học viên còn được hỗ trợ từ giảng viên các phần mềm xử lý chuyên dành cho guitar.

– Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được:

+ Đệm được các bài hát có nhiều tone khác nhau.

+ Đệm được các bài hát với hợp âm và gam âm cơ bản.

+ Mỗi buổi học là 1 bài hát và nhiều ứng dụng cho các ca khúc tương tự.

+ Bạn được hướng dẫn những cách sử dụng internet để hỗ trợ kỹ năng chơi guitar của bạn.

học kèm guitar

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano - organ - guitar - violin - ukulele tại nhà, dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 ( 24/7)

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

 

day kem guitarday dan guitarhoc dan guitarhoc dan guitar hoc dan guitar tai nhadạy kèm guitarday dan guitartim gia su guitarcan gia sư guitartim gia su guitarhọc đan guitar tai nhadạy đàn guitargia sư guitarguitar dạy kèmhọc đàn guitartim gia su guitarday kem guitarhoc kem guitarday kem guitarhoc kem guitarday kem guitarday dan guitarday dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhaday dan guitartim gia su guitarhoc guitar tai nha

( Còn nhiều giáo viên GUITAR giỏi tại ứng dụng Daykemtainha.vn

– link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)

 

UNG DUNG DAYKEMTAINHA.VN

DAY KEM GUITAR 1 KÈM 1