Dạy kèm ielts online, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM IELTS ONLINE

Được phổ biến ở hơn 140 quốc gia trên thế giới, kỳ thi IELTS đã và đang thu hút mỗi năm hàng trăm ngàn thí sinh đăng ký tham gia và hiện đang là chứng chỉ tiếng Anh có uy tín hàng đầu trong các hệ thống giáo dục lớn toàn cầu. Vậy để chinh phục được điểm số IELTS cao nhất, các thí sinh cần chuẩn bị và ôn luyện như thế nào?

HỌC – LUYỆN – THI IELTS & NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tại nhiều quốc gia trên thế giới, IELTS được tổ chức thi với hai hình thức là trên giấy và máy tính (PC hoặc laptop). Tuy nhiên, cả hai hình thức thi này đều sử dụng chung cách thức, bố cục và kết cấu như nhau trải đều qua bốn phần thi Nghe – Đọc hiểu – Viết – Nói.

Tuy có “tuổi đời” chỉ khoảng 30 năm trong hệ thống chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế nhưng IELTS đã tạo ra một tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với cộng đồng sử dụng tiếng Anh trên toàn cầu, đặc biệt đây còn là thước đo chuẩn mực về trình độ thành thạo tiếng Anh ở những quốc gia phát triển, ngay cả Hoa Kỳ cũng dần chấp nhận điểm IELTS tại nhiều trường Đại học, vì chất lượng đầu ra không chênh lệch nhiều so với hệ thống TOEFL vốn đã tồn tại từ rất lâu.

Ở Việt Nam, hình thức thi IELTS trên giấy hiện là phổ biến nhất, tập trung nhiều đợt thi được tổ chức xen kẽ cách tuần với nhau. Mỗi tháng, thí sinh có thể tham gia đến 04 lần kỳ thi IELTS (tổng cộng tối đa 48 kỳ thi trong một năm ở một hội đồng thi). Điều này hoàn toàn có lợi cho các thí sinh để thu xếp thời gian ôn thi và chuẩn bị những gì tốt nhất cho kỳ thi này.

Kỳ thi IELTS không mang khái niệm “đậu” hay “rớt”, mà đánh giá thực tế năng lực vận dụng tiếng Anh tại một thời điểm của người học. Ở mỗi thời gian tham gia kỳ thi khác nhau, số điểm IELTS của thí sinh cũng sẽ khác biệt.   

Chứng chỉ này được phân loại thành 2 hình thức lựa chọn nhưng vẫn giữ nguyên cấu trúc bài thi: IELTS General Training (dành cho thí sinh có mục đích làm việc, định cư, công tác…ở nước ngoài) và IELTS Academic (dành cho thí sinh phục vụ cho mục đích du học). 

Thực tế, hiện nay nhu cầu học và thi IELTS ngày càng trở nên đa dạng hơn, đặc biệt là đối với những bạn học sinh – sinh viên chọn IELTS làm mục tiêu cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Bên cạnh đó thì du học, định cư, làm việc ở nước ngoài thường sẽ là những đích đến yêu cầu chứng chỉ IELTS tối thiểu, đủ để đáp ứng cho công việc và học tập của nhiều người Việt.

Chính vì vậy, học và luyện thi IELTS hiện có rất nhiều lựa chọn và cách thức khác nhau, nhưng hiệu quả và khả năng thích nghi của mỗi người mới chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Có người phải trải qua nhiều khó khăn và gian nan để cải thiện kỹ năng Nghe trong 4 phân đoạn bài thi, nhưng cũng không ít người gặp trở ngại khi phải ôn luyện khả năng đọc hiểu 40 câu phần thi Đọc hiểu sao cho chính xác và hiệu quả nhất…

Để hiện thực hóa mục tiêu, củng cố đầy đủ kiến thức và tinh thần vững vàng, không ít người chọn cách tìm đến các trường lớp, trung tâm, giáo viên có kinh nghiệm và trình độ luyện thi IELTS tốt nhất. Cụ thể, học viên sẽ chọn các trung tâm, trường ngoại ngữ đã từng có nhiều học viên đạt điểm số cao ở những kỳ thi này; thậm chí là tham khảo và tìm hiểu từ nhiều nguồn: báo chí, người quen, mạng xã hội… để quyết định chọn cho mình nơi luyện thi đảm bảo.

Tuy nhiên, ở các trung tâm ngoại ngữ, chất lượng kiến thức và sự tập trung vào mỗi học viên thường là những lý do khiến không ít người học cảm thấy chưa thỏa đáng với số tiền mà mình bỏ qua, đôi khi còn là chán nản vì bản thân còn nhiều lỗ hỏng kiến thức hay các thắc mắc chưa được giải thích thấu đáo và dễ hiểu. Hơn nữa, sự kỳ vọng cao và áp lực điểm thi cũng làm cho học viên không thoải mái, sỹ số lớp lại đông nên quá trình ôn luyện đôi lần bị gián đoạn hoặc kéo dài quá lâu.

Mặt khác, cấu trúc và nội dung của bài thi IELTS được thiết kế chặt chẽ, thường xuyên cập nhật lượng kiến thức mới qua mỗi đợt thi. Thế nhưng, hiện có không ít sách hoặc tài liệu luyện thi được viết ra còn thiếu sót thông tin, chưa cập nhật các thay đổi (nếu có) hoặc không hướng học viên đi đúng lộ trình luyện thi, điều này thực sự không thể xem nhẹ được.

Còn về việc tự học ôn luyện thi IELTS, nhiều học viên thường chọn các công cụ hỗ trợ phổ biến hiện nay như website đề thi, blog chia sẻ kinh nghiệm ôn thi hay video Youtube bài giảng…Tuy nhiên, không hẳn những công cụ này hữu ích hoàn toàn, một số vẫn có không ít lỗi kiến thức từ vựng, sai quy cách bài làm, đưa ra các dẫn chứng văn phạm không thống nhất… khiến cho học viên theo học luyện thi cảm thấy bối rối, không phân biệt được đâu là nội dung cần ghi nhớ, đâu là sai sót cần tránh phạm vào khi làm bài thi.

“Dục tốc bất đạt” - muốn nhanh thì sẽ khó hoặc không thành công, quá trình học và luyện thi IELTS cũng cần một thời gian dài lâu như “mưa dầm thấm đất”, phải kiên trì mà hiệu quả. Để việc học luyện thi IELTS theo đúng lộ trình và đạt được kết quả tốt thì học viên cần phải có “bạn đồng hành” hỗ trợ, chia sẻ và động viên.

Ở đây chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp hữu hiệu đó là luyện thi IELTS cùng gia sư online - chủ động về thời gian, đảm bảo về số lượng và an tâm về chất lượng. Nhưng đây liệu có phải là phương án tốt nhất không? Hãy cùng xem qua những chia sẻ dưới đây.

DẠY KÈM IELTS ONLINE, GIẢI PHÁP HỮU HIỆU HIỆN NAY

Thông thường, việc luyện thi IELTS trực tiếp giữa học viên và giáo viên sẽ đem đến hiệu quả và giá trị lâu bền, bởi đôi bên sẽ thuận tiện trao đổi, giải đáp thắc mắc cụ thể và chia sẻ mọi thông tin trở nên mạch lạc nhất… Rõ ràng phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những học viên tham gia luyện thi theo nhóm nhỏ, học cùng gia sư tại nhà hoặc tự mình rèn luyện phấn đấu một cách bài bản.

Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, học tập qua môi trường online đôi khi mang đến những khía cạnh tích cực không kém. Chẳng hạn, có học viên vì mang tâm lý ngại trao đổi trực diện thì có thể dùng những công cụ giao tiếp online như tin nhắn, video call, clip ngắn tự quay lại… để yêu cầu được giải đáp các thắc mắc, cần tư vấn để làm bài thi tốt hơn. Đặc biệt, khi rơi vào tình hình dịch bệnh phức tạp hay sức khỏe không thực sự tốt, học IELTS online với gia sư có thể được xem là một giải pháp tối ưu và an toàn.

So với cách học thông thường tại nhà hay trực tiếp, dạy kèm IELTS online mang đến những lợi thế nhất định dành cho học viên và cả gia sư như:

Linh hoạt về không gian và thời gian: không cần phải vội vã hay lo lắng đến lớp trễ, địa điểm ôn tập không nhất thiết phải cố định một chỗ xuyên suốt thời gian học, giờ giấc và nơi học chỉ cần thỏa thuận cùng gia sư sao cho thuận tiện đôi bên để có được những giờ luyện thi IELTS chất lượng nhất.

Khai thác tiện ích công nghệ: môi trường học tập online nói chung và luyện thi IELTS nói riêng ngày nay luôn cần có sự hỗ trợ đắc lực của những ứng dụng công nghệ hiện đại. Gia sư và học viên cần trang bị các thiết bị kết nối học tập như Internet hoặc Wifi đủ mạnh, máy tính hay điện thoại thông minh có cài đặt phần mềm học tập trực tuyến; cùng với đó là một số nguồn thông tin và đường dẫn (link) có giá trị cho việc ôn thi IELTS online.

Trung thực với điểm yếu: nghe không rõ hay chính xác câu hội thoại, chưa biết cách nắm bắt từ trọng điểm trong đoạn văn, khó nhận biết phân loại các từ đồng âm khác nghĩa hay viết những cụm ngữ pháp còn nhiều thiếu sót... là một số trong rất nhiều điểm yếu của các học viên luyện thi IELTS. Quan trọng nhất là mỗi học viên cần nhìn nhận đúng đắn, đối diện với những lỗi sai để kịp thời sửa chữa, nhận về lời khuyên hữu ích từ gia sư.

Không ngừng nâng cao kỹ năng: đối với người học tiếng Anh, dù đạt đến trình độ nào hay có được điểm số IELTS cao bao nhiêu thì không có nghĩa là sẽ dừng lại, chỉ cần xao nhãng một ngày nghĩa là bạn đang đi chậm lại rất nhiều. Bên cạnh đưa ra giải pháp luyện thi hiệu quả, gia sư còn không ngừng nhắc nhở, tạo nhiều điều kiện và cơ hội để bạn tự nâng cao, phát triển đồng đều các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

Mức học phí linh động & phải chăng: giữa học viên và gia sư có thể thương lượng theo nhiều hình thức khác nhau về cách tính khoản thù lao tương xứng dành cho gia sư: giờ - buổi học – ngày – tuần hay tháng. Tùy vào yêu cầu của gia đình phụ huynh mà mức học phí có sự chênh lệch nhưng chất lượng buổi học phải được đảm bảo tốt nhất.

Không ai muốn lãng phí thời gian và tiền bạc khi nhận về một kết quả tồi tệ không như ý cả. Do đó, học IELTS online với gia sư thực sự đem đến nhiều thách thức cho cả Thầy và Trò, bởi đó không chỉ là nỗ lực và cố gắng của đôi bên, mà còn minh chứng cho những giá trị tương xứng đã bỏ ra.

Hơn nữa, chính vì IELTS là kỳ thi năng lực toàn diện các kỹ năng tiếng Anh, nên thí sinh cần phải được rèn luyện và trau dồi thêm từ những giáo viên chuyên đào tạo luyện thi IELTS. Do đó, chọn lựa gia sư dạy kèm IELTS online cũng là một công việc không hề đơn giản, nhất là trong thời buổi công nghệ quảng cáo PR “vàng thau lẫn lộn”.

Vậy đâu là nơi để các học viên yên tâm gửi gắm nguyện vọng và niềm tin về gia sư chất lượng ôn luyện thi IELTS hiện nay? Hãy tham khảo qua thông tin hữu ích này ngay dưới đây.

LUYỆN THI IELTS CÙNG GIA SƯ ONLINE, TƯỞNG DỄ TÌM LẮM SAO!

Tại nhiều thành phố lớn, các trung tâm luyện thi IELTS, lớp học IELTS của nhiều giảng viên Đại học không ngừng được mở ra, chiêu sinh học viên. Thế nhưng, chất lượng giảng dạy, khả năng sát cánh và tạo ra nhiều điều kiện hỗ trợ cho các học viên thì không chắc nơi nào cũng đảm bảo được.

Mặt khác, với lệ phí cho một lần thi IELTS lên tới vài triệu đồng hiện nay là một số tiền không hề nhỏ đối với nhiều học viên, cho nên đầu tư luyện thi IELTS chắc chắn phải chọn gia sư chất lượng và đảm bảo nhất có thể.

Chính vì thấu hiểu được điều này, Daykemtainha.vn đã và đang tạo lập các lớp dạy kèm IELTS online dành cho tất cả đối tượng thí sinh với đủ mọi yêu cầu khác nhau. Daykemtainha.vn không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn; cho đến phát triển ứng dụng Daykemtainha.vn - công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người, hiện đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play.

Đối với ứng dụng Daykemtainha.vn – đây là một trong những phương thức tìm kiếm gia sư nhanh chóng – tiện lợi – chính xác nhất dành cho các học viên có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm IELTS online. Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên và phụ huynh sẽ tìm thấy thông tin chi tiết lớp học, giới thiệu về gia sư, mức học phí ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi với gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì bạn sẽ được tư vấn và chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Riêng về đội ngũ giáo viên – giảng viên – gia sư dạy kèm IELTS online, Daykemtainha.vn luôn tuyển chọn những người am hiểu và sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh dành riêng cho các chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy và nắm được kỹ năng truyền đạt đến các học viên sao cho dễ hiểu và vận dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trong ứng dụng Daykemtainha.vn, lượng gia sư sở hữu các chứng chỉ giảng dạy uy tín như TEFL, TESL, TESOL, TKT…sẽ là những lựa chọn đáng tin cậy không thể bỏ qua dành cho học viên.

 

=> Tải ngay ứng dụng tại ĐÂY

ung dung daykemtainha.vn

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí IeltsHọc phí IeltsHọc phí Ielts

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.