Dạy kèm luyện thi Ket (chương trình cambridge), Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Dạy kèm luyện thi Ket (chương trình cambridge)

Hiện nay, tầm quan trọng của tiếng Anh đang ngày càng được chứng minh rõ hơn khi theo xu hướng toàn cầu hóa, Việt Nam đang ngày càng mở cửa và hội nhập để có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa, mở rộng kiến thức và phát triển nghề nghiệp.

Vì thế, để tạo tiền đề giúp các con hòa nhập với xã hội đang chuyển mình nhanh chóng, cũng như mở ra nhiều cánh cửa dẫn đến thành công hơn, nhiều phụ huynh đã định hướng và cho con học cùng các gia sư dạy kèm luyện thi chứng chỉ KET (Key English Test) thuộc chương trình Cambridge. 

 

Thông tin tổng quan về chứng chỉ KET

Chứng chỉ Tiếng Anh KET thuộc chương trình Cambridge là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge ESOL, dành cho đối tượng tượng từ học sinh trung học cơ sở trở lên hoặc để hoàn tất hồ sơ xin visa định cư theo diện bảo lãnh vào Vương quốc Anh. Trình độ KET tương đương với cấp độ sơ cấp A2 trên Khung Tham Chiếu Châu Âu (CEFR – Common European Framework of Reference). 

Cấu trúc đề thi chứng chỉ KET gồm 3 phần thi theo 4 kĩ năng trong Đọc và Viết, Nghe, Nói. Bài thi Đọc và Viết sẽ đánh giá được năng lực đọc, hiểu các ký hiệu, thông tin quảng cáo, tạp chí. Để có thể hiểu những thông điệp đó thì bạn cần nắm được những cấu trúc câu và từ ngữ thông dụng. Bài thi Nghe yêu cầu thí sinh nghe và trả lời các câu hỏi với các tốc độ nhanh chậm khác nhau nhằm đánh giá khả năng nghe những thông tin như thông báo, chỉ dẫn, du lịch...Cuối cùng, phần thi nói sẽ diễn ra trong thời gian từ 8 đến 10 phút, thí sinh tham gia bài nói sẽ thi theo cặp (2 thí sinh) và được phỏng vấn bởi giám khảo Cambridge, giám khảo số 1 sẽ trực tiếp hỏi 2 thí sinh, giám khảo số 2 sẽ chấm kết quả nói của 2 thí sinh, bài thi nói sẽ chiếm 25% tổng điểm số của kỳ thi.

day kem luyen thi ket

Gia sư dạy kèm luyện thi KET gồm những nội dung gì?

Với những nội dung gồm 4 phần như đã nêu trên, việc ôn luyện và dự thi KET một mình sẽ rất khó cho học sinh bởi các nguồn thông tin trên Internet chưa đầy đủ, thiếu sự hướng dẫn chuyên môn cũng như những gợi ý học tập phù hợp. Còn nếu học ở trung tâm thì số lượng học viên đông, với những bạn rụt rè và tiếp thu chậm sẽ rất dễ dẫn đến không hiểu bài, chán học, vừa mất tiền mà kết quả lại không được đảm bảo. 

Vì thế, để đảm bảo lộ trình luyện thi phù hợp cũng như giúp con em có kết quả thi tốt thì học kèm cùng gia sư KET tại nhà là phương án phù hợp nhất. 

Tự hào với đội ngũ gia sư luyện thi KET, các chứng chỉ thuộc chương trình Cambridge cùng nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn và trình độ tốt, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ cam kết sẽ đem đến chất lượng và kết quả thi tốt nhất cho con em bạn.

Trước khi dạy kèm và ôn thi, gia sư sẽ có bài kiểm tra tổng quan nhằm đánh giá trình độ của từng học viên để đưa ra phương pháp và lộ trình học cụ thể. 

Chẳng hạn, với những học sinh đã có nền tảng Tiếng Anh vững chắc từ các chặng Starters, Movers hay Flyers trước đó và muốn bắt đầu đi vào chuyên sâu hơn thì mỗi tiết học của các con, gia sư sẽ tập trung củng cố lý thuyết, ngữ pháp và phát âm sau đó mới cùng con luyện tập các dạng bài cơ bản trong đề thi. Mục đích của phương pháp này là khơi dậy cảm hứng học tập và củng cố vững chắc kiến thức cho học sinh, giúp các con tự tin hơn khi làm bài thi cuối kỳ và tiến sâu vào các chặng sâu hơn của tiếng Anh Cambridge.

Sau giai đoạn đó, tùy vào mức độ tiếp thu và khả năng cũng như lịch học của học sinh, gia sư sẽ cùng con mở rộng lượng từ vựng tiếng Anh chuyên sâu hơn trải dài với các chủ đề thường xuất hiện trong đề thi như thể thao, ẩm thực, báo chí, thời trang… Việc tiếp xúc và thực hành từ vựng thuộc các chủ đề liên tục sẽ tạo phản xạ, thói quen giúp học sinh phát triển khả năng tranh luận và phản biện các vấn đề nghị luận xã hội bằng tiếng Anh, giúp ích không chỉ cho các bài nghe, đọc mà đặc biệt hơn cả là phần thi nói sau này. Xen lẫn các bài học, gia sư cũng sẽ đưa ra các bài kiểm tra ngắn và kiểm tra thử như đề thi thật để học sinh làm quen với áp lực về thời gian cũng như nắm được chắc các yêu cầu đề bài, sử dụng thời gian hiệu quả nhất.

Kết nối cùng gia sư dạy kèm luyện thi KET (chương trình Cambridge) giỏi với ứng dụng Daykemtainha.vn

Hiện nay, có quá nhiều trung tâm gia sư khiến phụ huynh và học viên hoang mang không biết nên tìm ở đâu, chọn lọc như thế nào thì hiệu quả.

Hiểu được lo lắng đó, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ đã phát triển ứng dụng Daykemtainha.vn - ứng dụng với thông tin của hàng trăm gia sư giỏi đã được chọn lọc và thẩm định kĩ về trình độ, hồ sơ học vấn đảm bảo sự an tâm và chất lượng học tập cho học viên. 

Chỉ chưa đầy 2 phút tải xuống và đăng nhập ứng dụng với tài khoản facebook/google, người dùng có thể dễ dàng kết nối với các gia sư dạy kèm KET tại nhà ở mọi khu vực tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu… bằng một vài lần chạm nhanh chóng. Không những thế, phụ huynh cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để tìm kiếm và kết nối cùng gia sư dạy kèm ở các môn học văn hóa, năng khiếu, chứng chỉ khác bằng cách:

  • Chọn thanh tìm kiếm, nhập từ khóa môn học (Ví dụ: Tiếng Anh lớp 4, Tiếng Việt lớp 1, đàn guitar, luyện thi tiếng anh ket…)
  • Lựa chọn phễu lọc, chọn tiêu chí cần tìm (Khu vực, giới tính, trình độ gia sư)
  • Tham khảo thông tin gia sư, lựa chọn một nhóm gia sư phù hợp, tiến hành so sánh, lựa chọn gia sư phù hợp nhất.
  • Chọn tạo nhu cầu, hoàn thiện thông tin và gửi nhu cầu để mời gia sư dạy kèm. 

Hoặc với những phụ huynh, học viên đang có nhu cầu tìm gia sư, ít thời gian để tìm kiếm và đọc quá nhiều thông tin gia sư thì bạn chỉ cần truy cập ngay phần tạo nhu cầu và hoàn thiện thông tin, hệ thống sẽ lọc nhu cầu và chủ động sắp xếp tới bạn những gia sư đáp ứng thông tin mà bạn mong muốn. 

Còn gì tuyệt hơn khi chỉ với chiếc smartphone thân thuộc, tranh thủ vài phút rảnh tay, nghỉ ngơi, bạn đã có thể kết nối cùng gia sư dạy kèm cho con em mình đảm bảo hiệu quả tốt nhất phải không nào!

=> Tải ứng dụng tại ĐÂY

day kem tieng anh luyen ket