Dạy kèm luyện thi Pet ( chương trình cambridge), Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Vai trò của Tiếng Anh trong cuộc sống ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt là trong thời đại 4.0 cùng xu thế hội nhập toàn cầu như hiện nay. Nhiều kì thi ngoại ngữ trên thế giới được diễn ra để đánh khá năng lực tiếng Anh của các bạn như SAT, IELTS, TOEIC, KET, PET,... Nhằm đáp ứng nhu cầu học kèm và luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh, đặc biệt là chứng chỉ Pet trên toàn quốc, Daykemtainha.vn nhận dạy kèm luyện thi Pet cho các mọi đối tượng với chất lượng và uy tín đã được đánh giá bởi hàng ngàn phụ huynh và học viên.

Học kèm luyện thi chứng chỉ PET cùng gia sư tại Daykemtainha.vn - Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ

PET là một chứng chỉ tiếng Anh bậc B1 châu Âu về ngôn ngữ do hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương quốc Anh sở hữu. Chứng chỉ PET chứng nhận người học có những khả năng cơ bản như sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người bản ngữ trong giao tiếp hằng ngày, đọc sách giáo khoa/ tạp chí chí có nội dung đơn giản hay có thể ghi chép văn tắt bằng Tiếng Anh trong một buổi họp.

Một bài thi PET cũng gồm có 3 phần: Đọc hiểu - Viết, Nghe, Nói được xây dựng với cấu trúc và độ khó tăng dần giúp đánh giá chính xác khả năng tiếp thu và trình độ Tiếng Anh của người học. Vì là chứng chỉ quốc tế nên người học cần nắm vững các dạng bài, luyện tập thường xuyên cũng để hiểu đề, cân đối thời gian và rút ra các kinh nghiệm thi cử. Chính vì thế, việc học kèm cùng gia sư tại nhà là hoàn toàn hợp lý bởi không những bài học và giáo trình được gia sư xây dựng theo trình độ của từng học viên mà học kèm tại nhà còn giúp đảm bảo sức khỏe, tinh thần học tập ổn định cho con em của bạn. 

Trong quá trình dạy kèm luyện thi Pet cho học sinh, gia sư tại Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ sẽ được hướng dẫn các con những kĩ năng quan trọng để có thể nắm được trọng tâm câu hỏi, hướng trả lời để hoàn thành phần thi tốt và đạt kết quả cao. Cụ thể: 

- Gia sư sẽ cung cấp những dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi và hướng giải quyết nhanh, luyện tập theo lộ trình từ dễ tới khó, có các bài kiểm tra ngắn để học sinh quen với áp lực thời gian như thi thật.

- Luyện tập và cải thiện cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo qua các tài liệu học tập, trò chơi hay học tập qua video, âm nhạc.

- Rèn luyện ngữ âm và cách phát âm.

- Trau dồi từ vựng và ngữ pháp thông dụng, các cấu trúc ngữ pháp và từ mới thường xuất hiện trong đề thi.

Không những thế, việc học kèm luyện thi chứng chỉ PET tại nhà cùng gia sư tại nhà rất linh hoạt về thời gian, buổi học. Phụ huynh có thể cùng con sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với lịch học trên lớp, đảm bảo việc luyện thi chứng chỉ PET của con không bị chồng chéo với các môn học khác, đem đến tâm lý thoải mái cho các con khi bước vào buổi học. Luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế như chứng chỉ PET ngoài việc nắm chắc kiến thức, ôn luyện kĩ các dạng đề thì tâm lý cũng là yếu tố đặc biệt quan trọng, một tâm lý học tập thoải mái, giàu năng lượng tích cực sẽ giúp việc tiếp thu bài học của học sinh hiệu quả hơn từ đó có kết quả học tập và thi cao nhất.

Dạy kèm luyện thi Pet

Kết nối cùng đội ngũ gia sư luyện thi chứng chỉ PET giàu kinh nghiệm tại Daykemtainha.vn

Tự hào với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, kết nối gia sư giỏi, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ cam kết sẽ mang tới cho Quý phụ huynh sự hài lòng và an tâm khi cho con học kèm luyện thi PET cùng đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt tại Trung tâm. Các gia sư luyện thi chứng chỉ PET tại Trung tâm được chọn lọc, trải qua quá trình đánh giá và thẩm định hồ sơ kĩ càng, đáp ứng các yêu cầu về:

- Có kinh nghiệm dạy học và luyện thi các chứng chỉ như KET, PET, IELTS,...

- Có chuyên môn vững, kĩ năng sư phạm tốt và kĩ năng truyền đạt ổn, có phương pháp giảng dạy linh hoạt với từng đối tượng học viên khác nhau.

- Có các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS, TOEIC,...

- Là sinh viên loại giỏi hay các giảng viên tại các chuyên ngành về ngôn ngữ Anh của các trường đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, đại học Tôn Đức Thắng, đại học Sư Phạm, đại học Quốc Tế…

- Nhạy bén với các thông tin giáo dục, thường xuyên cập nhập tin tức mới về đề thi, quy chế và cách thức dự thi để phổ biến kịp thời cho phụ huynh và học viên.

Kết nối và tạo nhu cầu nhanh chóng cùng gia sư giỏi với ứng dụng Daykemtainha.vn

Để tạo sự thuận tiện khi tìm kiếm gia sư, cũng như đáp ứng mong muốn được tham khảo cụ thể, chi tiết thông tin các gia sư trước khi tạo nhu cầu mời gia sư dạy kèm của các bậc phụ huynh, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ xin giới thiệu ứng dụng Daykemtainha.vn

Được thiết kế với giao diện như một website thu nhỏ, ứng dụng kết nối gia sư hiện đại Daykemtainha.vn là nền tảng thông minh giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, tham khảo thông tin, bằng cấp, trình độ cũng như tạo nhu cầu tìm gia sư nhanh chóng và hiệu quả. 

Để tham khảo thông tin gia sư, bạn truy cập thanh tìm kiếm và nhập từ khóa môn học cần dạy kèm, lựa chọn bộ lọc với các tiêu chí về khu vực, giới tính, trình độ gia sư. Hệ thống sẽ hiển thị thông tin cũng như phần giới thiệu về gia sư giúp bạn có các thông tin để so sánh, đối chiếu và lựa chọn tạo nhu cầu cùng gia sư mà mình ưng ý. Phần tạo nhu cầu được thiết kế với các phần mục rõ ràng, trung tâm sẽ dựa vào cơ sở thông tin trong phần nhu cầu bạn đã tạo để gợi ý, giới thiệu tới bạn các gia sư phù hợp nhất. Để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất cho học viên cũng như sự hài lòng của Quý phụ huynh, trung tâm hỗ trợ học viên học thử 2 buổi đầu, sau 2 buổi có thể học tiếp hoặc đổi gia sư nếu thấy chưa ưng ý.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI LINK SAU: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

 

Daykemtainha.vn với chất lượng giảng dạy tốt đã giành được niềm tin yêu từ cả học viên lẫn các bậc phụ huynh. Vậy nên, Quý phụ huynh đừng bỏ qua cơ hội kết nối ngay cùng với gia sư dạy kèm luyện thi PET tại nhà ngay từ hôm nay để chắp cánh cho giấc mơ tiếng Anh của các bé. 

 

Dạy kèm luyện thi Pet