Dạy kèm luyện thi tiếng Anh CAMBRIDGE, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM LUYỆN THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Là một trong những kì thi uy tín với chứng chỉ được công nhận toàn cầu, chứng chỉ YLE (tiếng Anh thiếu nhi Cambridge) đã thu hút hàng triệu thí sinh tham gia trên khắp toàn cầu với mong muốn tích lũy tấm bằng danh dự trong hành trang học tập của mình. Để đạt được thành tích tốt trong kì thi này thực sự không khó nhưng học sinh cần phải có bí quyết và phương pháp học tập hợp lý.

NHU CẦU LUYỆN THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE

Ngày nay, để đánh giá được năng lực và trình độ sử dụng Tiếng Anh, các tổ chức chuyên về ngôn ngữ trên toàn cầu đã nghiên cứu và đưa ra nhiều tiêu chuẩn đánh giá khác nhau. Trong đó, hệ thống chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế được công nhận và phổ biến rộng rãi nhất trên thế giới cũng như tại Việt Nam dành cho đối tượng thiếu nhi từ 6-12 tuổi bao gồm: Cambridge (YLE), TOEFL Primary hay cụm A1 – A2 theo khung tham chiếu của quy chuẩn châu Âu.

Mặt khác, tại Việt Nam, học và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh không còn là điều quá xa lạ đối với nhiều người nữa, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên. Nhu cầu luyện thi các kỳ thi năng lực tiếng Anh ngày một tăng lên và đòi hỏi người học không ngừng cập nhật, ôn luyện để đạt được số điểm như mong muốn. Riêng về chứng chỉ tiếng Anh dành cho thiếu nhi hiện nay, phần lớn các em học sinh được khuyến khích và định hướng chọn kỳ thi tiếng Anh Cambridge do Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge chứng nhận để làm “bàn đạp” tiến xa hơn trên con đường học vấn, cũng như dần hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh chuẩn Quốc tế đưa ra. Chính vì vậy, kỳ thi tiếng Anh Cambridge được thiết kế vui tươi, dễ hiểu và tạo niềm hứng thú đối với các em thiếu nhi, đồng thời chia thành nhiều cấp độ tương ứng với từng độ tuổi như sau:  

  • Starters: dành cho thí sinh từ 4 - 7 tuổi (dành cho học sinh mẫu giáo tới lớp 1) 
  • Movers: dành cho thí sinh từ 8 - 10 tuổi (dành cho học sinh lớp 2 tới lớp 4)
  • Flyers: dành cho thí sinh từ 11 - 12 tuổi (dành cho học sinh lớp 5 - 6).

Về cơ bản, các bậc chứng chỉ tiếng Anh Cambridge như trên đều dùng để đánh giá khả năng vận dụng tiếng Anh toàn diện dựa vào những kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, tất cả được tính trên tổng điểm đạt được, không hề có khái niệm “đậu” hay “rớt”. Đồng thời, đây còn là “kim chỉ nam” hướng người học tiếng Anh đến mục tiêu không ngừng trau dồi và luyện tập thường xuyên để ngày càng tiến bộ hơn.

Nói đến tầm ảnh hưởng của các chứng chỉ tiếng Anh Cambridge đối với các em học sinh, có thể gói gọn trong những mục đích như sau:

  • Đánh giá khách quan năng lực sử dụng tiếng Anh, từ đó định hướng và xây dựng các phương pháp học tập tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhất trong tương lai dành cho các em.
  • Hình thành thói quen giao tiếp tiếng Anh chuẩn Quốc tế, giúp các em tự tin hơn khi tiếp xúc ngoại ngữ, gạt bỏ tâm lý e dè và ngại ngùng, tạo nền tảng tốt nhất cho xu hướng học tập và nghề nghiệp mai sau.
  • Trang bị những kiến thức, kỹ năng và thái độ học tập tiếng Anh ngay từ nhỏ, đồng thời khuyến khích tinh thần học tiếng Anh, nhằm tạo điều kiện tham gia những kỳ thi cao hơn như KET, PET, FCE, IELTS, TOEFL…

Chính vì điều này, các phụ huynh đã tìm đến nhiều trường lớp, trung tâm, giáo viên có kinh nghiệm và trình độ…nhằm giúp con em yên tâm học tập và luyện thi tiếng Anh Cambridge. Cụ thể, đa số phụ huynh sẽ chọn các trung tâm, trường ngoại ngữ đã từng có nhiều học viên đạt điểm số cao ở những kỳ thi này; thậm chí là tham khảo và tìm hiểu từ nhiều nguồn: báo chí, người quen, mạng xã hội… để quyết định chọn cho mình hoặc con em mình nơi luyện thi tốt nhất.

Tuy nhiên, thực tế ở môi trường trung tâm ngoại ngữ, chất lượng kiến thức và khả năng tập trung cho năng lực của mỗi học viên thường là những lý do làm người học cảm thấy không phù hợp, chán nản vì bản thân còn nhiều lỗ hỏng kiến thức, các giải đáp thắc mắc chưa được thấu đáo và dễ hiểu. Hơn nữa, sự kỳ vọng cao ở trường lớp cũng khiến học viên không thoải mái, sỹ số lớp lại đông, tạo ra nhiều áp lực học tập và thi cử; chưa kể đến yếu tố tâm lý chuẩn bị cho một kỳ thi ít được xem trọng, học sinh phải chạy theo trường lớp mà chưa thực sự chủ động về thời gian, nội dung kiến thức phù hợp.

Bởi vì Starters – Movers – Flyers nằm trong hệ thống YLE đều là những chứng chỉ tiếng Anh có chất lượng Quốc tế do hội đồng Cambridge uy tín đánh giá đưa ra, cho nên cấu trúc bài thi và quy phạm gần như rất chắc chắn và đảm bảo. Mặc dù vậy, hiện có không ít sách hoặc tài liệu luyện thi các chứng chỉ trên thường được viết ra thiếu sót thông tin, chưa cập nhật các thay đổi (nếu có) hoặc không hướng học viên đi đúng lộ trình luyện thi, điều này là hết sức tai hại và không thể xem nhẹ.

Bên cạnh đó, các công cụ hỗ trợ học và luyện thi phổ biến hiện nay như website, blog hay video Youtube cũng có không ít lỗi kiến thức từ vựng, sai quy cách bài làm, đưa ra các dẫn chứng văn phạm không thống nhất… khiến cho học viên theo học luyện thi cảm thấy bối rối, không phân biệt được đâu là nội dung cần ghi nhớ, đâu là sai sót cần tránh phạm vào khi làm bài thi.

Ngoài ra, những học viên theo học và luyện thi tiếng Anh Cambridge đều đang ở độ tuổi học phổ thông hoặc trường nghề, nên thời khoá biểu của các em thường sẽ dày đặc, rất ít thời gian để tập trung luyện thi. Mặc dù có không ít phụ huynh cho con em học luyện thi vào thời gian hè, nhưng thời gian đó gần như không đủ để các em nắm vững các nền tảng và vận dụng vào làm bài thi, vì nó đòi hỏi sự tích luỹ lâu dài và luyện tập thường xuyên. Nếu nhồi nhét hoặc chỉ học qua loa thì các em cũng cảm thấy không được thoải mái, kiến thức rời rạc và năng lực không đủ để tham gia các kỳ thi trên, điều đó còn làm mất thời gian, công sức và cả tiền bạc rất nhiều.

Do đó, để việc học luyện thi tiếng Anh Cambridge theo đúng lộ trình và đạt được kết quả tốt thì học viên cần phải có “bạn đồng hành” hỗ trợ, chia sẻ và động viên. Ở đây chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp hữu hiệu đó là gia sư dạy kèm luyện thi tiếng Anh Cambridge tại nhà, vừa linh động về thời gian lại vừa đảm bảo chất lượng ôn luyện. Nhưng đây liệu có phải là phương án tốt nhất không? Hãy cùng xem qua những chia sẻ dưới đây.

day kem luyen tieng anh cambridge

GIA SƯ CHẤT LƯỢNG LUYỆN THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE CÓ KHÓ TÌM KHÔNG?

Hiện nay, quá trình dạy kèm luyện thi tiếng Anh Cambridge không đơn thuần phục vụ mục đích đạt được điểm thi chứng chỉ tốt nhất, mà còn phải hài hoà giữa chất lượng ôn luyện và chặng đường học tập theo suốt năm học của mỗi học viên. Điều này, hầu như ngay cả các phụ huynh có đủ thời gian và tiền bạc để theo kèm con em vẫn gặp phải không ít trở ngại, khi ấy lại phải cần đến gia sư đồng hành với các em.

“Con thấy cô dạy kèm tiếng Anh cho con rất dễ hiểu, trong những phần luyện thi thì phần nghe (listening) và viết (writing) thường khá khó đối với con, nhưng cô đã chỉ dẫn cách nhận biết từ vựng và tạo nhiều câu hỏi hình ảnh từ dễ đến khó dần, giúp con tự tin hơn khi làm bài thi” – một học viên lớp 5 vừa trải qua kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh Movers có gia sư dạy kèm sau hơn 8 tháng chia sẻ với chúng tôi.

Một gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Anh phổ thông còn cho biết thêm: “Mình vừa kết thúc lớp dạy kèm cho em học viên thi Flyers vào hè này. Ban đầu, em khá tự tin về khả năng nghe hiểu và hình ảnh, nhưng lại chưa tốt về phần nói và viết. Trải qua gần 03 tháng ôn luyện thì em ấy đã tự tin hơn vào những phần thi nói và viết, dần cải thiện nhiều ngữ pháp và có kết quả thi tốt trong tháng 7 vừa qua. Để có được kết quả này, cả cô trò đều phấn đấu hết mình và hợp tác ăn ý với nhau.”

Theo những chia sẻ như trên, việc luyện thi không chỉ là đặt ra mục tiêu và kế hoạch ôn luyện cụ thể, chi tiết trong suốt thời gian cam kết hoàn thành; mà còn phụ thuộc vào tinh thần, thái độ hợp tác giữa gia sư và học viên. Đó là động lực quan trọng, một trải nghiệm và nhiều bài học cho chính các em trên con đường học tập tiếng Anh mai sau.

Bên cạnh đó, theo hội đồng khảo thí của các kỳ thi tiếng Anh Cambridge thì cách thức và cấu trúc bài thi sẽ có những thay đổi mới từ năm nay, được nhận định là đem đến nhiều thử thách hơn cho các thí sinh trong quá trình làm bài. Do đó, gia sư/giảng viên dạy kèm chắc chắn phải là những người quan tâm, theo dõi thường xuyên quá trình ôn luyện của học viên để điều chỉnh, cập nhật sao cho phù hợp nhất với năng lực học viên.

Luyện thi cùng gia sư tại nhà còn đem đến sự an tâm nhất định đối với các phụ huynh: hạn chế di chuyển trong tình trạng giao thông phức tạp ở các đô thị đông đúc, không phải tốn quá nhiều công sức để đôn đốc hay nhắc nhở việc học của con em, đặc biệt trong tình hình dịch bệnh diễn biến khôn lường thì học 1 kèm 1 tại nhà và tránh tụ tập đông người sẽ là một giải pháp không hề tồi.

Ngoài ra, học phí luyện thi tiếng Anh Cambridge cùng gia sư tại nhà được không ít phụ huynh nhận định rằng phù hợp và phải chăng, tương xứng với những kỳ vọng và giá trị vốn có. Gia sư không chỉ chịu trách nhiệm đảm bảo mọi kết quả của học viên trong suốt thời gian ôn thi, mà còn định hướng và xây dựng những thói quen, cách thức nền tảng để từ đó học viên tự bản thân phát huy, triển khai tự nguyện, không phụ thuộc hoàn toàn vào gia sư.

Hình thức học qua mạng (online) cũng là một lựa chọn học tập khá thú vị và lý tưởng trong nhiều điều kiện khác nhau, nhất là thời điểm dịch bệnh đang hoành hành. Luyện thi tiếng Anh Cambridge theo đó sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn, linh động về thời gian, thoải mái với tâm lý và giảm bớt những áp lực của trường lớp quy củ. Nếu các phụ huynh đã chọn cho con em con đường luyện thi tiếng Anh Cambridge tại nhà thì đâu sẽ là nơi “ký gửi” an tâm nhất? Hãy cùng tham khảo nội dung này ngay bên dưới đây.

LUYỆN THI TIẾNG ANH CAMBRIDGE TẠI ĐÂU SẼ AN TÂM NHẤT?

Phần lớn tâm lý của nhiều em học sinh thường sẽ lơ là, mất tập trung và thậm chí không quan tâm đến việc học hay luyện thi, bởi vì đây chưa chắc là điều các em thực sự muốn làm, có khi lại thúc ép và không hề tự nguyện. Không ít phụ huynh mong mỏi con em mình đạt được những thành tích trong học tập, nhằm thể hiện với gia đình và xã hội, mà quên mất liệu đó có phải là điều con mong muốn, yêu thích và theo đuổi hay không…

Học tập và luyện thi tiếng Anh Cambridge không nằm ngoài những kỳ vọng đó của các phụ huynh. Thế nhưng, dù theo học bất kỳ cái gì thì trước tiên phải có sự đồng cảm, thấu hiểu và sẻ chia để con trẻ nhận ra ý nghĩa thực sự của việc học, biết được năng lực bản thân, sự tò mò và thích thú đến đâu, để từ đó cùng tiến bộ và phát triển. Chính gia sư cùng với phụ huynh sẽ là những người chung lưng để cùng con em vượt qua những trở ngại ban đầu, dần dần tiếp cận và hướng trẻ đến mục tiêu phù hợp. Do đó, dạy kèm luyện thi tiếng Anh Cambridge luôn là những lớp học nhận được nhiều sự quan tâm của các phụ huynh.

Chính vì điều này, Daykemtainha.vn không ngừng xây dựng, tạo lập các lớp dạy kèm luyện thi tiếng Anh Cambridge từ rất nhiều yêu cầu tìm kiếm gia sư rộng khắp cả nước. Daykemtainha.vn không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn; cho đến phát triển ứng dụng Daykemtainha.vn - công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người, hiện đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play.

Đối với ứng dụng Daykemtainha.vn - một trong những phương thức tìm kiếm gia sư nhanh chóng – tiện lợi – chính xác nhất mà Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ muốn đem đến chia sẻ cho mỗi học viên khi có nhu cầu luyện thi tiếng Anh Cambridge. Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên và phụ huynh sẽ tìm thấy thông tin chi tiết lớp học, giới thiệu về gia sư, mức học phí ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi với gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì bạn sẽ được tư vấn và chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Riêng về đội ngũ giáo viên – giảng viên – gia sư dạy kèm luyện thi tiếng Anh Cambridge, Daykemtainha.vn luôn tuyển chọn những người am hiểu và sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh dành riêng cho các chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy và nắm được kỹ năng truyền đạt đến các học viên sao cho dễ hiểu và vận dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trong ứng dụng Daykemtainha.vn, những gia sư sở hữu các chứng chỉ giảng dạy uy tín như TEFL, TESL, TESOL, TKT…sẽ là các “ứng viên” gợi ý không thể bỏ qua dành cho học viên.

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

 

 

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

 

cambridge day kem tieng anh