Dạy kèm luyện thi TOEIC online, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM LUYỆN THI TOEIC ONLINE

TOEIC là một trong những công cụ đánh giá tin cậy và toàn diện cho cả 4 kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, được sử dụng rộng rãi ở hơn 150 quốc gia. Tuy nhiên, để đạt được điểm số thuyết phục trong kỳ thi này thì người học cần phải có bí quyết luyện thi và phương pháp học tập phù hợp với bản thân.

TOEIC – HỌC NGÀY HÔM NAY, NGÀY MAI ĐÃ CÓ THỂ THI?

Được xem như là “tấm thẻ bài” quan trọng giúp tối ưu hóa cho bộ hồ sơ tìm việc của hầu hết sinh viên khi ra trường, chứng chỉ TOEIC đã và đang được sử dụng làm chuẩn đầu ra tại hơn 130 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề trong cả nước. 

Đối với các nhà tuyển dụng, khi chấp nhận áp dụng đồng thời cả hai hình thức bài thi TOEIC Listening & Reading (Nghe & Đọc hiểu) và TOEIC Speaking & Writing (Nói & Viết), tức là đã xem trọng năng lực của những ứng viên sử dụng thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với điểm số tương xứng đạt được trong kỳ thi này.

Thực tế, hiện nay có rất nhiều chứng chỉ tiếng Anh ngang tầm hoặc cao hơn TOEIC về độ uy tín, chất lượng đầu ra và cả “quyền lực” như IELTS, TOEFL, SAT, Cambridge ESOL… Trong số đó, TOEIC vẫn được xem là chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế phổ biến hơn, bởi vì: cấu trúc đề thi chủ yếu ở dạng trắc nghiệm không quá phức tạp, cung cấp lượng kiến thức tiếng Anh nhất định cho những công việc văn phòng hay hội họp, giao tiếp xã hội... rất gần gũi với nhiều người; đặc biệt là thời gian hiệu lực của chứng chỉ này được công nhận trong vòng 2 năm ở nhiều nước trên thế giới.

Mặc dù, TOEIC được chia làm 4 phần thi tương ứng với các kỹ năng tiếng Anh thông dụng, nhưng phổ biến nhất là phần thi Nghe & Đọc hiểu, được đa số thí sinh chọn đăng ký thi. Đối với những học viên có kỹ năng làm bài tiếng Anh tốt ở hệ phổ thông thì khả năng nắm bắt cách thức và kỹ thuật làm bài thi TOEIC tương đối dễ dàng hơn, bởi ở phần thi Đọc hiểu sẽ vận dụng rất nhiều kiến thức ngữ pháp và từ vựng đã học qua trước đó.

“Em mới có chứng chỉ TOEIC 850 vào tháng trước, nhờ vào quá trình tự ôn luyện và có sự giúp sức của gia sư online – một sự tình cờ đầy thú vị cách đây hơn nửa năm. Không chỉ tự bản thân tìm hiểu cách thức và quy chế của kỳ thi, em đã phải mượn và mua nhiều loại sách, tài liệu và các website hỗ trợ trên mạng dùng để luyện thi TOEIC; đồng thời em cũng đã trải qua một kỳ thi “thử” với số điểm TOEIC 420 cho lần đầu tiên. Tuy nhiên, để đủ sức cạnh tranh và có được vị trí công việc tốt hơn trong tương lai, nên em đã quyết định cải thiện điểm số TOEIC lần kế tiếp bằng một quá trình ôn luyện vất vả hơn rất nhiều.  

Tuy sẽ được cấp bằng tốt nghiệp vào cuối năm nay và cần có chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu TOEIC 400 trước khi ra trường, nhưng em vẫn quyết tâm đạt được số điểm TOEIC tốt nhất có thể. Kết quả là một hành trình không hề dễ dàng, em đã mất gần 7 tháng mới có được chứng chỉ TOEIC như mong muốn và hy vọng về một công việc tương lai tốt hơn.”

Từ câu chuyện chia sẻ của một sinh viên sắp tốt nghiệp, có thể thấy, luyện thi TOEIC hiện có rất nhiều lựa chọn và cách thức, nhưng hiệu quả và khả năng thích nghi phù hợp với chính bản thân thì phải là sự trải nghiệm thực tế của mỗi học viên. Có người phải trải qua nhiều khó khăn và gian nan để cải thiện kỹ năng Nghe trong 4 phân đoạn bài thi, nhưng cũng không ít người gặp trở ngại khi phải ôn luyện khả năng đọc hiểu 100 câu phần thi Đọc hiểu sao cho nhanh và hiệu quả nhất; thậm chí có những thí sinh nghe thiếu chính xác mà đọc cũng mơ hồ nhưng vẫn có được số điểm TOEIC không tồi chút nào… Do đó, kỳ thi TOEIC Nghe & Đọc hiểu hầu như được nhiều thí sinh chọn đăng ký, ngay cả “ôn thi hôm nay, ngày mai đến thi” là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Riêng về TOEIC Nói & Viết, tuy không có quá nhiều câu chữ và chỉ “cắm mặt” vào các trang giấy, nhưng lại đòi hỏi kỹ năng phản xạ, trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cùng một tâm lý tự tin vững vàng trước những câu hỏi hay trình bày quan điểm, suy nghĩ cá nhân… Bên cạnh đó, phần viết là tổng hòa của tất cả mọi tình huống xung quanh thường gặp của mỗi cá nhân được thể hiện dưới ngòi bút và trang giấy. Có thể nói, không có hình thức thi TOEIC nào đơn giản hay dễ dàng hơn, chỉ là mục tiêu phấn đấu, sự kiên trì cộng với quá trình ôn luyện nghiêm túc mới đánh giá được năng lực, trình độ sử dụng tiếng Anh của thí sinh thông qua số điểm TOEIC đạt được.

Bên cạnh người đi làm, sinh viên thì đối tượng các em học sinh phổ thông chọn TOEIC làm kỳ thi đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của bản thân cũng chiếm tỷ lệ không nhỏ, con số này thậm chí ngày một càng đông đảo. Phần lớn phụ huynh thường tìm đến các trường lớp, trung tâm, giáo viên có kinh nghiệm và trình độ…nhằm giúp con em yên tâm học tập và luyện thi chứng chỉ TOEIC. Cụ thể, phụ huynh sẽ chọn các trung tâm, trường ngoại ngữ đã từng có nhiều học viên đạt điểm số cao ở những kỳ thi này; thậm chí là tham khảo và tìm hiểu từ nhiều nguồn: báo chí, người quen, mạng xã hội… để quyết định chọn cho mình hoặc con em mình nơi luyện thi tốt nhất.

Tuy nhiên, thực tế ở môi trường trung tâm ngoại ngữ, chất lượng kiến thức và khả năng tập trung cho năng lực của mỗi học viên thường là những lý do làm người học cảm thấy không phù hợp, chán nản vì bản thân còn nhiều lỗ hỏng kiến thức, các giải đáp thắc mắc chưa được thấu đáo và dễ hiểu. Hơn nữa, sự kỳ vọng cao ở trường lớp cũng khiến học viên không thoải mái, sỹ số lớp lại đông, tạo ra nhiều áp lực học tập và thi cử; chưa kể đến yếu tố tâm lý chuẩn bị cho một kỳ thi ít được xem trọng, học sinh phải chạy theo trường lớp mà chưa thực sự chủ động về thời gian, nội dung kiến thức phù hợp.

Hơn nữa, cấu trúc và nội dung của bài thi TOEIC gần như rất chắc chắn và đảm bảo. Mặc dù vậy, hiện có không ít sách hoặc tài liệu luyện thi các chứng chỉ trên thường được viết ra thiếu sót thông tin, chưa cập nhật các thay đổi (nếu có) hoặc không hướng học viên đi đúng lộ trình luyện thi, điều này là hết sức tai hại và không thể xem nhẹ.

Bên cạnh đó, các công cụ hỗ trợ học và luyện thi phổ biến hiện nay như website, blog hay video Youtube cũng có không ít lỗi kiến thức từ vựng, sai quy cách bài làm, đưa ra các dẫn chứng văn phạm không thống nhất… khiến cho học viên theo học luyện thi cảm thấy bối rối, không phân biệt được đâu là nội dung cần ghi nhớ, đâu là sai sót cần tránh phạm vào khi làm bài thi.

Ngoài ra, có một số học viên luyện thi TOEIC đang ở độ tuổi học phổ thông thường xuyên bận rộn với thời khoá biểu dày đặc bài vở trên trường, rất ít thời gian để tập trung luyện thi. Tuy rằng có không ít phụ huynh cho con em học luyện thi vào thời gian hè, nhưng thời gian đó gần như không đủ để các em nắm vững các nền tảng và vận dụng vào làm bài thi, vì nó đòi hỏi sự tích luỹ lâu dài và luyện tập thường xuyên. Nếu nhồi nhét hoặc chỉ học qua loa thì các em cũng cảm thấy không được thoải mái, kiến thức rời rạc và năng lực không đủ để tham gia kỳ thi trên, điều đó còn làm mất thời gian, công sức và cả tiền bạc rất nhiều.

Vì vậy, để việc học luyện thi TOEIC theo đúng lộ trình và đạt được kết quả tốt thì học viên cần phải có “bạn đồng hành” hỗ trợ, chia sẻ và động viên. Ở đây chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp hữu hiệu đó là gia sư dạy kèm luyện thi TOEIC tại nhà và kết hợp online, vừa linh động về thời gian lại vừa đảm bảo chất lượng ôn luyện. Nhưng đây liệu có phải là phương án tốt nhất không? Hãy cùng xem qua những chia sẻ dưới đây.

day kem luyen thi toeic

LUYỆN THI TOEIC ONLINE CÓ THỰC SỰ HIỆU QUẢ?

Không ít thí sinh khi mới tìm hiểu về kỳ thi TOEIC thường sẽ cho rằng, đây là chứng chỉ rất khó để “đậu”? Thế nhưng, điểm số TOEIC trên thực tế không mang ý nghĩa đậu hay rớt, mà chỉ đánh giá năng lực tiếng Anh hiện tại của thí sinh, điều đó đồng nghĩa là sẽ còn rất nhiều cơ hội trong tương lai để thí sinh tự mình hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh và nâng cao điểm số này. Do đó, người ôn luyện TOEIC luôn phải không ngừng trau dồi kiến thức, khắc phục những sai sót và quyết tâm kiên trì trong từng phần thi, bên cạnh đầu tư  thời gian và tiền bạc thỏa đáng cho quá trình ôn thi của mình.

Thông thường, việc luyện thi TOEIC trực tiếp giữa học viên và giáo viên sẽ đem đến hiệu quả và giá trị lâu bền, bởi vì có sự trao đổi thẳng thắn chính diện, gặp chỗ chưa hiểu thì giải đáp tức thời, mắc vào sai lầm không đáng có lại được nhắc nhở thường xuyên và hướng dẫn cách ghi nhớ… Rõ ràng phương pháp này hoàn toàn phù hợp với những học viên tham gia luyện thi theo nhóm nhỏ, học cùng gia sư tại nhà hoặc tự mình rèn luyện phấn đấu bài bản.

Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, học tập qua môi trường online đôi khi mang đến những khía cạnh tích cực không kém. Chẳng hạn, có học viên vì mang tâm lý ngại trao đổi trực diện thì có thể dùng những công cụ giao tiếp online như tin nhắn, video call, clip ngắn tự quay lại… để yêu cầu được giải đáp các thắc mắc, cần tư vấn để làm bài thi tốt hơn. Hơn nữa, khi rơi vào tình hình dịch bệnh phức tạp hay sức khỏe không thực sự tốt, việc học tập và luyện thi TOEIC online có thể được xem là một giải pháp tối ưu và an toàn.

Chính vì bài thi TOEIC được kết cấu chặt chẽ và logic khoa học, nên việc luyện thi online dường như chỉ tập trung vào ôn luyện các điểm nhấn chính về ngữ pháp, cách suy luận và đưa ra kết quả nhanh nhất, bên cạnh sự chuyên tâm và chăm chỉ trong suốt thời gian ôn thi giải đề. Dĩ nhiên, nếu lớp học và luyện thi TOEIC online lý tưởng chỉ có một thầy - một trò cùng trao đổi chia sẻ thông tin với nhau, đó sẽ là lợi thế không nhỏ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng đi kèm với những ưu điểm sau:

Linh hoạt về không gian và thời gian: không cần phải vội vã hay lo lắng đến lớp trễ, địa điểm ôn tập không nhất thiết phải cố định một chỗ xuyên suốt thời gian học, giờ giấc và nơi học chỉ cần thỏa thuận cùng gia sư sao cho thuận tiện đôi bên để có được những giờ luyện thi TOEIC chất lượng nhất.

Trung thực với điểm yếu: nghe không rõ hay chính xác câu hội thoại, chưa biết cách nắm bắt từ trọng điểm trong đoạn văn, khó nhận biết phân loại các từ đồng âm khác nghĩa hay viết những cụm ngữ pháp còn nhiều thiếu sót... là một số trong rất nhiều điểm yếu của các học viên luyện thi TOEIC. Quan trọng nhất là mỗi học viên cần nhìn nhận đúng đắn, đối diện với những lỗi sai để kịp thời sửa chữa, nhận về lời khuyên hữu ích từ gia sư.

Không ngừng nâng cao kỹ năng: đối với người học tiếng Anh, dù đạt đến trình độ nào hay có được điểm số TOEIC cao bao nhiêu thì không có nghĩa là sẽ dừng lại, chỉ cần xao nhãng một ngày nghĩa là bạn đang đi chậm lại rất nhiều. Bên cạnh đưa ra giải pháp luyện thi hiệu quả, gia sư còn không ngừng nhắc nhở, tạo nhiều điều kiện và cơ hội để bạn tự nâng cao, phát triển đồng đều các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

 

Mức học phí linh động & phải chăng: chính vì mục tiêu luyện thi TOEIC đề ra ban đầu mà chắc chắn sự nỗ lực và cố gắng đều phải đến từ cả hai phía: gia sư & học viên. Điều này muốn nói lên rằng không quá đặt nặng vai trò của người dạy kèm, nhưng vẫn cần thiết để cho học viên thấy được những khuyết điểm, sai sót mà kịp thời khắc phục trước khi chinh phục “ngọn núi cao” TOEIC trong tương lai. Do đó, hầu như khoản thù lao dành cho gia sư dạy kèm luyện thi TOEIC online sẽ không cao nhưng trách nhiệm và niềm tin cũng không hề nhỏ.

Với những thuận lợi và tính ưu việt như trên thì luyện thi TOEIC online cùng gia sư là một lựa chọn không thể bỏ qua. Thế nhưng, đâu là nơi cung cấp nguồn gia sư dạy kèm luyện thi TOEIC online chất lượng và đáng tin cậy hiện nay? Hãy tham khảo “địa chỉ” này ngay bên dưới đây.

TÌM GIA SƯ LUYỆN THI TOEIC ONLINE NGAY TẠI ĐÂY!

Với lệ phí thi TOEIC tầm khoảng trên dưới 1 triệu đồng tùy vào đối tượng dự thi, thì cơ hội để thử sức năng lực tiếng Anh phần lớn sẽ dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, có không ít thí sinh cảm thấy đây là một khoản chi phí không nhỏ, nhất là những sinh viên đang có nhu cầu trang bị chứng chỉ tiếng Anh trước khi ra trường. Vì vậy, làm thế nào đảm bảo với thời gian, sự chuẩn bị ôn thi và khoản phí bỏ ra lại thu về kết quả thỏa đáng là điều không mấy dễ dàng.

Tuy nhiên, “trong cái khó thì có cái hay”, chính là việc tìm đúng nơi đúng chỗ đầu tư ôn luyện thì khả năng có được điểm số TOEIC như mong muốn sẽ không phải hối tiếc. Chính vì điều này, Daykemtainha.vn đã và đang tạo lập các lớp dạy kèm luyện thi TOEIC online dành cho nhiều đối tượng học viên với đủ mọi yêu cầu khác nhau. Daykemtainha.vn không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn; cho đến phát triển ứng dụng Daykemtainha.vn - công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người, hiện đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play.

Đối với ứng dụng Daykemtainha.vn – đây là một trong những phương thức tìm kiếm gia sư nhanh chóng – tiện lợi – chính xác nhất dành cho các học viên có nhu cầu luyện thi TOEIC online cùng gia sư. Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên và phụ huynh sẽ tìm thấy thông tin chi tiết lớp học, giới thiệu về gia sư, mức học phí ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi với gia sư mà mình chọn, nếu không phù hợp thì bạn sẽ được tư vấn và chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

Riêng về đội ngũ giáo viên – giảng viên – gia sư dạy kèm luyện thi TOEIC online, Daykemtainha.vn luôn tuyển chọn những người am hiểu và sử dụng thành thạo các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Anh dành riêng cho các chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy và nắm được kỹ năng truyền đạt đến các học viên sao cho dễ hiểu và vận dụng hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trong ứng dụng Daykemtainha.vn, những gia sư sở hữu các chứng chỉ giảng dạy uy tín như TEFL, TESL, TESOL, TKT…sẽ là các “ứng viên” gợi ý không thể bỏ qua dành cho học viên.

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 5.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

 

=>TRẢI NGHIỆM NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day kem luyen thi toeic