Dạy kèm môn cờ vua, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Daykemtainha.vn hỗ trợ kết nối gia sư dạy chơi cờ vua cho mọi đối tượng học viên, từ học sinh đến người lớn tuổi, đảm bảo học viên chưa biết chơi cờ vua sẽ nắm chắc nền tảng chơi cờ, hiểu được cách chơi và tiến bộ trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, gia sư dạy cờ vua cũng sẽ xây dựng các bài học nâng cao với đối tượng học viên học cờ vua để thi đấu.

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn cờ vua của chúng tôi là những người đã có thành tích xuất sắc từng đoạt giải cao tại các giải cấp trường, thành phố, quốc gia và quốc tế cùng kĩ năng truyền đạt tốt, nhiệt tình và tận tâm.

Dạy kèm môn cờ vua tại nhà hiệu quả

Cờ vua hay còn gọi là cờ quốc tế. Đây là bộ môn thể thao trí tuệ, dành cho 2 người chơi. Trò chơi này diễn ra trong 1 bảng có hình vuông (hay còn gọi là bàn cờ vua). Mỗi bàn cờ vua gồm 8 hàng và 8 cột, tạo ra 64 hình vuông với 2 màu đậm nhạt xen kẽ nhau. Khi chuẩn bị bàn cờ, mỗi bên sẽ có các quân cờ gồm 8 tốt, 2 mã, 2 tượng, 2 xe, 1 hậu và 1 vua. Người đi đầu tiên sẽ cầm quân trắng, trong các quân cờ vua, quân nặng là hậu, xe và quân nhẹ là các quân tượng và mã. 

Cờ vua không chỉ đơn thuần là một trò chơi trí tuệ phổ biến trên thế giới, mà còn là một trò chơi mang tính nghệ thuật, khoa học, thể thao. Đôi khi, cờ vua còn được nhìn nhận như là một trò chơi chiến tranh trừu tượng. Vì thế khi học chơi cờ vua, học viên không những học được cách thức tư duy trong cờ mà còn phát triển khả năng tư duy, liên kết và giải quyết hiệu quả các tình huống khó trong cuộc sống. 

Việc học chơi cờ vua không quá khó, tuy nhiên để có thể chơi cờ vua tốt, người chơi cần phải vận dụng cả những chiến thuật, chiến lược và cả những kinh nghiệm của bản thân để chiến thắng đối thủ. Khi học kèm cờ vua cùng gia sư, tùy từng đối tượng học viên mà gia sư sẽ trao đổi để xây dựng giáo trình và bài giảng riêng phù hợp, đảm bảo học sinh tiếp thu hiệu quả và tốt nhất. Cụ thể:

  • Với những đối tượng lần đầu tiếp xúc với cờ vua, ngoài giới thiệu về bàn cờ, quân cờ, gia sư sẽ giúp người học nắm được một cách thuần thục các luật chơi cờ vua,  kỹ thuật chơi cũng như tạo ra cho mình những chiến thuật, chiến lược độc đáo. Sau khi kết thúc khóa học đảm bảo người học sẽ cảm thấy yêu thích với môn thể thao này và tự tin với khả năng chơi cờ vua của mình.
  • Với những đối tượng có mong muốn ôn luyện cờ vua để thi đấu giải, gia sư sẽ tùy vào khả năng và trình độ từng em để đưa ra bài học nâng cao trình độ phù hợp. Trong cờ vua, mục tiêu của ván cờ là làm sao chiếu hết tướng của đối phương để giành chiến thắng. Vì vậy, để làm tốt điều đó, trước hết gia sư sẽ cùng học viên luyện tập suy đoán và giải các thế cờ khó, lắt léo, nắm bắt tâm lý đối thủ, có những nước đi khai cuộc tốt, tận dụng và phối hợp tối đa số lượng quân cờ mình có, tạo thế trận thuận lợi để giành chiến thắng. Đặc biệt, trong thi đấu cờ vua, tình thần là yếu tố đặc biệt quan trọng, sự căng thẳng trước, trong hoặc sau các ván đấu cũng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc chơi, nếu tâm lý người chơi không tốt sẽ dễ dẫn đến những nước đi sai và thua cuộc. Khi học kèm và luyện thi cờ vua cùng gia sư, ngoài những nội dung cơ bản, gia sư cũng sẽ thường xuyên cùng học viên luyện tập, thực hành đúng với không khí của cuộc thi thật giúp học viên làm quen và tự tin hơn, từ đó giành kết quả tốt nhất.

Thời gian mỗi buổi học kèm cờ vua có thể diễn ra từ 1,5 - 2h/ buổi hoặc tùy vào sắp xếp của học viên. Gia sư dạy kèm cờ vua tại nhà sẽ trao đổi và chủ động cùng học viên sắp xếp thời gian học phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho việc tiếp thu kiến thức. Gia sư sẽ thường xuyên có các bài kiểm tra ngắn, với các hình thức khác nhau giúp học viên ôn lại kiến thức, hiểu được vấn đề từ đó nâng cao khả năng chơi cờ của mình.

day hoc mon co vua 

Cty tnhh dịch vụ Tài Năng Trẻ - địa chỉ uy tín kết nối, cung cấp gia sư dạy kèm cờ vua khắp cả nước

Daykemtainha.vn tự hào thuộc top 10 các đơn vị uy tín kết nối và cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm cờ vua, dạy kèm tại nhà môn học văn hóa, dạy kèm tại nhà môn năng khiếu, dạy kèm trẻ đặc biệt,.. trên khắp cả nước. 

Đội ngũ gia sư tại Trung tâm sẵn sàng là người bạn đồng hành cùng với học viên có nhu cầu học kèm tại nhà

Đối với gia sư dạy kèm cờ vua, chúng tôi tự tin về trình độ các gia sư dạy kèm:

  • Gia sư dạy kèm cờ vua có kinh nghiệm thi đấu, đạt thành tích cao và giảng dạy cho nhiều học viên.
  • Gia sư hướng dẫn tận tình cho học viên với kĩ năng mới, luyện tập, thực hành cùng học viên trong từng buổi học, cam kết sự tiến bộ nhanh chóng nhất.
  • Gia sư truyền đạt, chia sẻ chiến thuật, bí quyết, chiến lược giúp học viên có thêm kinh nghiệm khi chơi.

Cam kết của Cty tnhh dịch vụ Tài Năng Trẻ:

  • Học viên tiến bộ qua từng buổi học
  • Gia sư có chuyên môn, trình độ tốt (có minh chứng bằng cấp, chứng nhận xác thực), tâm huyết, nhiệt tình với học viên.
  • Mức học phí học kèm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mỗi học viên.

Hiện nay, Cty tnhh dịch vụ Tài Năng Trẻ nhận cung cấp gia sư dạy kèm môn cờ vua tại nhà cho học viên có nhu cầu. Để tạo nhu cầu, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline trung tâm:  090.333.1985 - 09.87.87.0217 hoặc để nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng ứng dụng thông minh Daykemtainha.vn  (Link tải ứng dụng tại ĐÂY)

Sử dụng ứng dụng kết nối gia sư Dạy Kèm Tại Nhà, bạn sẽ tránh khỏi các rắc rối xảy ra như mạng điện thoại nghẽn, website bảo trì, nhân viên tư vấn bận… bởi quá trình tạo nhu cầu, tìm gia sư, liên hệ và nhận lớp của bạn sẽ diễn ra trên 1 giao diện duy nhất. 

Ứng dụng được thiết kế với các phần cơ bản là tìm kiếm gia sư, tạo nhu cầu và thông báo giúp học viên, gia sư nhanh chóng nhận thông tin lớp mới phù hợp. 

Việc tạo nhu cầu rất đơn giản, chưa đầy 5 phút bởi trung tâm đã cài đặt sẵn form mẫu hiển thị, định hướng bố trí và ghi chú thông tin tìm gia sư chuẩn xác và nhanh nhất. Bằng cách sử dụng mục tìm kiếm, học viên có thể tham khảo thông tin công khai của hàng trăm gia sư trên hệ thống, so sánh và chọn tạo nhu cầu với gia sư mình ưng ý nhất. => Tải ngay ứng dụng tại ĐÂY

ung dung daykemtainha.vn