Dạy kèm môn Photoshop, corel draw tại nhà, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM MÔN PHOTOSHOP COREL DRAW TẠI NHÀ

Chỉnh sửa hình ảnh theo ý thích riêng, tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt cùng những mẫu thiết kế mang chất sáng tạo không biên giới. Chắc chắn sẽ có không ít lý do mà nhiều người chọn Photoshop hay Corel Draw trở thành công cụ thể hiện hình ảnh đặc sắc và thú vị cho riêng mình. Vậy học các môn này có cần thiết phải được dạy kèm không?  

PHOTOSHOP – COREL DRAW, KHÔNG CHỈ CỦA RIÊNG AI!

Trong những năm gần đây, thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh & video gần như đã trở thành một trong những kỹ năng quan trọng của mỗi người trẻ khi muốn bước chân vào lĩnh vực truyền thông nói riêng và con đường phát triển bản thân nói chung.

Xuất phát từ các sở thích tiêu khiển đơn thuần như chỉnh sửa khung ảnh, cắt ghép chi tiết, phối màu đa chiều... cho đến những mảng chuyên sâu về thao tác profile cá nhân, thiết lập bản vẽ kỹ thuật – mỹ thuật và nhiều chức năng hỗ trợ hình ảnh chuyên nghiệp khác. Điều này làm không ít người đã nghĩ ngay đến Photoshop - Corel Draw như một phương thức điển hình dành cho hầu hết yêu cầu liên quan đến hình ảnh và đồ họa từ cơ bản đến phức tạp hiện nay.

Cùng có “tuổi đời” chỉ mới hơn 30 năm hình thành và phát triển, Photoshop – Corel Draw giờ đây đã là những công cụ không thể thiếu trong chiếc “va-li đồ nghề” của bất kỳ designer (người thiết kế) nào. Và để có thể sử dụng thành thạo hai công cụ tuyệt vời này, người học cũng đã phải trải qua không ít gian nan tìm tòi, mày mò và thực hành không ngừng nghỉ.

Vậy điều gì đã làm cho nhiều người trẻ, đặc biệt là các bạn học sinh – sinh viên, say mê thiết kế đồ họa tìm đến Photoshop – Corel Draw như là cánh cửa chạm ngõ đến những con đường tương lai rộng mở mai sau?

Sự hiếu kỳ và muốn thể hiện bản thân:

Có một số bạn trẻ chỉ vừa khoảng 14 – 15 tuổi nhưng kỹ năng xử lý hình ảnh Photoshop đã ở tầm như một chuyên gia thực thụ, thậm chí có bạn còn tự bản thân thiết kế áp phích cổ động ấn tượng cho giải thể thao cấp trường hay tự tin làm được nhiều mẫu áo lớp rất bắt mắt...

Tất cả đều bắt nguồn từ mong muốn thể hiện năng lực của bản thân, cộng với đó là sự mày mò chăm chút và niềm say mê với những tiết tấu màu sắc hội họa kỳ diệu bên trong mỗi cá nhân của các bạn trẻ.

Học thêm một kỹ năng mới:

Trong hệ thống giáo dục phổ thông, bên cạnh các chuyên đề đào tạo về công cụ thao tác văn bản, lập trình máy tính thì thiết kế đồ họa – hiệu chỉnh hình ảnh cũng thu hút rất nhiều học sinh – sinh viên tham gia.

Hơn nữa, môi trường internet và mạng xã hội phát triển ngày nay còn tạo ra sân chơi riêng dành cho các bạn trẻ đam mê chụp ảnh và sáng tạo nghệ thuật. Đó cũng là một lý do nữa để nhiều người tìm đến học và thực hành Photoshop – Corel Draw.

Một công việc đầy tiềm năng phát triển:

Không phân biệt độ tuổi – trình độ - chuyên môn, bất kỳ ai cũng có thể học được Photoshop – Corel Draw chỉ bằng một chiếc máy tính cá nhân đủ sức chứa cho 2 phần mềm này.

Sau khi đã làm quen và biết cách sử dụng thì người học sẽ tùy vào mục đích, nhu cầu của bản thân hay công việc mà áp dụng vào thực tế. Thao tác thường xuyên, kết hợp nhuần nhuyễn các thanh công cụ, lồng ghép nhiều tính năng mới thì chắc chắn về lâu dài kỹ năng Photoshop – Corel Draw sẽ mau chóng “lên tay”.

Kiến trúc sư chuyên nghiệp, Nhân viên thiết kế cho một công ty truyền thông hay doanh nghiệp lớn, Điều phối và phát triển dự án, thậm chí là chủ cửa hàng rửa ảnh…đều cần phải biết qua 2 công cụ đáng gờm này.

Có thể thấy, mặc dù Photoshop – Corel Draw chỉ đơn thuần là những phần mềm ứng dụng thiết thực cho công việc thiết kế đồ họa, hiệu chỉnh hình ảnh và sáng tạo đậm chất nghệ thuật. Thế nhưng, ở góc độ cuộc sống hàng ngày, đây còn là những “trợ thủ” đắc lực và ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều công việc, ngành nghề khác nhau.

Chính vì nhận biết được tầm quan trọng này của Photoshop – Corel Draw mà không ít người đã tìm cách tiếp cận, học tập và sử dụng hai phần mềm này bằng nhiều cách khác nhau. Vậy đó là những phương thức nào? Hãy tham khảo qua nội dung này dưới đây.

NHU CẦU ĐƯỢC DẠY KÈM MÔN PHOTOSHOP – COREL DRAW TẠI NHÀ

Không giống với nhiều môn học trên máy tính, thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh không chỉ phải “làm nhiều quen tay”, nắm vững các công cụ hiện hữu trong phần mềm; mà cần có sự khéo léo của đôi tay, góc nhìn thích hợp hài hòa và đâu đó một chút nhạy bén linh động ở từng chi tiết được xử lý.

Tuy nhiên, đam mê thực thụ với những bộ môn này mới lại là nền tảng giúp người học nhanh chóng chinh phục con đường thành công sau này. Từ chỉ biết “tự vọc” vài tính năng cơ bản, học “lóm” đâu đó “tuyệt chiêu” chỉnh kiểu sửa màu; cho đến khi được trải nghiệm hẳn hoi một mẫu catalog, banner, ấn phẩm, đoạn video…thực thụ và đòi hỏi sự tỉ mỉ chuyên nghiệp.   

“Em hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành truyền thông đa phương tiện. Cách đây hơn 3 năm, em đã có một kỷ niệm đáng nhớ xoay quanh việc học Photoshop và một số phần mềm thiết kế chuyên dụng.

Ngày trước, khi mới vào đại học, em chưa từng nghĩ rằng việc học kiến thức cơ sở của ngành này lại bắt buộc sinh viên hoàn thành môn Kỹ thuật xử lý hình ảnh, đó chính xác là phải thành thạo Photoshop. Chưa kể đến, sau này khi làm những đồ án và bài tập học kỳ, em cũng phải biết rành thêm một số phần mềm thiết kế dàn dựng liên quan khác, Corel Draw cũng nằm trong số ấy.

Bên cạnh việc loay hoay với những môn học khác, em còn phải gồng mình để theo kịp tiến độ môn Photoshop mà đó lại là “điểm chí tử” của bản thân ngay từ những bài học đầu tiên. May mắn là em tự nhận biết điểm yếu thế của mình nằm ở những môn học thao tác trên các thiết bị công nghệ nên đã nhanh chóng tìm hướng khắc phục sớm trước khi quá muộn.

Lúc này, em quen một người bạn học cùng lớp có chị làm thiết kế lâu năm trong một công ty sự kiện. Nhờ vào mối quan hệ này, em đã tìm học Photoshop với người chị của bạn, xem như đó là một ân nhân không thể nào quên được. Trải qua hơn 1 tháng tập trung học cấp tốc thì về cơ bản em đã tự tin xử lý được phần lớn các bài tập trong giáo trình, đồng thời nhận làm không tính công một phần công việc xử lý hình ảnh cho chị ấy để tự đào tạo, lấy thêm kinh nghiệm.

Về điểm tích cực, em nhận thấy cách học có người kèm cặp đem đến nhiều trải nghiệm thực tế vì kinh nghiệm luôn là giá trị không có gì quy đổi ra được, đồng thời tạo ra khả năng ứng biến và đa dạng cách xử lý trong cùng một vấn đề. Em đã từng nghĩ đến cách học ở trung tâm hay lớp bên ngoài, nhưng học cùng gia  sư hoặc người dạy kèm lại cho em nhiều điều thú vị và góc nhìn thực tế hơn.”    

Từ những chia sẻ trên đây, có thể thấy, khi đề cập đến nơi nào đáng tin cậy hay ai đủ năng lực để có thể dạy Photoshop – Corel Draw cho mình. Chắc chắn sẽ có rất nhiều đáp án đưa ra, nhưng giá trị phù hợp và lời cam kết sau cùng thì không hẳn ai cũng dám mạnh dạn đưa ra.

Cho dù tham gia vào những trường/lớp chuyên dạy đồ họa – chỉnh sửa hình ảnh, tìm gia sư dạy kèm Photoshop – Corel tại nhà, hay tự bản thân mày mò và cố gắng vươn lên, tất cả đều phải hướng đến tính thích ứng và đòi hỏi học viên không ngừng nỗ lực.   

Dưới góc độ của một người dạy kèm Photoshop – Corel Draw tại nhà, phương pháp học này mang nhiều lợi thế rõ ràng cho người học lẫn người dạy. Chẳng hạn, việc lên ý tưởng thiết kế hình ảnh hoặc vận dụng các tính năng vào một vật thể cụ thể, thường được người học tự mình đưa ra và hoàn thành theo lựa chọn của bản thân. Về phần giáo viên, chia sẻ kinh nghiệm, động viên và khuyến khích người học thử nghiệm, thao tác thường xuyên và sáng tạo thêm dựa trên nền tảng sẵn có.

Bên cạnh đó, những yếu tố khách quan như hạn chế làm việc riêng, không tốn nhiều thời gian di chuyển ngoài đường, gặp thời tiết khó chịu, tập trung đông người trong điều kiện dịch bệnh hay thiên tai,…cũng là nhiều nguyên nhân đáng để cân nhắc khi tìm gia sư dạy kèm Photoshop – Corel Draw tại nhà.

Dĩ nhiên, để có được những giờ học chất lượng cùng gia sư, học viên chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc máy vi tính/laptop với cấu hình vừa đủ, có thể cài đặt hai phần mềm này một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Sau cùng, “chìa khóa” dẫn đến sự thành công của lớp học kèm Photoshop – Corel Draw tại nhà không thể thiếu được người giáo viên chất lượng “thừa năng lực, dư kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết”. Liệu tìm được gia sư thế này có khó lắm không?

CÓ KHÓ ĐỂ TÌM ĐƯỢC GIA SƯ DẠY KÈM PHOTOSHOP – COREL DRAW TẠI NHÀ CHẤT LƯỢNG KHÔNG?

Trong suốt hành trình phát triển của mình, Photoshop và Corel Draw vẫn không ngừng được nâng cấp, chỉnh sửa nhằm ngày một khiến cho người sử dụng chương trình nhận thấy mọi thao tác trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất .

Tương tự như vậy, việc học cùng gia sư không chỉ giúp cho học viên tiến bộ thêm từng ngày, mà còn đem đến giá trị cống hiến và cảm hứng truyền đạt của người đi trước dành cho thế hệ sau, để kết thành những sản phẩm tinh hoa tinh tú nhất trong tương lai.

Để giữ vững được tinh thần như vậy, gia sư dạy kèm Photoshop – Corel Draw tại nhà phải là những người thầy vững vàng trong chuyên môn, bản lĩnh và kinh nghiệm ở từng chi tiết.

Chính vì muốn có được điều này, Daykemtainha.vn đã và đang kết nối, cộng tác với nhiều giáo viên – giảng viên chuyên về thiết kế đồ họa – chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp ở khắp mọi miền đất nước.

Daykemtainha.vn thường xuyên trao đổi với các gia sư trước khi nhận lớp dạy về phương pháp – nội dung – cách truyền tải và tâm lý học viên. Để mỗi tiết học kèm không những đảm bảo chất lượng kiến thức tốt nhất đến với học viên, mà còn tạo mọi điều kiện giảng dạy thoải mái nhất dành cho gia sư.

Daykemtainha.vn không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và hiệu quả cho nhiều học viên, mà Daykemtainha.vn còn là nhịp cầu đa phương tiện từ kênh liên hệ truyền thống qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website daykemtainha.vn; cho đến phát triển ứng dụng daykemtainha.vn - công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người, hiện đã xuất hiện trên cả 2 nền tảng iOS và Google Play.

Bằng những thao tác đơn giản và thuận tiện, các học viên và phụ huynh sẽ tìm cho mình gia sư phù hợp cùng mức học phí thỏa đáng ngay trên ứng dụng; sau cùng là tạo một yêu cầu học thử 02 buổi với gia sư mà mình lựa chọn, nếu không phù hợp thì bạn sẽ được tư vấn và chọn gia sư đến khi nào phù hợp mới thôi.

 

 

Phụ huynh tham khảo học phí tại link này: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Link tải ứng dụng Daykemtainha.vn: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem.

ung dung daykemtainha.vn