Dạy kèm môn toán lớp 8 tại tphcm, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 8 TẠI TP.HCM

Việc ghi nhớ những hằng đẳng thức, các bước giải phương trình/bất phương trình hay công thức, định lý chứng minh hình học… luôn là nỗi ám ảnh không nhỏ đối với nhiều học sinh lớp 8. Liệu gia sư dạy kèm có thể là lời giải tốt nhất cho trở ngại này của các em học sinh?  

TOÁN LỚP 8 CÓ CẦN HAY KHÔNG DẠY KÈM TẠI NHÀ?  

Trong chương trình đào tạo phổ thông, Toán là môn học luôn nhận được nhiều sự quan tâm, có người yêu thích và cũng có học sinh cảm thấy e dè. Trong đó, môn Toán dành cho học sinh lớp 8 được xem như bước khởi động quan trọng đưa các em dần tiếp cận với nền tảng Toán học cao cấp, chuyên sâu hơn và có thể ứng dụng vào những môn học liên quan như Vật Lý, Hóa học, Sinh học… 

Phần lớn lượng kiến thức Toán lớp 8 được tiếp nối từ lớp 7 ở phương diện Đại số và Hình học, đều mang tính mở rộng và liên kết chặt chẽ với nhau . Do đó, ngay từ thời điểm hè trước khi bước vào lớp 8, có không ít học sinh đã được phụ huynh chăm lo kỹ lưỡng và trang bị kiến thức sớm để các em không cảm thấy bỡ ngỡ khi vào năm học chính thức.

Riêng những học sinh thường xuyên gặp phải khó khăn và trở ngại với môn Toán, các giải pháp được đưa ra để cải thiện tình hình môn học này đa phần sẽ là: tham gia lớp phụ đạo của thầy cô bộ môn, trung tâm dạy kèm, tự học hoặc thuê gia sư dạy kèm tại nhà… Tùy vào tình hình thực tế và khả năng thích nghi mà mỗi phương pháp đều có sự hiệu quả riêng của nó và phù hợp với từng em học sinh.

Dù là chọn lựa hình thức bổ túc kiến thức nào đi chăng nữa thì cũng đều đòi hỏi học sinh phải tự nỗ lực phấn đấu, vận dụng kiến thức chắc chắn và có chọn lọc. Riêng với môn Toán lớp 8, học sinh không chỉ cần hiểu bài ngay tại lớp, áp dụng giải bài tập về nhà hay ghi nhớ những công thức và dạng đề bài, mà còn nên đưa vào thực tiễn cuộc sống, giải quyết các vấn đề xung quanh mình.

Trên thực tế, có một số phụ huynh quan tâm đến việc học của con em đã đưa ra giải pháp mời gia sư về kèm cặp tại nhà. Đây thực sự là một tín hiệu rất tốt nhằm mục đích cải thiện tình hình môn Toán, tiết kiệm thời gian và giúp học sinh lấy lại tinh thần, tập trung hơn cho học tập.

Thông thường, trong một buổi học khoảng 2 giờ đồng hồ hoặc nhiều hơn, gia sư sẽ cùng học sinh: tổng quan lại kiến thức một cách chặt chẽ trải dài từ lớp 6 đến lớp 8, đưa ra một số “mẹo” ghi nhớ cần lưu ý cho từng dạng bài tập bao gồm cả đại số lẫn hình học, củng cố và ôn luyện thường xuyên các công thức – cách tính – định lý – tiên đề… qua nhiều bài tập tích hợp và chuyên sâu.

Không chỉ dạy kèm trực tiếp tại nhà mà học cùng gia sư còn có thể được thực hiện thông qua phương thức trao đổi trực tuyến (online) bằng những phầm mềm, ứng dụng hỗ trợ với các thiết bị kết nối linh hoạt như điện thoại smartphone, laptop, máy tính bảng...

Hơn nữa, trong quá trình dạy kèm trực tuyến, người giáo viên vẫn có thể quan sát, kiểm tra được khả năng, trình độ của học sinh; đồng thời thuận tiện trao đổi cùng phụ huynh về quá trình học tập và tiến bộ của con em. Có thể nói đây là một phương thức học tập tiên tiến, dễ dàng thực hiện trong thời buổi công nghệ kết nối đa phương tiện

Có thể thấy, nhu cầu và tiện ích của học kèm môn Toán lớp 8 với gia sư đã và đang đem đến nhiều điểm tích cực, thuận lợi và yên tâm cho các học sinh lẫn phụ huynh. Ngay cả những đối tượng học sinh yêu thích và đam mê học Toán, học cùng gia sư cũng là một lựa chọn đáng để cân nhắc, đặc biệt ở một môi trường học tập tốt như TP.HCM. Tại sao lại như vậy? Hãy xem những chia sẻ thú vị này ngay dưới đây.

day kem toan lop 8

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 8 TẠI TP.HCM, GIỮA MUÔN TRÙNG LỰA CHỌN!

Nếu trước kia, trên mỗi bức tường trống hay cột điện ở ngoài đường phố, nhiều người sẽ nhìn thấy không ít tờ dán hay tờ rơi quảng cáo liên quan đến trung tâm dạy kèm uy tín chất lượng… thì nay tất cả đã dần gói gọn trong tầm tay với không ít mẩu quảng cáo gia sư trên mạng, len lỏi vào từng ngóc ngách của thế giới online.

Đó là câu chuyện không chỉ riêng ở TP.HCM – nơi tập trung đông đảo lượng gia sư dạy kèm tại nhà nhiều đến hàng trăm ngàn người, mà còn xuất hiện tại bất kỳ nơi nào mà nhu cầu học tập và phát triển luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Chính vì điều này, từ phụ huynh cho đến học sinh hiện đang sinh sống, học tập tại TP.HCM thường cảm thấy đắn đo, khó quyết định xem nơi nào mới thực sự đem đến sự tin cậy về chất lượng dạy kèm, đáng để đầu tư lâu dài.

Đối với nhu cầu dạy kèm môn Toán lớp 8 tại TP.HCM, tình trạng cung và cầu chênh lệch không nhiều nhưng tính cạnh tranh lại luôn cao. Không chỉ ở mặt bằng chất lượng đào tạo, nó còn thể hiện qua thái độ, sự tận tình và chuyên nghiệp ở mỗi giờ lên lớp giữa gia sư và học sinh.

“Con tôi là một học sinh giỏi suốt nhiều năm liền, đặc biệt rất yêu thích môn Toán. Về khả năng bản thân thì gia đình hoàn toàn tin tưởng vào sức học của con. Vốn dĩ chúng tôi đề cập đến việc cần gia sư kèm cặp riêng cho con là vì muốn con phát triển hơn nữa, nhất là sang năm lớp 9 có đủ tự tin và trình độ để thi vào lớp chọn trường chuyên như nguyện vọng của con.

Tuy nhiên, do tính chất công việc của hai vợ chồng thường xuyên bận rộn và ít có thời gian theo dõi việc học tập của con. Hơn nữa, đây lại là đứa con gái duy nhất trong nhà và đang ở tuổi mới lớn có nhiều điều không tiện giãi bày. Cho nên, tôi rất muốn tìm được một gia sư không đơn thuần kèm cặp con học tập môn Toán, nâng cao kiến thức hơn, mà còn cần một người bạn ở gần chia sẻ và trao đổi thường xuyên với con những lúc thiếu vắng ba mẹ.

Mặc dù vậy, ở giữa rất nhiều lời mời chào và giới thiệu của vô số trung tâm lớp dạy, tôi như phân vân và khó đưa ra quyết định sau cùng. Tuy vậy, bằng kinh nghiệm từng một thời làm công việc gia sư, tôi đã liên hệ đến một địa chỉ khá đáng tin cậy để tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại nhà cho con.

Trải qua hơn một tháng học cùng nữ gia sư sinh viên, tôi nhận thấy con không chỉ tiến bộ hơn ở phương diện môn Toán, mà dần phát triển ở những khía cạnh khác như cách nói chuyện hay biết phụ giúp ba mẹ một số việc nhà – điều mà trước đây con ít khi đụng tay đụng chân tới. Con tôi cũng vì điều này mà quý mến gia sư hơn, gia đình quyết định vẫn tiếp tục để con học cùng gia sư đến hết năm lớp 9.”

Từ những chia sẻ trên đây có thể thấy rằng, việc chọn gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà ở TP.HCM luôn cần có mục đích cụ thể, nên tìm hiểu – trải nghiệm và tín nhiệm. Bởi lẽ, TP.HCM là nơi tề tụ của rất nhiều con người tha phương cầu thực, chốn sinh nhai kiếm sống có đủ mọi tầng lớp trong xã hội. Trong khi đó,  để tìm được gia sư phù hợp như mong muốn là điều hoàn toàn không dễ dàng chút nào.

Sinh viên, giáo viên chuyên ngành, trợ giảng, công việc văn phòng,…thường là những đối tượng chọn gia sư làm công việc phụ hoặc trang trải thêm kinh tế và vốn sống. Tuy nhiên, ở một nơi nhiều xô bồ như TP.HCM thì chất lượng đào tạo, kỹ năng sư phạm, trình độ kinh nghiệm, khả năng nắm bắt tâm lý… lại là những trăn trở của rất nhiều người khi chọn tìm gia sư phù hợp.

Có thể thấy, gia sư là một công việc hoàn toàn không đơn giản, không đơn thuần chỉ là truyền đạt và hỗ trợ kiến thức, mà đó như một người đồng hành cùng chia sẻ và thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của học viên, nhằm đem đến những giá trị hữu ích nhất cho người học.

Ở giữa chốn thị thành đông đúc, việc tìm được một gia sư vừa có tâm lại vừa có tầm để dạy kèm môn Toán lớp 8 tại TP.HCM tưởng chừng là điều không dễ, nhưng thực ra là “dễ không tưởng”. Tất cả chỉ cần một cái nhấp chuột hay chạm vào màn hình là sẽ có ngay. Câu trả lời nằm ở ngay bên dưới đây!  

NƠI CUNG CẤP GIA SƯ MÔN TOÁN LỚP 8 Ở TP.HCM ĐÁNG MONG ĐỢI NHẤT

Khi nghĩ đến gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại nhà thì đa số học viên sẽ tìm các giáo viên – giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, danh tiếng trong nghề hoặc thông qua những mối quan hệ thân thiết gần gũi để dễ tìm thấy sự cảm thông và đôi khi có cả chiều chuộng. Có không ít học sinh và phụ huynh đã từng lầm tưởng điều này.

Giải pháp học cùng gia sư tại nhà không hẳn hoàn toàn trách nhiệm, công sức ở Thầy/Cô đứng lớp, mà còn được dựa vào tinh thần tự giác, sự chăm chỉ và sắp xếp một thời khóa biểu phù hợp của người học. Do đó, để lựa chọn được nơi đáng tin cậy dạy kèm môn Toán lớp 8 tại TP.HCM là chuyện không thể trong một sớm một chiều.

Tuy nhiên, trong mọi vấn đề đều có cách giải quyết xác đáng của nó, chỉ là chính chúng ta vẫn chưa tìm ra. Vì vậy, để phần nào giúp cho các học sinh và phụ huynh an tâm, chúng tôi – Daykemtainha.vn nhận thấy rằng nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 tại TP.HCM cần phải được trao đổi chính xác mọi thông tin, đưa ra những lựa chọn tối ưu và phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên không chỉ đăng lên thông tin tìm gia sư hoặc chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập, trao đổi kiến thức của mình.

Đối với gia sư cộng tác dạy kèm môn Toán lớp 8 tại TP.HCM cùng Daykemtainha.vn, không đơn thuần là thỏa đủ các điều kiện từ phía phụ huynh hay học viên, Daykemtainha.vn còn phải sàng lọc kỹ lưỡng thông tin và tư vấn đưa ra nhiều lựa chọn cho các học viên trước khi tiến hành học thử 02 buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì Trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác để đáp ứng được nhu cầu của người học.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống.

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ung dung daykemtainha.vn.

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 8Học phí Toán lớp 8Học phí Toán lớp 8

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán lớp 8App Daykemtainha.vn Toán lớp 8

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.