Dạy kèm photoshop tại nhà, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa, bạn muốn tự tay chỉnh sửa, thiết kế những bức ảnh theo sở thích và phong cách riêng mình?

Bạn muốn chinh phục và sử dụng thành thạo phần mềm Photoshop - một trong những công cụ chỉnh sửa tuyệt vời có thể thỏa mãn sự đam mê/ trợ giúp cho công việc của mình?

Vậy hãy lựa chọn ngay 1 gia sư dạy kèm photoshop tại Daykemtainha.vn để hỗ trợ và giúp bạn từng bước đọc thông hiểu sâu, thành thạo Photoshop một cách đơn giản và bài bản nhất. 

Nội dung cơ bản khi học kèm photoshop cùng gia sư

Khi học kèm photoshop cùng gia sư tại Daykemtainha.vn, bạn sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết từ những nội dung từ cơ bản đến chi tiết như: nắm bắt các khái niệm quan trọng về hệ màu, độ phân giải, các lưu ý cần nhớ, các công cụ và phím tắt cơ bản trong photoshop, phương pháp căn chỉnh màu sắc, lấy sáng ảnh, cách căn chỉnh độ nét, sắc độ của bức ảnh; blend màu nghệ thuật, phục chế ảnh, tạo album, kết hợp công cụ,...

Khi học photoshop cùng gia sư, ngoài việc hướng dẫn các kĩ năng cơ bản kể trên, gia sư sẽ chia sẻ cho người học những kinh nghiệm thực tế, cách thức chỉnh ảnh nhanh chóng và đơn giản, các thủ thuật chỉnh sửa, cắt ghép ảnh nhanh chóng. Đồng thời, trong quá trình dạy và học, thầy cô cũng sẽ cùng bạn cập nhật những xu hướng nhiếp ảnh, thiết kế mới nhất giúp việc thiết kế trở nên hội nhập và thú vị hơn. 

Không những thế, gia sư dạy kèm photoshop sẽ hỗ trợ bạn trong cài đặt phần mềm, tránh được các vấn đề thường gặp phải như tải phần mềm xuống gây virus máy, tải phần mềm nhưng không chạy được,... Với trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạy kèm photoshop, gia sư sẽ giúp đỡ và chia sẻ cùng bạn những bí quyết giúp bạn thành thạo photoshop và tự thiết kế những sản phẩm ấn tượng và độc đáo nhất. 

Khi học photoshop, ngoài thực hiện trên phần mềm, bạn cũng nên chuẩn bị 1 cuốn vở/ sổ tay nhỏ để ghi chép những công cụ và nội dung quan trọng mà gia sư giảng trong giờ học. Bởi đó là những kiến thức rất nền tảng, những nội dung chuyên môn mà cần đọc đi đọc lại, sau đó ứng dụng vào thực hành. Điều này sẽ giúp bạn nhớ bài lâu và thực hành để tạo sản phẩm chuyên nghiệp và ưng ý nhất.

Đặc biệt hơn cả, để học viên có thể áp dụng nhuẫn nhuyễn và thành thạo các kiến thức đã học, gia sư sẽ đưa ra các đề bài về nhà có tính thực tế, phù hợp với từng mong muốn và nhu cầu học viên như thiết kế ảnh bìa, chỉnh sửa avatar, tạo khung ảnh, chỉnh sửa ảnh website, chỉnh sửa anh chân dung...giúp sản phẩm tạo ra có thể sử dụng ngay, đem đến sự hứng khởi khi hoàn thành bài tập của người học. Còn gì tuyệt hơn là vừa học vừa có thể tạo ra thành phẩm thật đẹp và mang đậm cá tính của riêng mình phải không nào?

day kem photoshop

Nên chọn gia sư dạy kèm photoshop như thế nào?

Kĩ năng photoshop giờ đây đã không còn xa lạ với nhiều người, cùng với nhu cầu học kèm ngày càng tăng lên thì gia sư dạy photoshop cũng nhiều hơn. 

Vì thế, để có thể chọn được gia sư photoshop phù hợp, bạn cần dựa trên nhu cầu, khả năng và nguyện vọng của bản thân. Chất lượng gia sư dạy kèm photoshop cũng đặc biệt quan trọng, nếu bạn chọn gia sư dạy kèm thiếu kĩ năng sư phạm, trình độ chuyên môn thì sẽ rất khó trong giao tiếp cũng như hiểu được bài giảng và ứng dụng trong thực hành. 

Daykemtainha.vn tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết nối gia sư - học viên, với sự tin tưởng và phản hồi tích cực sau các lớp học thành công, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc tìm kiếm và chọn lựa gia sư dạy kèm photoshop nói riêng và cả trong những môn học khác. 

Để kết nối cùng gia sư tại Trung tâm, chúng tôi hỗ trợ 3 hình thức đăng tải nhu cầu đó là gọi điện trực tiếp tới hotline 24/24: 090.333.1985 - 09.87.87.0217, tạo nhu cầu tìm kiếm trên website Daykemtainha.vn và sử dụng ứng dụng kết nối gia sư thông minh Daykemtainha.vn.

Giới thiệu về ứng dụng Daykemtainha.vn

Là 1 trong top 7 ứng dụng tìm kiếm gia sư uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay, ứng dụng với thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu của cả gia sư và học viên trên cùng một nền tảng duy nhất. Ứng dụng cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có sẵn trên hệ thống. Tại ứng dụng, học viên có thể:

– Đăng nhu cầu tìm gia sư trong vòng 1 phút với thao tác đơn giản sau đó bộ phận tư vấn sẽ liên hệ và hỗ trợ học viên.

– Học viên tìm kiếm gia sư phù hợp giữa hàng ngàn gia sư trên hệ thống.

– Chọn gia sư thích hợp nhất giữa các danh sách gia sư trên hệ thống.

– Kết nối với gia sư và hẹn lịch gặp.

– Đánh giá các gia sư mình từng học.

Các gia sư cũng hoàn toàn chủ động tìm kiếm lớp học phù hợp tại ứng dụng bằng cách đăng kí làm gia sư, nhập đầy đủ thông tin, liên hệ học viên và nhận thông báo mời dạy học từ người có nhu cầu. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn về ứng dụng thì đừng chần chừ mà hãy trải nghiệm ngay ứng dụng tại link: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem ngay thôi nào.

day kem photoshop