Dạy kèm STARTERS, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Là trung tâm gia sư uy tín dạy kèm tiếng Anh tại nhà, Daykemtainha.vn tự hào với đội ngũ gia sư dạy kèm Starters ôn luyện thi theo chương trình Cambridge hiệu quả nhất trên mọi tỉnh thành trên khắp cả nước. Hệ thống giáo trình và bài giảng được các gia sư biên soạn và chọn lọc từ giáo trình chuẩn quốc tế giúp học sinh tự tin ôn tập, luyện thi và đạt kết quả cao. 

Tổng quan về chứng chỉ Starters

Cambridge English: Starters, còn được gọi là Young Learners English (YLE). Đúng như tên gọi, chứng chỉ Starters là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của học sinh, dành cho các bạn từ mẫu giáo đến lớp 1. Vì thế, các bài thi trong phần này được thiết kế với hình thức vui nhộn, đầy hứng thú, giúp học sinh làm quen và khơi dậy tình yêu với Tiếng Anh. Kỳ thi Cambridge English: Starters ở dưới trình độ A1 trong Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của Châu Âu (CEFR).

Kỳ thi chứng chỉ Starters là bài test đánh giá 4 kĩ năng ngôn ngữ của học sinh bao gồm nghe, nói, đọc, viết. Cụ thể: 

 

Phần nghe: diễn ra 20 phút - 4 dạng bài thi:

 • Nối đúng tên của nhân vật ở trong bức tranh.
 • Trả lời câu hỏi về một loài vật hoặc một người bạn bằng cách ghi ra tên gọi hoặc một con số chính xác.
 • Lựa chọn hình ảnh với nội dung đúng.
 • Tô đúng màu cho các vật dụng như những gì được nghe.

 

Phần đọc & viết: 20 phút - 5 dạng bài thi

 • Kiểm tra sự phù hợp giữa bức hình và nội dung miêu tả bên cạnh.
 • Kiểm tra tính đúng sai của bức hình.
 • Sử dụng những chữ cho trước để viết tên cho đồ vật trong hình.
 • Điền vào chỗ trống với từ cho trước.
 • Trả lời câu hỏi về một đoạn văn ngắn.

 

Phần nói: 3 đến 5 phút - 4 dạng bài thi

 • Tìm những vật được yêu cầu trong một bức hình lớn.
 • Đưa ra câu trả lời ngắn dưới mỗi tấm hình.
 • Đưa ra câu trả lời ngắn cho câu hỏi về một đồ vật.
 • Trả lời câu hỏi về bản thân.

Dạy kèm STARTERS

Lợi ích khi học kèm Starters cùng gia sư tại Daykemtainha.vn

Về tổng thể, có thể thấy rằng, dù là ở cấp độ cơ bản nhưng để có thể đạt được kết quả tốt ở chứng chỉ Starters thì học sinh cũng cần học theo một lộ trình bài bản, chuyên nghiệp, thường xuyên thực hành cũng như kiểm tra đánh giá mới có thể tiến bộ và đạt kết quả thi tốt nhất. 

Hiểu được nhu cầu thiết thực của nhiều phụ huynh, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ đã không ngừng nỗ lực, kết nối với đội ngũ gia sư chuyên luyện thi Starters ở khắp cả nước, giúp đáp ứng nhu cầu ôn tập, luyện thi của học sinh, góp phần mở ra tương lai hội nhập toàn cầu, nắm bắt xu hướng quốc tế hơn với các em ngay từ khi còn nhỏ. 

Để trở thành một giáo viên, gia sư dạy kèm Starters tại nhà, đội ngũ gia sư tại Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ sẽ trải qua vòng tuyển chọn gắt gao, với các tiêu chí như: 

 • Đối với giáo viên: phải có bằng ĐH Ngoại Ngữ, có chứng chỉ và bằng cấp liên quan (IELTS 6.5 +, TOEFL 600+, TOEIC 800+. Kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên ít nhất từ 3 - 4 năm hoặc đang công tác tại các trường Quốc Tế, Trung tâm ngoại ngữ uy tín….
 • Giáo viên tự do phải là người tốt nghiệp ĐH chính quy, khả năng Anh ngữ tốt với bằng cấp và chứng chỉ liên quan đồng thời hiểu biết sâu và có kinh nghiệm dạy Anh văn chương trình Cambridge Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet từ ít nhất 3 năm.
 • Sinh viên giỏi, xuất sắc năm thứ 2,3,4 đang theo học tại các trường top đầu, có chứng chỉ anh ngữ đạt chuẩn, hiểu và có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ Cambridge English từ 2 năm trở lên.  

Đặc biệt, trong chương trình dạy kèm Starters tại nhà, gia sư không những đưa ra các bài học giúp trẻ từng bước cải thiện và phát triển tối đa khả năng Tiếng Anh mà còn hướng dẫn và cùng các em luyện tập theo các dạng bài thi, các dạng đề chuẩn Quốc tế. Các dạng bài tập và khối lượng kiến thức sẽ được thầy cô dạy kèm cân đối sao cho vừa với mức độ và khả năng tiếp thu bài của từng học sinh để đảm bảo kết quả ôn tập tốt nhất. Đồng thời, việc thực hành thường xuyên và liên tục các bài học Tiếng Anh sẽ trang bị cho học sinh khả năng tự tin khi sử dụng ngôn ngữ, thoát khỏi tâm lý sợ sai, sợ học. Khi sự tự tin của trẻ tăng lên, các em sẽ có động lực để học và sử dụng Tiếng Anh ở một mức độ khó hơn, tăng tính tập trung và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu thi chứng chỉ đặt ra. 

Kết nối với gia sư dạy kèm Starters giỏi nhanh chóng với ứng dụng Daykemtainha.vn

Nếu bạn đang phân vân giữa hàng trăm ngàn sự lựa chọn khó phân biệt thật giả về gia sư dạy kèm Starters, thì tại sao không truy cập ngay mục tải ứng dụng trên chính chiếc Smartphone của mình và tải ngay ứng dụng kết nối gia sư thông minh Daykemtainha.vn. 

Thông tin các gia sư được cập nhật trên ứng dụng đa dạng nhưng vẫn đảm bảo 100% chất lượng và kinh nghiệm giảng dạy, giúp bạn yên tâm tham khảo, chọn lựa gia sư, tạo nhu cầu mời gia sư dạy kèm phù hợp nhất theo khu vực, trình độ, giới tính mong muốn. 

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để tham khảo thông tin gia sư thì cũng không có gì khó khăn bởi bạn có thể truy cập ngay mục “Tạo nhu cầu” trên ứng dụng, liệt kê những mong muốn, tiêu chí gia sư mà mình đang tìm kiếm cũng như mức học phí gia đình có thể chi trả cho chương trình học kèm, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ sau khi tiếp nhận thông tin sẽ chọn lọc và gửi thông báo tới bạn những thầy cô giáo phù hợp nhất. 

TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

Dạy kèm STARTERS