Dạy kèm tại nhà Vũng Tàu. Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

DẠY KÈM TẠI NHÀ VŨNG TÀU

Củng cố kiến thức, lấy lại căn bản, nâng cao trình độ, giao lưu học hỏi… là những nguyên nhân chính mà nhiều học viên đã và đang tìm đến gia sư dạy kèm tại nhà.   

DẠY KÈM TẠI NHÀ VŨNG TÀU, CHUYỆN KHÔNG HỀ XA LẠ!

Ở thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, nhu cầu nâng tầm tri thức, nắm vững các kỹ năng làm việc, cải thiện trình độ và rút ngắn con đường thành công, luôn là mục tiêu hàng đầu mà nhiều người hướng đến.

Chính vì vậy, việc tìm cho bản thân một người “bạn đồng hành” – gia sư kề cận để huấn luyện, chỉ dẫn và tạo niềm cảm hứng học tập là một nhu cầu tất yếu. Đặc biệt, lượng học viên cần dạy kèm tại nhà ở Vũng Tàu trên mọi lĩnh vực và ngành học đang có xu hướng gia tăng và luôn trong tình trạng cung ít hơn cầu.

Với dân số chỉ khoảng hơn 500.000 người (năm 2018), Vũng Tàu nổi tiếng là một thành phố du lịch biển năng động và đầy sức hút của nước ta. Bên cạnh đó, môi trường giáo dục của tỉnh Bà Rịa nói chung và TP.Vũng Tàu nói riêng đều đang trong quá trình chuyển mình, triển vọng và tiềm năng, nhất là giáo dục Quốc tế.

“Đã có hơn 4 năm học tập và làm việc tại TP.HCM, em đã tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm tiểu học và có hơn 2 năm dạy kèm tại một số trung tâm. Cuối năm vừa rồi, em được một người quen giới thiệu và ngỏ ý cộng tác giảng dạy tại nhà lâu dài ngay tại Vũng Tàu – quê hương em.

Ban đầu, em có chút phân vân nhưng về sau nhận dạy thử một lớp kèm học sinh tiểu học thì mới nhận ra là ở Vũng Tàu, gia sư dạy kèm chất lượng rất ít và thậm chí phải ra tận các trường đại học tại Vũng Tàu để mời về dạy. Một điều thú vị nữa là lượng học sinh – sinh viên Quốc tế chọn Vũng Tàu làm nơi học tập, sinh sống không hề nhỏ. Điều này càng khiến cho em mong muốn ở lại và cống hiến việc dạy học ở nơi biển xanh cát vàng này lâu dài hơn nữa.”

Trên thực tế, nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà chất lượng luôn rất cao, không chỉ riêng tại Vũng Tàu, mà ngay cả ở những thành phố lớn cũng có độ quan tâm không ít. Số lượng học sinh – sinh viên theo học tại Vũng Tàu vốn tập trung khá đông con em địa phương, nhưng nay đã xuất hiện đa dạng đối tượng, ngay cả người nước ngoài đang công tác làm việc tại đây.

Do đó, dạy kèm tại nhà ở Vũng Tàu không ngừng đòi hỏi về số lượng gia sư đông đảo trải dài trên nhiều mảng: báo bài phổ thông, ngoại ngữ, tin học, kỹ năng mềm, năng khiếu, đào tạo chuyên sâu lĩnh vực cụ thể… mà cần phải có chất lượng bài bản và thu hút nhân tài phát triển đa chiều đa mảng tại Vũng Tàu.

Tuy nhiên, để có được “list” (danh sách) gia sư dạy kèm tại nhà Vũng Tàu đủ năng lực đầy tâm huyết, không ít học viên đã lục tìm khắp nơi và thậm chí phải mời giáo viên giỏi từ nhiều nơi về giảng dạy, gây không ít tốn kém về chi phí mà chất lượng kết quả đôi khi lại không được như ý muốn.

Vậy để người học có thể yên tâm tìm được gia sư dạy kèm tại nhà Vũng Tàu mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí thì cần phải làm như thế nào? Câu trả lời cho vấn đề này nằm ngay ở nội dung dưới đây!

Ở VŨNG TÀU, TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ CÓ KHÓ KHÔNG?

“Tôi có con đang học lớp 6 ở Vũng Tàu, nhưng cách đây 2 tháng chưa tìm được gia sư dạy kèm môn Toán ưng ý cho con. Thời điểm đó, tôi vô cùng lo lắng và bị mất ngủ vài hôm vì việc này. Trước đây, lúc còn học ở TP.HCM, việc học tập mọi thứ đều rất thuận tiện. Tuy nhiên, khi cả gia đình chọn con đường sinh sống ở Vũng Tàu thì lại vấp phải không ít khó khăn trong việc tìm Thầy/Cô dạy kèm chất lượng.

Vốn dĩ sức học của con khá tốt nên hai vợ chồng tôi yên tâm chuyển nơi sinh sống và nghĩ rằng con sẽ sớm thích nghi được với môi trường học tập mới. Thế nhưng, thực tế thì con gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong thời gian đầu học ở một ngôi trường xa lạ, làm quen với nơi ở hoàn toàn mới.

Chính vì điều này, tôi và ba của con tìm đủ mọi cách để thuyết phục, cảm thông và chia sẻ cùng con. Trải qua gần một tháng bỡ ngỡ làm quen, con mới phần nào tự học được, nhưng kết quả kiểm tra đôi phần làm con cảm thấy tự ti và thiếu tự tin. Tôi đã quyết định liên hệ tìm gia sư dạy kèm tại nhà, đích thân tôi cũng quan sát gia sư dạy trong buổi học.

Trải qua hai giáo viên tại địa phương, tôi nhận thấy con còn cảm thấy lạ lẫm và chưa bắt nhịp được cách truyền đạt và thể hiện thái độ thân thiện cùng gia sư. Mặc dù vậy, tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm gia sư dạy kèm cho con đến khi nào phù hợp mới thôi. Sau đó, thông qua một trang tin giới thiệu gia sư chất lượng trên mạng, tôi đã liên hệ và trao đổi kỹ lưỡng mọi thông tin trước khi mời gia sư về nhà dạy thử.

Trải qua hơn 2 tuần, con dần bắt nhịp và hào hứng hơn khi học cùng gia sư này. Con còn nói rằng, cô dạy con rất vui và kể nhiều chuyện hay lắm. Bản thân tôi cũng cảm thấy an tâm phần nào về quyết định của mình, chỉ cần con có thể vui vẻ học tập và tiến bộ hơn trước đây đã là niềm an ủi tốt nhất rồi.”

 

Từ câu chuyện chia sẻ của một phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm tại nhà ở Vũng Tàu “trầy trật” như trên, có thể thấy nhiều lý do để phụ huynh và học viên chọn cho mình cách học cùng gia sư tại nhà. Cụ thể, không cần mất thời gian di chuyển ngoài đường, được kèm cặp sát sao và thoải mái trao đổi, có thể linh hoạt về thời gian và cả địa điểm, chi phí đầu tư không cao mà hiệu quả bền vững lâu dài… So với việc đến học tại trung tâm, lớp bồi dưỡng hay chính phụ huynh kèm cặp thì học cùng gia sư như có thêm một người bạn đồng hành, đặt ra những mục tiêu và cùng nhau chinh phục.

Trên thực tế, số lượng gia sư đáp ứng toàn bộ nhu cầu học kèm tại nhà không nhiều và chất lượng chưa đồng đều. Thông thường, nguồn gia sư tại Vũng Tàu chủ yếu sẽ là mối quan hệ quen biết, giáo viên mở lớp chiêu sinh hoặc là chính phụ huynh sẽ đóng vai gia sư “bất đắc dĩ”. Không chỉ ở cấp phổ thông, mà lượng giáo viên chuyên sâu từ kiến thức chuyên môn vững vàng cho đến kinh nghiệm thực tiễn phong phú, hiện vẫn đang là bài toán nan giải đối với nhiều học viên ngay tại Vũng Tàu.

Ngoài ra, không phải học viên nào cũng có thể dễ dàng hợp tác cùng gia sư và trở nên tiến bộ chỉ trong một thời gian ngắn, mà cần nhiều thời gian, thái độ chuyên nghiệp và mục đích rõ ràng giữa gia sư với học viên, đó sẽ là những tín hiệu lạc quan về một giải pháp học tập khác biệt so với trước kia. Vậy để tìm được gia sư dạy kèm tại nhà Vũng Tàu liệu có dễ dàng không? Hãy tham khảo thông tin chi tiết ngay bên dưới đây.

day kem tai nha vung tau

ĐỊA CHỈ TÌM GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ Ở VŨNG TÀU ĐÁNG TIN CẬY Ở ĐÂU ?

Là một trong những thành phố du lịch và tiềm năng phát triển nhiều ngành nghề cộng hưởng khác, Vũng Tàu còn thể hiện giá trị chất lượng đầu tư nhân lực trí tuệ thông qua môi trường học tập tiên tiến, chất lượng trong tương lai.

Mặt khác, nhu cầu cấp thiết về trung tâm/trường dạy kèm, gia sư và các lớp học bổ túc kiến thức không ngừng được mở ra, xây dựng nên một hệ thống giáo dục đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu học tập của người dân vùng biển phía Đông TP.HCM.

Chính vì hiểu được những trăn trở băn khoăn này của các em học sinh và phụ huynh tại Vũng Tàu, Daykemtainha.vn đã và đang xây dựng “cổng kết nối” thông minh ngay tại chính website và ứng dụng của Trung tâm. Điều này tích cực tạo ra lộ trình học tập lý tưởng, cam kết đem đến kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất bằng đội ngũ giáo viên, giảng viên và gia sư uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực học tập online.

Đến với Daykemtainha.vn, các học viên không chỉ đăng lên thông tin tìm gia sư hoặc chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập, trao đổi kiến thức của mình. Còn đối với gia sư dạy kèm tại nhà Vũng Tàu, đây là cổng thông tin đáng tin cậy về các lớp dạy đa dạng khác nhau, giúp các Thầy/Cô thuận tiện hơn trong việc chọn lớp dạy đúng với chuyên môn, kinh nghiệm và năng lực của mình.

Đối với những gia sư đang cộng tác cùng trung tâm tại khu vực Vũng Tàu, không chỉ có những giảng viên đang làm việc trong ngành giáo dục sư phạm và sở hữu các phương pháp dạy học tiên tiến, mà số lượng gia sư còn đa dạng ở nhiều ngành nghề khác với kinh nghiệm từng trải thực tế hoặc du học ở nhiều nơi trên thế giới, nhằm đem đến thêm nhiều lựa chọn cho các học viên. Ngoài ra, học viên còn có thể được học thử 02 buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì Trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác để đáp ứng được nhu cầu của người học.

Khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm luôn có đội ngũ tư vấn làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

Hiện website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà với hàng trăm lớp học trải dài mọi miền đất nước, cùng với đó là sự tin tưởng và tín nhiệm mà hàng ngàn phụ huynh đem lại cho Trung tâm chúng tôi.

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

 day kem tai vung tau

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán 5Học phí Toán 5Học phí Toán 5

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

App Daykemtainha.vn Toán 5App Daykemtainha.vn Toán 5

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.