Dạy kèm tiếng Đức online, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Bạn đang muốn học tiếng Đức để phát triển bản thân, mở rộng cơ hội nghề nghiệp bản thân nhưng quá bận rộn, khó sắp xếp thời gian biểu để đi tới các trung tâm hay lớp dạy thêm. Vậy thì giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là học tiếng Đức online cùng gia sư. Đây là phương pháp được nhiều người ưa chuộng trong thời gian gần đây bởi sự linh hoạt, thuận tiện đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả tốt. 

Gia sư dạy kèm Tiếng Đức online uy tín, có kinh nghiệm, trình độ cao

Khi lựa chọn học kèm Tiếng Đức online thì chất lượng gia sư/giáo viên giảng dạy là điều vô cùng quan trọng. Gia sư dạy kèm có tốt, có phù hợp thì chất lượng bài học mới đảm bảo đồng thời khiến việc học trở nên vui vẻ, thoải mái và không áp lực. 

Đăng kí học kèm Tiếng Đức trực tuyến cùng gia sư tại Daykemtainha.vn, chúng tôi tin rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi cách thức dạy học, giáo trình, tài liệu cũng như những chia sẻ thiết thực từ gia sư

 

Việc học kèm Tiếng Đức online có thể diễn ra tại bất cứ đâu, tại văn phòng bạn, tại nhà, tại quán cafe yên tĩnh,... trong các khung thời gian do bạn chủ động sắp xếp cùng gia sư chỉ cần đảm bảo có đủ thiết bị kết nối Internet (máy tính, điện thoại) với 1 chiếc tai nghe giúp hạn chế tiếng ồn, tập trung vào bài học.

 

Với những người đi làm, việc học kèm Tiếng Đức từ 1 - 1 tiếng rưỡi sau giờ tan làm không những giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển, nâng cao hiệu quả học tập mà còn đảm bảo sức khỏe, tránh được thời gian tan tầm, kẹt xe với khói bụi mù mịt và áp lực trên đường phố. 

 

Còn với những bạn đang là học sinh, sinh viên, việc học kèm Tiếng Đức có thể bắt đầu trong các khoảng thời gian rảnh, các tiết trống trên trường giúp tối ưu hiệu quả sử dụng thời gian của mình, đồng thời có thời gian nghỉ ngơi, làm việc cá nhân vào buổi tối. 

 

Để đảm bảo đúng thời gian cũng như tiến độ học tập, gia sư dạy kèm online sẽ nhắc nhở bạn thường xuyên, trao đổi thông tin và luôn sẵn sàng hỗ trợ đổi lịch, học bù buổi trong trường hợp đột xuất thông qua các ứng dụng như Facebook, Zalo, Viber, Google lịch

Các lớp học ảo trên các phần mềm hiện đại, miễn phí như Zoom Chat, Google Hangout, Skype hay Zalo sẽ được gia sư bắt đầu trước giờ học 5 - 10 phút, tránh tình trạng bạn bị nghẽn mạng/ quá tải khiến không truy cập được vào lớp học. Thông qua các công cụ như bảng, vẽ, chia sẻ màn hình, đặt câu hỏi,... được cập nhật ngay tại các phần mềm, gia sư dạy kèm Tiếng Đức online sẽ cùng bạn học tập và trao đổi kiến thức nhanh chóng. 

 

Một trong những ưu điểm mà việc học kèm online cùng gia sư hơn hẳn so với việc học thông qua video đó là sự tương tác 2 chiều giữa thầy cô dạy kèm và người học. Ở hình thức học qua video quay sẵn, học viên sẽ chỉ nghe 1 chiều từ bài giảng, ghi chép, hoặc xem lại bài sau đó. Còn khi học kèm cùng gia sư, học viên sẽ trực tiếp luyện tập cách phát âm, dùng từ; đặt câu hỏi, thắc mắc và được gia sư giải đáp ngay lập tức. 

 

Việc học có sự trao đổi qua lại vừa giúp nhớ bài lâu hơn, thực hành nhiều hơn và tăng khả năng tư duy, chủ động trong các bài học.

Chia sẻ với Daykemtainha.vn, nhiều bạn nói rằng, đôi khi việc học Tiếng Đức trực tuyến tương đối khó bởi bạn không biết bắt đầu từ đâu, sử dụng nguồn tài liệu nào thì phù hợp với khả năng bản thân, phát âm có chuẩn, câu đặt có đúng không,...? Học kèm online cùng gia sư sẽ xóa tan nỗi lo lắng và trăn trở đó bởi trước buổi học, bạn sẽ được trao đổi, bày tỏ mong muốn cũng như nguyện vọng cùng gia sư, gia sư dạy kèm trực tuyến sẽ lắng nghe, ghi chú lại và đưa ra bài giảng phù hợp nhất, giúp đảm bảo bài giảng vừa sức, không quá dễ hay vượt quá khả năng tiếp thu của bạn. Thông qua hình thức này, gia sư dạy kèm Tiếng Đức online cũng sẽ dễ dàng kiểm tra bài vở của người học thường xuyên và dễ dàng hơn.

dạy kèm tiếng đức online

Tìm gia sư dạy kèm Tiếng Đức online nhanh chóng và đơn giản nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm gia sư dạy kèm Tiếng Đức online thì Daykemtainha.vn là một lựa chọn bạn không thể bỏ lỡ. 

Ngoài việc tiết kiệm thời gian và chi phí, được học kèm cùng đội ngũ gia sư chất lượng, trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết hỗ trợ dạy và học như máy tính nối mạng Internet tốc độ cao, chất lượng hình ảnh, âm thanh sống động, sắc nét, đảm bảo quá trình học không bị gián đoạn thì khi lựa chọn chúng tôi, việc kết nối gia sư trở nên đơn giản hơn nhờ ứng dụng tìm kiếm gia sư thông minh Daykemtainha.vn.

Với giao diện bắt mắt, phương thức tải xuống nhanh gọn, đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo nhu cầu tìm kiếm và chủ động kết nối cùng gia sư ở bất kể không gian hay thời gian nào.

 

 Chỉ bằng thao tác tạo nhu cầu đơn giản với form mẫu thông tin có sẵn, đăng nhập với tài khoản facebook hoặc google là bạn hoàn toàn có thể đăng tin tìm kiếm gia sư miễn phí trên website Daykemtainha.vn và trang chủ ứng dụng. Việc đăng tải tin nhanh chóng, chính xác sẽ giúp các gia sư dễ dàng tìm kiếm và đồng ý dạy kèm nếu nhu cầu của bạn phù hợp.

 

 Còn gì tuyệt với hơn khi chỉ bằng vài lần chạm nhẹ, bạn đã có thể tìm kiếm và lựa chọn gia sư dạy kèm cho bản thân và những người xung quanh. Thời đại số hóa ngày càng tiến bộ, học online cùng tìm kiếm, kết nối gia sư online đang dần trở thành xu thế, với sự linh hoạt và độ tin cậy cao.

 

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

ung dung daykemtainha.vn