Dạy kèm toán giáo trình quốc tế, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Theo xu hướng toàn cầu hóa, việc học tập bằng ngoại ngữ là không thể thiếu – đó chính là chìa khóa thành công của các em học sinh Việt Nam khi tiếp cận với những nền công nghiệp hiện đại của các nước tiên tiến. 

Ở những nước Âu – Mỹ, các học sinh luôn có điều kiện học nhiều ngoại ngữ. Còn với Việt Nam, hiện tại chúng ta đã đặt ra mục tiêu ngoài học tập với giáo trình Ngoại ngữ thông thường thì các môn Khoa học, xã hội như Môn Toán cũng hướng tới việc được giảng dạy bằng giáo trình quốc tế. 

 Tuy nhiên, học toán với giáo trình quốc tế không hẳn là dễ dàng bởi ngay cả với ngôn ngữ mẹ đẻ là Tiếng Việt, nhiều công thức, định nghĩa đã rất khó hiểu. Vì thế, nhằm hỗ trợ các bạn học sinh trong việc học toán với giáo trình quốc tế, tiếp thu bài tốt và đạt kết quả cao, Daykemtainha.vn xin giới thiệu chương trình dạy kèm toán giáo trình quốc tế tại nhà cho mọi đối tượng học sinh trên khắp cả nước.

day kem toan giao trinh quoc te

Học Toán bằng giáo trình quốc tế với gia sư giỏi tại Daykemtainha.vn

Là một trong những môn học được xem là cốt lõi, chương trình Toán bằng giáo trình quốc tế (phần lớn là bằng Tiếng Anh) ngày càng phổ biến và thậm chí còn được khuyến khích giảng dạy ở nhiều trường công lập. 

 

Định hướng cho trẻ học toán bằng tiếng Anh ngay từ tiểu học mang lại rất nhiều lợi ích như khả năng tư duy logic, tư duy ngôn ngữ, sử dụng trau chuốt Tiếng Anh và óc phân tích vấn đề nhạy bén. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra học cùng lúc hai ngôn ngữ sẽ làm tăng khả năng xử lý của hệ thần kinh, kích thích bộ não phát triển. 

Tuy vậy, như đã nói ở phần đầu, việc học cùng lúc hai ngôn ngữ không dễ dàng. Khi học sinh học toán bằng tiếng Anh, các em không chỉ học về những khái niệm hay công thức toán học, mà còn phải cố gắng làm quen và ghi nhớ những thuật ngữ toán, vốn không xuất hiện trong các cuộc giao tiếp hằng ngày. Vì thế, vai trò của một gia sư dạy kèm là rất cần thiết, gia sư vừa là người hướng dẫn, kèm cặp các em trong việc học tập môn Toán bằng Tiếng Anh, vừa là người động viên, khuyến khích và đưa ra những lời khuyên giúp học sinh tự tin vượt qua nỗi sợ môn Toán, nỗi sợ Tiếng Anh qua đó cải thiện kết quả học tập của bản thân.

Khi học kèm cùng gia sư tại nhà, các thầy cô sẽ trao đổi, tiến hành cho con làm các bài test xác định trình độ, khả năng tiếp thu bài của từng em để tìm ra được cách giảng dạy phù hợp.

Bằng việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy Toán bằng Tiếng Anh sáng tạo như sử dụng hình ảnh, liên hệ thực tiễn, khái quát công thức bằng sơ đồ tư duy, bản đồ cây,... các học sinh học kèm cùng gia sư Toán Tiếng Anh giỏi tại Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ đã được làm quen với các khái niệm Toán học qua những ví dụ thực tế, giúp các em tiếp thu bài học một cách tự nhiên, và dần dần yêu mến việc học. Khi giảng dạy, các gia sư cũng sẽ chú ý giảng dạy với số giờ nói Tiếng Anh nhiều hơn, cùng giáo trình được thiết kế và điều chỉnh phù hợp với trình độ của từng học sinh, giúp các em luôn có phản xạ tốt trong tư duy diễn đạt bằng Tiếng Anh, nhanh chóng làm chủ kiến thức và xây dựng sự tự tin. Học sinh vừa được tiếp cận với chương trình toán học hàng đầu thế giới, vừa được học hỏi qua những giáo cụ trực quan sinh động giúp việc học Toán bằng Tiếng Anh trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Nội dung chương trình dạy kèm Toán giáo trình Quốc tế tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

Chương trình dạy kèm Toán giáo trình Quốc tế tại nhà của Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ rất đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng học viên với các nội dung cụ thể sau:

- Bồi dưỡng kiến thức môn toán từ lớp 1 đến lớp 12 cho các em học sinh đang theo học tại các trường Quốc tế tại Việt Nam.

- Nâng cao kiến thức môn toán cho các bạn du học sinh đang theo học tại các quốc gia Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,… trong các kỳ nghỉ hè các em trở về Việt Nam thăm gia đình hoặc dạy online khi các em đang ở nước ngoài.

- Hỗ trợ chương trình toán bằng tiếng anh cho các em học sinh đang học tại các trường công lập Việt Nam có nhu cầu nhập học tại các trường quốc tế tại Việt Nam.

- Rèn luyện, bổ sung kiến thức môn toán bằng Tiếng Anh/ cho các bạn học sinh chuẩn bị du học cấp trung học cơ sở, trung học phổ thông nước ngoài.

Bởi học Toán với giáo trình Quốc tế, học Toán bằng Tiếng Anh đòi hỏi gia sư không những hiểu biết về kiến thức Toán mà còn nắm chắc thuật ngữ Toán bằng ngôn ngữ nước ngoài để truyền đạt cho học sinh, nên đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về:

  • Phương pháp dạy tập trung vào phát triển tư duy và sự tự nghiên cứu của các em học sinh
  • Giáo viên phải tốt nghiệp chuyên ngành tiếng anh, toán học tại các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Khoa Học Tự Nhiên, Đại học Sài Gòn và các trường Đại học về chuyên ngành sư phạm toán và sư phạm tiếng anh.
  • Giáo viên phải có nhiều năm kinh nghiệm dạy môn toán học bằng tiếng anh cho các bạn học sinh trường quốc tế và các bạn du học sinh để nắm vững về phương pháp giảng dạy và luôn bám sát giáo trình học tập.
  • Đối với chương trình toán cấp 2 và cấp 3 giáo viên phải tốt nghiệp chương trình thạc sĩ toán học.
  • Ngoài giáo viên tốt nghiệp tại Việt Nam thì trung tâm còn hợp tác với các thầy cô đã tốt nghiệp tại nước ngoài trở về Việt Nam làm việc.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn gia sư dạy kèm trong lĩnh vực giáo dục cho các em học sinh trường quốc tế, chúng tôi đã và đang góp phần hỗ trợ cho các em học sinh tiến bộ hơn trong học tập. 

Để kết nối cùng gia sư dạy kèm giỏi, Quý phụ huynh và học viên có thể truy cập website Daykemtainha.vn hoặc tải xuống ứng dụng Daykemtainha.vn. Để tìm kiếm gia sư nhanh chóng và hiệu quả, bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng với tài khoản google /facebook, chọn thanh tìm kiếm nhập từ khóa (Ví dụ: “ toán giáo trình tiếng anh”, lựa chọn bộ lọc theo các tiêu chí như khu vực, giới tính, trình độ gia sư, bạn có thể nhanh chóng tiếp cận với hàng trăm gia sư dạy kèm giỏi và tạo yêu cầu mời dạy với gia sư mà mình ưng ý nhất.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day kem toan giao trinh quoc te