Dạy kèm và luyện thi Cambridge English, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Chương trình phổ thông Cambridge là chương trình dạy và cấp bằng các môn cơ bản tại phổ thông chịu sự quản lý của Hội đồng Khảo thí quốc tế Cambridge (CIE), được lưu hành trên toàn cầu dưới hình thức nhượng quyền thương mại. Chương trình gồm Cambridge tiểu học, Cambridge THCS và Cambridge IGCSE. Đây là chương trình theo chuẩn của giáo dục Anh, nội dung các môn học (như toán, xã hội...) bằng tiếng Anh. Chương trình này trang bị cho học sinh kiến thức về các môn khoa học và kỹ năng sống và nhất là khả năng tiếng Anh để các em sẵn sàng bước vào cuộc sống, tìm tòi sáng tạo và trở thành công dân toàn cầu.

Tại sao chứng chỉ Cambridge lại quan trọng và cần thiết?

Hiện nay, chứng chỉ tiếng Anh Cambridge English ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Đây cũng là chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 – 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của bộ GD&ĐT.

Đồng thời, việc học tập và luyện thi chứng chỉ cũng giúp học sinh thêm tình yêu với ngoại ngữ cũng như tăng cường sự tự tin. Bởi lẽ các kì thi chứng chỉ quốc tế Cambridge English được tổ chức rất chuyên nghiệp và bài bản. Việc cho học sinh ôn tập, thực hành và trực tiếp tham gia vào một kì thi như vậy là các tốt nhất giúp các em làm quen với những kì thi quốc tế, từ đó nâng cao sự tự tin cũng như khả năng ham học hỏi của các em.

Thêm vào đó, bài thi Cambridge English được thiết kế phù hợp với tâm lý của học sinh theo lứa tuổi, trình độ từ đó đem tới động lực và hứng thú cho các em trong việc học tiếng Anh. Từ những cuộc thi này, các em sẽ nuôi dưỡng lòng đam mê và quyết tâm chinh phục những trình độ Anh ngữ cao hơn.

Nội dung chương trình Cambridge rất đa dạng, các môn khoa học, xã hội hoàn toàn học bằng giáo trình Tiếng Anh. Điều này giúp học sinh có cơ hội tiếp xúc và hiểu biết về nhiều nền văn hóa, tăng cường sự sáng tạo của bản thân cũng như có nhiều bạn bè của các quốc gia khác nhau. Chứng chỉ Cambridge English là một bàn đạp vững chắc cho tương lai của học sinh sau này trong quá trình hội nhập quốc tế năng động. 

Khó khăn khi học sinh học tập và luyện thi Cambridge English tại Việt Nam

Tại Việt Nam, chương trình Cambridge English tuy không còn quá xa lạ nhưng để học tập cũng như ôn luyện dễ dàng chương trình này vẫn còn nhiều khó khăn hiện hữu. 

Tâm lý học sinh thật khó để tránh khỏi việc mất tập trung cũng như ý thức tự giác học tập chưa cao do còn mải chơi hay bị thu hút bởi những điều mới mẻ xung quanh, đặc biệt là các học sinh tiểu học. Đồng thời, các chương trình học trên trường ngày nay cũng tương đối nặng, khiến các em phải học nhiều và khó có đủ sức để tiếp thu thêm các kiến thức mới. Vì thế, nếu các bậc phụ huynh muốn cho con em mình luyện thi Cambridge English thì cần lên lộ trình cho con học ngay từ đầu, càng sớm càng tốt và theo hết lộ trình của chương trình đề ra để có kết quả tốt nhất. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng, vừa tạo nền tảng học tập nói chung và nền tảng chương trình Cambridge nói riêng lại vừa hình thành thói quen học tập, đam mê nghiên cứu cho các em học sinh tạo tiền đề để các em phát triển ở các bậc học cao hơn.

Một khó khăn nữa trong khi luyện thi Cambridge English đó là mọi giáo trình, tài liệu ôn tập và luyện thi sẽ đều bằng tiếng anh, kể cả những môn như Toán và Khoa học. Sẽ có rất nhiều thuật ngữ khó nhớ, khó hiểu gây cản trở việc học và nghiên cứu của học sinh, vậy nên nếu không được hướng dẫn đúng cách, việc chán nản và nhanh chóng buông bỏ của các em là khó có thể tránh được.

Vậy nên, để giúp con em được tiếp cận chính xác các tài liệu, ôn thi hiệu quả với phương pháp giảng dạy thông minh và thú vị, Quý phụ huynh nên liên hệ và kết nối ngay với những thầy cô gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà có kinh nghiệm trong học tập và giảng dạy theo chương trình Cambridge để giúp các em có thể hoàn thiện lộ trình Cambridge đồng thời nắm vững kiến thức phổ thông sẵn sàng bước vào môi trường quốc tế. 

day kem luyen thi cambridge

Gia sư dạy kèm và luyện thi Cambridge English uy tín trên toàn quốc

Nếu đang băn khoăn không biết tìm đâu ra gia sư có chất lượng cao, các bậc phụ huynh và học viên truy cập ngay website Daykemtainha.vn hoặc tải ngay ứng dụng kết nối gia sư thông minh Daykemtainha.vn để nhanh chóng kết nối và tạo nhu cầu lớp mới với đội ngũ gia sư có trình độ chuyên môn cao về các môn toán, khoa học, sử dụng thuần thục tiếng Anh giúp việc ôn tập và luyện thi Cambridge English  của con em mình đạt kết quả tốt nhất.

Khi học kèm cùng gia sư, ngoài việc ôn tập kiến thức, luyện phản xạ tiếng Anh cũng như hướng dẫn con những mẹo ghi nhớ bài học hiệu quả, gia sư sẽ cho con được thực hành các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao (với môn toán), làm hoặc xem video mô phỏng thí nghiệm khoa học giúp buổi học không hề nhàm chán mà trở nên đầy thu hút và phong phú. 

Với ứng dụng Daykemtainha.vn, việc tìm kiếm cũng như tạo nhu cầu với gia sư dạy kèm và luyện thi Cambridge English trở nên vô cùng đơn giản. Chỉ với chưa đầy 2 phút đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Google hoặc Facebook, hoàn tất thông tin cá nhân là Quý phụ huynh đã có thể tiếp cận với hàng trăm gia sư giỏi với thông tin chính xác được cập nhật công khai trên trang chủ hệ thống. Bằng cách thực hiện  tìm kiếm trên thanh công cụ với bộ lọc nhanh theo khu vực, trình độ, giới tính gia sư, Quý phụ huynh đã có thể nhanh chóng tham khảo và tạo nhu cầu với gia sư mà mình cảm thấy ưng ý nhất. Để đảm bảo chất lượng học tập và ôn thi tốt nhất, Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ hỗ trợ học sinh học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí cùng gia sư đã lựa chọn, sau 2 buổi có thể tiếp tục hoặc đổi gia sư khác trong trường hợp chưa ưng ý với gia sư đã chọn ban đầu. 

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG DẠY KÈM TẠI NHÀ TẠI ĐÂY

Nhìn chung, việc luyện thi và sở hữu chứng chỉ Cambridge English là bước đệm giúp học sinh tự tin hội nhập và trở thành công dân toàn cầu. Vậy nên, mọi sự đầu tư từ sớm sẽ giúp gặt hái quả ngọt và những thành công tốt đẹp trong tương lai. 


ung dung day kem tai nha