Dạy kèm vẽ luyện thi kiến trúc, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Để đạt được kỹ năng cần thiết và đủ tự tin khi bước vào phòng thi với nguyện vọng các trường Đại học Kiến Trúc, Đại học Mỹ Thuật thì khoảng thời gian luyện vẽ 2 đến 3 năm là vô cùng cần thiết, và ít nhất 6 tháng đối với các lớp luyện thi vẽ cấp tốc học tất cả các buổi trong tuần

Vì vậy, nếu các thí sinh xác định được rõ ràng con đường và phương hướng phát triển sớm thì sẽ có nhiều thời gian ôn luyện cũng như trau dồi nhiều kĩ năng, có cơ hội thực hành, rút kinh nghiệm để có bài thi tốt nhất. 

Và nếu bạn đang có mong muốn kết nối cùng gia sư dạy kèm vẽ luyện thi kiến trúc giỏi tại nhà thì Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy.

day ve luyen thi dai hoc kien truc

Nội dung môn vẽ luyện thi kiến trúc

Bài thi vẽ trong khối ngành kiến trúc gồm có các bài thi về

  • Vẽ Mỹ Thuật, hay còn gọi là Vẽ Đầu Tượng:

Bài vẽ thường kéo dài 5 tiết. Thí sinh thực hiện bài vẽ trên khổ giấy A3. Vẽ đầu tượng theo đề bài đặt sẵn tại phòng thi.

  • Vẽ Chân Dung: 

Bài vẽ thường kéo dài 5 tiết. Thí sinh thực hiện bài vẽ trên khổ giấy A3. Vẽ chân dung mẫu người theo đề bài tại phòng thi.

  • Vẽ Toàn Thân: 

Bài vẽ thường kéo dài 8 tiết trong 2 buổi sáng. Thí sinh thực hiện bài vẽ trên khổ giấy A2. Vẽ toàn thân mẫu người theo đề bài tại phòng thi.

  • Vẽ Tĩnh Vật: 

Bài vẽ thường kéo dài 5 tiết. Thí sinh thực hiện bài vẽ trên khổ giấy A3. Vẽ tổ hợp tĩnh vật theo đề bài tại phòng thi.

  • Vẽ Trang Trí Màu: 

Bài vẽ thường kéo dài 5 tiết. Thí sinh thực hiện bài vẽ theo kích thước cho trước của đề thi. Sử dụng màu nước để trang trí theo đề bài.

  • Vẽ Bố Cục Màu:

Bài vẽ thường kéo dài 5 tiết. Thí sinh thực hiện bài vẽ theo kích thước cho trước của đề thi. Sử dụng màu bột thể hiện tranh vẽ theo chủ đề của đề thi.

Nếu bạn có năng khiếu về hội họa, kết hợp thêm yếu tố kỹ thuật thì nhóm ngành kiến trúc, thiết kế nội thất sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Nhóm ngành này ít mộng mơ hơn nhóm ngành hội họa và thường khối thi sẽ là khối V. Trong phần này, bạn cũng cần chú ý bạn sẽ chỉ có một bài thi vẽ năng khiếu; hai môn văn hóa sẽ chiếm hệ số điểm cao trong tổng điểm thi. Vì thế, vừa học văn hóa tốt, vừa trau dồi kỹ năng vẽ là điều cần thiết.

Học vẽ luyện thi kiến trúc khó hay dễ ?

Luyện tập và thực hành là yếu tố không thể thiếu trong bất cứ môn học nào, đặc biệt là những môn học nghệ thuật như vẽ luyện thi kiến trúc. Nhiều người thường nghĩ rằng mình không có hoa tay, không vẽ đẹp nên không thể luyện thi kiến trúc. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng, năng khiếu chỉ chiếm 1%, còn sự nỗ lực chiếm 99% trong chặng đường bước vào cánh cửa đại học, đạt được ước mơ, hoài bão của bản thân. Đừng bao giờ đổ lỗi cho năng khiếu bản thân kém trong khi sự lười biếng đè nén mọi nỗ lực, cố gắng của bản thân.

Thêm vào đó, phương thức ôn luyện cũng là yếu tố quyết định rất nhiều đến khả năng vẽ của người học. Bạn hoàn toàn có thể tự ôn luyện với các giáo trình, bài giảng sẵn có trên Internet, các nhà sách. Tuy nhiên, để có sự bài bản cũng như bài học sát nhất với trình độ của mình thì học kèm cùng gia sư tại nhà là phương pháp hiệu quả nhất. Gia sư sẽ hướng dẫn và theo sát bạn trong từng buổi học, đánh giá trực tiếp trình độ và đưa ra các hướng luyện tập phù hợp nhất với mục tiêu và nguyện vọng của bạn. Không những thế, gia sư sẽ thường xuyên gửi các tài liệu hay theo chủ đề, đã được chọn lọc giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình ôn luyện và dự thi của mình. 

Kết nối cùng gia sư dạy kèm vẽ luyện thi kiến trúc giỏi nhanh chóng và hiệu quả nhất

Cty TNHH dịch vụ Tài Năng Trẻ tự hào với 10 kinh nghiệm trên bước đường nâng đỡ, dìu bước các em trở thành những người tài giỏi của đất nước, đội ngũ gia sư dạy kèm của chúng tôi là những bạn sinh viên, giáo viên, giảng viên đến từ các trường Đại học uy tín: ĐH Sư Phạm, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXH & NV, ĐH Bách Khoa, ĐH Y Dược, ĐH Kinh Tế, ĐH kiến Trúc, ĐH Mỹ Thuật... nhằm tạo ra 1 đội ngũ Gia sư có chuyên môn cao, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Để kết nối với gia sư dạy kèm vẽ luyện thi kiến trúc nhanh chóng và đơn giản, Quý phụ huynh và học viên có thể làm theo 2 cách:

Cách 1: Truy cập website Daykemtainha.vn

Tại website, để tìm gia sư, bạn truy cập mục “Tìm gia sư” tại thanh nội dung. Sau khi tiến hành đăng nhập thông tin với tài khoản facebook/google, bạn có thể nhập mô tả yêu cầu thông tin gia sư bằng cách điền vào các phần trống có sẵn. Sau khi hoàn tất, bạn chỉ cần nhấn đăng yêu cầu học, trung tâm sẽ tiếp nhận yêu cầu và làm cầu nối giữa bạn và Gia sư phù hợp nhất.

Cách 2: Sử dụng ứng dụng tìm gia sư thông minh Daykemtainha.vn

Được thiết kế như một website thu nhỏ, ứng dụng Daykemtainha.vn đem đến sự thuận tiện và nhanh chóng cho người dùng khi tìm kiếm và kết nối cùng gia sư. 

Thanh tìm kiếm được thiết kế cùng bộ lọc thông minh giúp bạn dễ dàng tra cứu, tham khảo thông tin gia sư theo trình độ, giới tính và khu vực mong muốn. Bạn có thể chọn nhiều gia sư để so sánh, hệ thống sẽ liên hệ sắp xếp gia sư theo nhu cầu mong muốn của phụ huynh. 

Mục tạo yêu cầu cũng được tích hợp ngay trên ứng dụng giúp bạn có thể tìm kiếm gia sư theo yêu cầu và tiêu chí riêng của bản thân, đảm bảo chất lượng gia sư và hiệu quả học tập tốt nhất.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ bằng vài thao tác đơn giản, tìm kiếm nhanh chóng với công nghệ thông minh, giờ đây bạn có thể tự tạo nhu cầu kết nối gia sư, lựa chọn gia sư dạy kèm phù hợp ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào!

=> Trải nghiệm ứng dụng ngay tại ĐÂY

day ve luyen thi dai hoc kien truc