Gia sư các môn năng khiếu, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Thực tế cho thấy, các nhà trường hiện nay thường chú trọng hơn vào các môn học văn hóa trong khi các môn năng khiếu như vẽ, hát, đàn,...luôn có mức độ đầu tư thấp hơn. Để đảm bảo con em mình vừa tốt văn hóa nhưng vẫn rèn luyện được sự năng động và sáng tạo qua các môn năng khiếu, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học thêm năng khiếu. Một trong những hình thức giảng dạy được nhiều phụ huynh lựa chọn ngày nay là học kèm môn năng khiếu 1 thầy 1 trò tại nhà. 

Học năng khiếu và tầm quan trọng đối với sự phát triển của con trẻ

Rất nhiều đứa trẻ khi sinh ra đã có những tài năng trời phú nhưng do các bậc cha mẹ không hiểu và chú ý đến điều đó đã khiến các em mất cơ hội phát huy chúng. Các môn học năng khiếu cũng quan trọng không kém gì các môn văn hóa trên trường, bởi đây là các bộ môn giúp học sinh cải thiện được khả năng tư duy, tăng tính sáng tạo và quan trọng hơn là giảm thiểu stress, ngăn ngừa các bệnh lí nguy hiểm, giúp con trẻ thêm yêu cuộc sống hơn. 

Theo như tổng hợp từ các báo cáo nghiên cứu, học năng khiếu có tầm quan trọng như sau: 

 

  • Nuôi dưỡng và phát triển kĩ năng mềm của trẻ:

 

Những hoạt động tương tác trong não bộ con trẻ với nghệ thuật đóng vai trò đặc biệt trong giai đoạn đời đầu của các bé. Đây sẽ là nền tảng giúp nuôi dưỡng những kỹ năng mềm quan trọng và tích cực như khả năng giao tiếp, tư duy sáng tạo, kĩ năng xử lí vấn đề, thái độ tự tin và khả năng nắm bắt thông tin. Chẳng hạn, việc đọc bản nhạc và xử lí nhịp điệu trong môn piano sẽ là nền tảng giúp con vận động linh hoạt từ não bộ cho tới vận động thể chất; hay việc học vẽ sẽ giúp con tăng khả năng liên tưởng và mắt thẩm mĩ khi phối kết hợp màu sắc trong bức tranh sao cho hài hòa. 

 

  • Tăng cường khả năng tập trung và khả năng tư duy

 

Nhiều cuộc điều tra các nhà giáo dục trên thế giới đã nhận thấy rằng những trẻ em theo học bất kì môn năng khiếu nào cũng đều có thành tích học tập trên lớp cao và khả năng tập trung tốt hơn trong mọi vấn đề. Không những vậy, việc học các môn nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, tin học…giúp đứa trẻ suy nghĩ độc lập, logic khoa học và có chính kiến riêng của bản thân.

 

  • Lạc quan và yêu đời

 

Không thể phủ nhận vai trò của âm nhạc, hội họa,.. trong cuộc sống tinh thần của con người. Đối với trẻ em, việc có cơ hội trải nghiệm các môn năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ không chỉ đánh thức tài năng của bản thân mà còn khiến các em thêm yêu cuộc sống hơn, từ đó học được cách quan tâm, yêu thương và chia sẻ đến những người xung quanh.

Đồng thời, học năng khiếu cũng giúp con bạn có thêm các “tài lẻ”, giúp con tự tin biểu diễn trên các sân khấu của trường, lớp, địa phương đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như mở rộng các mối quan hệ tích cực sau này. 

gia su mon nang khieu

Gia sư dạy các môn năng khiếu tại nhà

Những môn năng khiếu không hề khó học tuy nhiên để học bài bản cũng như giúp con nắm được các kĩ thuật và kiến thức chuẩn xác nhất, phụ huynh nên tìm cho con một gia sư năng khiếu tại nhà. 

Gia sư các môn năng khiếu sẽ đồng hành và chia sẻ cùng con những kiến thức từ lý thuyết cơ bản, nâng cao cũng như các nội dung thực hành trải dài và xuyên suốt. Hình thức học kèm 1-1 tại nhà đem tới nhiều lợi ích lớn cho các em vì gia sư có thể toàn tâm chăm sóc, nhiệt tình chỉ bảo giảng dạy cho trẻ với bài giảng riêng theo khả năng từng em. 

Mỗi một môn học có những đặc thù riêng nên gia sư năng khiếu chính là người chắp cánh ước mơ của học viên được thực hiện trọn vẹn. Thông qua việc truyền đạt, gia sư sẽ thấu hiểu rõ các ưu nhược điểm của các em, tạo cơ hội giúp các em phát triển khả năng bản thân. 

Ngoài ra, việc học kèm cùng gia sư năng khiếu tại nhà giúp khắc phục những hạn chế về thời gian. Phụ huynh và học viên có thể chủ động sắp xếp và chọn lịch học cùng gia sư đảm bảo sự hợp lí nhất. 

Daykemtainha.vn - địa chỉ uy tín kết nối học viên cùng gia sư năng khiếu giỏi

Daykemtainha.vn của cty tnhh dịch vụ Tài Năng Trẻ tự hào là địa chỉ uy tín giúp kết nối học viên tới các gia sư dạy kèm năng khiếu giỏi và tận tâm nhất. Là nơi quy tụ đội ngũ gia sư dạy học cho tất cả các lĩnh vực như: đàn, hội họa, tin học, âm nhạc…, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối cùng các gia sư tại trung tâm với mức chi phí dạy kèm vô cùng hợp lí. 

Các gia sư về hội họa tại trung tâm sẽ hướng dẫn các em nắm bắt những chi tiết nhỏ nhặt nhất từ cách cầm bút vẽ, quan sát vật vẽ đến chia tỷ lệ hợp lý, cách phối màu hài hòa. Gia sư dạy đàn sẽ đem đến những tri thức về các loại đàn, cách đánh đàn, cảm âm,..Gia sư tin học ngoài việc hướng dẫn học sinh sử dụng thành thạo tin học từ những bước căn bản nhất còn chỉ rõ tác hại khi sử dụng nó không đúng cách, giúp học sinh biến nó thành thứ có lợi cho việc học tập ngay từ nhỏ.

Ngoài những bộ môn trên website và ứng dụng Daykemtainha.vn còn có nhiều gia sư giỏi dạy các bộ môn khác theo yêu cầu của phụ huynh học sinh như: dạy múa, dạy hát, dạy bơi.

Để tìm kiếm gia sư nhanh chóng, hiệu quả nhất, ngoài việc sử dụng website Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể truy cập AppStore hoặc CH Play và tải xuống ứng dụng Daykemtainha.vn

(Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)

Được đánh giá là 1 trong top 7 những ứng dụng tìm kiếm, kết nối gia sư - phụ huynh - học viên hàng đầu Việt Nam, ứng dụng cung cấp những tính năng cơ bản nhưng hữu hiệu bao gồm: tham khảo thông tin gia sư, lựa chọn gia sư, tạo nhu cầu tìm kiếm, đánh giá gia sư đã học và thông báo lớp mới cho gia sư nhanh chóng nhất. Với các gia sư có nhu cầu tìm lớp dạy, ứng dụng hỗ trợ tính năng đăng kí làm gia sư giúp bạn dễ dàng tham khảo các thông tin về lớp mới phù hợp theo khu vực, môn học và yêu cầu từ phụ huynh, học viên đã được đăng tải và nhận lớp nhanh chóng nhất.

ứng dụng công nghệ gia sư: daykemtainha.vn
Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí GuitarHọc phí GuitarHọc phí Guitar

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.