Gia sư các môn năng khiếu, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Thực tế cho thấy, các nhà trường hiện nay thường chú trọng hơn vào các môn học văn hóa trong khi các môn năng khiếu như vẽ, hát, đàn,...luôn có mức độ đầu tư thấp hơn. Để đảm bảo con em mình vừa tốt văn hóa nhưng vẫn rèn luyện được sự năng động và sáng tạo qua các môn năng khiếu, nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học thêm năng khiếu. Một trong những hình thức giảng dạy được nhiều phụ huynh lựa chọn ngày nay là học kèm môn năng khiếu 1 thầy 1 trò tại nhà. 

Học năng khiếu và tầm quan trọng đối với sự phát triển của con trẻ

Rất nhiều đứa trẻ khi sinh ra đã có những tài năng trời phú nhưng do các bậc cha mẹ không hiểu và chú ý đến điều đó đã khiến các em mất cơ hội phát huy chúng. Các môn học năng khiếu cũng quan trọng không kém gì các môn văn hóa trên trường, bởi đây là các bộ môn giúp học sinh cải thiện được khả năng tư duy, tăng tính sáng tạo và quan trọng hơn là giảm thiểu stress, ngăn ngừa các bệnh lí nguy hiểm, giúp con trẻ thêm yêu cuộc sống hơn. 

Theo như tổng hợp từ các báo cáo nghiên cứu, học năng khiếu có tầm quan trọng như sau: 

 

  • Nuôi dưỡng và phát triển kĩ năng mềm của trẻ:

 

Những hoạt động tương tác trong não bộ con trẻ với nghệ thuật đóng vai trò đặc biệt trong giai đoạn đời đầu của các bé. Đây sẽ là nền tảng giúp nuôi dưỡng những kỹ năng mềm quan trọng và tích cực như khả năng giao tiếp, tư duy sáng tạo, kĩ năng xử lí vấn đề, thái độ tự tin và khả năng nắm bắt thông tin. Chẳng hạn, việc đọc bản nhạc và xử lí nhịp điệu trong môn piano sẽ là nền tảng giúp con vận động linh hoạt từ não bộ cho tới vận động thể chất; hay việc học vẽ sẽ giúp con tăng khả năng liên tưởng và mắt thẩm mĩ khi phối kết hợp màu sắc trong bức tranh sao cho hài hòa. 

 

  • Tăng cường khả năng tập trung và khả năng tư duy

 

Nhiều cuộc điều tra các nhà giáo dục trên thế giới đã nhận thấy rằng những trẻ em theo học bất kì môn năng khiếu nào cũng đều có thành tích học tập trên lớp cao và khả năng tập trung tốt hơn trong mọi vấn đề. Không những vậy, việc học các môn nghệ thuật như âm nhạc, hội họa, tin học…giúp đứa trẻ suy nghĩ độc lập, logic khoa học và có chính kiến riêng của bản thân.

 

  • Lạc quan và yêu đời

 

Không thể phủ nhận vai trò của âm nhạc, hội họa,.. trong cuộc sống tinh thần của con người. Đối với trẻ em, việc có cơ hội trải nghiệm các môn năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ không chỉ đánh thức tài năng của bản thân mà còn khiến các em thêm yêu cuộc sống hơn, từ đó học được cách quan tâm, yêu thương và chia sẻ đến những người xung quanh.

Đồng thời, học năng khiếu cũng giúp con bạn có thêm các “tài lẻ”, giúp con tự tin biểu diễn trên các sân khấu của trường, lớp, địa phương đồng thời tạo thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cũng như mở rộng các mối quan hệ tích cực sau này. 

gia su mon nang khieu

Gia sư dạy các môn năng khiếu tại nhà

Những môn năng khiếu không hề khó học tuy nhiên để học bài bản cũng như giúp con nắm được các kĩ thuật và kiến thức chuẩn xác nhất, phụ huynh nên tìm cho con một gia sư năng khiếu tại nhà. 

Gia sư các môn năng khiếu sẽ đồng hành và chia sẻ cùng con những kiến thức từ lý thuyết cơ bản, nâng cao cũng như các nội dung thực hành trải dài và xuyên suốt. Hình thức học kèm 1-1 tại nhà đem tới nhiều lợi ích lớn cho các em vì gia sư có thể toàn tâm chăm sóc, nhiệt tình chỉ bảo giảng dạy cho trẻ với bài giảng riêng theo khả năng từng em. 

Mỗi một môn học có những đặc thù riêng nên gia sư năng khiếu chính là người chắp cánh ước mơ của học viên được thực hiện trọn vẹn. Thông qua việc truyền đạt, gia sư sẽ thấu hiểu rõ các ưu nhược điểm của các em, tạo cơ hội giúp các em phát triển khả năng bản thân. 

Ngoài ra, việc học kèm cùng gia sư năng khiếu tại nhà giúp khắc phục những hạn chế về thời gian. Phụ huynh và học viên có thể chủ động sắp xếp và chọn lịch học cùng gia sư đảm bảo sự hợp lí nhất. 

Daykemtainha.vn - địa chỉ uy tín kết nối học viên cùng gia sư năng khiếu giỏi

Daykemtainha.vn của cty tnhh dịch vụ Tài Năng Trẻ tự hào là địa chỉ uy tín giúp kết nối học viên tới các gia sư dạy kèm năng khiếu giỏi và tận tâm nhất. Là nơi quy tụ đội ngũ gia sư dạy học cho tất cả các lĩnh vực như: đàn, hội họa, tin học, âm nhạc…, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kết nối cùng các gia sư tại trung tâm với mức chi phí dạy kèm vô cùng hợp lí. 

Các gia sư về hội họa tại trung tâm sẽ hướng dẫn các em nắm bắt những chi tiết nhỏ nhặt nhất từ cách cầm bút vẽ, quan sát vật vẽ đến chia tỷ lệ hợp lý, cách phối màu hài hòa. Gia sư dạy đàn sẽ đem đến những tri thức về các loại đàn, cách đánh đàn, cảm âm,..Gia sư tin học ngoài việc hướng dẫn học sinh sử dụng thành thạo tin học từ những bước căn bản nhất còn chỉ rõ tác hại khi sử dụng nó không đúng cách, giúp học sinh biến nó thành thứ có lợi cho việc học tập ngay từ nhỏ.

Ngoài những bộ môn trên website và ứng dụng Daykemtainha.vn còn có nhiều gia sư giỏi dạy các bộ môn khác theo yêu cầu của phụ huynh học sinh như: dạy múa, dạy hát, dạy bơi.

Để tìm kiếm gia sư nhanh chóng, hiệu quả nhất, ngoài việc sử dụng website Daykemtainha.vn, phụ huynh có thể truy cập AppStore hoặc CH Play và tải xuống ứng dụng Daykemtainha.vn

(Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)

Được đánh giá là 1 trong top 7 những ứng dụng tìm kiếm, kết nối gia sư - phụ huynh - học viên hàng đầu Việt Nam, ứng dụng cung cấp những tính năng cơ bản nhưng hữu hiệu bao gồm: tham khảo thông tin gia sư, lựa chọn gia sư, tạo nhu cầu tìm kiếm, đánh giá gia sư đã học và thông báo lớp mới cho gia sư nhanh chóng nhất. Với các gia sư có nhu cầu tìm lớp dạy, ứng dụng hỗ trợ tính năng đăng kí làm gia sư giúp bạn dễ dàng tham khảo các thông tin về lớp mới phù hợp theo khu vực, môn học và yêu cầu từ phụ huynh, học viên đã được đăng tải và nhận lớp nhanh chóng nhất.

ứng dụng công nghệ gia sư: daykemtainha.vn