Gia sư dạy cờ, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Chơi cờ là một trong những hình thức vừa có tính giải trí, vừa phát triển trí tuệ. Nghệ thuật chơi cờ đòi hỏi người chơi cần có các chiến thuật, những nước đi và cách chơi vô cùng điêu luyện.  

Nếu bạn là người yêu thích các bộ môn cờ và đang tìm kiếm gia sư dạy cờ tại nhà thì Daykemtainha.vn là một lựa chọn bạn không thể bỏ lỡ. 

Chơi cờ - bộ môn trí tuệ rèn luyện tư duy và tính kiên trì

Cũng như nhiều bộ môn khác, bộ môn cờ rất đa dạng về thể loại như cờ vua, cờ tướng, cờ vây, cờ ca rô, cờ úp, cờ nhảy, cờ gánh, cờ shogi, cờ đam,.. Mỗi loại cờ sẽ có các đặc điểm và kiểu chơi khác nhau, phù hợp với sở thích và đam mê của người học. 

Dù có khác nhau về cách chơi hay chiến thuật thì nhìn chung, chơi cờ vẫn luôn được đánh giá là bộ môn trí tuệ giúp phát triển trí thông minh, tăng chỉ số IQ. Dưới đây, hãy cùng Daykemtainha.vn điểm qua 7 lợi ích nổi bật mà bộ môn cờ đem lại:

 

  • Rèn luyện trí tuệ linh hoạt 

 

Nghệ thuật chơi cờ đòi hỏi sự nhìn xa trông rộng, giỏi điều binh để chiến thắng đối thủ. Khi học cờ, luyện tập chơi cờ thường xuyên, người học sẽ dần tập được cho mình suy nghĩ nhạy bén, linh hoạt, các nước đi thông minh từ đó giành thế chủ động và chiến thắng. Tư duy logic và khả năng ghi nhớ nhờ thế mà ngày càng được nâng cao, hỗ trợ người học không chỉ trong bộ môn cờ mà còn trong việc khéo léo xử lí các tình huống khác nhau trong cuộc sống. 

 

  • Tăng tính sáng tạo 

 

Khi chơi cờ, ngoài việc hiểu đúng chức năng quân cờ, đi đúng nước đi, người chơi cờ giỏi là người luôn không ngừng sáng tạo và đi những nước đi khiến đối thủ khó có thể đoán trước. Để áp đảo đối phương và nắm thế chủ động, người chơi cần biết cách phối hợp, điều phối các quân cờ. Qua việc suy nghĩ và xây dựng các nước đi riêng mình, khả năng sáng tạo của bạn sẽ không ngừng được cải thiện và nâng cao. 

 

  • Ngăn ngừa bệnh tật

 

Ngoài việc phát triển trí tuệ, khả năng linh hoạt và tính sáng tạo, chơi cờ còn giúp ngăn ngừa và điều trị các chứng bệnh nguy hiểm. Một nghiên cứu y học của trường Y Dược Albert Einstein cho thấy chơi cờ kích thích hoạt động của não, làm giảm các nguy cơ suy giảm trí nhớ và chống lại các triệu chứng của hội chứng suy giảm trí nhớ. Trong quá trình điều trị bệnh nhân mắc hội chứng tâm thần phân liệt, các bác sĩ ở Trung Tâm Khoa học Thần kinh Nhận thức thuộc Bron (Pháp) cho biết những bệnh nhân chơi cờ thường xuyên có khả năng tập trung cao độ, lập kế hoạch và suy luận đồng thời có dấu hiệu cải thiện tốt hơn so với các bệnh nhân không chơi cờ.

 

  • Tu dưỡng nhiều phẩm chất quý giá

 

Một trong những lợi ích mà việc học và chơi cờ đem lại là rèn luyện tính kiên trì. Bởi khi chơi cờ, người chơi cần bình tĩnh, vận động não bộ để suy nghĩ, đoán ý đối thủ, đưa ra các chiến thuật phù hợp nhất. Không những thế, chơi cờ cũng đòi hỏi khả năng nhìn xa trộng rộng, giúp người chơi có cách cư xử, giao tiếp khôn khéo từ đó mở rộng mối quan hệ bạn bè khắp nơi. Người chơi cờ là người phải thắng một cách trung thực và thu một cách đường hoàng, làm đối phương phải nể trọng. Đó là tinh thần cao nhất của việc chơi cờ.

dạy chơi cờ

Daykemtainha.vn nơi kết nối các gia sư dạy cờ giỏi khắp cả nước 

Nếu bạn đang tìm một gia sư dạy cờ giỏi, tận tâm cùng phương pháp dạy học  dễ hiểu, thì Daykemtainha.vn thuộc cty TNHH dịch Vụ Tài Năng Trẻ là sự lựa chọn rất phù hợp.

Tự hào với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư, cùng sứ mệnh đem đến sự hài lòng và sự sự tiến bộ từ học viên, chúng tôi cam kết sẽ kết nối tới bạn - những người đang có nhu cầu tìm gia sư dạy cờ tại nhà các gia sư giỏi với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp nhất. Tại trung tâm, chúng tôi không có mức chi phí thuê gia sư cố định mà tùy vào yêu cầu gia sư, cũng như nhu cầu người học.

Để tạo nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy cờ nhanh chóng và đơn giản, bạn hãy nhanh tay tải xuống ứng dụng Daykemtainha.vn (hiện sẵn có trên AppStore và CH Play). Để tạo nhu cầu tìm gia sư dạy cờ tại nhà, bạn lựa chọn mục tạo nhu cầu, sau đó điền thông tin theo form mẫu có sẵn bao gồm: số điện thoại liên hệ, tóm tắt yêu cầu (Ví dụ tìm môn học: cờ vua), địa điểm dạy (Ví dụ: Hà Nội), số học viên, ngày bắt đầu, …., thời gian có thể học (đánh chọn vào ngày học mong muốn), các yêu cầu về gia sư (mô tả chi tiết, mức học phí,...) sau đó đăng yêu cầu.

Bạn cũng có thể tìm chọn gia sư trước bằng cách chọn thanh tìm kiếm, nhập từ khóa, sau đó tham khảo thông tin gia sư và tạo nhu cầu với gia sư phù hợp. Gia sư dạy cờ không những là người thầy, người hướng dẫn và theo sát học viên qua các buổi học mà còn là người đồng hành cùng học viên trong quá trình học, tạo động lực và tiếp thêm niềm tin cho học viên. 

Để đảm bảo chất lượng, Daykemtainha.vn hỗ trợ học thử cùng gia sư 2 buổi đầu tiên, đổi gia sư khi không phù hợp, cam kết quả học thật, hiểu bài, chất lượng tốt, kết quả học tập tiến bộ nhanh chóng. 

 

=> Link tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

ứng dụng daykemtainha.vn