Gia sư dạy kèm đàn piano tại nhà, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

Bạn đang mong muốn tìm gia sư dạy kèm piano tại Thành phố Hồ Chí Minh? 

Bạn băn khoăn rằng gia sư nào thì tốt, học thầy cô nào để nhanh hiểu bài, thuộc bài và biểu diễn những tiết mục piano hay trong tương lai?

Daykemtainha.vn sẽ là câu trả lời dành cho bạn với đội ngũ gia sư chuyên nghiệp nhận dạy kèm đàn piano tại nhà tại khắp các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Học kèm piano tại nhà là phương pháp học tập thông minh và hiệu quả

Sở dĩ ngày nay, nhiều người lựa chọn hình thức tìm chọn gia sư dạy kèm piano tại nhà bởi sự thuận tiện và tính hiệu quả mà nó đem lại. 

Thông thường, tại các trung tâm dạy nhạc, 1 lớp học sẽ có 1 - 2 thầy cô dạy đàn cho nhóm từ 5 học viên trở lên, với giáo trình tương đương nhau trong 1 buổi học. Điều này sẽ gặp phải một số hạn chế là giáo trình và bài giảng có thể không sát với trình độ học viên, số lượng học viên nhiều nên giáo viên không kịp thời giải đáp thắc mắc cũng như không đủ thời gian hướng dẫn thêm cho người học, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng buổi học.  

Đối với hình thức học kèm piano cùng gia sư, ngoài lợi thế từ việc học kèm 1 - 1, các chương trình học sẽ vô cùng đa dạng từ các bài cơ bản, dành cho người mới bắt đầu, dạy các cấp từ không chuyên đến trung cấp và lên tới chuyên nghiệp. Tùy vào khả năng tiếp thu cũng như trình độ của học viên mà gia sư sẽ biên soạn các bài giảng và cân đối thời gian học tập sao cho phù hợp nhất. 

 

Đội ngũ gia sư tại Daykemtainha.vn có cách dạy sư phạm mới mẻ dễ hiểu, giúp học sinh nhanh chóng tiếp thu và thành thạo piano trong thời gian nhanh chóng. 

Khi học piano tại nhà, ngoài việc thực hành luyện ngón, đàn theo nhịp, chuyển ngón đàn, vươn quãng 8, tập các bản nhạc nổi tiếng, kĩ năng trình diễn piano... thì nhạc lý cũng là kiến thức vô cùng quan trọng. 

 

Hiểu được nhạc lý và đọc bản nhạc là một trong những yếu tố tiên quyết của việc học kèm piano. Tuy nhiên, đây cũng là nội dung khiến nhiều người băn khoăn rằng lý thuyết sẽ khô khan và nặng nề. Tất cả những lo lắng ấy sẽ được giải tỏa bởi với các phương pháp học xen lẫn thực hành, tâm thế học thoải mái cùng những bí quyết và kinh nghiệm từ gia sư, các bài tập giải lao hay mini game cùng piano giữa giờ sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin và thoải mái tập piano với kết quả tốt hơn từng ngày. 

day kem piano tai nha

Học piano - phương pháp giúp nâng cao sức khỏe tinh thần và phát triển tư duy

Khi học kèm piano, các gia sư không những truyền đạt cho học viên những kiến thức piano từ cơ bản đến nâng cao, mà hơn cả là đem đến những động lực và niềm yêu thích môn học qua từng buổi dạy. Học piano giúp người học thêm tự tin hơn, lạc quan hơn. Những giai điệu piano sẽ giúp tâm hồn con người trở nên thoải mái, thư giãn sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. 

Đồng thời, tư duy và trí nhớ của người học piano cũng sẽ được tăng cường, nhờ vào khả năng kết hợp tay và mắt trong thể hiện bản nhạc.  

Còn gì tuyệt hơn khi giờ đây, việc học piano trở nên thật đơn giản bởi bạn được chủ động trong thời gian học, được tự chọn lựa gia sư dạy kèm, học tại chính ngôi nhà thân thương của mình!

Cách thức tìm kiếm và lựa chọn gia sư piano tại Thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và hiệu quả nhất?

Nếu bạn đang có nhu cầu học kèm piano tại nhà, tìm kiếm gia sư dạy kèm chất lượng thì hãy truy cập ngay website Daykemtainha.vn

 

Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm chọn gia sư dạy kèm ở bất kì môn học nào từ các môn nghệ thuật như piano, guitar, violin,... đến các môn văn hóa như Toán, Tiếng Việt, Lý, Hóa, Sinh,...chỉ bằng thao tác tìm kiếm đơn giản tại mục “Gia sư”.

 

 Ngoài ra, để việc kết nối và tìm chọn gia sư của bạn trở nên đơn giản hơn, Daykemtainha.vn giới thiệu ứng dụng  thông minh công nghệ 4.0 Daykemtainha.vn - dễ dàng tải xuống và sử dụng ngay trên smartphone. 

 

Ứng dụng là sự tích hợp của mọi tính năng từ tìm kiếm, kết nối, liên hệ gia sư của website chính thức Daykemtainha.vn. Tại ứng dụng, bạn cũng có thể tạo nhu cầu tìm kiếm theo những tiêu chí và yêu cầu của riêng mình, bằng cách hoàn thiện form mẫu tạo nhu cầu có sẵn.

 

 Sau khi tạo nhu cầu, trung tâm sẽ cập nhật thông tin lên cả 2 nền tảng là website https://daykemtainha.vn và tại ứng dụng Daykemtainha.vn, đồng thời gửi thông báo các lớp mới phù hợp đến gia sư giúp bạn nhanh chóng kết nối với gia sư dạy kèm nhanh chóng và thuận tiện nhất.

=> TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day kem dan piano