Gia sư dạy kèm môn toán lớp 9 tại quận 10, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI QUẬN 10

Lớp 9 là khối lớp rất quan trọng đối với nhiều học sinh phổ thông, bởi sự phấn đấu của cả năm học sẽ quyết định tương lai ở năm cấp 3 hoặc nguyện vọng tham gia vào các kỳ thi lớp chọn trường chuyên. Chính vì điều này, mà nhiều học sinh lớp 9 lẫn phụ huynh của các em đều cảm thấy lo lắng, mong muốn cải thiện tình hình học tập và chuẩn bị kiến thức đảm bảo cho những kỳ thi sắp tới.

NHU CẦU TÌM GIA SƯ KÈM CẶP MÔN TOÁN LỚP 9  

So với các lớp dưới, lượng kiến thức ở lớp 9 được tập trung khá nhiều trong các đề thi học kỳ hay kỳ thi tuyển vào lớp chuyên ban, đặc biệt là hai môn học Ngữ Văn và Toán. Do đó, ngay từ thời điểm hè trước khi bước vào lớp 9, có không ít học sinh đã được phụ huynh chăm lo kỹ lưỡng và trang bị kiến thức sớm hai môn học chính này để các em tập trung luyện thi, có đủ tinh thần và sức khỏe học những môn khác trong năm học chính thức.

Đối với những học sinh lớp 9 gặp phải không ít vấn đề liên quan đến môn Toán, thông thường các giải pháp được đưa ra để cải thiện tình hình môn học này như tham gia lớp phụ đạo của thầy cô bộ môn, trung tâm dạy thêm, tự học hoặc thuê gia sư dạy kèm tại nhà… Tùy vào tình hình thực tế và khả năng thích nghi mà mỗi phương pháp đều có sự hiệu quả riêng của nó và phù hợp với từng em học sinh.

Mặc dù vậy, các phương thức học tập này đều đòi hỏi học sinh phải tự nỗ lực phấn đấu, vận dụng kiến thức chắc chắn và có chọn lọc. Riêng với môn Toán lớp 9, học sinh không chỉ hiểu bài ngay tại lớp, áp dụng giải bài tập về nhà hay ghi nhớ những công thức và dạng đề bài, mà còn đưa vào thực tiễn cuộc sống, giải quyết các vấn đề xung quanh mình. Đó mới là đích đến hữu ích của việc học Toán, giúp học sinh nắm vững kiến thức và ghi nhớ lâu dài.

Bên cạnh đó, có một số phụ huynh quan tâm đến việc học của con em đã đưa ra giải pháp mời gia sư về kèm cặp tại nhà. Đây thực sự là một tín hiệu rất tốt với mục đích cải thiện tình hình môn Toán, tiết kiệm thời gian và giúp học sinh lấy lại tinh thần, tập trung hơn cho việc học tập. Trong một buổi học khoảng 2 giờ đồng hồ hoặc nhiều hơn, gia sư cùng học sinh sẽ dễ dàng trao đổi, đưa ra những khúc mắc và sai sót để cùng nhau giải quyết triệt để, tránh tình trạng “giấu dốt” lâu ngày.

Bản thân những kiến thức Toán ở lớp 9 cũng đòi hỏi học sinh phải biết cách suy luận, giải thích logic và tìm ra cách giải hiệu quả nhất. Vì vậy, học cùng gia sư tại nhà chính là điều kiện tốt nhất mà các học sinh nên nắm bắt cơ hội để: tổng quan và liên kết kiến thức chặt chẽ trải dài từ lớp 6 đến lớp 9, một số “mẹo” ghi nhớ cần lưu ý cho từng dạng bài tập bao gồm cả đại số lẫn hình học, củng cố và ôn luyện thường xuyên các công thức – cách tính – định lý – tiên đề… qua nhiều bài tập tích hợp chuyên sâu.

Không chỉ dạy kèm trực tiếp tại nhà mà học cùng gia sư còn có thể thực hiện thông qua kênh trực tuyến (online) bằng những phầm mềm, ứng dụng hỗ trợ và thiết bị kết nối linh hoạt như điện thoại smartphone, laptop… Có thể nói đây là một phương thức học tập tiên tiến, dễ dàng thực hiện trong thời buổi công nghệ kết nối đa phương tiện. Trong quá trình dạy kèm trực tuyến, người giáo viên vẫn có thể quan sát, kiểm tra được khả năng, trình độ của học viên, đồng thời khích lệ và động viên người học tiếp tục phát huy, tạo nên kênh liên lạc hai chiều thông thoáng và thuận tiện.

Có thể thấy, nhu cầu và tiện ích học kèm môn Toán lớp 9 với gia sư tại nhà đã và đang đem đến nhiều điểm tích cực, thuận lợi và yên tâm cho các học sinh lẫn phụ huynh. Hơn nữa, lịch học và thi cử thường xuyên cũng gây ít nhiều áp lực tâm lý cho các học sinh cuối cấp. Chính vì điều này mới càng cần phải có người “cầm cương” ổn định tinh thần và tâm lý, hỗ trợ trao đổi kiến thức thường xuyên với các em.

DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 9 TẠI QUẬN 10, DỄ MÀ KHÔNG DỄ!

Khi nghĩ đến gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà thì đa số học viên sẽ tìm các giáo viên – giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, danh tiếng trong nghề chỉ để “cho chắc ăn” hoặc giả như kết quả môn Toán không tốt là do chính bản thân chưa đủ cố gắng? Có không ít học sinh và phụ huynh đã từng lầm tưởng điều này. Vậy những chia sẻ của một phụ huynh có con đang học lớp 9 cần gia sư hỗ trợ môn Toán và gia sư đó lại là một bạn sinh viên năm nhất, liệu có phần nào khiến các học viên và phụ huynh khác suy nghĩ lại?

“Con tôi là một học sinh khá suốt nhiều năm liền ở cấp 2, cháu lại học rất tốt môn Toán nhưng khi đến lớp 9 thì tình hình lại không tốt như trước đây. Điều này, chính tôi là người hiểu rõ nhất vì tôi từng kèm cặp cháu học từ nhỏ, nhưng gần đây vì vướng vào những vấn đề thay đổi tâm lý tuổi mới lớn nên cháu đã lơ là việc học, đặc biệt là tình hình môn Toán đang có chiều hướng xấu đi.

Tuy có nhiều công việc bận rộn bên ngoài và gia đình, nhưng tôi vẫn thu xếp thời gian dạy thêm cháu tại nhà. Thế nhưng, được hơn một tháng thì cháu lại mất tập trung và có biểu hiện lo ra rất nhiều. Tôi đã bàn bạc với ba cháu và thử tìm một gia sư kèm cặp riêng môn Toán. Sau khi tìm kiếm và dò hỏi thông tin, tôi được giới thiệu một cô gia sư tuy ngoại hình còn rất trẻ nhưng suy nghĩ và cách tiếp cận sư phạm khá bài bản. Ban đầu, cháu chưa thực sự làm quen và bắt nhịp các buổi học thử, thậm chí còn nói rằng không cần cô hỗ trợ.

Thế nhưng, bằng khả năng thuyết phục và giải quyết vấn đề khá tốt, gia sư đã dần khiến các buổi học với cháu trở nên sinh động, bớt đi sự nặng nề và khó chịu từ cháu. Trải qua hơn một tháng thì tình hình môn Toán của con tôi dần cải thiện với một bài kiểm tra cuối học kỳ có điểm số tốt. Tôi từng nghĩ rằng cần tìm một gia sư có kinh nghiệm và danh tiếng nhưng chính những bạn sinh viên chịu khó và chăm chỉ này lại cho tôi thêm một góc nhìn đáng tin cậy khác.”

Có thể thấy, gia sư là một công việc không hoàn toàn đơn giản, không đơn thuần chỉ là truyền đạt và hỗ trợ kiến thức, mà đó như một người đồng hành cùng chia sẻ và thấu hiểu những mong muốn, nguyện vọng của học viên, nhằm đem đến những giá trị hữu ích nhất cho người học.

Đặc biệt là đối với những gia sư đã và đang có ý định nhận lớp dạy kèm môn Toán lớp 9 tại quận 10 – nơi có đông đảo lượng sinh viên thuộc nhiều trường đại học lớn của TP.HCM, đây không hẳn là một công việc bán thời gian dễ chịu và chỉ để kiếm tiền trang trải chuyện học hành.

Trước đây, khi những trung tâm dạy thêm và luyện thi trong trung tâm thành phố vẫn còn thường xuyên hoạt động tự do thì quận 10 nổi lên như một khu vực “nóng” với hàng trăm lò luyện thi lớn nhỏ, riêng với môn Toán lớp 9 thì con số gần như không đếm xuể.

Trong đó, lượng sinh viên đăng ký đứng lớp ở những trung tâm trên rất đông, dẫn đến thiếu tính giám sát chặt chẽ và chọn lọc kỹ càng. Điều này tác động không nhỏ đến chất lượng dạy kèm môn Toán lớp 9 tại nhà dành cho học sinh có nguyện vọng cải thiện tình hình học tập của môn này.

Sau này, việc mở lớp luyện thi và trung tâm bị hạn chế phần nào khiến cho công việc gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại quận 10 cũng giảm bớt sức hút. Bù lại, đối với những bạn sinh viên yêu công việc này và dành nhiều tâm huyết lẫn trí tuệ thì đó lại là nền tảng quan trọng của một gia sư dạy Toán lớp 9 đầy bản lĩnh và hết lòng với nghề.

Thế nhưng, giữa chốn quận 10 đất chật người đông hiện nay, biết tìm đâu ra gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 hội tụ đủ năng lực và sự tận tụy? Câu trả lời nằm ở ngay bên dưới đây!  

day kem toan lop 9

HỌC TOÁN LỚP 9 CÙNG GIA SƯ TẠI NHÀ Ở QUẬN 10, BIẾT TÌM GIA SƯ NƠI NÀO CHẤT LƯỢNG?

Thông thường, phụ huynh và học sinh sẽ đắn đo rằng nên tìm gia sư chuyên dạy kèm riêng môn Toán hay gia sư kiêm nhiệm kiến thức nhiều môn lớp 9. Thực sự, đây cũng là một “phương trình” nan giải đối với nhiều người.

Tuy nhiên, dù là chọn lựa nào đi chăng nữa thì giá trị nhận về sẽ tương đương với quyết định đưa ra ban đầu. Do đó, bằng những kinh nghiệm tư vấn và giới thiệu gia sư chất lượng, chúng tôi – Daykemtainha.vn nhận thấy rằng nhu cầu tìm gia sư dạy kèm môn Toán lớp 9 tại quận 10 cần phải được trao đổi kỹ lưỡng mọi thông tin trước khi quyết định phương án gia sư nào phù hợp hơn. Tại sao?

“Không ai tắm hai lần trên một dòng sông” – đây là một triết lý gần như tuyệt đối trong rất nhiều trường hợp và việc sàng lọc gia sư phù hợp nhất cho học sinh không phải là công việc đơn giản. Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên không chỉ đăng lên thông tin tìm gia sư hoặc chủ động liên hệ với bộ phận tư vấn, mà còn có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn lựa chọn gia sư phù hợp với nhu cầu học tập, trao đổi kiến thức của mình.

Đối với gia sư cộng tác dạy kèm môn Toán lớp 9 tại quận 10 cùng Daykemtainha.vn, không đơn thuần là thỏa đủ các điều kiện từ phía phụ huynh hay học viên, Daykemtainha.vn còn phải sàng lọc kỹ lưỡng thông tin và tư vấn đưa ra nhiều lựa chọn cho các học viên trước khi tiến hành học thử 02 buổi để làm quen với gia sư, nếu cảm thấy chưa phù hợp thì Trung tâm sẵn sàng đổi gia sư khác để đáp ứng được nhu cầu của người học.

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline: 090 333 1985 – 09 87 87 0217. 

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> Tải ngay ứng dụng tại ĐÂY

day ekm mon toan lop 9

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daykemtainha.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.