Học kèm online môn vật lý lơp 6, Phụ huynh cần tìm gia sư cho con liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 hoặc tải ứng dụng tại link dưới.

HỌC KÈM ONLINE MÔN VẬT LÝ LỚP 6

 

Vật lý là môn khoa học tự nhiên rất quan trọng và có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra, đây còn là môn nghiên cứu cho ra nhiều ứng dụng trong các trường đại học tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các em học sinh sẽ bắt đầu làm quen với môn học này khi bước vào cấp 2 cùng với những nội dung trong chương trình vật lý lớp 6 về lý thuyết và các khái niệm thú vị thường gặp trong đời sống hàng ngày.

 

TÓM TẮT NỘI DUNG VẬT LÝ LỚP 6

Khi các em học sinh chuyển sang một cấp bậc mới chắc hẳn sẽ phải làm quen với nhiều điều mới lạ, nhiều bỡ ngỡ. Vì thế việc phụ huynh thuê một gia sư dạy kèm môn Vật Lý có thể giúp các em nắm vững và theo kịp bài vở trên trường lớp. Gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 6 tại nhà sẽ giúp cho các em học sinh có những khái quát cơ bản về chương trình học lớp 6 theo chuẩn của bộ giáo dục đào tạo. Như trong chương I - Cơ học - với những kiến thức về khái niệm cơ bản và một số dạng bài tập áp dụng các em chỉ cần nắm vững lý thuyết là có thể học tốt chương I môn vật lý lớp 6.

 Nhưng có những trở ngại là giai đoạn bước vào cấp 2 các em còn có nhiều bỡ ngỡ trong quá trình học nên có thể cần một gia sư dạy kèm tại nhà để hổ trợ giúp các em có thể sinh viên hoặc giáo viên điều có thể giúp các em học tốt môn vật lý lớp 6. Hay trong chương số 2 với nội dung liên quan đến “Nhiệt học”, các em sẽ được tìm hiểu và ứng dụng về sự sôi, sự bay hơi và sự ngưng tụ, sự nóng chảy và sự đông đặc, … Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi tại sẽ hổ trợ các em từ những kiên thức cơ bản và nâng cao giúp các em học tốt không chỉ với môn Vật lý lớp 6 mà các môn khoa học tự nhiên khác nữa.

Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn vật lý lớp 6 tại nhà có thể giúp các em lớp 6 học báo bài theo sổ báo bài hàng ngày giúp các em có thể chuẩn bị bài vở thật tốt, tạo niềm tin và động lực trong quá trình tham gia học tập cùng gia sư tại nhà giúp cải thiện kết quả ở trường và tiến bộ từng ngày.

 

NỖI LO NGẠI DẠY HỌC TRONG MÙA DỊCH

Số lượng người nhiễm virus corona không ngừng tăng tại Việt Nam những ngày gần đây khiến tình hình trở nên đáng quan ngại. Ảnh hưởng rất nhiều đối với cuộc sống của người dân. Hầu hết tất cả các hoạt động cộng đồng đều buộc phải tạm dừng. Để học sinh không quên kiến thức và củng cố kiến thức mới tại thời điểm này. Chính vì thế, Daykemtainha.vn đang hỗ trợ học tập bằng hình thức dạy kèm trực tuyến (online). Cụ thể hơn, học trực tuyến là hình thức mà con bạn sẽ học cùng gia sư thông qua ứng dụng được kết nối mạng internet. Với hình thức này, ngoài việc kế thừa ưu điểm của hình thức dạy kèm tại nhà lại còn giúp tiết kiệm chi phí học tập, thời gian do giáo viên không cần di chuyển đến tận nhà dạy mà chỉ cần một cú click chuột nhanh chóng, tiện lợi.

 

+ Cách dạy học online thông qua Zalo:

Ngoài cách dạy online qua Skype, Zalo… cũng là lựa chọn hàng đầu cho các trung tâm đào tạo. Là một ứng dụng với tính bảo mật về thông tin và các tin nhắn cực cao. Với các chức năng như: chat video, chat voice, tạo nhóm, chia sẻ link, video nhanh chóng. Zalo cũng là một mạng xã hội giúp bạn và học viên tương tác với nhau.

 

+ Cách dạy học online bằng công cụ có sẵn

Giảng viên cần chuẩn bị các công cụ để dạy học trực tuyến giúp bài giảng được hoàn thiện hơn. Bao gồm:

 

+ Điện thoại hoặc máy tính, laptop, máy tính bảng. Kèm theo dung lượng lớn, pin khủng đảm bảo tốc độ xử lý âm thanh, hình ảnh tốt.

 

+ Mạng Internet: Sử dụng các gói cáp quang tốc độ cao để bài giảng được truyền tải nhanh nhất.

 

+ Bộ thiết bị livestream gồm: mic, tai phone, bộ điều chỉnh giúp xử lý âm thanh và loại bỏ các tiếng ồn bên ngoài. Bộ xử lý âm thanh giúp giọng nói rõ ràng và dễ nghe hơn. Những công cụ để dạy học trực tuyến này đóng vai trò rất quan trọng trong quá tình dạy học.

Thông qua hình thức trên, gia sư Vật Lý sẽ giúp con em bạn học tốt hơn, củng cố kiến thức. Muốn học tốt điều quan trọng chính là cần nắm vững những kiến thức cơ bản đã học cũng như kiến thức mới bổ sung. So với việc giảng dạy trên trường lớp do số lượng học sinh khá đông mà có khả năng các thầy cô giáo không thể giúp mọi người trong lớp hiểu hết mọi vấn đề hay có thể giải đáp hết thắc mắc của tất cả các học sinh.

Như vậy, những vấn đề còn tồn đọng lại trên lớp sẽ theo con bạn về nhà mà chưa có lời giải đáp. Vì lý do đó mà con bạn cần một gia sư giỏi với giáo án Lý lớp 6 hợp lý sẽ hỗ trợ, giải đáp kịp thời mọi thắc mắc là điều vô cùng cần thiết. Khi các em học cùng giáo viên của mình, thì mọi trở ngại về tiếp thu tri thức mới sẽ được giải quyết tốt hơn.

Nhiệm vụ của gia sư là hỗ trợ các em ôn tập, chuẩn bị bài mới, làm những dạng bài nâng cao. Việc chuẩn bị kỹ lưỡng những việc cần thiết về môn học chính là yếu tố vô cùng quan trọng sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Từ đó, giúp các em không chỉ nhớ sâu mà còn lâu hơn rất nhiều. Thêm vào đó, gia sư vừa là người chia sẻ kinh nghiệm học và thi được hiệu quả hơn. Muốn học tốt một môn học, bên cạnh sự siêng năng, chăm chỉ và nỗ lực của bản thân thì các bạn học sinh cũng cần phải học hỏi thêm kinh nghiệm học tập của những người đi trước.

Họ đã trải qua và đúc kết những phương pháp học Vật Lý thực sự hiệu quả. Thông qua những “mẹo” nhỏ dược chia sẽ, không chỉ giúp các em học nhanh, dễ tiếp thu mà còn tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho quá trình chinh phục tri thức hơn rất nhiều.

 

TÌM GIA SƯ DẠY KÈM LỚP 6 UY TÍN NHƯ THẾ NÀO?

Bạn đang cần tìm, thuê cho con một gia sư dạy kèm môn Vật Lý lớp 6 không chỉ giỏi chuyên môn mà còn tận tâm, uy tín nhưng chưa biết ở đâu tốt nhất? Daykemtainha.vn sẽ giúp bạn tìm được một gia sư phù hợp theo yêu cầu.

 

Các bước đăng ký tìm gia sư dạy Vật Lý lớp 6 tại website https://daykemtainha.vn hoặc app daykemtainha.vn

Bước 1: Tạo và đăng nhập tài khoản bằng facebook hoặc google hoặc tạo tài khoản với mật khẩu

 

Bước 2: Tìm kiếm cụm từ “ lý lớp 6” trên thanh công cụ, click vào phần lọc (ví d: yêu cầu gia sư nữ ( nam) ,ở tp.hcm, đã tốt nghiệp,…).

 

Bước 3: Click vào từng gia sư để tìm hiểu thông tin chi tiết. 

 

Bước 4: Đối với những gia sư phù hợp, click vào nút tích xanh lá ở góc phải bên dưới màn hình.

 

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, click vào “Tạo yêu cầu” ở góc phải bên trên. 

 

Bước 6: Hoàn thiện các thông tin trong phần Tạo yêu cầu tìm gia sư như: tiêu đề, địa điểm, số học viên, ngày bắt đầu, môn học, giờ mỗi buổi, giới tính học viên, thời gian rảnh của học viên, yêu cầu đối với gia sư. 

 

Bước 7: Click vào nút “Tạo yêu cầu”. 

 

Sau khi Trung tâm nhận được yêu cầu sẽ liên hệ với gia sư được lựa chọn để hai bên trao đổi với nhau. Nếu các anh chị thấy sau khi trao đổi gia sư được lựa chọn không phù hợp, các anh chị có thể tiếp tục lựa chọn gia sư thông qua app hoặc yêu cầu trung tâm chọn gia sư theo yêu cầu. Xin hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ gia sư của trung tâm sẵn sàng chia sẽ những khó khăn mà các em học sinh gặp phải trong quá trình và giúp các em có một kết quả học tập tiến bộ và cao nhất có thể mang lại sự hài lòng và an tâm về chất lượng đào tạo đến với mọi nhà.

 

> KHÁM PHÁ TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY